15
10 Năm Yêu Em
Vũ Khanh, Diễm Liên
Mười năm yêu em thấm đời mộng mi. Mười năm ta thấu đời cuồng si. Mười năm yêu em ta hóa thành chiếc lá. Trôi theo từng cơn lũ của kiếp sống. Tình chưa yên vui bên sống đời cuồng nộ. Chợt đêm ch.
36
20 Năm Tình Cũ
Vũ Khanh
Bao nhiêu năm gặp lại. Nụ cười héo trên môi. Bao nhiêu năm tình cạn. Tìm nhau đã mòn hơi. Bao nhiêu năm một lần. Mình nhìn nhau chới với hỡi anh. Bao nhiêu năm gặp lại. Còn trong mắt em xanh.
146
Anh Biết Em Đi Chẳng Trở Về
Vũ Khanh
Anh biết em đi chẳng trở về. Dặm ngàn liễu khuất với sương che. Em đừng quay lại nhìn anh nữa. Anh biết em đi chẳng trở về. Không phải vì anh, chẳng tại em. Hoa thu tàn tạ, rụng bên thềm. Ân t.
337
Áo Dài Việt Nam
Vũ Khanh
Xinh, xinh thật là xinh cô gái Việt Nam. Duyên, duyên thật là duyên cô gái Miền Bắc. Thương, thương thật là thương cô gái Miền Nam. Yêu, yêu kiều dịu dàng cô gái Miền Trung. Rồi một mùa thu ta về.
349
Áo Lụa Hà Đông
Vũ Khanh
Nắng Sài Gòn anh đi mà chợt mát. Bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông. Anh vẫn yêu màu áo ấy vô cùng. Anh vẫn yêu màu áo ấy vô cùng. Anh vẫn nhớ em ngồi đây tóc ngắn. Mà mùa Thu dài lắm ở chung quanh.
361
Bà Mẹ Trị Thiên
Vũ Khanh, Thanh Lan
Mẹ già có một thằng con. Tròn ba năm lính vẫn chưa về nhà. Mẹ còn nuôi một đứa con. Ở tận Thất Sơn ra Trung Lập đồn. Mẹ chờ con ruột ở xa. Thương yêu mẹ dành cho thằng con nuôi. Mẹ đợi một sớm b.
442
Bài Không Tên Cuối Cùng
Vũ Khanh
Nhớ em nhiều nhưng chẳng nói. Nói ra nhiều cũng vậy thôi. Ôi đớn đau đã nhiều rồi. Một lời thêm càng buồn thêm. Còn hứa gì? Biết bao lần em đã hứa. Hứa cho nhiều rồi lại quên. Anh biết tin a.
456
Bài Không Tên Số 4
Vũ Khanh
Khóc cho vơi đi những nhục hình. Nói cho quên đi những tội tình. Đời con gái cũng cần dĩ vãng. Mà em tôi chỉ còn tương lai. Mai về sau nước mắt có cạn. Khi xa đời thương cho đàn con. Triệu ngư.
469
Bài Không Tên Số 9
Vũ Khanh
Ngày đến mang tin buồn. Thời gian theo về nguồn. Giọt nắng loe trong đầu. Bàn tay trơ đốt khâu. Lệ ứa ra hai hàng. Lệ thương thân đã tràn. Nghìn xót xa cũng muộn. Rồi mai sau nhớ lần đầu.
490
Bài Thánh Ca Buồn
Vũ Khanh
Bài thánh ca đó còn nhớ không em. Noel năm nào chúng mình có nhau. Long lanh sao trời thêm đẹp môi mắt. Áo trắng em bay như cánh thiên thần. Giọt môi hôn dưới tháp chuông ngân. Cùng nhau quỳ dư.
501
Bài Tình Ca Cho Giai Nhân
Vũ Khanh
Con trăng rất già mà còn hào hoa. Con sông rất già mà tuôn lượt là. Còn ta riêng ta còn em riêng em. Em rất buồn mà tình cứ ươm. Thân ta đã mòn mà lòng vẫn son. Con trăng rất tròn dù tình héo hon. T.
510
Bài Tình Ca Mùa Đông
Vũ Khanh
Bài tình ca mùa Đông anh hát giữa đêm trời giá. Tình còn mãi chờ mong thấp thoáng bóng em vợi xa. Hẹn hò sẽ vì nhau qua phong ba. Anh cố bước, đôi chân chậm quá! Để rồi sắp gặp nhau, mới biết e.
704
Biết Đến Thuở Nào
Vũ Khanh
Phút đầu gặp em, tinh tú quay cuồng. Lòng đang giá băng, bỗng ngập tràn muôn tia nắng. Nghe bao xót xa, vụt bay theo cánh chim ngàn. Dừng bước nơi này, chỉ còn em với ta... Ngỡ ngàng nhìn em...
771
Bốn Mùa Thay Lá
Vũ Khanh
Bốn mùa như gió. Bốn mùa như mây. Những dòng sông nối đôi tay. Liền với biển khơi. Đêm chờ ánh sáng. Mưa đòi cơn nắng. Mặt trời lấp lánh trên cao. Vừa xa vừa gần. Con sông là thuyền. Mây.
809
Bóng Nhỏ Đường Chiều, Phút Giao Mùa
Thanh Thúy, Vũ Khanh
Ai biết ai vì đời cùng ngược xuôi chung lối mòn. Ngày anh hai mươi tuổi, em đôi tám trăng tròn. Đêm lạnh còn chăn đơn gối lẻ. Chưa buồn khi canh vắng khép đôi mi. Cho đến hơn một lần tuổi trẻ nh.
