39
20 Năm Tình Đẹp Mùa Chôm Chôm
Thanh Thu
20 năm qua tình mùa chôm chôm vẫn đẹp. Cô gái Vĩnh Long vẫn đẹp như màu xanh nước Cửu Long. Đẹp như em ca câu vọng cổ thắm nồng duyên thủy chung. Ngọt ngào như trái chôm chôm. Anh ơi anh ơi một.
139
Ân Tình Mong Manh
Thanh Thúy
Ân tình cho anh từ muôn kiếp nào. Ân tình cho anh từng cơn sóng gào. Cho dù xa nhau tình không xóa mờ. Những đêm buồn, ngồi mênh mang tiếc nhớ. Ân tình cho anh tuổi xuân trắng ngần. Ngày nào đ.
165
Anh Cho Em Mùa Xuân
Thanh Thúy
Anh cho em mùa xuân. Nụ hoa vàng mới nở, chiều đông nào nhung nhớ. Đường lao xao lá đầy. Chân bước mòn vỉa phố. Mắt buồn vin ngọn cây. Anh cho em mùa xuân. Mùa xuân này tất cả. Lộc non vừ.
582
Bây Giờ Tháng Mấy
Tô Chấn Phong, Thanh Thúy
Bây giờ tháng mấy rồi hỡi em? Lênh đênh ngàn mây trôi êm đềm. Chiều nay nếu em đừng hờn dỗi, trách nhau một lời thôi. Tâm hồn mình đâu lẻ đôi . Bây giờ tháng mấy rồi hỡi em? Anh đi tìm màu hoa e.
809
Bóng Nhỏ Đường Chiều, Phút Giao Mùa
Thanh Thúy, Vũ Khanh
Ai biết ai vì đời cùng ngược xuôi chung lối mòn. Ngày anh hai mươi tuổi, em đôi tám trăng tròn. Đêm lạnh còn chăn đơn gối lẻ. Chưa buồn khi canh vắng khép đôi mi. Cho đến hơn một lần tuổi trẻ nh.
827
Bức Tâm Thư
Thanh Thu
Vài hàng gửi anh trìu mến. Vừa rồi làng có truyền tin. Nói rằng nước non đang mong. Đi quân dịch là thương nòi giống. Người thường tìm sang giàu tới. Lòng này thì khác tình ơi. Ước nguyền hứa.
972
Căn Nhà Ngoại Ô
Thanh Thu
Tôi ở ngoại ô, một căn nhà tranh có hoa thơm trái hiền. Cận kề lối xóm, có cô bạn thân sớm hôm lo sách đèn. Hai đứa chưa ước hẹn lấy một câu, chưa nghĩ đến mai sau. Nhưng đêm thức giấc ngỡ ngàng.
1016
Cánh Thiệp Đầu Xuân, Anh Cho Em Mùa Xuân
Thanh Thúy, Thiên Kim
Hoa lá nở thắm đẹp làn môi hồng, xuân đến rồi đây nào ai biết không? Mang những hoài mong đi vào ngày tháng. Bao nhiêu mơ ước đến khi mùa Xuân sang. Tôi chúc gì đây vào mùa Xuân này. Khi nắng.
1337
Chiều Thương Đô Thị
Thanh Thu
Hôm xưa tay nắm tay nhau... anh hỏi tôi rằng:. Những gì trong đời... ta ghi sâu vào tâm tư. Không tan theo cùng hư vô. Không theo tháng năm phai mờ. Tình nào tha thiết anh ơi?. Tình quê hương gợ.
1597
Chuyến Đò Vỹ Tuyến
Trường Vũ, Thanh Thu
1627
Chuyện Một Chiếc Cầu Đã Gãy
Thanh Thúy, Băng Tâm
Một ngày vào thuở xa xưa trên đất thần kinh. Người bỏ công lao xây chiếc cầu xinh. Cầu đưa lối cho dân nối liền cuộc đời. Khắp cố đô dân lành an vui ca thành điệu Nam Bình. Niềm vui bao lâu ước mơ.
