21
100 Lý Do Anh Đặt Ra
Sơn Ca
51
54 -75
Sơn Ca
96
Ai Lên Xứ Hoa Đào
Sơn Ca
Ai lên xứ hoa đào dừng chân bên hồ nghe chiều rơi, nghe hơi giá len vào hồn người chiều xuân mây êm trôi. Thông reo bên suối vắng, lời dìu dặt như tiếng tơ, xuân đi trong mắt biếc lòng dạt dào n.
418
Bài Ca Ngợi Quê Hương
Thái Châu, Sơn Ca
546
Bánh Xe Lãng Tử
Sơn Ca
Bánh xe quay nhanh nhanh. Chiếc thân xe rung rinh. Chìm trong làn cát trắng. Xe nhịp nhàng quay bánh lướt. Hồn ta mờ khuất trong mênh mông. Ta luyến lưu một kiếp giang hồ. Dù rằng cuộc sống vô.
597
Bé Yêu
Khánh Dung, Sơn Ca
Ngày em đến mang thêm mùa xuân đôi tám. Đời chưa đến chan bằng nét yêu. Làn mi ướt mắt nai tròn xoe ngơ ngác. Bé ơi, nhìn em, anh ngẩn ngơ. Và anh viết cho em bài ca mơ ước. Dù mơ ước chỉ là ước.
995
Cánh Chim Trời
Sơn Ca
Tôi muốn làm cánh chim trời. Bay về quê cũ thăm quê hương tôi. Nơi đó tôi có bạn bè. Có giòng sông cũ có lũy tre xanh. Tôi muốn thành cánh chim trời. Bay về quê cũ thăm quê hương tôi. Nơi đó t.
1737
Chuyện Tình Người Trinh Nữ Tên Thi
Sơn Ca
Thuở ấy xa xưa có một nàng một nàng thiếu nữ. Một đóa hoa hồng tình phơi phới tuổi mới trăng tròn. Cuộc đời hồng nhan cay và đắng thôi thì lắm trái ngang. Bao nhiêu trai làng yêu nàng. Đi theo xin.
1880
Có Những Người Anh
Sơn Ca
Có những người anh tôi chưa biết tên. Tha thiết cuộc đời đôi môi thắm duyên. Quê hương trong khói lửa mùa chinh chiến. Quên tình yêu riêng xong pha chiến tuyến. Có những người anh tôi quen đã lâ.
2120
Con Trai Đâu Phải Như Vậy Đâu
Nguyễn Phi Hung, Sơn Ca
Cớ sao lặng thinh theo người ta suốt con đường. Nếu yêu người ta sao lại không dám nói ra. Bước chân ngẩn ngơ theo người ta, làm như đang đi vô tình. Con trai nào phải như vậy đâu. Cớ sao về đêm anh.
2122
Con Trai Miền Tây
Sơn Ca
Nghe nói miền Tây con trai thật dễ thương. Khi đã yêu ai là yêu, là yêu hết mình. Người miền Tây ấm áp tấm lòng quê. Mai về miền Tây mong tìm được người thương người mến.... Nghe nói miền Tây con tra.
2741
Đoàn Lữ Nhạc
Sơn Ca
Ra đi khắp nơi xa vời. Gió bốn phương, kìa gió bốn phương ào ào cuốn lá rơi. Người đi khúc nhạc chơi vơi. Gió khắp nơi, kìa gió khắp trời. Vang vang khúc nhạc say đời. A ha! A ha! Hỡi dấu vết.
2960
Đưa Em Qua Cánh Đồng Vàng
Bùi Thiện, Sơn Ca
Đưa em, đưa em qua cánh đồng vàng. Đưa em, đưa em qua chuyến đò ngang. Đưa em, đưa em đưa đến chợ làng. Anh mua, anh mua cho em may áo năm thước lụa đào. Anh mua, anh mua cho em khăn vấn nhiễu vàn.
