29
18 Vào Đời
Thanh Thảo
Na nà ná na na .... Na nà ná na na .... Em vừa tròn mười tám. Ung dung bước vào đời. Cuộc đời tràn đầy ước mơ tuyệt vời. Một màu hồng quen lối. Bao tương lai đón mời. Ngọt ngào cho em ngấ.
82
Ai Đến Sài Gòn
Lý Hải, Thanh Thảo
Ai đến Sài gòn cũng khen Sài gòn lớn. Ai đến Sài gòn thấy chi cũng lạ hơn. Người đông xe đông đường phố mênh mông. Nhịp sống sôi động ngày đêm chờ mong. Ai đến Sài gòn nhớ vô thăm chợ Lớn. Thăm.
178
Anh Đã Đến Bên Đời
Thanh Thảo
Một ngày thật đẹp, anh đã đến trong bất ngờ.. Mang tình yêu tất cả, khiến em ngẩn ngơ.. Từ lâu tình em giá băng.. Mộng đẹp chỉ là giấc mơ.. Nhưng đổi thay đã đến, khi anh cất lời.. Thì thầm bên tai a.
236
Anh Là Gì Trong Trái Tim Em
Bằng Cường, Phạm Thanh Thảo
Có ai biết được nỗi đau của tôi. Khi tình yêu còn nhiều điều gian dối. Ai có hay có hiểu nỗi lòng tôi. Khi tình yêu em gieo bao dối lừa. Chẳng ai biết ai yêu ai thật lòng. Mà chỉ thấy dòng đời nh.
251
Anh Muốn Nói Yêu Em
Quang Dũng, Thanh Thảo
Ngày ta gặp gỡ phút giây ban đầu. Tình sao êm ái ngỡ như giấc mơ. Nhớ thương là thế dâng kín một trời. Đã yêu người hỡi nhưng sao ngại nói. Tình như làn gió mát cho tâm hồn. Tình trong ánh mắt.
327
Ảo Ảnh
Quang Dũng, Thanh Thảo
Yêu cho biết sao đêm dài. Cho quen với nồng cay. Yêu cho thấy bao lâu đài. Chỉ còn vài trang giấy. Giòng mực xanh còn đấy. Hứa cho nhiều dù bao lời nói. Đã phai tàn thành mây thành khói. Cũng.
483
Bài Tango Xa Rồi
Thanh Thảo
Anh có nghe thấy bước xuân đang về ngoài hiên. Anh có nghe thấy dáng xuân tươi cười hồn nhiên. Và một nụ hồng còn lóng lánh những giọt sương. Bước chân xa rồi lòng ai vấn vương. Anh đã không thấ.
896
Búp Bê Đẹp Xinh
Thanh Thảo
1096
Chàng
Thanh Thảo
Chàng là ngàn nỗi đau cho nước mắt trào. Chàng là ngàn thiết tha ôi chất ngất tình. Giờ là ngàn chuỗi ân cầu đốt tim này. Chết theo ngày tháng chơi vơi. Chàng là ngàn giá băng cho xót tháng ngày.
1109
Chàng Và Nàng
Thanh Thảo
Khi con trai lang thang rong chơi mọi nơi. Như bao ong bướm kéo đến cất tiếng trao em lời yêu. Lo âu dâng trong tim khi con tim. Na na na na na na na na na na na. Rap: Anh gặp em anh tìm em giữ.
1491
Chữ Hiếu Chữ Tình
Phạm Thanh Thảo
Nỗi lòng, em ai có thấu,anh đừng nên trách em làm gì._x000D_Thật tình lòng em đâu muốn,để cho anh khổ đau
1501
Chúc Em Ngủ Ngon
Ngô Kiến Huy, Thanh Thảo
Anh nhìn em yên giấc dưói ánh trăng hiền hoà. Đêm này không mưa giăng cớ sao đêm lạnh căm? Che người em thêm ấm, khẽ thôi anh trở về... Đem dài anh chúc em ngủ ngon .... Em chờ anh quay bước khẽ.
1520
Chuột Yêu Gạo
Phạm Thanh Thảo
Vì tiếng nói ấm êm của anh, chợt cảm giác xuyến xao ngập hồn. Để rồi lòng thầm yêu anh, tim em ko sao quên anh. Hình dung anh theo em mỗi ngày, trái tim này chỉ dành cho anh. Trọn cuộc tình em luôn.
