31
2+1 Equal 0
Quang Vinh, Ngô Mai Trang
266
Anh Sẽ Buông Tay
Quang Vinh
1400
Chờ Em Một Đời
Quang Vinh
Chờ em dù mưa hay nắng chờ em cafe thêm đắng. Chờ em đường khuya lối vắng trái tim héo gầy vì nhớ mong. Chờ em mà sao em không tới để mưa ngập hồn ai em hỡi. Tình ta giờ mong manh giăng lối. Vì ba.
2706
Dịu Dàng Đến Từng Phút Giây
Quang Vinh
Anh đang cầm trên đôi tay, bông hoa tình yêu long lanh. Nhưng thật không may .. làm rơi cánh hoa xuống thềm. Khi không còn em bên anh, hương thơm cành hoa mong manh. Tựa vào cơn gió ... Đêm đêm l.
2899
Đồng Hồ Cát
Quang Vinh
Từng hạt cát trong đêm anh lặng nhìn từng hạt cát. Nghe như tiếng thời gian nhẹ trôi trôi về kỷ niệm dấu yêu cùng em. Và đồng hồ cát từ lâu anh đem giấc mơ đặt trong niềm đau. Anh đem nỗi đau ngày.
3987
Hát Cho Người Yêu Dấu
Quang Vinh
Nói:. Hôm nay cơn mưa mưa hạ đầu tiên chợt rơi xuống. Khi em một mình lang thang trên con đường vắng hôm nào. Những bước chân cuối cùng của. Những đôi tình nhân đã vội vã rời xa nơi đây. Trời vẫn.
4556
Khóc
Quang Vinh
Tình tan vỡ một mình bước trong đêm. Tìm lại những giấc mơ xưa anh của ngày xưa ấm êm. Nào ngờ cơn gió đã mang sương đến vây kín. Che lấp ánh sáng nơi chân trời, nước mắt tràn bờ mi. Lòng đau xót nghe.
4872
Lạc Mất Dòng Sông
Quang Vinh
Sẽ có những lúc xa thật rồi. Tình lênh đênh, trôi theo khúc ca buồn. Anh mang hoa rơi, đem thả trôi theo cuối dòng. Cuốn theo lá khô bay hết nơi nào. Dẫu có đi vắng xa mịt mù. Mà không sao quên.
4933
Lần Đầu Tiên Anh Biết
Quang Vinh
Lang thang trong chiều mưa bước qua công viên ngày xưa. Hôm nay đông về chưa mà nơi đây sao vắng thư
5323
Mãi Mong Chờ
Quang Vinh
Còn mình anh, với nỗi buồn dưới phố xưa, về nơi đâu, còn nhớ ngày tháng.. đã qua. Tìm nụ hôn bên dấu yêu cho nhau ngày xưa. Đường dài mình anh bước lạc loài bên dấu chân em nơi này. Dù thời gi.
5459
Miền Cát Trắng
Quang Vinh
Một mình anh lang thang trên phố ,nhớ mùa mưa qua . Còn mình anh cô đơn nỗi nhớ những chiều mưa buồn . Anh nhớ em mùa thu đầy nắng .anh nhớ em từng đêm mưa trắng lòng anh . Đừng vội quên bao nhi.
6260
Nếu Lúc Trước Em Đừng Tới
Quang Vinh
Chuyện tình ngày xưa mơ hồ như cơn gió vô tình_x000D_Từng mùa đông qua luôn làm se sắt trái tim mình_x000D_Chẳng
6316
Ngàn Năm Phôi Pha
Quang Vinh, Uyên Nhi
Tình ta như trăng sáng soi trong bóng đêm cho đôi ta được gần nhau. Cùng trao bao ân ái nghe hơi thở anh yêu. Nhớ nhé anh bao ngày êm đềm dù có đổi thay cuộc đời. Mãi nhớ nhau tình yêu đầu dù có lú.
6342
Ngày Anh Bên Em
Quang Vinh, Lê Uyên Nhi
Một ngày không bên anh. Một ngày qua mênh mông. Là bể sâu lang thang trong những nhớ nhung. Một trời xuân xôn xao, chờ anh trong nôn nao. Mà vì sao anh ơi chưa đến với nhau. Chợt nhớ ngày qu.
6530
Ngôi Nhà Hoa Hồng
Quang Vinh, Bảo Thy
Em mơ ngày xưa đôi ta. Vẫn hay ngồi bên vườn hoa thơm ngát. Vuốt tay nhẹ dịu dàng tóc em thật êm. Nói với em đây là dòng suối mơ ! Em không quên ngày xưa đôi ta. Bước chung đường hai hàng cây x.
7986
Tạm Biệt
Quang Vinh
Ngày vui đã xa dần, đã xa rồi đó. Và giây phút tạm biệt với bạn hiền. Kỷ niệm mãi trong tim ta, ngày
9331
Trả Lại Cho Nhau
Quang Vinh
Trả lại cho em giờ đây, niềm thuơng đã mất đi một người. Trả lại nhau như vậy thôi, giờ còn chi đâu người ơi, giờ em đã biết mình mất nhau rồi. Nhìn anh đi bên người ta, mà trông thấy em như xa lạ.
10471
Yêu Nhau Mùa Xuân
Quang Vinh, Uyen Nhy
Mình đã yêu nhau mùa xuân. Tình mãi như xuân rực rỡ, người đến thế gian, nụ cười chan chứa nơi nơi. Hạnh phúc cho tình lứa đôi. Cùng anh phố vui, đường hoa nắng rơi. Tình yêu thắm tươi tô hồ.