33
20 Năm Bến Lạ
Thanh Hà
Hai mươi năm rồi người đã quên ta. Hay hai mươi năm ta đã quên người. Người đã ra đi hay người ở lại. Ta mù nẻo đời một bóng chim di. Người ở ta đi mình còn lại chi. Thiên Thu mây trôi thiên đường đ.
194
Ánh Đèn Màu
Thanh Hà
Đời ca hát ngày tháng cho người mua vui. Đời son phấn làm mất bao ngày thơ ngây. Cùng bên ánh mầu sắc lạc lõng trong tiếng đàn hát đêm khuya. Rồi bao nếp răn về với tháng năm đời lãng quên rồi.
533
Bản Tình Cuối
Thanh Hà
Mưa có rơi và nắng có phai. Trên cuộc tình yêu em ngày nào. Ta đã yêu và ta đã mơ, mơ trăng sao đưa đến bên người. Một lần gặp gỡ đã như quen thuở nào. Một lần gặp gỡ nhưng tình đã xa xưa.
574
Bay Đi Cánh Chim Biển
Thanh Hà
Bay đi cánh chim biển hiền lành. Chẳng còn giấc mơ nào để giữ đôi chân em. Chẳng còn tiếng nói nào để trách cứ em. Khi mặt trời đậu trên đôi cánh vỗ. Theo tiếng hát của người thủy thủ. Lượn trê.
579
Bây Giờ Còn Yêu
Thanh Hà
Tuyệt vời khi được nghe tiếng anh yêu. Mỗi ngày âu yếm với lá thư tình đầu. Đêm đêm ta có nhau, như tràn đầy ánh sao. Hù hú hu hu hú hu. Tuyệt vời khi từng giây phút bên em. Với làn môi ấm với c.
953
Cám Ơn Người Tình
Thanh Hà
Ngày chưa quen nhau đâu biết niềm đau, mùa xuân bao quanh nhìn đời bằng đôi mắt màu xanh. Rồi ta quen nhau, những đêm hẹn ước !! Người tìm ta bằng những môi hôn nồng nàn... Rồi ta yêu nhau, đâ.
980
Cần Thiết
Thanh Hà
Không có anh lấy ai đưa em đi học về. Lấy ai viết thư cho em mang vào lớp học khuya. Ai lau mắt cho em ngồi khóc. Ai đưa em đi chơi trong chiều mưa. Không có anh lấy ai cười trong mắt. Ai ngồi.
1082
Chán Nản
Thanh Hà
Ðã có những lúc chán chường. Chán cho đời sao buồn quá. Mắt có những lúc đã hoen mờ. Vì sầu không đâu, không tên. Tay đôi tay yếu đuối. Dâng lên chới với giữa trời. Than van cho thân kiếp đoạ.
1290
Chiều Hôm Nay
Thanh Hà
Chiều hôm nay trong cơn gió bay nghe mùa lá úa trôi qua tâm hồn. Chiều hôm nay cô đơn trong tay còn thêm buốt giá. Chiều hôm nay ta nghe xót xa trong từng chiếc lá lạc loài trên phố. Chiều hôm nay.
1414
Cho Em Quên Tuổi Ngọc
Thanh Hà
Cho em quên cơn mộng ảo xa xôi thơ ngây ngày nào. Em quên được phút trong tay mưa bay dạt dào. Ðến muôn đời sau em không còn nhớ yêu thương bên nhau lần đầu. Cho em trao một lời cuối ăn năn quê h.
1881
Có Những Niềm Riêng
Thanh Hà
Có những niềm riêng làm sao nói hết. Như mây như mưa như cát biển khơi. Có những niềm riêng làm sao ai biết. Như trăng trên cao cách xa vời vợi. Có những niềm riêng lệ vương khóe mắt. Như cây.
1946
Cõi Tình Phai
Thanh Hà
Mùa thu về đây mưa phùn bay ướt vai em gầy. Mùa thu về đây riêng mình ta cùng với trời mây. Mùa thu paris có ai đi trong nắng vàng. Vòng tay mênh mang bước chân đã nghe buồn hoang. Vườn xưa còn đâ.