1598
Chuyện Đóa Hồng
Thanh Thảo
Sáng sớm em hái hoa hồng bán cho bao người qua. Anh đang từ xa bước đến nghé qua gian hàng em. Ngắm mãi những đóa hoa hồng ánh mắt như trầm ngâm. Anh mua hoa xinh tươi, nói thay cho bao lời yêu.
1643
Chuyện Ngày Xưa
Thanh Thảo
Khi mới yêu nhau anh hẹn anh hò. Anh đợi chờ và rồi anh tương tư. Anh nhớ thương em lên càng hao gầy. Xa một ngày là đớn đau một ngày. Anh ước mơ sao anh là thiên thần. Em là một vì sao trong k.
1903
Có Quên Được Đâu
Thanh Thảo
Những đêm mưa nằm đây khóc một mình, nhớ thương anh em thức suốt đêm buồn. Và em nghe tiếng mưa vẫn rơi đều. Nhưng giọt nước mắt chưa vơi. Biết xa nhau là em sẽ đau buồn, thế sao không chờ.
1970
Con Đường Hoa Hồng
Thanh Thảo
Giấc mơ của tôi là đêm vui. Giấc mơ của em là hoa tươi. Đón nhau về vùng trời nắng ấm. Tiếng chim đùa rộn ràng nơi đây. Ước mơ của tôi làyêu nhau. Nắm tay cùng đi vượt ngàn dông bão. Khoé môi cư.
2219
Đã Không Yêu Thì Thôi
Thanh Thảo
Lời nói đầu môi, anh ơi trót lưỡi đầu môi. Phải xa đành thôi sao anh gian dối người ơi? Vì sao tình tôi chân thành bên anh đã lâu. Vì sao anh? Tôi không hiểu vì sao. Dù biết tình yêu xưa nay vẫn.
2427
Để Ta Say
Thanh Thảo
Để ta say quên cuộc tình dối trá. Để ta say quên dòng đời phũ phàng. Để ta say quên lòng người đen t
2461
Đêm Chia Xa
Quang Dũng, Thanh Thảo
Đêm chia xa âm vang tiếng hát ... Đêm thiết tha bao ngày tháng qua ! Đêm hoang mang thương hoài mùa trăng ... Đêm chắt chiu dáng nghìn sao băng .... Em bây giờ ! buồn riêng một nơi... Mùa th.
2812
Dối Lòng
Thanh Thảo
Nhiều lúc cô đơn mà vẫn cười vui. Nhiều lúc bâng khuâng nhưng sao hững hờ. Lời nói trên môi nhiều khi dối lòng. Là lúc yêu thương mà tình chưa nói. Từ ngày tôi biết... rằng trái tim mình. Đã kh.
2989
Đừng Buồn Nữa Anh Hỡi
Thanh Thảo
Đừng buồn nữa anh hỡi khi tình đã không còn. Đừng buồn nữa anh hỡi ta chia tay từ đây. Để nước mắt rơi hết ngày mai sẽ không còn. Nỗi đau rồi tan biến mau.... Tình mình mãi xa cách khi ánh dương rạng.
3025
Dựng Một Mùa Hoa
Lý Hải, Thanh Thảo
Chào bình minh hoa ban mai lả lơi. Nhạc dịu êm vang dư âm ngàn nơi. Bên khóm tre tươi, chim hót hoa cười trong nắng yêu đời. Bầy trẻ thơ yêu quê hương đầy vơi. Đồng ruộng tươi vươn lên bao nguồn.
3103
Đường Tình Hai Lối
Quang Dũng, Thanh Thảo
Ðời! Không ai dám trách con tim trăm năm chẳng vướng nợ tình. Từ nay cho đến lúc xuôi tay, vẫn không màng đến yêu đương. Có là gỗ đá, vẫn không rung động và không xao xuyến. Nên giờ đây đứng trư.
3333
Em Sẽ Là Người Ra Đi (remix)
Thanh Thảo
3349
Em Vẫn Chờ
Thanh Thảo
Lặng nhìn lá rơi ngoài hiên nghe nỗi cô đơn về quanh em. Từng ngày nhớ nhung dịu êm chờ mong bước chân anh trở về. Đời từng đêm đổi thay, nghe tình mờ xa bóng mây. Anh như tiếng ca ru em nồng say.