851
Bướm Trắng
Vũ Khanh
Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, cách nhau cái dậu mồng tơi xanh rờn. Hai người sống giữa cô đơn, nàng như cũng có nỗi buồn giống tôi. Giá đừng có dậu mồng tơi, thế nào tôi cũng sang chơi thăm nàng.
954
Cám Ơn Tình Em
Vũ Khanh
Vì anh không thể mang đến cho em những gì em đã mộng mơ, nên anh chúc em trong ngày mai và mãi đến sau này ... Những gì mà em hằng mong ước, Sẽ đến cùng em .... Một ngày em đến, với những ân tìn.
1057
Cây Đàn Bỏ Quên
Vũ Khanh
Hôm xưa tôi đến nhà em. Ra về mới nhớ rằng quên cây đàn. Tình tang tính tính tình tang. Đêm khuya thao thức mơ màng. Chờ mai tìm đến cô nàng ngây thơ. Tình tang tính tính tình tang. Hôm sau.
1408
Chờ Em Muôn Kiếp
Vũ Khanh
Chiều buông vấn vương cung đàn. Lá rơi úa vàng, nụ hoa não nùng gội tàn. Còn đây lá thư phai màu, gió mây gợi sầu. Buồn dâng đôi măt sâu. Lặng bước trên đường một mình. Chiều mưa âm thầm lạnh l.
1476
Chôn Một Cuộc Tình
Vũ Khanh
Bóng tối bủa vây hồn ai. Đêm sâu tôi chôn một cuộc tình. Nầy anh giờ đây tôi biết. Thế nào là nỗi đau khi rời nhạu. Anh yêu thế nào là TÌNH. Chẳng lẽ tình là thù oán hận SẦU. Ai cắt đứt từng câu.
1530
Chút Nắng Mong Manh
Vũ Khanh
Từng cơn mưa qua vội. Ta về con phố xưa. Còn ai ta mong đợi. Bây giờ không đón đưa. Ta chờ em, chờ em. Mái tóc xanh hoen màu. Ta đợi nhau, đợi nhau. Nghe từng cơn mưa mau. Đường xưa hoa thu.
1563
Chuyện Buồn Tình Yêu
Vũ Khanh, Ngọc Lan
Nói đi em câu chuyện buồn tình yêu. Nói đi em vì mình thương quá nhiều. Khóc làm chi cho hoen úa rèm mi. Cho héo úa xuân thì. Nhớ thương nhau rồi đi. Nói đi em khi chuyện mình dở dang. Nói đi.
1653
Chuyện Người Đàn Bà Hai Ngàn Năm Trước
Vũ Khanh
Chuyện người đàn bà 2000 năm trước. Áo rách tả tơi, xác thân mệt nhoài. Chuyện người đàn bà nơi thành cổ đó. Dấu tích hành thân. Vì đâu? Vì đâu? Vì đâu, nên tội tình mang nhục hình. Vì yêu,
1773
Cô Bé Có Chiếc Răng Khểnh
Vũ Khanh
Này cô bé có chiếc răng khểnh. Sao thừa một cái chắc để làm duyên! Vội vàng chi mà hình như lơ đễnh. Để lại sau lưng tiếng hót vành khuyên. Này cô bé sóng mắt mơ mộng. Môi cười nở thắm những.
1807
Cô Đơn
Vũ Khanh
Hạnh phúc như đôi chim uyên, tung bay ngập trời nắng ấm. Hạnh phúc như sương ban mai, long lanh đậu cành lá thắm. Tình yêu một thoáng lên ngôi, nhẹ nhàng như áng mây trôi. Dịu dàng như ánh trăng.
1820
Cô Gái Mắt Xanh
Vũ Khanh
Em cô gái mắt xanh. Em nhớ thương ai. Mà lệ hoen ưót mi. Hay em đã vấn vương. Câu hát bên lề đồi. Chiều viễn phương. Cho anh cuộc đời cho anh thêm nụ cười. Tình yêu trọn vẹn không xa cách. Những phú.
1830
Cô Hàng Nước
Vũ Khanh
Anh còn, còn có mỗi, mỗi cây đàn. Anh đem, đem bán nốt. Anh theo, theo cô hàng, hàng chè xanh. Tình tính tang, tang tính tình. Cô hàng rằng, cô hàng ơi. Rằng có biết, biết cho chăng? Rằng có bi.
1849
Cô Láng Giềng
Vũ Khanh
Hôm nay trời xuân bao tươi thắm. Dừng gót phiêu linh về thăm nhà. Chân bước trên đường đầy hoa đào rơi. Tôi đã hình dung nét ai đang cười. Tôi mơ trời xuân bao tươi thắm. Đôi mắt trong đen.
1921
Có Tin Vui Giữa Giờ Tuyệt Vọng
Vũ Khanh
Có tin vui giữa giờ tuyệt vọng. Một vòng tay vừa mới mở ra. Cứu anh em những đời mạt vận. Đường mơ đi càng bước càng xa. Có tin vui giữa giờ tuyệt vọng. Hai mươi năm tưởng đá vàng phai. Có em t.