3001
Đừng Để Người Ta Buồn
Sơn Ca
Đắng cay thật nhiều rồi cũng xa nhau mãi thôi. Trách nhau thật nhiều rồi mai đây cũng rẽ đôi. Lời anh nói bao yêu thương anh đã quên đi rồi. Thì xin anh, tôi xin anh đừng xót thương. Những câu ngọt ngà.
3259
Em Hậu Phương Anh Tiền Tuyến
Sơn Ca
Em hậu phương còn anh nơi tiền tuyến. Chúng ta cách xa rồi nhưng tình đâu có chia phôi. Mình gọi tên nhau nhớ nhau trong mộng thôi. Tha thiết yêu nhau mà vui. Em hậu phương còn anh nơi tiền tuyế.
3277
Em Không Biết Phải Làm Sao
Sơn Ca, Khánh Ly
Tình yêu mới đây ngọt ngào hơi ấm nồng nàn bỗng dưng xa lạ. Chị ơi tại sao người ta đổi thay lại không 1 lời nói trước. Vậy thì thôi em khóc làm gì, khóc than được gì đâu. Người ta đan tâm quay lưng b.
3750
Gợi Giấc Mơ Về
Sơn Ca
Từ lâu anh chỉ xem chúng ta như đôi bạn thân. Nhưng trong thật tâm em vẫn mong được nhìu hơn thế. Thì lâu nay mình đã sẻ chia nhau bao buồn vui. Em sợ mình không có ngày mai. Những lúc anh vui đ.
4122
Hình Ảnh Người Em Không Đợi
Sơn Ca
Ngày nào em đến. Áo em màu trinh. Áo xinh là xinh. Áo em trong trời hồng. Là gió là bướm là hoa là mây chiều tà. Ngày nào em đến. Nón em cầm tay. Nón em màu mây. Nón em sao thẹn thùng. Kề t.
4141
Hồ Thu
Sơn Ca
Nhớ đến một chiều mơ nơi rặng liễu ơ hờ. Có người khách giang hồ đứng ngắm nhìn hố Thu. Như một tấm gương mờ in hình bao nhung nhớ. Nhớ tới một chiều xưa khi người đã hẹn hò. Xin gặp gỡ bên hồ bóng dá.
4148
Hoa Biển
Sơn Ca
Ngày xưa em anh hay hờn giỗi. Giận anh khi anh chưa kịp tới. Cho anh nhiều lời, cho anh bồi hồi. Em cúi mặt làm ngơ. Không nghe kể chuyện. Bao nhiêu chuyện tình đẹp nhất trên trần đời. Tại em.
4483
Khi Đã Yêu
Sơn Ca
Khi đã yêu thì mơ mộng nhiều. Mơ ngày mai pháo nhuộm đường vui. Mơ vành môi thơm ngát hương đời. Tình kia phong kín mây trời. Khi yêu riêng một người thôi ~. Khi đã yêu thì lo sợ nhiều. Lo chiề.
4582
Khối Tình Trương Chi
Sơn Ca
Đêm năm xưa khi cung đàn lên tơ. Hoa lá quên giờ tàn. Mây trắng bay tìm đàn. Hồn người thổn thức trong phòng loan. Đêm năm xưa nghe cung đàn gây mơ. Âu yếm nâng tà quạt. Hồn gió đưa về thuyền.
4621
Không Còn Tình Yêu
Sơn Ca
Khi nghe lòng ta đắng cay vì tình yêu không xanh như ước mơ ban đấu. Bao đêm chờ trong nhớ mong,mong người yêu đến nghe đắng trên môi. Ôi bao ngày đông đã qua,nhưng sao tình yêu chẳng về. Nguời xưa.
4643
Không Nói Thì Thôi
Sơn Ca
Yêu em sao anh không nói đi. Để lòng em vui trong xuyến xao. Anh như gió đến thổi mát tâm hồn. Từng ngày qua nhớ mong nhiều hơn.. Yêu em sao anh không nói đi. Người gì đâu thấy ghét thế kia. Em không.