2525
Đêm Nay Em Thấy Cô Đơn
Thanh Thúy
Một chiều anh đã đến trong giấc mộng. Nụ cười êm ái xa xôi hồn em. Rồi vì sao con tim em tơ vương. Đã có những lúc nhớ nhung bâng khuâng. Đêm nay em thấy cô đơn. Và đời em đã có anh cần anh.
2555
Đêm Tàn Bến Ngự
Thanh Thúy
Lời 1:. Ai về bến Ngự cho ta nhắn cùng. Nhớ chăng non nước Hương Bình! Có những ngày xanh, lưu luyến bao tình, vương mối tơ mành! Hàng cây soi bóng nước Hương, thuyền xa đậu bến Tiêu T.
2769
Đôi Cánh Thiên Thần
Thanh Thúy
Đôi cánh thiên thần, đôi cánh, đôi cánh thiên thần, đôi cánh. Cho toi xin mot Đôi cánh thiên thần, trong cơn mơ tim được bên người yêu ấy. Khi tâm tư ngọn lửa tình yêu bốc cháy, và đốt tan hết.
3080
Được Mùa
Thanh Thúy
Ngâm (theo điệu cò lả). Con cò cò bay lả lả bay la. Bay qua qua ruộng lúa, bay về về đồng xanh. Hát:. Tình tính tang, tang tính tình, dân làng rằng, dân làng ơi, rằng cắt lúa, lúa đem phơ.
3286
Em Là Đóa Hoa Hồng
Thanh Thúy
3368
Em Về Kẻo Mưa
Trường Vũ, Thanh Thu
Nếu chiều nay không có anh, ai sẽ đưa em về? Trời sắp đổ cơn mưa, sao anh còn đứng mãi. Hãy nói một lời, có phải anh giận em? Có phải anh giận em? Nếu ngày mai xa cách nhau, em chẳng nên âu s.
3513
Giấc Mơ Nồng Say
Thanh Thúy
Tình đã đến trong ta. Giữa khung trời hoa lá. Những nỗi đau rồi chai đá. Tình ra đi sẽ mãi không về. Hỡi em đừng vội vã. Quên đi một cuộc vui. Hạnh phúc đã cho nhau. Gối chăn thật êm ái. Những.
3726
Gõ Cửa Tình Yêu
Thanh Thúy
Cuộc đời sao như giòng sông. Từng cuộc tình đi qua mùa đông. Giồng sông hỡi! đừng trăn trối lỡ xuôi theo giòng ... Lòng người, khi yêu chờ mong. Nụ hồng dấu trái tim phập phồng. Để tình yêu đừ.
3861
Hai Kỷ Niệm Một Chuyến Đi
Thanh Thu
Tôi đưa người đi bước chân hoa mộng vào đời. Một chiều nhẹ mưa mây thành u buồn giăng lối. Pháo vương trên đường dài. Mắt em xanh màu trời. Hết rồi ngày mai ơi! Khi yêu nghe mộng đẹp trong vòn.
3866
Hai Lối Mộng
Thanh Thu
Xin giã biệt bạn lòng ơi. Trao trả môi người cười. Vì hai lối mộng hai hướng trông. Mình thương nhau chưa trót. Thì chớ mang nỗi buồn theo bước đời. Cho dù chưa lần nói... Nhưng nếu còn đẹp v.
3881
Hai Phương Trời Cách Biệt
Thanh Thúy
Ánh nắng chiều thoáng phai rồi. Hoàng hôn khơi thương nhớ tới xa xôi. Nhớ mãi nhớ muôn đời. Một chiều em khóc trong hồn tôi. Góp hết lại những câu thề. Trả lại cho nhau lúc chia ly. Cố nuốt.
3905
Hàn Mặc Tử
Thanh Thuy Y Phung
Ai mua trăng, tôi bán trăng cho. Trăng nằm im trên cành liễu đợi chờ. Ai mua trăng, tôi bán trăng cho. Chẳng bán tình duyên ước hẹn hò. Đường lên dốc đá nửa đêm trăng tà nhớ câu chuyện xưa. Lầ.
