24
100 Phần Trăm Yêu Em
Phuoc Thinh
723
Biệt Ly
Noo Phước Thịnh
Biệt ly nhớ nhung từ đây. Chiếc lá rơi theo heo may. Người về có hay. Biệt ly sóng trên giòng sông. Ôi còi tàu như xé đôi lòng. Và mây trôi nước trôi. Ngày tháng trôi cùng lướt trôi. Mấy phút.
2842
Đổi Thay
Noo Phước Thịnh
Hãy thắp ánh sáng trong hồn tôi. Khi ưu tư đang chất đầy. Vì tình em đổi thay. Bao nhiêu mơ ước đã tan dần. Cuộc tình đã mất thật xót xa .. Tôi như chơi vơi trong biển khơi. Sao em ra đi khôn.
2978
Đừng Bận Tâm Anh
Noo Phước Thịnh
Bao nhiêu lâu đôi ta đã không gặp nhau. Vì thời gian đã trôi qua mau. Nhưng sâu trong tim anh cứ ngỡ
4864
Lạc Bước Trong Đêm
Noo Phước Thịnh
Tình mới đó vẫn nồng say như ngày nào em đến. Chợt trống vắng đôi vòng tay khi vội vàng em bước ra đ
4954
Lặng Thầm
Noo Phước Thịnh
Bao đêm rồi tôi lang thang phố vắng. Đi ngang nhà cô bé học cùng trường. Dáng em gầy mong manh như lá cỏ. Mái tóc huyền óng ả thật dễ thương. Tôi thẫn thờ như mưa bên hiên vắng. Cứ đứng chờ như n.
6131
My Girl
Noo Phước Thịnh
I'VE GOT SUNSHINE. ON A CLOUDY DAY. WHEN IT'S COLD OUTSIDE. I'VE GOT. THE MONTH OF MAY. I GUESS YOU'
6206
Nếu
Noo Phước Thịnh
Nếu, nếu một ngày không có em. Thì niềm cô đơn dài như năm tháng. Như mùa thu chết như lá thu rơi. Nếu, nếu ngày ấy mình đừng quen nhau. Thì ngày có đâu buồn đau. Những khi mình xa nhau có đâu bu.
7231
Nỗi Nhớ Đầy Vơi
Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà
Anh ngồi đây một mình nhìn thời gian trôi vắng lặng, với nỗi nhớ em đầy vơi, với những tháng năm rối bời. Đợi chờ em... Dường như màn mưa lặng câm muốn nói với em, về một giấc mơ hoang đường, v.
7511
Phôi Phai
Noo Phước Thịnh
9821
Valentine Chờ
Noo Phước Thịnh
Mưa vẫn rơi trong đêm quạnh vắng. Giờ em ở đâu xa rời yêu thương còn riêng anh chờ mong xa xăm. Cất
10095
Xa Em
Noo Phước Thịnh
10225
Xin Lỗi Em
Noo Phước Thịnh
Xin lỗi em, vì tôi không là người em mơ... Xin lỗi em, vì tôi đã làm em đau... Xin lỗi em, vì tôi đã dối em thật nhiều... Em không trách tôi vì tôi đã làm em đau... Em không trách tôi vì tôi đã.
10483
Yêu Thương Đánh Mất
Noo Phước Thịnh
Chợt nghe giá băng. Mùa đông đến đây. Còn đâu những khi bên nhau. Bao mê say. Từng bông tuyết rơi. Lạnh buốt trái tim. Cớ sao còn mãi đi tìm? Kỉ niệm ngày nào bên nhau. Và lời từng lời ngọt ngào.