2128
Con Yêu
Thanh Hà
Dù đã lỡ bước đến chốn nơi nào. Dù cho mây đen bao kín bầu trời. Con yêu ơi, con yêu hãy quay về đây. Dù đời có quá đắng, quá xót xa rồi. Tình yêu đam mê kiến quá điên dại. Con yêu ơi, con yêu.
2524
Đêm Nay Em Thấy Cô Đơn
Thanh Hà
Một chiều anh đã đến trong giấc mộng. Nụ cười êm ái xa xôi hồn em. Rồi vì sao con tim em tơ vương. Đã có những lúc nhớ nhung bâng khuâng. Đêm nay em thấy cô đơn. Và đời em đã có anh cần anh.
2975
Đừng Anh Nhé
Thanh Hà
Đừng, đừng anh nhé ! Đừng đón em khi trường tan ! Đừng, đừng anh nhé ! Đừng bước theo em làm chi ! Đừng, đừng anh nhé ! Đừng sánh vai trên đường đi ! Đừng, đừng anh nhé ! Đừng hỏi tên.
2979
Đừng Bao Giờ Hứa
Thanh Hà
Ðừng bao giờ hứa mai sau ta luôn bên nhau. Thời gian tựa cánh chim bay, bay nhanh xa xăm như cơn mộng thắm. Tình yêu giọt nước trong xanh theo mưa lênh đênh. Dù cho tình có mong manh cũng đã cho.
3023
Đừng Lừa Dối Nhau
Thanh Hà
Đừng lừa dối nhau, đừng nói yêu khi ta gần nhau. Đừng lừa dối nhau vì biết đâu tin nơi tình yêu. Hãy giữ lấy hồn ta đừng cho ước mơ gọi lòng say sưa. Thấy khi đôi vai kề, chắc đâu duyên thề mà mơ. Đ.
3096
Dường Như Em Đã Yêu Anh
Thanh Hà
Dường như em đã yêu anh. Chiều nay anh về, mình em trên lối mòn vắng tênh vẫn còn in dấu chân. Hồn dâng niềm nhớ, nhớ hình bóng anh nghe lòng xao xuyến. Nhiều khi muốn nói yêu anh lòng vẫn ngại.
3265
Em Hãy Ngủ Đi
Thanh Hà
Rừng đã cháy và rừng đã héo. Em hãy ngủ đi. Rừng đã khô và rừng đã tàn. Em hãy ngủ đi. Ngủ đi em đôi môi lửa cháy. Ngủ đi em mi cong cỏ mượt. Ngủ đi em tay xanh ngà ngọc. Ngủ đi em tóc gió th.
3418
Gái Xuân
Thanh Hà
Em như cô gái hãy còn Xuân. Trong trắng thân chưa lấm bụi trần. Xuân đến hoa mơ, hoa mận nở. Gái Xuân giũ lụa trên sông Vân. Xuân đi, Xuân đến, hãy còn Xuân. Cô gái trông Xuân đến bao lần. Xuâ.
3657
Giọt Mưa Cuối Thu
Thanh Hà
Giấc mộng kia đã đến mộ tôi. Êm ái giữa môi hồng. Giọt mưa đêm nay sao bâng khuân. Cho cung đàn tê tái. Hỡi anh yêu dấu. Có hay biết giây phút ấy mơ màng. Tình trao anh sao mong manh nhưng tim em vẫn.
3661
Giọt Mưa Hay Giọt Lệ Tình
Thanh Hà
Giọt mưa hay giọt lệ tình. Còn rơi mãi trong chiều tím. Giọt mưa hay giọt lệ tình. Từng tiếng nức bên sông. Còn đâu những chiều hẹn hò. Bờ môi biết bao nồng ấm. Vòng tay ôm tuổi dại khờ. Thôi.
3671
Giọt Nắng Bên Thềm
Thanh Hà
Hoa vẫn hồng trước sân nhà tôi. Chim vẫn hót sau vườn nhà tôi. Giọt nắng bâng khuâng. Giọt nắng rơi rơi bên thềm. Bài hát bâng khuâng. Bài hát mang bao kỷ niệm. Những ngày đã qua. Lâu lắm rồi.
3701
Giọt Sầu Trong Tim
Thanh Hà
Cố quên đi cuộc tình như cơn lốc xoáy chỉ là đắng cay. Từng ngày đã trôi đi mãi với bao nhớ thương. Kỷ niệm đẹp như khúc hát chỉ là nước mắt xót xa. Cố quên đi giọt sầu trên môi mãi những nụ cưòi đắ.
