41
20-40
Tú Quyên
140
Ân Tình Mong Manh
Tú Quyên
Ân tình cho anh từ muôn kiếp nào. Ân tình cho anh từng cơn sóng gào. Cho dù xa nhau tình không xóa mờ. Những đêm buồn, ngồi mênh mang tiếc nhớ. Ân tình cho anh tuổi xuân trắng ngần. Ngày nào đ.
281
Anh Thì Không
Tú Quyên
Bao xa hoa đam mê vây lấy em. Anh ta mang đem dâng không tiếc chi. Anh thì không! Cho em lên ngôi cao trong trái tim. Yêu như say như điên theo bước em. Anh thì không! Anh luôn mang cho em giây.
614
Bên Đời Hiu Quạnh
Tú Quyên
Một lần chợt nghe quê quán tôi xưa. Giọng người gọi tôi nghe tiếng rất nhu mì. Lòng thật bình yên mà sao buồn thế. Giật mình nhìn tôi ngồi hát bao giờ. (hưm...hừm........hưm). (hưm....hừm......
1160
Chỉ Còn Mình Em
Tú Quyên
Người ra đi để sầu úa lên trăng vàng, để Xuân chết trên đời vắng. Lệ chia ly nàng còn thấm đôi vai này, tạ từ mà nụ hôn nồng nàng cuối vẫn còn tha thiết. Em hỡi mình đã không chung tình duyê.
1174
Chỉ Mình Em Thôi
Tú Quyên
Người yêu hỡi! Có nhớ anh thường nói. Chỉ có em mà thôi ! Thắp sáng con tim chàng. Lời yêu dấu đó, đã khiến anh hạnh phúc. Cho thâu thức bao đem, với ước mơ êm đềm. Chiều trên phố, ánh mắt anh n.
1209
Chia Tay Cuộc Tình
Tú Quyên
Anh, em vẫn biết anh thương yêu em. Anh, em vẫn biết anh luôn dối gian. Đành lòng khép kín bao ưu tư. Giờ tình đã mãi chia xa. Anh, anh có thấu chăng tim em. Anh, anh có biết em luôn nhớ mong. Đành.
1221
Chia Tay Tình Đầu
Tú Quyên
Người yêu hỡi xin dấu lệ sầu khi chia tay tình đầu. Dù xa cách như những ngọt ngào ta quen nhau ngày nào. Còn đâu đó trên phố hẹn hò, còn in dấu phong kín một đời. Cười lên đi người yêu dù lòng ta.
1397
Cho Em Lời Cuối
Tú Quyên
Nói một lời, lần cuối với em người ơi. Sao anh yêu quay gót xóa tan bao giấc mộng. Ngày xưa đó tình nồng. Giờ đây mất anh rồi. Người yêu hỡi vì sao quên hết chuyện tình xưa. Khóc thật nhiều người.
1398
Cho Em Mãi Được Yêu
Tú Quyên, Diem Suong
Tình yêu lỡ làng. Mùa xuân ngỡ ngàng. Từng cơn gió rét mướt đến trong tâm hồn. Từ nay tiếng cười chìm sâu giữa đời. Người ơi những khúc hát dấu yêu sẽ mãi mãi đi về đâu. . Ngoài kia lá vàng. R.
1548
Chuyến Bay Hạnh Phúc
Lưu Bích, Bảo Hân, Tú Quyên, Thủy Tiên, Nguyệt Ánh
Nhìn lên trời cao , vầng dương soi sáng màn đêm. Đẹp như bài thơ , cung hằng thấp thoáng sương mờ. Lời ca ngẩn ngơ , đời người ao ước chờ mong. Mộng thành đôi , mối duyên tròn như trăng rằm. Tình yê.
1960
Còn Đâu Nữa
Tú Quyên
2005
Con Gái Bây Giờ
Tú Quyên
Biết yêu là phũ phàng, biết yêu là ngỡ ngàng. Sao ta cứ cắm đầu mà yêu. Biết yêu là lỡ làng, viết thư tình cho nàng. Mà sao nàng vu vơ làm ngơ. ĐK:. { Con gái bây giờ thích làm duyên. Con gái.
2101
Con Tim Dại Khờ
Lương Tùng Quang, Tú Quyên
Em vẫn thường tìm anh trong muôn nỗi nhớ, giữa bóng đêm cô đơn với cuộc đời. Anh đang sống hôm nay bằng ký ức hôm qua. Để thời gian lặng lẽ tiếc thương tình ta. Ai cũng cần niềm vui đâu ai muốn k.