4055
Hãy Nói Lời Yêu
Thanh Thúy
Xin anh luôn gần bên em xin anh ru tình êm êm. Tình đã vượt trùng khơi đi về nơi bến bờ để thấy được người yêu bao ngày qua ngóng chờ. Có những giấc mơ sâu trong trái tim này có những đắm say anh đến.
4083
Hãy Trả Lời Em
Thanh Thúy
Em hỏi anh có bao giờ con sông kia thôi ngừng trôi? Anh trả lời em rằng một ngày nắng hạn sông sẽ cạn khô. Em hỏi anh có khi nào, đám mây kia thôi ngừng bay? Anh trả lời em rằng, mây ngừng bay.
4204
Hoa Tím Ngày Xưa
Thanh Thúy
Rồi chiều nay lá khô rơi đầy có người nhìn buồn lây. Gom nhớ thương suối tình cô liêu ấm thêm lòng ít nhiềụ. Tâm tư bâng khuâng ngày đôi ta đến đây. Cũng vườn xưa chốn này. Nhặt hoa tím rụng cài l.
4475
Khi Cô Đơn Em Gọi Tên Anh
Thanh Thúy
Nắng mai tràn về. Bướm hoa cười đùa. Cùng sánh bước bên nhau. Dưới con phố dài. Đến trong mộng rồi. Đến trong cuộc đời. Lòng ngất ngây bên ánh trăng mơ màng. Đường về cô đơn em luôn mãi nhắ.
4537
Khổ Qua
Thanh Thu
Đường vào tình yêu! có nhiều trái đắng mang tên Khổ Qua. Em nói khi yêu tim mình cho thật nhiều. Nhưng chẳng nhận được bao nhieu. Tại sao lại gọi anh bằng Chú. Khi em biết anh thương em biết an.
4716
Khúc Nhạc Vui
Thanh Thúy
Hãy đến hãy đến với nhau đêm này. Hãy thắp tiếng ca cho đời mê say. Nhạc vui cuồng quay nhịp chân rộn rã. Hãy cất bước đến với nhau đêm này. Nước mắt sẽ khiến trái tim u sầu. Tiếng khóc sẽ cho.
4728
Khúc Tình Ca Xứ Huế
Thanh Thúy
Hoàng hôn rơi ngơ ngẩn hàng thùy dương. Lạnh lùng trong bóng chiều dòng sông Hương. Trường Tiền qua mấy nhịp mờ trong sương. Ngỡ ngàng khách thấy hồn buồn mênh mang. Đêm nao, nghe khúc Nam Bình.
5258
Lý Chiều Chiều
Lương Tuấn, Thanh Thúy
Chiều chiều, hát lý chiều chiều. Bên sông sóng vỗ nhớ hình bóng xưa. Em buồn nghe tiếng gà trưa. Cành tre ngóng gió bay xa bầy. Hò hò hơ hơ hớ hơ hò... Hò hò hơ hơ hó hơ hò hơ... Chiều chiều.
5609
Một Chuyến Bay Đêm
Thanh Thúy
Giữa lòng trời khuya muôn ánh sao hiền, người trai đi viết câu chuyện một chuyến bay đêm. Cánh bằng nhẹ mơn trên làn gió... Đời ngây thơ xưa lại nhớ lúc mình còn thơ. Nhìn trời cao mà reo, m.
5937
Mưa Rơi
Thanh Thúy
Mưa rơi ... Chiều nay vắng người. Bên thềm gió lơi. Mơ bóng ngàn khơi. Mưa rơi ... Màn đêm xuống rồi. Mây sầu khắp nơi. Thương nhớ đầy vơi. Bâng khuâng nghe tiếng tơ dịu dàng. Nhìn lá úa.
