99
Ai Lên Xứ Hoa Đào
Trung Chính, Hoàng Oanh
Ai lên xứ hoa đào dừng chân bên hồ nghe chiều rơi, nghe hơi giá len vào hồn người chiều xuân mây êm trôi. Thông reo bên suối vắng, lời dìu dặt như tiếng tơ, xuân đi trong mắt biếc lòng dạt dào n.
2695
Định Mệnh
Trung Chính, Hương Lan
Thôi nhé anh đừng nhiều hận sầu. Đừng thương tiếc để rồi xa xôi. Đừng trách chi đã lỡ duyên đời. Hai chúng ta đi hai đường. Chuyện thương yêu đâu còn nữa. Ôm ấp chi một định mệnh buồn. Để chua.
3921
Hạnh Phúc Đầu Xuân
Trung Chính, Hoàng Oanh
Thấm thoát là đây một mùa Xuân mới với ngàn cánh mai vàng. Nụ cười trên môi trên làn má ai đón Xuân tươi vừa sang. Biết chúc chi đây khi làn gió Xuân về. Giấy trắng ghi lại đôi giòng nhạc tâm tư.
4150
Hòa Bình Ơi Việt Nam Ơi
Trung Chính, Phương Dung, Doanh Doanh
Mai đây Hòa Bình. Ta về ngắm lại dòng sông xưa. Ðồng hoang xơ xác hai bên. Sẽ mai này thơm mùi lúa chín. Trên sông người về. Con đò chở đầy vầng trăng quê. Hò khoan cô lái du dương. Ðón đưa.
6082
Mùa Xuân Trên Cao, Tâm Sự Nàng Xuân
Trung Chính, Hoàng Oanh
Trời bây giờ trời đã sang Xuân. Anh và mai ngủ bên bìa rừng. Chờ giấc ba mươi mộng ảo. Mùa Xuân vẫn đẹp vô cùng. Nếu xuân này môi em còn hồng. Tình Yêu nào chợt về đêm xuân. Ta cần nhau, gặp n.
7028
Những Đóm Mắt Hỏa Châu
Trung Chính, Hoàng Oanh
Có những đêm dài, anh ngồi nhìn hỏa châu rơi. Nghe vùng tâm tư cháy đỏ xoay ngang lưng trời. Những đóm mắt hỏa châu bừng lên trong màn tối. Như mắt em sáng ngời, theo anh đi ngàn lối. Những đêm kh.
7554
Phút Giao Mùa
Trung Chính, Ngọc Minh
Lại một mùa Xuân nữa đến trong khói lửa chiến tranh. Mùa xuân vẫn xanh, xanh như cuộc tình em với anh. Xuân này anh không về,ngàn câu thề không chắc ... em vui, quà xuân anh chẳng có, gát giặc từn.
8230
Thiếp Hồng Anh Viết Tên Em
Trung Chính, Phương Dung
Hôm ấy anh đi mình với mình chưa quen. Tình những chưa thành tên. Đôi ta đều biết rằng tình yêu như hình với bóng. Tình yêu như tờ giấy trắng, như nước êm xuôi giữa dòng. Từ hôm nao người đi, nụ.
11038
LK Chung Minh
Trung Chính, Hoàng Oanh