2135
Còn Yêu Em Mãi
Tú Quyên
Yêu em như thuở nào, tình yêu còn biên đầy trang giấy, yêu em như thuở nào, tình yêu còn đong đầy trang sách. Dù biết trái tim đã già, mà những thiết tha chẳng nhòa, tình cũ vẫn nghe ấm.
2207
Đã Bao Năm
Tú Quyên
Đã bao năm xa nhau lắng trong khung nhạc sầu. Tháng năm trôi qua mau nhớ em bao đêm thâu. Nhớ khi xưa đêm nào nhớ đôi môi ngọt ngào. Xác thân em lụa đào ngất ngay trên ngôi cao. Đã không nên duyên.
2629
Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Lây Minh, Tú Quyên
Nếu em đã đành lòng xóa hết. Những ân tình xưa bên nhau, những lời ước hẹn. Nếu em đã đành lòng bước đi đến những nơi xa xôi. Lãng quên tình tôi. Dẫu năm tháng nhạt nhòa dĩ vãng. Dẫu cho tình ta phôi.
2641
Đi Về Nơi Xa
Tú Quyên
Trong bóng đêm tôi về, ôm cuộc tình lẻ loi. Biết em về đâu mùa hạ, hỡi em về đâu mùa đông. Bài thơ xưa anh viết cho em chỉ còn nỗi muộn phiền. Bài thơ xưa anh viết cho em chỉ còn nỗi đau. Ôm giá.
2804
Đôi Khi Em Muốn Khóc
Tú Quyên, Hương Giang
Tình yêu chợt qua, rồi xa thật xa. Đời em vẫn mãi phiêu du miệt mài. Nhiều khi tự dưng, thề trong lòng em. Từ đây sẽ mãi chẳng thương nhớ ai. Ngày anh rời xa - Tình xa thật xa. Tưởng em sẽ mãi.
2869
Đón Mừng Xuân Mới
Tú Quyên
Trời xanh bao la cho tim em ngất ngây. Lòng em hân hoan, em vui đón mùa Xuân. Này người hỡi hãy vui cùng em. Ngọt nào vút cao tiếng ca trong bình minh. Một sự đời sự vui đến đây rồi. Mình cho qua.
3321
Em Ơi Lá Thu Mưa
Johnny Dũng, Tú Quyên
Em ơi, mưa bay mưa bay, mưa bay về rớt cùng sợi mềm. Em ơi mưa bay, mưa bay, mưa bay về gợi nhớ chiều nào. Em ơi, ngày nào mưa ướt lạnh lòng mềm. Ngày nào mưa lấm bùn đường về. Thương nhau, thương.
3354
Em Vẫn Đợi Anh
Tú Quyên
Ngày đôi ta xa nhau. Có những cơn mưa nhẹ bay. Tình như cơn mộng say. Đã chia ly từ đây. Tình người ơi sao tha thiết. Có em luôn chờ mong. Hãy cho em vơi đi những nụ cười. Để những ngày vui. Người y.
3911
Hận Tình Trong Mưa
Tú Quyên
Người tình đi xa, mãi nơi chân trời. Trời u tối, mùa đông đang tới ngày dài quá dài. Mưa vẫn rơi mù khơi, mưa tơi bời, từng giọt mưa trên mái ngói nghe như lời, lời tôi khóc cho tôi. ĐK:. N.
4044
Hãy Mang Niềm Vui Tới
Tú Quyên
Nhìn như cánh hoa trong gió. Phai hương cùng năm tháng. Chờ mong sao cho tia nắng. Đến mang tin mùa xuân. Kià vao cánh chim xa vắng. Đã không còn hát ca. Bình minh sao im vắng. Tiếng em thơ vui đùa.
4274
Hỏi Còn Nhớ Hay Quên
Tú Quyên
Đường từ đó sang đây. Đường về qua bên ấy. Đường nào cách bao xa. Sao chẳng ghé thăm nhà. Trời đầu có bão giông. Điện thoại đâu có mất. Mà sao anh không gọi em. Bao ngày rồi. Ngày nào mới qu.