3757
Gợi Giấc Mơ Xưa
Thanh Hà
Ngày mai lênh đênh trên sông Hương, theo gió mơ hồ hồn về đâu? Sóng sầu dâng theo bao năm tháng, ngóng về đường lối cũ tìm em! Thương em thì thương rất nhiều mà duyên kiếp lỡ làng rồi. Xa e.
4103
Hãy Yêu Như Chưa Yêu Lần Nào
Thanh Hà
Hỡi anh yêu xin anh đừng buồn. Có đôi khi em hay giận hờn. Để cho anh quên đi ngày dài. Với bao đêm suy tư miệt mài. Mắt môi đây xin anh đừng chờ. Chiếc hôn kia mong anh từng giờ. Ngón tay ki.
4208
Hoa Tím Ngoài Sân
Thanh Hà
Một ngày tình cờ. Trên đường phố tôi có bàn chân em. Mặt trời thì hồng. Mà trên cây khế có nhiều tiếng chim. Và rồi một ngày. Một ngày đã qua, không ngày nào hơn. Con đường vẫn đợi. Mà đâu thấy.
4260
Hoang Vắng
Thanh Hà, Bảo Hân
Tìm đâu cho thấy bình minh thơm nắng vàng. Đàn chim tung cánh bay về nơi phiêu lãng. Tìm đâu cho thấy chiều nào em lơ đãng, và anh bâng khuâng ngắm mây tan. Làm sao quên những lần em vang tiếng.
4297
Hơi Thở Mùa Xuân
Thanh Hà
Con chim bồ câu bé nhỏ. Bay qua vùng trời, vùng trời mùa xuân. Tia nắng từ đâu đến ở, long lanh từng ô cửa, ô cửa mùa xuân.. Cho em nắm tay, nắm tay anh khi mùa xuân về. Cho em khát khao, k.
4706
Khúc Nhạc Buồn
Thanh Hà
Từng dòng nhạc đệm màu tím ngát. Trên cánh môi mềm và bờ mi ngoan. Màn đêm mờ nhạt nhòa bóng tối. Bước chân ai dìu em đến tình yêu. Còn lại gì để mình tiếc nối. Người yêu ơi hãy nhớ đến vòng tay.
4730
Khuc Tinh Doi Gian Bai Ca Tinh Nho
Elvis Phương, Thanh Hà
4824
Kỷ Niệm Trong Tôi
Thanh Hà
Người đã khuất xa rồi, những ân tình như áng mây mờ. Những kỷ niệm còn mãi trong tôi. Ôi tháng năm giờ đã phai tàn.. Còn đâu những ân tình. Những kỷ niệm rồi cũng xa mờ. Ngồi thương nhớ vây.
5007
Lệ Hoang
Thanh Hà
Mưa rơi bên song cửa. Lệ rơi thấm nỗi niềm. Hạt nào không đổ vỡ. Giọt nào chẳng nát tan. Mưa rơi mưa rơi mãi. Quyện nhau đổ thành giòng. Lệ hoang ta rơi mãi. Chảy lặng thầm về tim. Mưa rơi.
5114
Lời Hứa Vu Vơ
Thanh Hà
Tình yêu, giờ như một, cơn gió. Tình như, làn hương, nhẹ nhàng lan tỏa. Em âm thầm nhìn, tình tan vỡ. Người vội vàng đi, không quay lại lần cuối. Tìm quên ngủ yên, vào phiêu lãng. Thời gian làm.
5149
Lời Nói Vu Vơ
Thanh Hà
Bằng lời nói thôi! Lại lời nói đó, biết đến bao giờ. Câu nói ân ái!!! Là lời nói thôi. Lời như gió cuốn, ấm áp tuyệt vời. Quá êm ái!!! Một thời đã qua. Mộng mơ gió cuốn trôi. Kỷ niệ.
5202
Lời Yêu Cuối
Thanh Hà
Nhớ anh nhiều và thương thật nhiều. Từ khi đời ngăn cách đôi ta. Đêm mưa buồn nhìn lá bay xa. Viết cho nhau những lời yêu cuối. Viết cho nhau để giết u hoài. Đến bên nhau bằng giấc mơ dài. Sao.