3470
Giã Từ Em
Lý Hải, Thanh Thảo
Khóc đi cho sầu vơi tấm lòng. Khóc đi để ngày mai giã từ. Khóc đi ta khóc đi mà thôi. Rồi mai mỗi người một nơi. Tiễn em em về vui với người. Tiễn em trong mùa đông giá lạnh. Tháng năm ôm lẻ loi sầu.
3517
Giấc Mơ Sa Mạc
Quang Dũng, Thanh Thảo
Trôi đi những giấc mơ trên sa mạc. Bên mái hiên xưa mưa vẫn lưa thưa. Sao câu hát vẫn thiết tha như hôm nào. Ta mới quen nhau trên con phố lao đao. Tình yêu như tuyết trắng nhẹ bay. Tuyết ơi! s.
3878
Hai Người Cùng Cảnh Ngộ
Vĩnh Thuyên Kim, Phạm Thanh Thảo
Có nuối tiếc mãi thì chúng ta cũng đã mang cùng chung một nỗi đau trong đời , người ta đã quay lưng bỏ rơi mình thật rồi. Giờ có trách móc cũng thế thôi . Cứ ngỡ dối trá người đã trao. Chỉ mãi tôi ngờ đ.
4666
Khúc Biệt Ly
Bảo Thi, Thanh Thảo
Một mình trên lối vắng mỏi mòn ánh trăng tàn. Chốn cũ nay giá băng. Tìm người xưa dĩ vãng năm nào mãi xa rồi, tình xót xa phôi pha. Em giờ đây nơi đâu. Còn anh nơi đây nhớ mãi những tháng nă.
4684
Khúc Hát Đam Mê
Thanh Thảo
Tiếng hát nào mãi còn đó với từng nỗi buồn góp vào tiếng hát từ nỗi đau. Mưa rơi ngoài hiên giờ lang. Thang người nhớ người em mong ngày tháng rồi sẽ qua. Nước mắt người khóc ngoài phố để còn nhớ.
4709
Khúc Nhạc Mừng Xuân
Lý Hải, Thanh Thảo
Cùng nhau ta hát hát vang khúc nhạc xuân hòa cùng niềm vui đón xuân trong tưng bừng. Cùng nhau ta vui đón tết cùng nhau ta vui xuân sang. Hát lên khúc nhạc đón xuân. Kìa bao cô gái đắm say trong tì.
5027
Linh Hồn Và Giọt Nước Mắt
Thanh Thảo
5088
Lời Cuối Cho Em
Thanh Thảo, Thanh Thảo
Em, anh xin em một lần cuối. Đừng trách anh, đừng giận anh nhé em. Em, anh van em, em nói đi. Em nói sẽ không bao giờ buồn. Nếu ngày mai lỡ chúng mình xa nhau. Anh chôn dấu đời ngàn năm lạnh gi.
5126
Lời Mẹ Ru
Thanh Thảo
Lời mẹ ru con đến những khu vườn. Ru con trưa nắng ( i...i... a). Trong mộng cười ngon. Ru mộng con thơm. Lời mẹ ru con. Nghe ra nỗi niềm. Ru con nghiêng nghiêng nằm. Con ngủ giấc tròn. Cho mẹ.
5547
Mong Chờ
Thanh Thảo
Kìa trăng lên cao đang soi sáng. Dòng Hương Giang kia như lơ đãng. Mặc thuyền bồng bềnh theo bóng . . . thời gian. Thuyền ơi sao lênh đênh trôi mãi? Về đâu? ngang qua hay dừng lại. Dừng lại để t.
5818
Mưa Chiều
Thanh Thảo
Lang thang trên phố dưới cơn mưa chiều. Bước chân dầm mưa trống vắng cô liêu. Từng vòng tay đầy ôm ấm tình yêu. Em vẫn như chim nhỏ ban chiều. Kêu ngất theo như về cuối đèo. Ai đem mưa đến cho.
5839
Mưa Dĩ Vãng
Trần Tâm, Thanh Thảo
Mưa còn mãi rơi trên đường vắng. Đêm lặng lẽ trôi theo thời gian. Giờ từng giờ từng bước dưới phố. Màu đèn vàng nhạt nhòa dĩ vãng. Nhẹ bàn chân theo tiếng của mưa. Hương yêu còn đó nơi căn phòn.