4700
Khúc Hát Yêu Đời
Tú Quyên, Như Loan
Vui lên đi bạn ơi. Cùng mọi người đắp xây tương lai cuộc đời. Hát khúc hát tình ca, hoà cùng nhịp vỗ tay vang trời. Trao nhau bao lời yêu. Cả một trời ngất ngây yêu đương nồng say. Hãy đến với tì.
4810
Kỷ Niệm Buồn
Tú Quyên
Nửa đêm thức giấc... nhớ anh vô cùng. Từ ngày anh đi... xót xa trong lòng. Buổi chiều Bolsa... bước chân lạnh lùng. Ngày tháng mênh mông. Kỷ niệm ân ái... muốn quên đi rồi. Mà hình bóng ấy...
5134
Lời Nguyện Cầu
Tú Quyên
Cuộc đời tuyệt vời say đắm. Nắng ấm reo vui tim phơi phới hãy hát câu yêu đời. Hãy ôm trong tay nỗi vui. Cầu nguyện cuộc đời tươi mãi một trời gọi mời đi tới. Hãy giữ mãi con tim nồng hãy xem... t.
5316
Mãi Mãi Bên Nhau
Lương Tùng Quang, Tú Quyên
Anh yêu hỡi có biết em ở nơi đây. Em ước mơ sao cho anh mãi mãi luôn gần bên em. Sánh bước bên anh. Di qua bao nhiêu con đường nơi đây. Chúng ta cùng nhau chung bước. Trong đêm vắng. Bóng tối.
5372
Mắt Nai Chachacha
Tú Quyên
5498
Mơ Làm Cánh Chim
Tú Quyên
Nhiều khi ta mơ như làn mây. Đôi cánh bay phiêu du lưng trời. Về nơi xa vời, tìm những yêu thương ngày qua. Nhiều khi ta mơ như loài chim. Ngày tháng rong chơi không ưu phiền. Tựa như thiên đườ.
5582
Mộng Mơ Xa Rồi
Tú Quyên
Bạn ơi xin hãy vui đời có là bao, xin đừng cho nước mắt thấm ướt rèm mi. Tinh yêu như bóng mây, như nước sông dần trôi. Xin bạn ơi hãy sống, hãy cứ cười vui. Xin về đây với nhau vui buồn ta cùng.
5602
Một Chiều Mưa
Tú Quyên
Trời mưa, trời mưa. Giọt mưa rơi ướt đường dài. Muốn nói yêu anh cứ ngại ngần hoài. Tiếng mưa xót xa hiên ngoài. Về đâu, về đâu? Giọt mưa đêm tối một màu. Ngõ ấy xôn xao lá rụng ngọt ngào.
6078
Mùa Xuân Ơi
Nhật Quân, Tú Quyên
Xuân Xuân ơi ! Xuân đã về. Có nỗi vui nào vui hơn ngày Xuân đến. Xuân Xuân ơi ! Xuân đã về. Tiếng chúc giao thừa chào đón mùa Xuân. Xuân Xuân ơi ! Xuân đến rồi. Cánh én bay về cho tim mình nao.
6117
Muộn
Tú Quyên
Năm 18 khi em còn chưa biết yêu. Đã theo chồng về làm dâu nơi xứ xa. Dòng đời trôi mãi, cứ ngỡ thế thôi. Bỗng một ngày tình yêu tìm đến. Em nhận ra bao năm mình không biết yêu. Sống vui buồn từng ng.
6341
Ngẫu Nhiên
Tú Quyên
Không có đâu em này. Không có cái chết đầu tiên. Và có đâu bao giờ ? Đâu có cái chết sau cùng ? Tự mình biết riêng mình. Và ta biết riêng ta. Hòn đá lăn trên đồi. Hòn đá rớt xuống cành ma.
6343
Ngày Anh Đi
Tú Quyên
Ngày em ra đi. Em chỉ mang con tim hành lý. Để quên mùa đông. Cho tháng năm anh thêm lạnh lùng. Đôi tay hôm nào. Dìu nhau trong cơn mê -đầy. Giờ đôi tay ấy. Lau ngần lệ ngàn lời biệt ly.
6423
Ngày Ta Bên Nhau
Tú Quyên
Có bao giờ anh nhớ ngày tháng bên nhau. Với những chiều chung bóng đường vắng mưa bay. Sao quên mong ân tình xưa hỡi người. Cớ sao người nỡ lạnh lùng bước đi rồi đi mãi. Có bao giờ anh nhớ ngày tháng.