1987
Con Đường Tình Ta Đi
Vũ Khanh, Thanh Lan
Con đường nào ta đi, với bàn chân nhỏ bé. Con đường chiều thủ đô, con đường bụi mờ. Con đường tuổi măng tre, nắng vàng tươi đẹp đẽ. Bóng người dài trên hè, con đường tình ta đi. Con đư.
2017
Cơn Gió Thoảng
Vũ Khanh
Ngày nào em đến áo trắng ướt đẫm. Hơi sương chiều rơi. Tưởng là phút vui ôi như cơn mơ. Nỗi đau nghẹn lời. Buồn theo cơn gió những cánh lá rơi cuốn trôi về đâu? Nắng đã chìm sâu... Biết ta còn.
2058
Cơn Mưa Phùn
Vũ Khanh
Cơn mưa phùn bay qua thành phố nhỏ. Hàng cây dật dờ rụng hoa tàn úa. Buồn chìm vào mắt đen người con gái hát một mình. Bài hát buồn như cuộc tình. Một sớm mai thức dậy. Tình yêu rời chăn gối ba.
2074
Con Quỳ Lạy Chúa Trên Trời
Vũ Khanh, Ngọc Lan
Con quỳ lạy Chúa trên trời, sao cho con lấy được người con yêu. Đời con đau khổ đã nhiều, từ khi thơ dại đủ điều đắng cay. Số nghèo hai chục năm nay, xây bao nhiêu mộng trắng tay vẫn nghèo.
2136
Còn Yêu Em Mãi
Vũ Khanh
Yêu em như thuở nào, tình yêu còn biên đầy trang giấy, yêu em như thuở nào, tình yêu còn đong đầy trang sách. Dù biết trái tim đã già, mà những thiết tha chẳng nhòa, tình cũ vẫn nghe ấm.
2249
Dạ Tâm Khúc
Vũ Khanh
Đi đi chúng ta đến công viên, nơi anh sẽ hôn em đắm đuối. Ôi môi em, môi em như mật đắng. Như móng sắc thương đau. Như móng sắc thương đau. Đi đi anh đưa em vào quán rượu. Có một chút Paris.
2536
Đêm Nhớ Trăng Sài Gòn
Vũ Khanh
Đêm về trên bánh xe lăn. Tôi trăng viễn xứ, hồn thanh niên vàng. Tìm tôi đèn thắp hai hàng. Lạc nhau cuối phố, sương quàng cổ cây. Ngỡ hồn tu xứ mưa bay. Tôi chiêng trống gọi, mỗi ngày mỗi xa.
2541
Đêm Nhớ Về Sài Gòn
Vũ Khanh
Đêm nhớ về Sài Gòn. Thấy phố phường buồn xưa chưa nguôi. Những con đường thèm đôi chân vui, đã bao lâu chờ đợi. Đường im nghe quá khứ trong sấu. Đường chia ly vẫn ngóng tin nhau. Tình lẻ loi canh.
2545
Đêm Say
Vũ Khanh
Đêm xuống đây thêm một lần nữa. Người đã xa tình cũng qua rồi. Còn đớn đau cũng vậy mà thôi. Em theo người đi tìm nguồn vui. Đêm ngất ngư trong men rượu chếnh choáng. Đời vỡ tan một phiến môi m.
2681
Điều Răn Thứ 6
Vũ Khanh
Cái đêm anh ở nhà em. Điều răn thứ sáu lỡ quên mất rồi. Khi không đèn tắt tối thui. Chúa đi ngủ sớm đất trời lăn quay. Lỗi tại tôi lỗi tại tôi. Bẩm sinh chỉ muốn đứng ngồi yêu em. Lỗi tại tôi hay lỗi.
2710
Đố Ai
Vũ Khanh, Ý Lan
Đố ai biết lúa... ư... lúa mấy cây. Biết sông... biết sông mấy khúc... ư... ơi. Biết mây... biết mây mấy tầng... Biết mây mấy tầng... ơ... ời... ơ... Đố ai quét sạch... ơ... ơi... lá rừng. Để.
2740
Đoản Khúc Mùa Thu Hà Nội
Vũ Khanh
Bởi vì mùa thu tôi ở lại. Hà Nội mùa thu Hà Nội thu. Hà Nội mùa thu tràn nỗi nhớ. Không bởi vì em hay vì em. Hà Nội mùa thu Hà Nội gió. Xôn xao con đường xôn xao lá. Nhoà phố mong manh nhoè phố.
2967
Đưa Em Vào Mộng
Vũ Khanh
Anh xin dìu em vào trong xứ mộng. Đôi tay ngọc ngà môi trinh đỏ hồng. Anh xin dìu em vào trong giấc mơ. Anh gom thương nhớ trăng vàng. Để sưởi ấm khi gió đông sang. Anh xin dìu em vào nơi cuối trời.
3078
Đừng Yêu Tôi
Vũ Khanh
Đừng yêu tôi xin đừng đừng yêu tôi. Đừng tin tôi xin đừng đừng tin tôi. Đời tôi đó em xem có gì đâu. Đời tôi đó chua cay vẫn đè lên vai. Nếu em hãy còn yêu xin em hãy nhìn sâu vô hồn tôi đã đổ l.