5425
Mây Lang Thang
Bảo Hân, Thanh Hà, Châu Ngọc
Mây, sao còn bay mãi không quay về đây. Sao còn lờ lững che ngang rừng cây. Sao còn hờ hững với tôi từng giây. Hay còn mơ nghĩ đến ai nào đây. Mây, xin dừng chân đến bên tôi một đêm. Xin đừng b.
5542
Mộng Chiều Xuân, Phố Hoa
Thanh Hà, Như Loan
Gió chiều thầm vương bao nhớ nhung. Người yêu thoáng qua trong giấc mộng. Vui nguồn sống mơ. Những ngày mong chờ. Trách ai đành tâm hững hờ. Mối tình đầu xuân ai thấu chăng? Lòng tha thiết vư.
5601
Một Chiều Mưa
Thanh Hà
Trời mưa, trời mưa. Giọt mưa rơi ướt đường dài. Muốn nói yêu anh cứ ngại ngần hoài. Tiếng mưa xót xa hiên ngoài. Về đâu, về đâu? Giọt mưa đêm tối một màu. Ngõ ấy xôn xao lá rụng ngọt ngào.
5643
Một Góc Trời
Thanh Hà
5889
Mùa Hoa Bỏ Lại
Thanh Hà
6016
Mưa Trên Ngày Tháng Đó
Thanh Hà
Em còn nhớ không em. Một lần em đã đến thăm tôi. Trong một sớm thu sang. Mùa mưa ướt phố thênh thang. Mưa từng cơn lạc loài rơi xuống tình muộn màng. Cuộc tình ta đã chết trên tay. Nghe cơn đau.
6155
Nắng Chiều
Thanh Hà
Qua bến nước xưa lá hoa về chiều. Lạnh lùng mềm đưa trong nắng lưa thưa. Khi đến cuối thôn chân bước không hồn. Nhớ sao là nhớ bóng người ngày thơ. Anh nhớ trước đây dáng em gầy gầy. Dịu dàng n.
6310
Ngàn Đời Chờ Mong
Thanh Hà
Anh như chim bay, từ đâu đến đây. Rồi anh ra đi, tựa như bóng mây. Em nghe trong tim, chua xót bao nhiêu chiều... Anh trao cho em nụ hôn đắm say. Rồi anh buông tay, để em đắng cay. Ôi yêu thươ.
6422
Ngày Ta Bên Nhau
Thanh Hà
Có bao giờ anh nhớ ngày tháng bên nhau. Với những chiều chung bóng đường vắng mưa bay. Sao quên mong ân tình xưa hỡi người. Cớ sao người nỡ lạnh lùng bước đi rồi đi mãi. Có bao giờ anh nhớ ngày tháng.
6611
Người Đi Qua Đời Tôi
Thanh Hà
Người đi qua đời tôi trong những chiều đông sầu. Mưa mù lên mấy vai gió mù lê mấy trời. Người đi qua đời tôi, hồn lưng miền rét mướt, vàng xưa đầy dấu chân, đen tối vùng lãng quên. Bàn tay mề.
6706
Người Tình Không Đến
Thanh Hà
Tôi quen biết anh giữa một đêm thật tình cờ. Sân ga vắng thưa người và ngoài kia vẫn mưa rơi. Tình chưa thành lời vì còn ngại tình gian dối. Rồi ta đã quen nhau và cho nhau phút hẹn hò. Còi tàu vang.
6985
Như Mây Như Mưa
Vũ Khanh, Thanh Hà
Tình ta như mây lênh đênh, ru nhau quên đời buồn tênh. Tình ta cơn mưa êm đềm, thiếu nhau hồn như bóng đêm. Tình ta cho nhau hôm nay, ngỡ như giấc mơ ngày mai. Mây ru ru giấc mộng dài, mưa rơi tình.
7062
Những Ngày Thơ Mộng
Thanh Hà
Tìm đâu những ngày thơ ấu qua? Tìm đâu những ngày xinh như mộng? Tìm đâu những ngày thơ? Tìm đâu những chiều mơ? Tìm đâu, biết tìm đâu, đâu giờ? Tìm đâu những ngày chưa biết yêu? Chỉ thấ.