6438
Ngây Thơ
Tú Quyên
Ngày xưa em còn bé thơ. Tính rất hay dỗi hay hờn. Tôi hay trêu đùa em khóc nhè. Giờ đây Em mười tám. Tôi đã trót yêu trót thương rồi. Nhớ mãi , nhớ mãi khi bé thơ. Tình yêu ta thật sáng tươi.
6927
Nhớ Nhau Làm Gì
Tú Quyên
Nhớ, nhớ nhau làm gì? Càng thêm đau đớn. Ái ân bây giờ nhạt mầu son phấn. Những câu ân cần, chìm vào hư không, theo hình bóng. Nhớ, nhớ nhau làm gì? Càng thêm chua xót. Phút vui đâu cò.
6957
Như Chiếc Que Diêm
Tú Quyên
Đời anh sớm muộn gì. Đời em sớm muộn gì. Tình ta sớm muộn gì ...cũng hấp hối. Thôi cũng đành một kiếp trăm năm đời người sẽ qua. Cũng đành một thoáng chiêm bao tình người cũng xa. Cũng phôi pha.
6987
Như Một Giấc Mơ
Tú Quyên
Thôi.. như qua đi giấc mơ vàng. Còn nhớ.. chăng ngàn môi hôn đam mê. Nhưng thôi.. em ra đi lúc chưa tàn. Đã xa rồi, em đâu còn tiếc thương chi ! Thôi.. em mang theo những bông hồng. Từng cánh.
7046
Những Lời Dối Gian
Tú Quyên
Đã đến lúc nói lên câu giã từ. Đường tình yêu hai lối đi, để rồi anh xem như hai chúng ta. Chưa bao giờ quen. Nếu lúc trước tiếng yêu không nói được. Mộng mơ kia không giữ lâu. Thì ngày nay.
7155
Nỗi Buồn Con Gái
Tú Quyên
Anh hỏi mai này tình mình ra sao. Khi chiến chinh còn làm xa cách nhau. Đời hoa chỉ nở một lần. Vườn hoa còn bướm ong nhiều. Cuộc đời con gái bao nhiêu..??? Em vẫn lo sợ tình yêu đôi ta. Thân.
7240
Nổi Nhớ Khôn Nguôi
Tú Quyên
Em đã biết. Anh đã đi và đi mãi mãi. Nhưng nỗi nhớ. Còn mãi dâng tràn. Em vẫn biết. Cuộc tình ngày nào giờ đây đã hết. Mà lòng vẫn không nguôi. Tưởng nhớ nơi xưa. Từng con đường góc phố. Từng đêm nồ.
7481
Phố Biển
Tú Quyên
Một lần gặp trên phố biển. Một lần như đã nên quen. Mà rồi nào ai có hẹn. Mà sao anh đến thăm em. Đường về nhà em phố nhỏ. Xôn xao lá hát trên cây, cửa nhà ai vẫn mở. Để nghe con sóng mê sa.
7561
Pray
Tú Quyên
Một hôm cây đơm hoa trái. Ấm áp lúa thơm ươm thêm bông mới. Khúc hát như vươn dậy, yeahhh. Tay trong cánh tay. Vài câu thơ xanh trong nắng. Trời cao muôn chim tung cánh. Có bảo tối trong tâm hồng yeah.
7613
Quê Tôi
Tú Quyên, Hương Giang, Diem Suong
Quê tôi đồng xanh lúa thơm, nghe mà thương thiết tha câu hò. Quê tôi cạnh bên nhánh sông, ven bờ lau tiếng nhịp chèo khua. Quê tôi giờ đang rất vui, hôm nay nắng xuân đang về. Quê tôi mẹ trông bóng.
7835
Sầu Đơn Côi
Tú Quyên
Người yêu ơi giờ đây anh mới hay. Tình yêu xưa đã xa rồi. Nỗi nhớ không nguôi về cuộc tình đã xa cho anh ngậm ngùi. Từng ngày qua đời không có nghĩa chi vì em đã cách ra rồi. Chiếc lá uá rơi, còn.
7878
Sha La La
Tú Quyên
8188
Thì Thầm Mùa Xuân
Tú Quyên
Từng chồi non xanh mơn man. Từng hạt mưa long lanh rơi ... mùa xuân. Và trong ánh mắt lấp lánh. Lời yêu thương yêu thương ai .. ngập ngừng. Mùa xuân đã đến bên em. Và mùa xuân đã đến bên anh ..