3181
Em Có Bao Giờ Còn Nhớ Mùa Xuân
Vũ Khanh
Em có bao giờ còn nhớ mùa xuân Nhớ tháng năm xưa của tuổi dại khờ Nhớ tiếng dương cầm giọng hát trẻ thơ Có thấy bơ vơ ngày tháng đợi chờ Nơi ấy bây giờ còn có mùa xuân Có dáng nghiêng nghiêng nụ cười
3222
Em Đến Thăm Anh Một Chiều Mưa
Vũ Khanh
Em đến thăm anh một chiều đông. Em đến thăm anh một chiều mưa. Mưa dầm dề, đường trơn ướt tiêu điều. Em đến thăm anh người em gái. Tà áo hương nồng. Mắt huyền trìu mến sưởi ấm lòng anh. Em đến t.
3233
Em Đi Bỏ Lại Con Đường
Vũ Khanh
Bỏ mặc căn nhà, bỏ mặc tôi. Bỏ mặc nơi đây, bỏ mặc người. Bỏ trăm năm sau, ngàn năm nữa. Bỏ mặc tôi là, tôi là ai. Em đi bỏ lại con đường. Bờ xa cỏ dại, vô thường nhớ em. Ra đi,em đi bỏ lại dậ.
3309
Em Ngủ Trong Một Mùa Đông
Vũ Khanh, Ý Lan
Em ngủ trong một mùa đông. Cánh đồng tôi nước ròng. Nhớ gì chăn gối cũ. Em về qua bến sông. Em ngủ trong một rừng cây. Mà lòng em rất đầy. Mùa hè sao rực rỡ. Hàng cây xanh lá gầy. Thôi hết.
3420
Gần Như Niềm Tuyệt Vọng
Vũ Khanh
Có điều gì gần như niềm tuyệt vọng. Rơi rất gần rơi xuống trong tôi. Có nhiều khi rơi xuống bên đời. Trong gian nan nên cất tiếng cười. Đời sống mỗi khi người đưa tiễn người. Là tôi lắng nghe lòn.
3443
Ghen
Vũ Khanh
Hỡi cô nhân tình bé của tôi ơi. Tôi muốn môi cô chỉ mỉm cười. Những lúc có tôi và mắt chỉ. Nhìn tôi trong lúc tôi xa xôi. Tôi muốn cô đừng nghĩ tới ai. Đừng hôn dù thấy đóa hoa tươi. Đừng ôm g.
3450
Giã Biệt Tình Em
Vũ Khanh
Tạm biệt nhé, từ này thôi chia xa. Tạm biệt nhé, hãy vui đi nghe em. Đường em đi có hoa giăng đầy. Đường tôi đi có khi mưa nhòa lối về. Cuộc tình ấy còn chăng chút hương yêu. Nụ cười ấy để em v.
3672
Giọt Nắng Bên Thềm
Vũ Khanh
Hoa vẫn hồng trước sân nhà tôi. Chim vẫn hót sau vườn nhà tôi. Giọt nắng bâng khuâng. Giọt nắng rơi rơi bên thềm. Bài hát bâng khuâng. Bài hát mang bao kỷ niệm. Những ngày đã qua. Lâu lắm rồi.
3748
Gọi Em Là Đoá Hoa Sầu
Vũ Khanh
Ngày xưa áo nhuộm hoàng hôn. Áo nhuộm hoàng hôn. Áo nhuộm hoàng hôn. Bóng ai cắp rổ cắp rổ lên cồn. Lên cồn hái dâu hái dâu. Tiếng nàng hát vọng đôi câu. Hát vọng đôi câu, hát vọng đôi câu. D.
3791
Gót Hồng Phiêu Du
Vũ Khanh
3821
Hà Nội Mùa Vắng Những Cơn Mưa
Vũ Khanh
Hà Nội mùa này ... vắng những cơn mưa. Cái rét đầu đông khăn em bay hiu hiu gió lạnh. Hoa sữa thôi rơi, em bên tôi một chiều tan lớp. Đường Cổ Ngư xưa chầm chậm bước ta về. Hà Nội mùa này ch.
3823
Hà Nội Ngày Tháng Cũ
Vũ Khanh
Hà Nội ngày tháng cũ. Có bóng trăng thơ in trên mặt hồ. Hà Nội ngày tháng cũ. Có tiếng oanh ca bên bờ tường vi. Hà Nội ngày tháng cũ. Có dáng em tôi áo trắng nghiêng nghiêng đường chiều. Tiếng.
3875
Hai Mùa Noel
Vũ Khanh
Mùa Noel đó chúng ta quen bên giáo đường. Mùa Noel đó anh đón em vào tình yêu. Quỳ bên hang sâu nghe lời kinh thánh van cầu. Nhìn nhau không nói lên câu. Vì biết nói nhau gì đây. Mùa Noel qua c.
4038
Hãy Khóc Đi Em
Vũ Khanh
Hãy (...) khóc đi em cuối (...) cuộc tình còn đây (...). Những ngày buồn. Hãy (...) khóc hãy (...) khóc đi em có (...) còn gì. Ngày thôi hết (...) đợi chờ. Hãy (...) khóc hãy (...) khóc đi em.
4206
Hoa Tím Ngày Xưa
Vũ Khanh
Rồi chiều nay lá khô rơi đầy có người nhìn buồn lây. Gom nhớ thương suối tình cô liêu ấm thêm lòng ít nhiềụ. Tâm tư bâng khuâng ngày đôi ta đến đây. Cũng vườn xưa chốn này. Nhặt hoa tím rụng cài l.