5957
Mùa Sầu Riêng
Thanh Thu
Đêm nay sương lạnh. Hai đứa chung chăn chuyền nhau chung điếu thuốc. Anh hiểu . . . cho tôi dẫu rằng mình nhà binh. Nhưng cũng . . . đôi khi mình mơ mộng một lần. Những đêm . . . nằm thương tình t.
6202
Nét Buồn Thời Chiến
Thanh Thu
Mắt em buồn cuộc chiến quê hương. Tóc em dài màu hỏa châu vương. Từ quê em phố nhỏ. Nghe hương bờ mi đỏ. Em buồn trắng bao canh trường. Mắt em buồn cuộc chiến quê hương. Tóc em dài màu hỏa châ.
6707
Người Tình Không Đến
Thanh Thu
Tôi quen biết anh giữa một đêm thật tình cờ. Sân ga vắng thưa người và ngoài kia vẫn mưa rơi. Tình chưa thành lời vì còn ngại tình gian dối. Rồi ta đã quen nhau và cho nhau phút hẹn hò. Còi tàu vang.
6719
Người Tình Tôi Yêu
Thanh Thúy
Đôi chân in trên cát trắng. Bước khẽ ta đi bên nhau. Nhìn từng đợt buồn trên sóng. Miên mang theo nhau vào bờ. Ngày nào tình yêu say đắm. Đêm đêm ta mơ trăng sao. Nhưng nay đã xa xôi rồi. Ôi.
6836
Nhạt Nắng
Thanh Thúy
Tôi thương miền quê... nhớ hoàng hôn trên đất xưa. Nghe... tiếng tiêu mơ màng chiều hè. Tôi... yêu người xưa... áo nâu hương duyên thật thà. Đời... mặn nồng hồng lên đôi má. Nhưng thôi giờ đây..
7063
Những Ngày Thơ Mộng
Thanh Thúy
Tìm đâu những ngày thơ ấu qua? Tìm đâu những ngày xinh như mộng? Tìm đâu những ngày thơ? Tìm đâu những chiều mơ? Tìm đâu, biết tìm đâu, đâu giờ? Tìm đâu những ngày chưa biết yêu? Chỉ thấ.
7304
Nụ Hồng Mong Manh
Thanh Thúy
Anh đem trao cho em nụ hồng, nụ hồng mong manh như sương mai trong gió.. Em nâng niu đem hoa về giữ trong hồn, mong sao hoa không phai sắc hương. Nhưng bông hoa kia mau phai tàn, rụng tả tơ.
7318
Nửa Đêm Ngoài Phố
Thanh Thúy
Buồn vào hồn không tên, thức giấc nửa đêm nhớ chuyện xưa vào đời. Đường phố vắng đêm nao quen một người. Mà yêu thương trót trao nhau trọn lời.. Để rồi làm sao quên? Biết tên người quen, biế.
7484
Phố Buồn
Thanh Thúy
Đường về đêm đêm mưa rơi ướt bước chân em. Bùn lầy không quên bôi thêm lối ngõ không tên. Qua mấy gian không đèn. Những mái tranh im lìm. Đường về nhà em tối đen. Nhìn vào khe song trông anh ốm.
7536
Phượng Yêu
Thanh Thúy
Yêu người như lá đổ chiều đông. Như mây hồng chưa tím. Như con chim khóc trong lồng. Như cơn giông đêm hè. Tình ta nức nở canh khuya. Yêu người như suối cuộn rừng sâu. Như con tầu say gió. Như.
7758
Sài Gòn Niềm Nhớ Không Tên
Thanh Thúy
Sài Gòn ơi! Ta mất người như người đã mất tên. Như giòng sông nước quẩn quanh buồn. Như người đi cách mặt xa lòng. Ta hỏi thầm em có nhớ không. Sài Gòn ơi! Đến những ngày ôi hè phố xôn xao. Tro.
7917
Suối Mơ
Thanh Thúy
Suối mơ! Bên rừng thu vắng, giòng nước trôi lững lờ ngoài nắng. Ngày chưa đi sao gió vương? Bờ xanh ngát bóng đôi cây thùy dương. Suối ơi! Ôi nguồn yêu mến, còn ghi khi bóng ai tìm đến.