8216
Thiên Duyên Tiền Định
Lương Tùng Quang, Tú Quyên
Đầu năm hoa lá xôn xao nở như đón chào. Nhờ anh tiên đoán năm nay duyên nợ thế nào. Phận nghèo chẳng dám ước cao. Chỉ cần tình nghĩa với nhau. Nếu ai tâm đầu ngỏ lời là nên giai ngẫu. Mười hai.
8320
Thu Vàng Trên Lối
Tú Quyên
Tình em sao vẫn bơ vơ. Giữa cơn mưa buồn. Yêu người trong muôn ngàn thương nhớ tiếng yêu vắng xa. Làm sao quên câu hát trên môi cười dở dang. Yêu làm chi mùa thu đã rơi bằng lối đi. Từng giọt nắn.
8457
Tia Nắng Dưới Mưa
Tú Quyên
Khi cơn mưa rơi góc phố. Từng giọt buồn, giọt mưa. Em đi trong cơn mưa rơi ướt phố. Thì thầm từng giọt thờ ơ. Em mong dưới mưa có tia nắng vui âm thầm. Giá như có anh bên mình xóa tan những cơn m.
8458
Tiamo
Tú Quyên
Nhớ ánh mắt này và nụ hôn đắm say. Em đã yêu anh rồi người tình này anh có hay. Vòng tay âu yếm vỗ về ngập ngừng tình em đã trao. Để sống mãi luôn gần nhau. Cho đôi uyên ương vui sống bên nhau hoài. T.
8529
Tiếng Gió Xôn Xao
Huy Vũ, Tú Quyên
Gió vẫn hát thì thầm đến bên tôi như thật gần, gió muốn nói điều gì tha thiết. Gió vẫn nhắc một người đã ra đi không trở lại, để mất chuyện tình không thể quên. Bước những chuỗi ngày dài ấp ôm bao đêm.
8549
Tiếng Hát Từ Nhịp Tim
Tú Quyên, Loan Châu
Đến với nhau, vui đêm này. Đến với nhau, nhịp chân bước theo nhạc vui. Đến với nhau, say ân tình. Mình cùng nhau hòa nhịp tim say đặm. Đến với nhau trao môi cười. Đến với nhau bằng hơi ấm trong v.
8670
Tình Băng Giá
Tú Quyên
Xin em thôi em thôi đừng khóc quên đi yêu thương ngày tháng dẫu biết trái tim đau buồn. Anh lang thang trong mưa buồn bã xóa hết xóa hết niềm đau em cho anh bao ngày tháng. Đêm nao anh cô đơn đường.
8722
Tình Cho Không Biếu Không
Tú Quyên
Ngon như là trái táo chín. Thơm như vườn hoa kín. Mong manh như dây tơ chìm. Nhẹ êm như là mây tím. Tình là rất cao mù khơi. Tình là thấp như biển vơi. Tình tỏa khắp, khắp cuộc đời. Ði bao la khắp nơ.
8735
Tình Cờ
Tú Quyên
Tình yêu như tiếng hát bỗng cất cánh trong tim tình cờ. Tình yêu như tiếng sét bỗng giáng xuống nào ai có ngờ. Phút trao vai kề vai. Phút trao tay cầm tay. Tình yêu như thế cứ đến cứ đến như đã hẹ.
8773
Tình Đã Xa
Tú Quyên
Sao anh còn mãi mong chờ, mãi ơ hờ. Dù có biết trước mối duyên ta là khói sương. Giọt lệ vương bờ mi, khóc ai suốt đêm dài. Nặng trĩu đôi vai em nghe con tim chợt nhói đau. Em không hờn trách đâ.
8855
Tình Em Còn Mãi
Tú Quyên
Nhìn sao trời chiếu sáng, lòng em chợt nhớ đến dáng người. Ngày nào ta bên nhau bao yêu thương vấn vương. Mình tay trong tay cho trăng sao chứng nhân ta. Tình anh còn mãi đây, vườn xưa đầy dấu yê.
8863
Tình Em Ngọn Nến
Tú Quyên
Buổi sáng hôm ấy, tình đã êm ái, đến trong con tim ấm nồng. Kỷ niệm xưa cũ, mộng lòng muôn thuở, vẫn xanh như niềm ước mơ. Thành phố hôm đó, và những cơn gió, mãi lênh đênh như chuyến.