4212
Hoa Trắng Thôi Cài Trên Áo Tím
Vũ Khanh
Hoa Trắng Thôi Cài Trên Áo Tím. Từ ngày binh lửa ngập quê hương. Luyến thương chan chứa tình quê mẹ. Song nước phù sa gợi tình. Lâu quá không về thăm xóm cũ. Để nhìn mây chiều nhẹ im trôi. Để.
4337
Hong Lại Tình Đầu
Vũ Khanh
Gặp người yêu xa cách bao năm. Tim anh như rung động tình đầu. Giọt lệ sầu rơi giữa đêm vui. Một lần thôi khóc tình tha thiết. Ai biết đôi ta tình chẳng phôi pha. Ai biết bao năm tình chẳng xa xăm.
4723
Khúc Thụy Du
Vũ Khanh
Hãy nói về cuộc đời. Khi tôi không còn nữa. Sẽ lấy được những gì. Về bên kia thế giới. Ngoài trống vắng mà thôi. Thụy ơi, và tình ơi ! Như loài chim bói cá. Trên cọc nhọn trăm năm. Tôi tìm.
4833
Kỷ Vật Cho Em
Vũ Khanh, Thanh Lan
Em hỏi anh, em hỏi anh bao giờ trở lại. Xin trả lời, xin trả lời mai mốt anh về. Anh trở lại có thể bằng chiến thắng Pleime, hay Đức Cơ, Đồng Xoài, Bình Giã, anh trở về anh trở về hàng cây nghi.
4842
Lá Đổ Muôn Chiều
Vũ Khanh
Thu đi cho lá vàng bay, lá rơi cho đám cưới về. Ngày mai, người em nhỏ bé ngồi trong thuyền hoa tình duyên đành dứt. Có những đêm về sáng đời sao buồn chi mấy cố nhân ơi. Đã vội chi men rượu nhấp.
4942
Lãng Du
Vũ Khanh, Như Mai
Âm thanh ngây ngất vui. Cho đôi ta lớn lên cùng nhau. Thênh thang trong nắng mai. Đôi ta vui bước tr
4947
Lặng Lẽ Tình Tôi
Vũ Khanh
Em đứng đó thật gần mà anh không với tới. Muốn nói cùng em mà không thốt nên lời. Nói yêu em sao môi mãi xa xôi. Muốn nhìn em mà mắt ngại gặp nhau. Em đứng đó dáng em gầy lả lướt. Anh trộm nhìn.
5068
Lời Cho Người Yêu Nhỏ
Vũ Khanh
Nếu một mai khi hòa bình. Anh sẽ dìu em qua lối xưa. Cho từng ngón tay đan lại. Ái ân ngọt mềm. Dù mưa qua vùng giá rét. Trời xanh trong lòng đôi ta. Mình yêu nhau như khi vừa mới biết nghe em.
5083
Lời Cuối
Vũ Khanh
Thôi đừng tìm đến nhau làm gì. Thôi đừng nhìn nhau nữa mà chi. Đường về ngày mai xa lắm. Tương lai chưa vừa tầm hái tay này. Trời đọa đày cho cay đắng. Nên ta không còn nương cánh nhau mà đi.
5350
Mắt Buồn
Vũ Khanh
Đôi mắt em lặng buồn. Nhìn thôi mà chẳng nói. Tình đôi ta vời vợi. Có nói cũng không cùng. Có nói cũng không cùng. Yêu hết một mùa Đông. Không một lần đã nói. Nhìn nhau buồn vời vợi. Có nói.
5417
Màu Yêu Thương
Vũ Khanh
Xanh đen như màu mắt ai. Yêu thương mái tóc ngắn dài. Trăn trở buồn vui nay bỗng đến. Nhẹ nhàng như ánh nắng ban mai. Trong ta nay chợt có em. Phiêu diêu nỗi nhớ êm đềm. Thoáng hiện em về trong đáy c.
5562
Mộng Dưới Hoa
Vũ Khanh
Chưa gặp em tôi vẫn nghĩ rằng. Có nàng thiếu nữ đẹp như trăng. Mắt xanh lả bóng dừa hoang dại. Âu yếm nhìn tôi không nói năng. Ta gặp nhau yêu chẳng hạn kỳ. Mây ngàn gió núi đọng trên mi. Áo b.
5681
Một Mai Em Đi
Vũ Khanh
Một mai xa nhau xin nhớ cho nhau nụ cười. Cho cuộc tình người hẹn hò nhau đến kiếp mai. Đừng hận nhau nữa lệ nào em khóc cho đầy. Tình đã mù theo sương khói, theo cơn gió lùa tả tơi. Một mai em.
5800
Mưa Bong Bóng
Vũ Khanh
Mưa ngày xưa, rơi trên đường phố. Mưa vô tình, làm ướt áo em. Mưa ngày xưa, từng cơn mưa không dứt. Mưa vô tình, cho mình quen nhau. Mưa ngày xưa, rơi trên đường vắng. Mưa u hoài, vì mong dáng.
5914
Mưa Ngâu
Vũ Khanh
Giọt mưa. Mưa ngâu mưa ngâu. Búp non trên cành thành lá biếc. Giọt mưa. Mưa ngâu mưa ngâu. Tròn xoe chiếc ô trên đầu. Ngày xưa đôi ta bên nhau. Chiếc ô xoe tròn là bóng lá. Mong sao mưa thật.