8033
Tấm Thẻ Bài
Thanh Thúy
Sau cuộc chiến này còn chi không anh? Còn chi không anh? Hay chỉ còn lại tấm thẻ bài. Đã mờ mờ mang tên anh. Giọt máu nào là của mẹ. Niềm tin nào? là của em. Ôi trên tấm thẻ bài này. Tấm thẻ bài.
8058
Tàu Đêm Năm Cũ
Duy Khánh, Phương Hồng Quế, Thanh Thúy
Trời đêm dần tàn tôi đến sân ga. Đưa tiễn người trai lính về ngàn. Cầm chắc đôi tay ghi vào đời tâm tư ngày nay. Gió khuya ôi lạnh sao, ướt nhẹ đôi tà áo. Tàu xa dần rồi, thôi tiếc thương chi kh.
8252
Thôi Anh Hãy Về
Anh Tú, Thanh Thúy
Thôi anh hãy về mối duyên mình nhạt nhòa như khói mây. Thôi anh cứ đi để em lại một mình trong xót xa. Chiều buồn qua mau bóng tối vây quanh mù khơi. Ngồi ôm thương nhớ nghe con tim em lạnh giá.
8299
Thư Gửi Người Miền Xa
Thanh Thu
Theo dấu hài người về xa đi khi quê hương thù hằn, đêm trống mặt trời, từng mặt trời rơi sáng ven đô. Ngồi biên thư gửi anh chốn đó, lạnh đêm nay không phải lạnh vì gió. Thư đến từng nẻo ngư.
8518
Tiếng Ca U Hoài
Thanh Thúy
Tôi chưa quên một bài ca chan chứa u hoài. Những đêm vắng lạnh bùi ngùi nhớ thương ai. Tôi chưa quên một giọng ca ôi luyến lưu làm sao. Nỉ non như tiếng sáo ru ban chiều. Và dịu êm như khúc ca tìn.
8591
Tiếng Xưa
Thanh Thúy
Hoàng hôn lá reo bên thềm. Hoàng hôn tơi bời lá thu. Sương mờ ngậm ngùi xuân xanh. Bâng khuâng phím loan vương tình. Đâu bóng trăng xưa mơ khúc nghê thường. Phải tàn một thời liệt oanh xa đưa g.
8910
Tình Khúc Dối Gian
Thanh Thúy
Đã đến lúc nói lên câu giã từ. Đường tình yêu hai lối đi, để rồi anh xem như hai chúng ta. Chưa bao giờ quen. Nếu lúc trước tiếng yêu không nói được. Mộng mơ kia không giữ lâu. Thì ngày nay đi chung c
9030
Tình Nồng
Thanh Thúy
Đừng buồn nhé em hỡi, cuộc tình nào không phai. Một lần đã tan vỡ, để lại từng vết thương .. Ôi! sao thiết tha. Từng chiều xuống anh vẫn ngóng chờ. Tình yêu sao đã phôi pha. Phút cuối tiễn đưa.
9151
Tình Xanh
Thanh Thúy
Mới hôm qua còn đây dấu vết tình xanh, nhớ anh thôi và đôi mắt ấy trìu mến. Mới hôm qua mà đã yêu nhau, nói với em lời luyến lưu ban đầu. Đến với anh và cho anh những nụ hôn, hé môi cười để cho a.
9199
Tình Yêu Lừa Dối
Thanh Thúy
Tình yêu đến mang niềm vui và muà xuân ngát hương. Tình yêu cũng mang niềm đau vào mùa đông giá băng. Tình yêu lứa đôi gần nhau thường buồn vui khát chi. Vừa hạnh phúc nồng say thoáng đã xa tầm tay.