7096
Niệm Khúc Cuối
Trần Thái Hoà, Thanh Hà
Dù cho mưa tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời. Dù cho mây hay cho bão tố có kéo qua đây. Dù có gió, có gió lạnh đầy, có tuyết bùn lầy. Có lá buồn gầy, dù sao, dù sao đi nữa tôi vẫn yêu em. Dựa vai n.
7218
Nỗi Lòng
Thanh Hà
Yêu ai, yêu cả một đời. Tình những quá khắt khe khiến cho đời ta. Đau tủi cả lòng vì yêu ai mà lòng hằng nhớ. Năm tháng trôi lạnh lùng hoài. Tình đó nhắc nhở luôn đến ta tình ai. Nhớ cả một trờ.
7646
Quỳnh Hương
Thanh Hà
Ta mang cho em một đóa quỳnh. Quỳnh thơm hay môi em thơm. Em mang cho ta một chút tình. Miệng cười khúc khích trên lưng. Đêm này đêm. Buồn bã với những môi hôn. Trong vườn trăng. Vừa khép nhữ.
7919
Suối Vắng
Thanh Hà
Ngày dài cô đơn tim trong giá buốt. Giọt sầu long lanh vương trên khoé mắt. Cuộc tình đam mê hôm nao thoáng đã. Bay đi xa xăm mịt mờ. Ngày nào bên nhau nơi con suối vắng. Ngạt ngào hương thơm vương.
7976
Tại Sao Là Không
Don Hồ, Thanh Hà
Anh tại sao mưa chiều đến. Tôi tại sao buồn mông manh. Tôi ngồi đây lòng chợt thấy. Xa một góc đời ngày say. Xa bao niềm yêu dấu này. Và em ơi có hay, nỗi buồn tôi hôm nay. Sao không là cánh chim tì.
8201
Thiên Đường Không Xa
Don Hồ, Thanh Hà
Hãy hát câu ca rộn ràng, dù cho đời cứ cuốn ta đi trong vội vàng. U sầu quanh ta từng ngày. Nhưng thời gian vẫn luôn không quay trở lại. Với tiếng ca muôn phương bay xa. Thế giới ngăn cách sẽ.
8546
Tiếng Hát Nửa Vời
Thanh Hà
Biết đến ngày nào mình còn lê bước lang thang nhìn lá rơi trên hè chiều. Đã mấy chiều rồi, buồn nào không cánh bay cao, giọt nắng rưng rưng cả trời. Buồn vương thoáng qua, buồn như tiếng ca lạc.
8574
Tiếng Sáo Thiên Thai
Thanh Hà
Xuân tươi! Êm êm ánh xuân nồng, nâng niu sáo bên rừng, dăm ba chú Kim đồng . . . (Hò xàng xê) Tiếng sáo, nhẹ nhàng lướt cỏ nắng, nhạc lòng đưa hiu hắt, và buồn xa buồn vắng, mênh mông.
8587
Tiếng Vĩ Cầm
Thanh Hà
Tiếng vĩ cầm réo rắc buồn tựa ai oán giữa đêm tịch liệu, tiếng vĩ cầm như tiếng lòng của một người vẫn luôn nhớ mong. Nhớ một người hay mĩm cười và hay hát mỗi khi chiều lên. Cũng nơi này tiếng hát.
8753
Tình Cuối Xót Xa
Vũ Khanh, Thanh Hà
Hôn em lần cuối... chiều nơi phi trường. Mưa rơi làm ướt bờ vai em gầy. Tay em lạnh giá, bờ môi âu sầu. Mưa rơi tưởng xóa cuộc tình bấy lâu. Yêu nhau lầm lỡ vì ta không ngờ. Trong cơn mộng thắm.
8801
Tình Đầu Tình Cuối
Thế Sơn, Thanh Hà
Tình đầu hay tình cuối, khi một ngày một người đã ra đi. Tình đầu hay tình sau, khi cơn đau không biết đến bao lâu. Một ngày ta được yêu, rồi một ngày một mình ta buồn hiu, biết trống vắng.
8819
Tình Đẹp Như Mơ
Thanh Hà
Tình yêu từ đâu mà tình yêu vội vã chiếm tim ta. Chỉ một lần qua mà đêm đêm hình bóng mãi bên ta. Lời nào dịu êm người đưa ta tìm những giấc mơ xa. Lòng thầm bảo nhau rằng đôi ta gặp gỡ trong kiếp.