5989
Mùa Thu Paris
Vũ Khanh
Mùa Thu Paris. Trời buốt ra đi. Hẹn em quán nhỏ. Hẹn em quán nhỏ. Rượu rưng rưng ly đỏ tràn chề. Mùa Thu đêm mưa. Phố cũ hè xưa. Công viên lá đổ. Công viên lá đổ. Chờ mong em gắng khổ từng gi.
6002
Mùa Thương Cũ
Vũ Khanh, Hải Lý
Một mùa trăng thơ. Là mùa thương nhớ. Như trong giấc mơ. Cho nhau kỷ niệm. Thương nhau êm đềm. Trên môi đỏ mềm. Ngày quen biết nhau. Mình lại thêm ước mơ. Ước mơ cho tuổi thơ. Cho em những chiề.
6053
Mùa Xuân Của Mẹ
Vũ Khanh
Mẹ ơi hoa cúc hoa mai nở rồi. Giờ đây đời con đang còn lênh đênh. Đèo cao gió lộng ngày đêm bạt ngàn. Áo trận sờn vai bạc màu. Nhìn xuân về lòng buồn mênh mang. Ngày đi con hứa xuân sau sẽ về.
6100
Mừng Chúa Ra Đời
Vũ Khanh
Thành phố Jerusalem trong một đêm lạnh giá giăng đầy.. Nghìn ánh sao trời bỗng một vì sao rơi ngời sáng.. Mẹ Maria nơi hang đá Belem vinh danh Chúa sinh ra đời, thiên thần chấp cánh vây quanh.. Mùa Gi.
6151
Nàng
Vũ Khanh
Nàng hỡi, biết mấy hân hoan khi ta bên nhau gần gũi. Và mắt môi em long lanh, khi nói với anh. Bằng ngàn lời ru êm ái. Nàng hỡi, vẫn biết không ai xui ta nên duyên gặp gỡ. Mà lúc quen nhau .. ô.
6287
Neu Vang Anh Noi Long Nguoi Di
Vũ Khanh, Kim Anh
6970
Như Đã Dấu Yêu
Vũ Khanh
Trong đôi mắt anh em là tất cả. Là nguồn vui, là hạnh phúc em dấu yêu. Nhưng anh ước gì. Mình gặp nhau lúc em chưa ràng buộc. Và anh chưa thuộc về ai. Anh sẽ cố quên khung trời hoa mộng. Ngày.
6985
Như Mây Như Mưa
Vũ Khanh, Thanh Hà
Tình ta như mây lênh đênh, ru nhau quên đời buồn tênh. Tình ta cơn mưa êm đềm, thiếu nhau hồn như bóng đêm. Tình ta cho nhau hôm nay, ngỡ như giấc mơ ngày mai. Mây ru ru giấc mộng dài, mưa rơi tình.
7074
Những Tâm Hồn Hoang Lạnh
Vũ Khanh
Anh hai mươi vào quân ngũ. Em mười sáu đến vũ trường. Trót sinh giữa thời loạn ly. Khát khao bao nhiêu tình thương. Tâm hồn lạnh như băng giá. Sống trong cô quạnh từng đêm. Anh về thành phố tìm em chi.
7306
Nụ Tầm Xuân
Vũ Khanh, Thanh Lan
Trèo lên, lên trèo lên, trèo lên, lên trèo lên, lên cây bưởi hái hoa. Bước ra, ra vườn cà, bước ra, ra vườn cà, cà hái nụ tầm xuân. Nụ tầm xuân, ơi nụ tầm xuân. Nở ra, xanh (ơ) biết. E.
7382
Ở Đâu Cũng Có Em
Vũ Khanh
Một giòng sông trôi. Về nơi xa xăm. Một ngàn đêm cũ cũng không trở về. Mặt trời đang lên. Giọt sương tan mau. Cuộc tình hấp hối cho tim bồi hồi. Thời gian qua mau. Để người quên nhau. Từng đ.
7524
Phượng Hồng
Vũ Khanh
Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng, em chở mùa hè của tôi đi đâu, chùm phượng vĩ em cầm là tuổi tôi 18, thuở chẳng ai hay thầm lặng mối tình đầu. Mối tình đầu của tôi. Là cơn mưa giăng g.
7681
Rồi Mai Tôi Đưa Em Đi
Vũ Khanh
7699
Rong Rêu
Vũ Khanh
Thà là rong rêu, lênh đênh trên biển. Thà là chim bay vui theo tháng ngày. Thà là mây trôi mênh mang giữa bầu trời. Lang thang giữa cuộc đời mà vui. Một ngày bên em, cho em hơi thở. Từ dạo yêu.
7704
Ru Em
Vũ Khanh
Ai ru em giấc mộng những chiều vàng bơ vơ. Cho anh làm cơn gió hôn giòng suối tóc tơ. Anh ru em giấc ngủ, bằng chiếc võng mây bay. Anh ru em giấc ngủ, hành trình những ngón tay... ! Anh ru em !
7723
Rung Khúc Tình Sầu
Vũ Khanh
Hôm nay đâu phải vào thu, tại sao có chuyến viễn du lấy chồng. Người đi pháo đỏ nhuộm đường. Tôi về ôm mối hận lòng đau thương. Hỏi em em còn nhớ không. Hỡi người áo thắm má hồng tôi yêu. Thề n.
7771
Sám Hối
Vũ Khanh
Nam mô bổn sư thích ca mâu ni Phật. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni Phật. Lạy Phật từ bi cứu chúng sinh khỏi trầm luân. Lìa xa chốn mê lầm. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni Phật. Nam mô bổn sư thích.