10081
Vườn Tao Ngộ
Trường Vũ, Thanh Thu
Hôm nay ngày Chủ Nhật, vườn tao ngộ em đến thăm anh. Đường Quang Trung nắng đổ xa xôi. Mà em đâu có ngại khi tình yêu ngun ngút cao lên rồi. Ta nhìn nhau bâng khuâng. Đâu biết rằng chuyện đôi.
10212
Xin Làm Người Hát Rong
Thanh Thúy
Cũng đành xin làm người hát rong. Chỉ mong đời không chê trách. Chỉ mong chuyến xe muộn màng. Không dừng sớm khi đang rong chơi. Cũng đành xin làm người đến sau. Để nghe niềm đau phía trước. T.
10238
Xin Mưa Ngừng Rơi
Thanh Thúy
Khi xưa bên nhau anh thầm mơ ước. Ta sẽ muôn đời, được gần nhau, tình yêu thiết tha. Nhưng sao đời không như ước mơ. Rồi em cất bước, quên tình yêu cũ. Để lại đây những đêm buồn. Một mình anh, ng.
10464
Yêu Nhau Ghét Nhau
Anh Tú, Thanh Thúy
Yêu nhau mấy núi cũng leo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua. Yêu nhau chẳng ngại đường xa, một ngày không đến thì ba bốn ngày. Yêu nhau cởi áo cho nhau, về nhà Mẹ hỏi .. qua cầu gió bay.
11004
LK Anh Bằng
Thanh Thúy, Thanh Tuyền
11018
LK Bóng Nhỏ Đường Chiều
Vũ Khanh, Thanh Thúy
Ai biết ai vì đời cùng ngược xuôi chung lối mòn. Ngày anh hai mươi tuổi, em đôi tám trăng tròn. Đêm lạnh còn chăn đơn gối lẻ. Chưa buồn khi canh vắng khép đôi mi. Cho đến hơn một lần tuổi trẻ nh.
11025
LK Cánh Buồm Chuyển Bến
Phương Dung, Thanh Thúy
Có những cánh buồm lạc hướng tâm hồn dạt sóng đi xa. Lênh đênh sông hồ về bến mong chờ từ bao năm qua. Sao đi đi mãi không lạnh con tim. Cho đây thương đấy, bao giờ thôi quên. Ai nhớ thương ai tro.
11069
LK Đêm Tâm Sự
Thanh Thúy
Mình gặp nhau như lúc mới quen ban đầu cớ sao anh ngập ngùng. Nhà tôi đơn côi mời anh ở lại. Kể chuyện tha phương chưa lần phai nhớ thương. Mang tâm sự từ thuở thiếu đôi tay mềm biết nơi đâu mà tì.
11200
LK Nhạc Trúc Phương
Duy Khánh, Phương Hồng Quế, Thanh Thúy
12081
Em Còn Nhớ Hay Em Đã Quên
Chí Linh, Thanh Thúy
Em còn nhớ hay em đã quên ? Nhớ Sài gòn mưa rồi chợt nắng. Nhớ phố xưa quen biết tên bàn chân. Nhớ đèn đường từng đêm thao thức. Sáng che em vòm lá me xanh. Em còn nhớ hay em đã quên ? Bên h.
12137
Lý Chiều Chiều
Lương Tuấn, Thanh Thúy
Chiều chiều, hát lý chiều chiều. Bên sông sóng vỗ nhớ hình bóng xưa. Em buồn nghe tiếng gà trưa. Cành tre ngóng gió bay xa bầy. Hò hò hơ hơ hớ hơ hò... Hò hò hơ hơ hó hơ hò hơ... Chiều chiều.
12202
Ra Giêng Anh Cưới Em
Kim Tử Long, Thanh Thúy
Ngộ kỳ thời con kiến nó leo cây nam mô di bố phụ. Hữu duyên mà thiên lý ngộ nam mô di bố phụ gặp mặt nhau đây. Chốn này hò hẹn thủy chung sắt son nam mô di bố phan. Ngộ kỳ thời bến nước với cây đa em ơ.
12227
Thương Lắm Quê Anh
Thanh Thúy