8922
Tình Khúc Thứ Nhất
Thanh Hà
Tình vui theo gió mây trôi. Ý sầu mưa xuống đời. Lệ rơi lấp mấy tuổi tôi. Mấy tuổi xa người. Ngày thần tiên em bước lên ngôi. Đã nghe son vàng tả tơi. Trầm mình trong hương đốt hơi bay. Mong tì.
9079
Tình Si
Thanh Hà
Biết em trong một đêm vũ trường. Ngất ngây quay cuồng theo tiếng nhạc. Khiến bao mắt nai nhìn em. Chìm trong vũ điệu say đắm. Đón em khi màn đêm xuống dần. Đón em khi đường khuya vắng người. Mắ.
9412
Trái Tim Không Ngủ Yên
Thanh Hà
Nếu anh nói anh vẫn chưa yêu. Là thật ra anh đang dối mình. Còn anh nói đã trót yêu em rồi. Là hình như anh đang dối em. Nếu anh nói anh muốn xa em. Là thật ra anh mong rất gần. Còn anh nói đã.
9441
Trái Tim Phục Sinh
Lâm Nhật Tiến, Thanh Hà
Bao nhiêu năm qua sống không niềm tin. Nhưng hôm nay đây trái tim phục sinh. Xin cám ơn em những tháng ngày qua. Dìu anh đi trong những ngày tăm tối. Anh ơi nghe không có đôi vành khuyên. Đang.
9500
Trăng Úa Sao Mờ
Thanh Hà
Ðêm hôm nay bầu trời muôn trăng sao. Trên bãi vắng từng cơn sóng ru êm đềm. Làn gió quấn quýt những vòng tay. Vầng trăng ôm ấp đôi vai gầy. Có ai ngờ đâu yêu đương là tan vỡ. Anh ra đi còn thương.
9673
Từ Lúc Em Đi
Thanh Hà
Em ra đi đến bao giờ ta mới gặp lại. Em ơi, em ơi nói sao vừa ôi nỗi buồn hôm nay. Tình đến như mơ thắm thiết từng giờ. Tình bỗng chia xa phút chốc nào ngờ. Mà giờ đây ... Thu đã sang chưa sao.
9793
Ướt Mi
Thanh Hà
Ngoài hiên mưa rơi rơi, lòng ai như chơi vơi. Người ơi nước mắt hoen mi rồi. Đừng khóc trong đêm mưa, đừng than trong câu ca... Buồn ơi trong đêm thâu, ôm ấp giùm ta nhé. Người em thương.
9953
Vì Đó Là Em
Don Hồ, Thanh Hà
Không cần biết em là ai. Không cần biết em từ đâu. Không cần biết em ngày sau. Ta yêu em bằng mấy ngàn biển rộng. Ta yêu em qua đông tàn ngày tận. Yêu em như yêu vùng trời mênh mông. Không cần.
10010
Vĩnh Biệt Người Tình
Thanh Hà
Mười năm xa xứ. Xác thân ngược xuôi. Mười năm nương náu. Nơi chốn quê người. Bao nỗi u hoài. Thân phận lưu đày. Giọt lệ chua cay. Để chờ ngày mai. Bao năm qua em vẫn miẹt mài. Em vẫn chời đợi. Sẽ có m.
10061
Vùi Trên Lối Mòn
Thanh Hà
Hãy đốt đi những giòng thư cũ. Hãy xóa đi những lời ân tình. Ôi trái tim hằn những dấu yêu. Như vết roi làm đau đớn nhiều. Hãy xé đi những hình bóng cũ. Hãy xóa đi dấu đời hoa mộng. Ôi trái ti.
10091
Xa
Thanh Hà
Hai mươi năm vẫn miệt mài. Hai mươi năm còn lạc loài. Mà đời sao mãi còn như hôm nay ... Thương nhau thương cả hình hài. Xa nhau giấc mộng lìa đời. Vì người tim rách tả tơi hỡi người ! Một n.