5940
Mưa Rơi Lạnh Căm Góc Phố Quen
Phạm Thanh Thảo
Đêm khuya mưa rơi đèn khuya soi hiu hắt góc phố không một bóng ai về. Lạnh căm trong đêm mong sao trông thấy hình bóng ấy. Đêm khuya mưa rơi cho tim thêm hoang vắng cho tim thêm nhớ về ai. Đêm khuya m.
6425
Ngày Ta Yêu
Thanh Thảo
Cùng mùa thu nắng gió đưa bước em về. Giữa khung trời xanh một chiều mây bay rất mau. Và tiếng chim ân cần đến ôm bờ vai gần. Cùng mùa thu có em đã về. Này đôi môi bối rối xin giữ cho người. Tiếng y.
6676
Người Ra Đi Người Ở Lại
Thanh Thảo
Cuộc tình chúng mình chỉ thế sao. Cuộc tình chúng mình ôi đớn đau. Khi chia tay nhau một người ra đi. Một người ở lại phải làm sao.. Em đã không yêu em cứ đi. Anh vẫn yêu em anh ở đây.. Bao nhiêu kỷ.
6686
Người Thứ 3
Thanh Thảo
6788
Nguyện Cầu
Thanh Thảo
Con ơi thuyền như chừng chìm mất. Mưa bay mù trời sóng ào ạt. Mây đen dằng dặt kín mười phương. Mẹ cầu Nam Mô A Di Đà Phật. Nam Mô A Di Đà Phật. Nam Mô A Di Đà Phật. Nam Mô A Di Đà Phật. Chún.
7114
Níu Kéo Là Đớn Đau
Thanh Thảo
Cuộc tình nồng nàn mà anh đã trao em. Cùng lời hẹn thề mãi bên đời mà sao anh ra đi không lời nói chia tay nào. Để lại một mình em nhớ thương.. Rồi từng chiều buồn mình em bước đi. Đường về ngày n.
7183
Nỗi Đau Dịu Dàng
Thanh Thảo
Bóp nát sức sống em bằng tiếng ca. Bóp nát sức sống em qua điệu nhạc. Bằng lời dịu dàng anh giết em, giết chết trái tim em. Bằng tiếng ca ru em trong u mê, và xót xa nhắm mắt với nỗi đau. Ngọt lịm.
7303
Nụ Hồng Mong Manh
Thanh Thảo
Anh đem trao cho em nụ hồng, nụ hồng mong manh như sương mai trong gió.. Em nâng niu đem hoa về giữ trong hồn, mong sao hoa không phai sắc hương. Nhưng bông hoa kia mau phai tàn, rụng tả tơ.
7350
Nước Mắt Ánh Trăng
Akira Phan, Phạm Thanh Thảo
Chuyện tình yêu như giấc mơ. Vừa mới đó nhưng giờ tan vỡ. Lời anh hứa,em đâu ngờ,lại như mây như gió vụt bay. Đừng buồn hay than trách anh. Nào có muốn đôi mình đôi ngã. Vì duyên số,không cho mì.
7405
Ôi Tình Yêu
Thanh Thảo
Có những mối tình, có những có những nỗi buồn. Có những tháng ngày, yêu nhau yêu nhau mê say. Yêu với con tim, yêu hết yêu hết con tim. Khi yêu khi yêu, cho hết những gì dấu yêu. Có những mố.
7409
Ok Mình Chia Tay
Thanh Thảo
Bao đêm ta bên nhau cùng vui ngất ngây. Cho tôi bao nhiêu lời nồng nàn ôi đắm say. Tay trong tay đôi ta dìu nhau đi trong tiếng ca. Chút ấm ấp hôm nào làm người xưa đã xa. ĐK:. Người đổi thay m.
7626
Quên Đi Cuộc Tình
Thanh Thảo
Đã hết nói lời chia tay. Em ơi khóc chi thêm buồn. Tình yêu nhạt phai úa tàn. Còn đâu hạnh phúc bên nhau. Phút cuối dối lòng làm chi. Anh ơi trách em một lời. Đừng cho những lời sầu nhớ. Đừng c.