4708
Khúc Nhạc Dưới Trăng
Sơn Ca
Dưới ánh vầng trăng bóng ngà, một trời mát êm trong sáng. Dưới bóng ngàn sao sáng ngời, chập chờn bóng đêm. Thấp thoáng ngàn cây bóng lồng. Một bầy thiếu niên ca múa, khúc hát nhịp theo tiế.
5112
Lời Hứa Ngày Xưa
Sơn Ca
Còn đâu anh ơi mộng xưa ấy đã nhạt phai, còn đâu anh ơi phút giây yêu ta gần nhau. Tìm đâu dư âm người yêu dấu đã rời xa, nghe nước mắt rơi ước trên môi. Ngày xưa bên nhau người đã hứa yêu dài l.
5230
Lửa Về Đêm Trăng
Tuấn Vũ, Sơn Ca
Trăng sáng trên mái đồi nhịp chày đôi anh cùng em. Bên mái tranh quê nghèo mừng mùa tươi dâng niềm vui. Hương lúa thơm ngát trời tình đôi ta thắm muôn đời. Trăng sáng ôi dịu lành nhịp chày nhanh em cùn.
5648
Một Lần Cuối
Sơn Ca
Anh vuốt tóc em, anh vuốt tóc em, một lần cuối, một lần cuối cùng, rồi thôi.... Anh hốt trăng thanh, trên áo em xanh, một lần cuối, như những lần đó xa xôi.... Anh nắm tay em, anh nắm tay em, một.
6265
Nếu Một Mai Anh Biệt Kinh Kỳ
Duy Quang, Sơn Ca
Người ơi một mai nếu tôi đi rồi , thì nghìn lần thương cũng thế mà thôi. Tình em và tôi dẫu chưa đẹp đôi. Hãy quên những chiều mưa rơi.. Giấc mơ nhớ gọi đến tôi.. Mình vui được sao nếu chưa.
6445
Ngày Về
Sơn Ca
Tung cánh chim tìm về tổ ấm. Nơi sống bao ngày giờ đằm thắm. Nhớ phút chia ly, ngại ngùng bước chân đi. Luyến tiếc bao ngày xanh. Tha thiết mong tìm về bạn cũ. Nhưng cánh chim mịt mùng bạt gió.
6472
Ngày Xuân Vui Cưới
Chí Tâm, Sơn Ca
Ô vui quá xá là vui, nhà trai bên gái ai nấy cũng thật tươi. Ngày xuân hoa lá khoe màu tươi, muôn sắc huy hoàng tô thắm cho ngày vui. Mừng tân hôn tôi chúc chú rể mới, tôi chúc cô dâu hiền nên mố.
6558
Ngựa Phi Đường Xa
Sơn Ca
Ngựa phi, ngựa phi đường xa. Tiến trên đường cát trắng trắng xóa. Tiến trên đường nắng chói chói lóa. Trên đồng lúa theo cánh chim trời bay trên cao. //Cánh đồng lúa in sắc chân trời mây lan xa .
6800
Nha Trang
Sơn Ca
Nha Trang là miền quê hương cát trắng. Có những đêm nghe vọng lại. Ầm ầm tiếng sóng xa đưa. Nha Trang cảnh đồng bao la bát ngát. Hương quê dâng lên ngào ngạt. Hòa cùng sức sống yên vui. Nha T.
7149
Nỗi Buồn Châu Pha
Sơn Ca
Nàng tên Châu Pha, người sơn nữ, bông hoa núi rừng. Đẹp xinh đơn sơ, tình trong trắng cho đời ước mơ. Gọi tên nàng tên Châu Pha, gọi tên nàng tên Châu Pha, đôi môi thơ ngây thương giọng nói thật.
7751
Sài Gòn
Sơn Ca, Băng Châu, Phương Hồng Quế
Dừng chân trên bến khi chiều nắng chưa phai, từ xa thấp thoáng muôn tà áo tung bay. Nếp sống vui tươi nối chân nhau đến nơi này. Saigon đẹp lắm, Saigon ơi ! Saigon ơi ! Ngựa xe như nước trên đ.