10100
Xa Em Kỷ Niệm
Thanh Hà
Ngày ta yêu nhau mùa thu đến có lá thu rơi. Đôi ta bước bên nhau không nói năng chi. Tim yêu chứa chan. Rồi thu trôi qua mùa đông trắng xóa tuyết trên cao. Đôi ta đã xa nhau câu nói yêu thương.
10349
Xuân Yêu Thương
Thanh Hà
Xuân đã đến bên em. Dáng xuân tuyệt vời. Xuân đã đến bên người, xin người hãy cùng em vui xuân. Mang hạnh phúc cho đời. Gió xuân tuyệt vời. Mang say đắm cho người. Xin người hãy cùng em vui.
10369
Yêu Anh Hết Cả Con Tim
Thanh Hà
DK:. Yêu nhau ta dâng hết con tim. Yêu nhau yêu trong tiếng mưa đêm. Cuộc tình hẹn hò trong những nụ hôn ấm nồng ai biết được sao bỗng dưng mình yêu. Ai ngờ đâu đã xa rồi, cơn mộng mơ chứa chan. Nhớ.
10457
Yêu Nhau Bốn Mùa
Thanh Hà
Một đời yêu nhau, gió mưa qua thật mau. Mùa Xuân thắm ơ ... mình yêu trên đồi nắng. Rồi hè lại sang, nắng thiu con đường hoang. Lìa phố xá, ơ ...mình vui trên cát vàng. Trời vừa vào thu, gió r.
11009
LK Bài Không Tên Số 2
Don Hồ, Thanh Hà
Lòng người như lá úa, trong cơn mưa chiều. Nhiều cơn gió cuốn, xoay xoay trong hồn. Và cơn đau này vẫn còn đấy. Chiều về không buông nắng, cho mây âm thầm. Một mình trong chiều vắng, nhớ đôi môi.
11014
LK Biển Nhớ
Quang Dũng, Thanh Hà
Ngày mai em đi. Biển nhớ tên em gọi về. Gọi hồn liễu rũ lê thê. Gọi bờ cát trắng đêm khuya. Ngày mai em đi. Đồi núi nghiêng nghiêng đợi chờ. Sỏi đá trông em từng giờ. Nghe buồn nhịp chân bơ v.
11053
LK Cơn Gió Thoảng & Con Gió Thoảng, Trái Tim Tội Lỗi
Bằng Kiều, Thanh Hà
Ngày nào em đến áo trắng ướt đẫm. Hơi sương chiều rơi. Tưởng là phút vui ôi như cơn mơ. Nỗi đau nghẹn lời. Buồn theo cơn gió những cánh lá rơi cuốn trôi về đâu? Nắng đã chìm sâu... Biết ta còn.
11074
LK Dĩ Vãng
Thế Sơn, Thanh Hà
Ngày xưa em cất bước ra đi, không từ giã, để lòng ai nuối tiếc mối tình, chìm cuối trời xa. Ngày đó xa nhau, đời ngừng tiếng hát. Ngày đó chia tay, trời buồn ngơ ngác. Quạnh hiu đời tôi, từng năm.
11079
LK Đời Đá Vàng
Trần Thái Hoà, Thanh Hà
Ta lần mò leo mãi không qua được vách sầu. Ta tìm một tiếng yêu thấy toàn là sầu đau. Ước vọng ngày thơ ấu chưa xin được chút nào. Suốt đời còn ước ao khát vọng còn cấu cào. Ôi thôi đời ta phung phí.
11101
LK Giáng Sinh
Don Hồ, Ngọc Hương, Thanh Hà
11134
LK Làm Tho8 Tình
Nhật Trung, Thanh Hà
11294
LK Trái Tim Ngục Tù
Quang Minh, Thiên Kim, Thanh Hà
Anh đã gọi em, lời buồn chân mây. Anh đã chờ em, đến khi lá bay. Anh đã nhiều lần, bắt gặp mình trong gương. Chẳng hiểu vì sao, đời mình mãi lao đao. Xuân đến rồi đi, ngày tàn nắng ấm. Em đến r.
17169
Power Of Love
Thanh Hà
Thật mong manh như giọt sương mai. Cuộc tình vội vã ai hay. Lênh đênh như cơn sóng trên đại dương. Giọt nước mắt sao đong đầy. Kề vai anh hạnh phúc đắm say. Tìm lại giọng hát thơ ngây. Người tình và đ.