8947
Tình Lẻ Bóng
Tú Quyên
Bấy nhiêu luyến bấy nhiêu lưu là thế. Như cánh chim bay anh đã xa em rồi. Dấu môi vẫn in sâu vết son hằn lên trái tim. Bấy nhiêu nhớ bấy nhiêu thương là thế. Áng mây trôi anh đến phương xa n.
8957
Tình Lỡ Cách Xa
Tú Quyên
Một mùa thu qua có anh bên giấc mộng, tình hồng chưa phai cớ sao anh lại xa. Từng chiếc lá nhẹ rơi đường phố vắng buồn tênh. Người ra đi khúc biệt ly rất buồn. Lời nào cho em phút giây ta ấm n.
8964
Tình Mãi Bên Anh
Tú Quyên
Từ khi xa nhau em nhớ anh luôn từng ngày. Nghe xót xa một trời kỷ niệm. Anh nơi đâu giờ này anh quên hay nhớ. Những giây phút tình ngọt ngào khi có nhau. Anh yêu ơi tình em như trăng sáng. Ng.
8979
Tình Mộng Mơ
Tú Quyên
Tình cho ai không hề phai. Tháng ngày trôi như mây thoáng baỵ. Em dấu yêu, bao ước mơ giờ đâu nữa?? Tình mộng mơ như ngày thơ. Lòng thầm yêu em anh nào hay (?). Suốt một đời cay đắng trong lòn.
9004
Tình Ngỡ Trăm Năm
Lương Tùng Quang, Tú Quyên
Lạc bước trong cơn mưa chiều. Tìm bóng dáng xưa yêu kiều. Người đã mang theo kỷ niệm còn yêu dấu. Gọi mãi tên em bao ngày. Lạnh buốt con tim hao ngầy. Người đã quên tôi như quên một lần vui. G.
9043
Tình Ơi Xin Ngủ Yên
Tú Quyên
Nếu biết trước em không hề hối tiếc. Anh nơi đây sẽ không mong chờ. Bao yêu thương đam mê cũng sẽ rời xa. Có những lúc anh nghe dòng nước mắt. Đang trôi theo những bước chân người. Con tim yêu.
9081
Tình Si
Tú Quyên
Biết em trong một đêm vũ trường. Ngất ngây quay cuồng theo tiếng nhạc. Khiến bao mắt nai nhìn em. Chìm trong vũ điệu say đắm. Đón em khi màn đêm xuống dần. Đón em khi đường khuya vắng người. Mắ.
9210
Tình Yêu Muôn Thuở
Lâm Nhật Tiến, Tú Quyên
Nếu biết thế giới đổi thay. Yêu đương kia mau phai nhạt. Sẽ biết cả ước mơ chết trong lòng. Nếu biết ánh mắt chẳng vui. Đôi môi kia không quen cười. Sẽ biết cả cuộc đời ta khổ đau. Vừa gặp gỡ.
9448
Trái Tim Thổn Thức
Tú Quyên
Đêm nay tim em nghe thổn thức. Nhớ nhung theo nhau về trong hồn. Khúc ca xưa như khơi niềm đau tưởng đã dấu kín. Chôn sâu mãi trong con tim ngỡ như ngủ yên. Xưa bên nhau rong chơi ngày tháng. Đ.
9539
Triệu Đóa Hoa Hồng
Tú Quyên
Một chuyện tình yêu anh họa sĩ. Gởi trong tranh vẽ những vui buồn. Lòng anh thầm yêu nàng ca sĩ. Cô gái rất yêu bông hoa hồng. Tặng một đại dương hoa hồng thắm. Cho nàng ca sĩ anh yêu thầm. Và.
9540
Trò Chơi
Lây Minh, Tú Quyên
Oẳn tù tì ra cái gì ra cái này. Em ra cái kéo cắt tình vu vơ. Anh ra phong thư gửi tình thương nhớ. Đền em đi nhé, thua rồi làm ngơ. Đền em một đoạn bài thơ chung tình. Oẳn tù tì ra cái gì r.
9594
Trong Em Tình Vẫn Sáng
Tú Quyên
Anh đi rồi buổi chiều chỉ còn lại một mình. Lệ vương trên bờ mi u buồn. Người yêu ơi sao chia tay nhau làm chi khi con tim vẫn còn say. Em nơi này chỉ còn lại một trời đầy kỷ niệm. Gợi lên trong t.