7777
Sang Ngang
Vũ Khanh
Thôi nín đi em! Lệ đẫm vai rồi. Buồn thương nhớ ơi! Anh hỡi đôi mình. Mộng nay đã tan. Tình đã dở dang. Em khóc những chiều. Anh xót xa nhiều. Thương cho tình yêu. Nỗi buồn chua cay. Khi.
7908
Sóng Về Đâu
Vũ Khanh
Biển sóng biển sóng đừng xô tôi. Đừng xô tôi ngã dưới chân người. Biển sóng biển sóng đừng xô nhau. Ta xô biển lại sóng về đâu ? Sóng bạc đầu và núi chìm sâu. Ta về đâu đó. Về chốn nào mây ph.
8090
Thá Như Giọt Mưa
Vũ Khanh
Thà như giọt mưa vỡ trên tượng đá. Thà như giọt mưa khô trên tượng đá. Thà như mưa gió đến ôm tượng đá. Có còn hơn không, có còn hơn không. Có còn hơn không, có còn hơn không. Người từ trăm năm.
8114
Thầm Thì
Vũ Khanh
Thầm thì sông hỏi đò ngang. Thương ai em vẫn chưa sang nhà chồng. Vườn sau cây bưởi ra bông. Hương bay đầy xóm động lòng người ta. Thầm thì trăng lại hỏi hoa. Yêu ai em cứ vào ra một mình. Cây.
8128
Tháng Chín Dòng Sông
Vũ Khanh
Tình đã xót xa nhiều rồi. Mình đã trót thương yêu người. Giọng hát ngất ngây tuyệt vời. Ru chiều đơn côi. Ươm mộng chung đôi. Từ lúc dắt nhau vào đời. Mình đã có nhau không rời. Rồi tháng chín gió s.
8134
Tháng Sáu Trời Mưa
Vũ Khanh
Tháng sáu trời mưa trời mưa không dứt. Trời không mưa anh cũng lạy trời mưa. Anh lạy trời mưa phong kín đường về. Và đêm ơi xin cứ dài vô tận. Mình dựa vào nhau cho thuyền ghé bến. Sưởi ấm đời.
8236
Thơ Cháy Hồn Tôi Nét Tên Em
Vũ Khanh
Tôi bỏ tình yêu vào ly rượu,cho men say dẫn hồn vào cảnh thơ, cho mùa xuân không muốn sang thu, cho bình minh nắng ấm không phai...
8344
Thuở Ấy Có Em
Vũ Khanh
Thuở ấy có em anh yêu cuộc đời, yêu đôi môi hồng điểm nét son tươi. Yêu đôi tay ngà làn má thắm, tóc xanh buông lả lơi, nhớ em nhớ bao thuở ấy. Thuở ấy có em anh chưa từng sầu, chưa đi âm.
8354
Thuở Ban Đầu
Vũ Khanh
Cho anh về thăm lại bến đò xưa nhiều kỷ niệm. Xa xôi nhiều năm rồi lòng vẫn nhớ tình vẫn thương. Xưa trên cùng chuyến đò tình chợt đến khi tuổi vừa yêu. Bao nhiêu là mộng mơ tình như thơ ôi thuở.
8503
Tiễn Đưa
Vũ Khanh
Khi em về chừng như sang đông. Trời tháng năm mà nghe lành lạnh. Khi em về ngồi nghe biển hát. Chiều qua nhanh như em xa anh. Mai em về mình không đưa nhau. Lời cám ơn giữ lại cho người. Một n.
8547
Tiếng Hát Sao Đêm
Vũ Khanh
Thôi xin đừng yêu tôi tôi đời nghệ sĩ buồn mang vào đời tiếng hát điệu nhạc tiếng cười cho người mua vui Tôi xin làm trăng khuya Tôi xin làm sao
8671
Tình Băng Giá
Vũ Khanh, La Sương Sương
Xin em thôi em thôi đừng khóc quên đi yêu thương ngày tháng dẫu biết trái tim đau buồn. Anh lang thang trong mưa buồn bã xóa hết xóa hết niềm đau em cho anh bao ngày tháng. Đêm nao anh cô đơn đường.
8697
Tình Câm
Vũ Khanh
Tôi viết lên đây bao nhiêu nỗi u hoài để gửi trao người ấy. Thư viết đã xong nhưng tôi ngại không gởi sợ em chẳng hiểu cho mình. Muốn viết gửi về em bao nhớ nhung triền miên qua cánh thư đầu tiên.
8753
Tình Cuối Xót Xa
Vũ Khanh, Thanh Hà
Hôn em lần cuối... chiều nơi phi trường. Mưa rơi làm ướt bờ vai em gầy. Tay em lạnh giá, bờ môi âu sầu. Mưa rơi tưởng xóa cuộc tình bấy lâu. Yêu nhau lầm lỡ vì ta không ngờ. Trong cơn mộng thắm.
8900
Tình Khúc Buồn
Vũ Khanh
Em như một nụ hồng cầu mong chẳng lạnh lùng. Em như một ngày mộng mà ta hằng ngại ngùng, sẽ ru ta nghìn nhớ một ngày thoáng mây đưa. Chuyện tình đã như mơ ... Em như giọt rượu nồng dìu ta và.
