2
1, 2, Va 3 Chia Doi Loi Ve
Quang Hà
224
Anh Không Hiểu
Quang Hà
Nhớ về em yêu bao tiếc nuối tiếc thương cho mối duyên đẹp sao. Nhớ ngày nao bao nồng say tự nhiên em bỏ anh mà đi. Nhớ về em yêu nghe đau nhói, để con tim xót xa mình anh. Mãi người đi không về đây ch.
746
Bình Yên
Quang Hà
Bình yên một thoáng cho tim mềm. Bình yên ta vào đêm. Bình yên để đóa hoa ra chào. Bình yên để trăng cao. Bình yên để sóng nâng niu bờ. Bình yên không ngờ. Lòng ta se sẽ câu kinh bình yên. Bì.
758
Bởi Thế Anh Yêu Em
Quang Hà
Có nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ em. Có nhan sắc nào bằng tâm hồn em. Có giây phút nào bằng giây phút đây
848
Bướm Trắng
Quang Hà
Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, cách nhau cái dậu mồng tơi xanh rờn. Hai người sống giữa cô đơn, nàng như cũng có nỗi buồn giống tôi. Giá đừng có dậu mồng tơi, thế nào tôi cũng sang chơi thăm nàng.
1762
Quang Hà
Có mây hồng trao hương đêm mơ _x000D_Có quanh co phút tối đợi chờ _x000D_Có sông sâu bến bờ thao thức _x000D_Có thần t
1983
Con Đường Thênh Thang
Quang Hà
Có một ngày đôi chân người quên lối về. Có một chiều trong sương khói bụi mờ. Em quay mặt đi để lại tình yêu hôm ấy. Cho mưa phùn bay cùng hòa giọt nước mắt trong tim. Ngước lại nhìn môi em còn vương.
2107
Con Tim Mồ Côi
Quang Hà
Ai đã trao em bao câu ước thề để rồi đang tâm gieo bao tiếc nhớ.. Yêu thương hững hờ cho em ngóng chờ khi bao dấu yêu xa mờ.. Nghe tiếng mưa đêm khơi sâu nỗi niềm vỗ về con tim trong cơn hấp hối. Anh x.
2308
Đắng Cay
Quang Hà, Quách An An
Người yêu dấu ơi, tình em đã trao anh rồi. Nỗi nhớ ngàn khơi, không cuồng phong gió mưa nào ngăn nổi. Người yêu dấu ơi, dù năm tháng thêm xa vời. Bóng đêm tối, trăng lẻ loi đơn côi cuộc đời. Giọ.
2624
Dĩ Vãng Cuộc Tình
Quang Hà
Đã lâu rồi từ ngày em ra đi. Để trái tim ta đã mang thương đau. Ta mơ tìm về lại nơi chốn cũ. Tìm chút dư âm của cuộc tình xưa. Trong cuộc đời nào được như ý muốn. Nhiều lúc yêu thương đã không t.
2661
Điều Anh Muốn Nói
Quang Hà
Điều anh muốn nói với em không như lần đầu, là lần sau cuối bên nhau tâm tư rối bời, ơ nơi xa ấy em
2694
Định Mệnh
Quang Hà
Thôi nhé anh đừng nhiều hận sầu. Đừng thương tiếc để rồi xa xôi. Đừng trách chi đã lỡ duyên đời. Hai chúng ta đi hai đường. Chuyện thương yêu đâu còn nữa. Ôm ấp chi một định mệnh buồn. Để chua.
4158
Hoa Cưới
Hồ Anh Dũng, Quang Hà
Cuối cuộc tình mùa thu ngu ngơ. Buồn cho ai, lẻ loi vì ai. Cuối cuộc tình mà ta như mơ. Vẫn nhớ thương vẫn ngóng trông người ta. Chốn thiên đường vì sao vắng em. Vọng về đâu dáng xưa yêu hiền. Một mìn.
4462
Khi Anh Gặp Em
Bằng Cường, Quang Hà
4477
Khi Có Em
Quang Hà
4882
Lạc Mất Tình Yêu
Quang Hà
5163
Lời Tạm Biệt
Quang Hà
Say good bye ! Trăng tàn đêm chia tay . Say good bye ! Đừng khóc hứa sẽ không quay đầu . Say good bye ! Đường duyên đã hai lối . Say good bye ! duyên tình ta đã nát . Say good bye ! Tại sao em.
5631
Mot Doi Thuong Nho
Quang Hà, Hà Vy
5904
Mưa Lệ
Quang Hà, Hà My
Lệ mãi thương về cố hương xa vời. Lệ nhớ mong ai mờ trang giấy. Mưa tuôn trong tim suốt năm canh dài. Từng hạt buồn đau tí tách hiên ngoài. Lệ đã âm thầm khóc đêm không nhà. Lệ thiếu tơ duyên t.
6233
Nếu Còn Trở Lại
Quang Hà
Ngày xa xưa ta còn thơ ngây sống với ước mơ trào dâng. Cùng trao nhau tiếng yêu đầu tiên quá thắm thiết nhưng hồn nhiên.. Từng câu ca vút lên trời cao chắp cánh bay ôi khát khao. Mong không gian sẽ lu.
6497
Ngỡ
Quang Hà
Tinh sương lối cỏ. Nhẹ bước vô thường. Ngày bỗng tràn hương. Mùa se se gió. Chân chim sẻ nhỏ. Gọi lá xanh reo. Giọt nắng ùa theo. Xuân hồng tơ lụa. Bàn tay hương luá. Cỏ nội thơm hoa. Có.