7845
Sau Một Lần Nói Dối
Thanh Thảo
Từng nụ hôn khép lại, sao đôi môi hững hờ. Người nơi đây mà lòng cách xa vời vợi. Dù em không muốn tin, dù em đang dối lòng. Làm sao em không biết rằng anh không còn yêu em. Tình là nước mắt khi.
7936
Ta Chẳng Còn Ai
Duc Tri, Thanh Thảo
Ngày anh ra đi mang theo trái tim ai bao buồn đau. Bỏ đi rất xa nơi quê nhà có người hờn ghen đôi ta. Để em nơi đây cô đơn với nỗi đau riêng mình em. Chẳng còn ai xót thương duyên tình của đôi mình.
7940
Ta Chẳng Còn Ai
Thanh Thảo
Ngày anh ra đi mang theo trái tim ai bao buồn đau. Bỏ đi rất xa nơi quê nhà có người hờn ghen đôi ta. Để em nơi đây cô đơn với nỗi đau riêng mình em. Chẳng còn ai xót thương duyên tình của đôi mình.
7990
Tạm Biệt Tình Yêu
Thanh Thảo
Ngoài trời buốt giá con tim đơn côi. Vùi bên chiếc gối còn ấm hơi anh. Từng hạt tí tách mưa rơi không thôi. Mưa trên khóe mi. Anh ơi em nhớ anh! Ngày ngày tháng tháng đôi ta bên nhau. Buồn vui.
8187
Thì Thầm Mùa Xuân
Thanh Thảo
Từng chồi non xanh mơn man. Từng hạt mưa long lanh rơi ... mùa xuân. Và trong ánh mắt lấp lánh. Lời yêu thương yêu thương ai .. ngập ngừng. Mùa xuân đã đến bên em. Và mùa xuân đã đến bên anh ..
9033
Tình Nồng Say
Tuấn Hưng, Thanh Thảo
Ôm anh trong vòng tay, con tim nghe nồng say. Môi hôn ta trao nhau ngàn lời yêu đắm say. Tình nồng là tình ta, không bao giờ lìa xa. Ta cho nhau yêu thương tuyệt vời ôi thiết tha. Ta đi bên nhau.
9176
Tình Yêu Của Tôi
Thanh Thảo
Lời hát vang vào đêm ngàn lời tình ấm êm. Bao lân lân say đắm mộng tình yêu ngây ngất. Có anh trong vòng tay cuộc đời bừng sáng lên. Môi hôn anh trao khi khúc nhạc đang rộn rã. Khi yêu câu ca bay vút.
9215
Tình Yêu Ngày Xưa
Thanh Thảo
Tình yêu đó còn đâu nữa hỡi anh yêu. Mộng xưa cũng đành tan vỡ, xót xa dâng trong lòng ta. Tình yêu đó nào ai biết lắm nỗi ưu phiền. Mưa nhẹ rơi, cho hồn tôi đắng cay rã rời. Vẫn nhớ mãi hôm nào có.
9401
Trái Tim Không Lời
Thanh Thảo
Này anh, bao nhiêu đêm dài thao thức. Đã nói hết những hoài mong và khát khao hơn ngàn lời nói. Tình em, ánh mắt đọng niềm thương mến. Câu yêu thương mấy khi cần đến, trái tim không lời. Vì lời.
9425
Trái Tim Lầm Lỡ
Thanh Thảo
Chiều về lạnh cơn gió. Hạnh phúc rét mướt như mùa đông. Thềm hoa đâu con bướm xưa? Người yêu ơi đêm đen đã tàn chưa? Chiều về lạnh mây tím. Giọt sầu vẫn mãi héo uá trên mi. Lá rơi cho cơn bão mùa.
9732
Túp Lều Lý Tưởng
Bảo Thi, Thanh Thảo
Từ ngày hai đứa yêu nhau mộng ước thật nhiều! Từ ngày hai đứa yêu nhau lòng ước bao nhiêu! Mộng vàng hai đứa có chi là quá xa xôi:. Ta mơ một mái nhà tranh. Ta mơ một túp lều tình. Đời mình đẹp.
9778
Ước Mơ Một Vì Sao
Phạm Khánh Hùng, Phạm Thanh Thảo
Trời đêm nay lung linh muôn vì sao, ngồi nơi đây em ước ao bao điều, nhờ cơn gió nhắn với anh yêu lòng em nhớ anh. Thầm mong sao đêm đen mau dần qua. Bình minh lên để em được thấy anh. Để bao nhớ n.