8924
Tình Khúc Thứ Nhất
Vũ Khanh
Tình vui theo gió mây trôi. Ý sầu mưa xuống đời. Lệ rơi lấp mấy tuổi tôi. Mấy tuổi xa người. Ngày thần tiên em bước lên ngôi. Đã nghe son vàng tả tơi. Trầm mình trong hương đốt hơi bay. Mong tì.
9001
Tình Nghĩa Đôi Ta
Vũ Khanh, Ý Lan
Thôi là hết anh đi đường anh. Tình duyên mình chỉ bấy nhiêu thôi. Còn mong gì hình bóng xa xôi. Nhắc làm gì chuyện năm xưa. Cho tim thêm ngẩn ngơ. Thôi là hết em đi đường em. Từ nay sầu dẫm ná.
9268
Tóc May Sợi Vắn Sợi Dài
Vũ Khanh, Ý Lan
9277
Tôi Chưa Có Mùa Xuân
Vũ Khanh
Đợi hai ba năm nữa, quê mình thôi khói lửa. Mời xuân đến với tôi, giờ này còn nổi trôi, riêng tôi xin từ chối, mà xuân chán gì nơi, nàng xuân chán gì nơi, xuân là của muôn người, mặc tình xuân.
9338
Trả Lại Thoáng Mây Bay
Vũ Khanh
Nước mắt nào nhỏ xuống lấp môi khô. Những đêm khuya khi tình về réo gọi. Những chiều thu mưa bay từng hạt bụi. Giọt mưa sầu rơi rụng vào tim anh. Em bây giờ lạc lõng bước chân chim. Thấm ước mơ s.
9413
Trái Tim Không Ngủ Yên
Vũ Khanh, Diễm Liên
Nếu anh nói anh vẫn chưa yêu. Là thật ra anh đang dối mình. Còn anh nói đã trót yêu em rồi. Là hình như anh đang dối em. Nếu anh nói anh muốn xa em. Là thật ra anh mong rất gần. Còn anh nói đã.
9465
Trăm Nhớ Ngàn Thương
Vũ Khanh, Ý Lan
Mất em rồi xa em rồi. Hoa đã tàn nhụy đã phai. Chiều hôm nay trời thanh vắng. Em đi về, về với ai. Một người đi, một người sầu. Nhìn hoa úa buồn về mau. Đôi chân mòn tìm dư âm hè phố vắng.
9675
Từ Lúc Em Đi
Vũ Khanh
Em ra đi đến bao giờ ta mới gặp lại. Em ơi, em ơi nói sao vừa ôi nỗi buồn hôm nay. Tình đến như mơ thắm thiết từng giờ. Tình bỗng chia xa phút chốc nào ngờ. Mà giờ đây ... Thu đã sang chưa sao.
9789
Ước Thầm
Vũ Khanh
Tôi trở về thăm chốn quê xưa. Thăm ngôi trường học thuở còn thơ. Tôi bỗng gặp một cô giáo mới. Đứng đây nhìn mà ngỡ như mơ. Từ đó đêm này cứ ngống trông. Dệt bao mộng ước những hoài mong. Ước.
10008
Vĩnh Biệt Giao Châu
Vũ Khanh
10204
Xin Hãy Rời Xa
Vũ Khanh
Khi đã giã từ, người yêu ơi xin hãy rời xa. Cho bao đắng cay theo giòng đời trôi dần sẽ phai nhòa. Giờ đây em đến cho ta đắm say, rồi mai xa cách ta thêm đắng cay. Này người tình hỡi, cho ta sầu vớ.
10253
Xin Trả Nợ Người
Vũ Khanh
Hai mươi năm xin trả nợ người. Trả nợ một thời em đã bỏ ai. Hai mươi năm xin trả nợ dài. Trả nợ một đời em đã phụ tôi. Em phụ tôi một đời bé dại. Thơ dại ra đi không nhớ gì tôi. Thơ dại ra đi.
10361
Yêu
Vũ Khanh
Biết làm sao định nghĩa được tình yêu. Lòng yêu thì cho mà đâu biết nhiều. Yêu như khung trời bao la. Yêu trong như dòng suối vắng. Hay yêu là nên cay đắng. Ngắt nụ hoa vàng biết rằng mình yêu.
11018
LK Bóng Nhỏ Đường Chiều
Vũ Khanh, Thanh Thúy
Ai biết ai vì đời cùng ngược xuôi chung lối mòn. Ngày anh hai mươi tuổi, em đôi tám trăng tròn. Đêm lạnh còn chăn đơn gối lẻ. Chưa buồn khi canh vắng khép đôi mi. Cho đến hơn một lần tuổi trẻ nh.
11175
LK Nếu Vắng Anh & Nếu Vắng Anh, Nỗi Lòng Người Đi
Vũ Khanh, Kim Anh
Nếu vắng anh ai dìu em đi chơi trong chiều lộng gió. Nếu vắng anh ai đợi chờ em khi sương mờ nẻo phố. Nếu vắng anh ai đón em khi tan trường về, kề bóng em ven sông chiều chiều, gọi tên người y.
11305
LK Trúc Đào
Vũ Khanh
Chiều xưa có ngọn trúc đào. Mùa thu lá rụng bay vào sân em. Chiều thu lá rụng êm đềm. Vàng sân lá đổ cho mềm chân em. Tại vì hai đứa ngây thơ. Tình tôi dạo ấy là ngơ ngẩn nhìn. Nhìn vằng trăn.