9699
Tuổi Biết Buồn
Tú Quyên
Buồn đã tới rồi, một buổi sáng mưa rơi. Mưa đã cuốn mây về dĩ vãng xa vời. Ôi những bước chân chim có nhớ vườn hồng, nhớ khung cửa song... và còn nhớ tới em không? Buồn đã tới rồi, một chiều t.
9765
Ước Gì
Tú Quyên
Em đã sống những đêm trời có ánh trăng chiếu vàng. Em đã sống những đêm ngoài kia biển ru bờ cát ! Ưóc gì anh ở đây giờ này, ước gì anh cùng em chuyện trò. Cùng nhau nghe sóng xô ghềnh đá ngàn câu.
9818
Vai Chính Vai Phụ
Tú Quyên
Còn gì buồn còn gì sầu đâu anh,chẳng còn gì giận hờn ghen tuông. Khi đôi ta bên nhau bao lâu sao giờ
9846
Vẫn Yêu Hoài
Tú Quyên
Người ơi ta đã xa nhau rồi. Còn đây bao nhớ thương mà thôi. Duyên ta đã lỡ không cùng bước sánh đôi. Nào người có thấu chăng tình tôi. Lệ rơi biết nói sao cho vừa. Tìm quên bao nhiêu dĩ vãng xưa.
10087
Waiting For Tonight
Tú Quyên
Hah yeah. Like a movie scene in the sweetest dreams. I have pictured as together. Now to fell your lips on my finger tips. I have to say it's even better than I ever thought it could possibly be i.
10239
Xin Mưa Ngừng Rơi
Tú Quyên
Khi xưa bên nhau anh thầm mơ ước. Ta sẽ muôn đời, được gần nhau, tình yêu thiết tha. Nhưng sao đời không như ước mơ. Rồi em cất bước, quên tình yêu cũ. Để lại đây những đêm buồn. Một mình anh, ng.
10342
Xuân Về Trên Môi Em
Bảo Hân, Như Loan, Tú Quyên
Lắng nghe tiếng mùa xuân về ,trên đoá hoa đôi môi hồng vui cười. Lắng nghe tiếng mùa xuân về trong nắng mai say sưa khúc nhạc tình. Lắng nghe tiếng mùa xuân về,tay nắm tay ta yêu đời yêu người. Lắn.
11060
LK Dân Ca 2
Hà Vy, Diễm Liên, Tú Quyên
11118
LK Hỡi Người Tình
Tú Quyên, Như Loan
Nhớ đến ngày xưa, ngày anh mới quen nàng. Lòng xao xuyến mỗi khi em gần anh, yêu thương như đã có trong anh từ thuở nào. Từng ngón tay thơm ngát thit da cuốn vào nhau. Bên nhau một đêm thời gi.
11164
LK Mưa Phi Trường
Johnny Dũng, Minh Tuyết, Tú Quyên
Bước bước trong chiều mưa. Đi về bước chân lẻ loi. Phố cũ vẫn còn đây. Phố xưa vắng em chờ anh. Đưa người về nơi giá băng. Nước mắt em chung lệ tôi. Biết rằng từ nay mất nhau. Trên bến trông th.
11198
LK Nhạc Trẻ
Tú Quyên
11271
LK Tình Buồn
Tú Quyên
Đường em đi ... Đường xa vắng buồn. Đôi mắt nhìn nhau. Không nói một câu. Chiều nay lá rơi. Buồn xa vời vợi. Sầu đến chơi vơi! Khi tay trong tay run rẩy. Xót xa vơi đầy. Lòng bỗng dâng sầ.
11274
LK Tình Đơn Phương
Johnny Dũng, Minh Tuyết, Tú Quyên
Nhiều lần ngập ngừng muốn ngỏ ý. Tiếng yêu đương sao không thành câu. Sợ rằng đường về không còn xa. Để bên em anh đưa lối về. Nhiều lần trộm nhìn em thầm lắng. Nét thơ ngây chưa vương sầu lắng.
11326
LK Xuân 2
Kevin Khoa, Tú Quyên
14443
Fantasy
Jimmi Jc Nguyan, Tú Quyên
Let me show you boy, hah, are you ready? Fantasy (oh) it could be (oh) good and we. Wildest thing, (you have) ever dreamed (boy). So what will it be? Just lookin’ at you shorty lights a flame in.
18037
Sweetest Smile
Tú Quyên