7951
Tạ Tình
Sơn Ca
Từ kiếp nào ta ngỡ bơ vơ. Người ân tình sao nỡ xa ta. Từ kiếp nào tình nỡ tình sầu. Và lòng thì ngỡ lòng buồn. Lòng ngỡ lòng buồn vì lòng tìm mãi tình hồng. Tìm mãi tình hồng mà tình thì mãi mịt.
8007
Tâm Sự Của Anh
Duy Quang, Sơn Ca
Ai nói với anh xa anh nhiều rồi em quên nụ cười. Tàn đêm ra đứng nhìn trăng đếm sao thương về xa xôi. Ai nói với anh em thường sầu nhớ mong chờ. Nên dáng người thành bóng tương tư. Mắt xanh mang n.
8061
Tàu Về Quê Hương
Quang Bình, Sơn Ca
Anh ơi đô thành ở đây em sống không quen. Đưa nhau lên tàu về quê em thấy vui hơn. Về đây mình cưới nhau luôn. Về đây mình sống vui hơn. Về đây mình có nhau luôn chẳng bao giờ buồn. Không ai t.
8684
Tình Ca
Sơn Ca
Khi hát lên tiếng ca gởi về người yêu quê ta. Ta át tiếng gió mưa thét gào cuộn dâng phong ba. Em ơi! nghe chăng lời trái tim vọng ra. Rung trong không gian mặt biển sôi ầm vang. Qua núi biếc chập.
9170
Tình Yêu Có Không Anh
Sơn Ca
Tại sao con tim anh mau đổi thay, nếu như tình yêu chỉ đùa vui tháng ngày. Và tình anh không cần câu thuỷ chung vậy thì em sẽ là người ra đi. Có không anh tình yêu khi con tim thay đổi. Và có không an.
9252
Tơ Hồng
Sơn Ca
Anh đến quê em nơi đây có dòng sông Cầu, dự ngày Hội Lim anh đã hứa khi xưa. Vượt bao đèo cao bao suối sâu, nắng mưa gió sương anh không ngại. Chỉ mong gặp em, người em gái, hát câu dân ca:.
9489
Trăng Sơn Cước
Tuấn Vũ, Sơn Ca
Suốt canh tàn . . . một mình ta dưới trăng vàng. Đàn trầm rung . . . khúc mơ màng. Gợi lòng ta . . . nhớ mường vang xa. Nhìn ánh trăng . . . mơ về phía trời khuất xa. Một tình thơ . . . chốn non [.
9911
Về Miền Tây
Tuấn Vũ, Sơn Ca
Miền Cần Thơ gạo trắng nước trong, vui niềm vui ấm no cuộc sống. Miền Đồng Tháp ruộng lúa mênh mông, yêu tình yêu thắm duyên mặn nồng. Ai qua Tiền Giang xuống phà Mỹ Thuận. Ai đi Hậu Giang đến bắc.
9999
Việt Nam Ơi Ngày Vui Đã Tới
Sơn Ca
Ta vỗ tay cho thật đều (tiếng vỗ tay). Và ta vỗ tay cho thật đều để mừng ngày vui ôi ôi ngày vui đã tới người ơi ngày vui đã tới trên quê hương ta. Ta vỗ tay cho thật đều (tiếng vỗ tay). Và ta vỗ.
10481
Yêu Thôi Chưa Đủ
Sơn Ca
Người yêu ơi xe hoa đã đến trước nhà rước em đi trong hân hao bao tiếng cười. Ngậm ngùi phone cho anh nói câu ly biệt. Anh có vui cùng em.. Hiểu cho em cảm thông cho em hỡi người bởi tương lai của đời.
11089
LK Duyên Quê
Quang Bình, Sơn Ca
Em gái vườn quê. Cuộc đời trong trắng. Dầm mưa dãi nắng. Mà em biết yêu trăng đẹp ngày rằm. Anh biết mặt em. Một chiều bên thềm. Giọng hò êm đềm. Và đôi mắt em lóng lánh sau rèm. Ai hát.