9970
Vị Ngọt Đôi Môi
Quang Dũng, Thanh Thảo
Trong tình yêu làm sao biết ai luôn chân thành. Trong tình yêu làm sao biết ai hay lừa dối. Xin hãy cứ yêu đừng nên bối rối. Trái tim tự tìm ra lối, bước qua gian dối người ơi. Anh nhìn em cười.
9971
Vị Ngọt Đôi Môi
Thanh Thảo
Trong tình yêu làm sao biết ai luôn chân thành. Trong tình yêu làm sao biết ai hay lừa dối. Xin hãy cứ yêu đừng nên bối rối. Trái tim tự tìm ra lối, bước qua gian dối người ơi. Anh nhìn em cười.
9990
Vì Trong Nghịch Cảnh
Ngọc Hải, Thanh Thảo
Mình không duyên nợ đừng chờ anh ơi! Không phải tại ta chẳng trách ở trời. Đời mình sinh trong gia giáo. Tại vì ta không lỗi đạo. Nên mình đành phải xa nhau. Tình yêu dang dở là tình trong mơ.
10026
Vô Tình
Thanh Thảo
Cám ơn mặt trời cho tôi một chiều. Cám ơn cuộc đời cho tôi một người. Người bước vào đền trong tim ta im vắng. Chiều bước vào đền cho tim ta chút nắng. Rồi người cứ vô tình người đi. Rồi chiều.
10120
Xa Vắng
Thanh Thảo
Ngày anh xa vắng. Em không trang điểm đợi chờ. Những đêm gió lạnh đầu hè. Khuê phòng phủ kín tâm tư. Nhìn từng hạt mưa sa. Thương đời biển sầu bao la. Để cho cành hoa héo khô. Lỡ cung ái ân xuâ.
10426
Yêu Mãi Ngàn Năm
Bảo Thi, Thanh Thảo
Sợ lắm khi yêu ai, tim dại khờ. Sợ lắm tình chưa thấy đã vội bay. Tình anh đó luôn nồng cháy. Vẫn yêu em như ngày xưa. Người còn đây, đừng buồn thêm chi hỡi em. Sợ lắm câu mong chờ, tình hững h.
10468
Yêu Nhau Ghét Nhau
Lý Hải, Thanh Thảo
Yêu nhau mấy núi cũng leo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua. Yêu nhau chẳng ngại đường xa, một ngày không đến thì ba bốn ngày. Yêu nhau cởi áo cho nhau, về nhà Mẹ hỏi .. qua cầu gió bay.
11050
LK Có Quên Được Đâu & Em Vẫn Chờ
Thanh Thảo
Những đêm mưa nằm đây khóc một mình, nhớ thương anh em thức suốt đêm buồn. Và em nghe tiếng mưa vẫn rơi đều. Nhưng giọt nước mắt chưa vơi. Biết xa nhau là em sẽ đau buồn, thế sao không chờ.
11184
LK Ngóng Trông & Mắt Bồ Câu
Thanh Thảo
Hey! Bao đêm em mơ em mong _x000D_Bao đêm em ngóng em trông _x000D_Bao đêm em nhớ đến anh, anh nơi đâu _x000D_Hey! Sao
11273
LK Tình Đắm Say
Thanh Thảo
11283
LK Tình Xưa Xa Rồi
Ngọc Hải, Thanh Thảo
Tình mình ngày đó bao êm đềm. Nay còn tìm đâu vòng tay mê đắm giây phút xưa. Em sống bây giờ tựa bóng đêm. Ngày xa hiu hắt hướng về nơi phương trời nào. Còn nhớ xưa chúng ta. Tựa là cánh chim t.
11331
LK Yêu
Thanh Thảo
Biết làm sao định nghĩa được tình yêu. Lòng yêu thì cho mà đâu biết nhiều. Yêu như khung trời bao la. Yêu trong như dòng suối vắng. Hay yêu là nên cay đắng. Ngắt nụ hoa vàng biết rằng mình yêu.
13501
Beauty And The Beast
Tuấn Ngọc, Thanh Thảo
Tale as old as time. True as it can be. Barely even friends. Then somebody bends. Unexpectedly. Just a little change. Small to say the least. Both a little scared. Neither one prepared. Beaut.