6618
Người Dưng
Quang Hà, Hà Vy
6747
Người Về Nơi Đâu
Quang Hà
Nói đi em, đã quên anh. Để anh biết rằng em sẽ quên. Để anh biết tình yêu đã qua. Hỡi cô đơn, đã bao
6791
Nguyện Ước Trong Đêm
Quang Hà
Người tôi yêu tôi mơ tôi vẫn luôn tôn thờ. Người làm tôi biết nhớ tôi bấy lâu mong chờ. Từng đêm kêu tên em trong giấc mơ êm đềm. Đợi em tối đã đến bao lá rơi bên thềm. Ngày em đến tim tôi rung động. Tựa n.
6807
Nhạc Tình Đôi Ta
Quang Hà
Bao ngày qua vắng em trong đời. Anh nghe quanh anh chẳng còn tiếng nói cười. Đêm từng đêm sóng trong mong chờ. Em nay xa xôi hãy mau quay về. Từ ngày hôm nay ta bên nhau xin quên bao ngày cũ. Tình y.
6840
Nhiều Lúc
Quang Hà
6858
Nhớ
Quang Hà
Đêm qua Phạm Thái nhớ Quỳnh Như. Đồng mạ xanh non nhớ vũng hồ. Trinh nữ bâng khuâng ngồi nhớ bạn. Ngũ Hành Sơn... có nhớ Tây Du. Trọng Thủy lên đường nhớ Mỹ Châu. Ngưu Lang Chức Nữ nhớ nhau sầu.
6876
Nhớ Em
Quang Hà
Ánh trăng mỏng manh. Khẽ rơi bên thềm. Nhẹ như khúc ca êm đềm. Đóa hoa mùa thu. Xanh ngát hương đêm. Đợi chờ ai trong nỗi nhớ dâng đầy. Khi màn đêm về trên phố dài. Anh lặng nghe lòng anh nhớ em.
7181
Nơi Cuối Thiên Đường
Quang Hà, Hà Vy
7208
Nơi Đây Ta Đã Có
Quang Hà
7477
Phiêu Lãng
Quang Hà
Em ra đi để lại bóng trăng miên man. Còn đâu nữa dấu yêu tình say. Anh lang thang từng chiều thu nhớ em . Tìm lại những lời nói ân tình. Trả lại anh con phố xưa quay đầu em bước đi. Trả lại anh.
8043
Tan Vỡ
Quang Hà
Một chiều thu xưa e ấp bên nhau. Lặng nhìn mây trôi mơ mối duyên đầu. Mơ ngày hai đứa bước chung nhịp cầu. Dệt bao mộng thắm cho nhau. Và mơ đến mai sau. Mà chiều thu nay ai nỡ bước đi. Để hồn.
8575
Tiếng Sét
Quang Hà
Một cơn gió tràn về. Là một cơn sóng tràn về. Này bờ môi đó tràn trề. Một ánh mắt thật hiền khiến lò
8630
Tìm Về Nơi Trú Mưa
Quang Hà
Xưa , trú mưa dưới hiên bất chợt rơi. Bóng đêm đã buông ánh đèn lên. Phố đông cớ sao hai người dưới hiên . Rồi nơi trú mưa đã in dấu tình yêu. Khắc bao dấu yêu cuộc tình ta. Cách xa một ngày đã.
8868
Tình Em Trong Bóng Đêm
Quang Hà
9462
Trăm Năm Không Quên
Quang Hà
Không gian mênh mông quá, những niềm vui khi xưa vẫn đây. Sao mi hoen cay bóng dáng người tình ngày nào đâu thấy. Khi xưa nơi đây có gió với mây theo ta hát ca. Giờ ngồi đây hôm nay gió mây đã xa cô đ.
9832
Vẫn Mãi Tình Anh
Quang Hà
Hỡi ngôi sao hy vọng có thấu chăng nỗi lòng. Mong được người yêu dấu ghé thăm một lần. Dù chỉ trong mộng. Hỡi cánh chim lưng trời nhắn giúp tôi đôi lời. Chốn này chỉ mình tôi hờn đơn côi. Vẫn mong hoà.
10155
Xin Dành Trọn Cho Em
Quang Hà
Anh cho em, tình yêu ban sơ, và anh cho em giấc mơ êm đềm. Anh yêu em, tình em ngây thơ, và anh trao em trái tim. Anh ôm em, vòng tay đam mê, và anh hôn em ngất ngây môi mềm. Em theo anh về nơi xa.
10163
Xin Đừng Níu Kéo
Quang Hà, Giáng Ngọc
Níu kéo, níu kéo để làm chi. Níu kéo níu kéo thêm đau buồn. Chuyện tình ta như bông hoa hồng phai. Tan úa theo thời gian. Tình ta như mây trôi ngàn phương. Bay về nơi phía xa. Những lúc anh trao e.
10221
Xin Lỗi Anh
Quang Hà, Thu Trang
Được ôm em trong tay. Để em yêu nâng niu. Thật là hạnh phúc đời anh. Được say trong yêu thương. Để quên bao phiền muộn. Khi anh bên em cùng em. Giờ em biết anh rất nhớ em. Biết anh rất cần em.
10265
Xóa Hết
Quang Hà
Nói lời chia xa cách . Anh với em hãy tự quên nhau. Mối tình không vương vấn . Hai trái tim yêu nhau vội vàng . Ngày mai chia tay thì cũng không sao. Không còn yêu nhau thì thôi . Để bây giờ xa nh.
10408
Yêu Giả
Quang Hà
Đã bao ngày tháng em mãi cố thương hại anh. Biết phải làm sao gót tình em đi về đâu. Tấm chân tình ấy sao người tốt với em. Làm em ngày càng lún sâu. Từ ngày tha phương anh luôn bên em nghĩa tình.