30
18 Yêu Kiều
Nhật Trung, La Sương Sương
Này cô em mười tám yêu kiều. Mắt mơ màng tựa hạt sương sớm mai. Này cô em mười tám tóc thề. Bay trong gió mùi hương tóc mây. Này cô em mười tám má hồng. Với bao nụ cười duyên ngất ngây. Này cô.
918
Cafe Buồn
Nhật Trung, Minh Tuyết
Giọt cà phê buồn rơi trong vấn vương. Ngồi nhớ tên em. Nhớ thương cuộc tình giờ đã chia xa. Ngày nào êm đềm đôi ta có nhau. Ngồi quán thân quen ngắm mưa hạ về. Tình đắm trong mê. Ly cà phê nồng.
1387
Chờ Đợi
Nhật Trung, Hoài Phương
Phố đông, phố rất đông. Từng dòng, từng dòng người đi rất vội. Ngã tư, đến ngã tư. Chờ một người, một người em chờ anh tới. Phố đông, phố rất đông. Tìm một người, một người trong ngàn người. N.
2320
Đành Chôn Theo Quên Lãng
Nhật Trung, La Sương Sương
Người yêu ơi khi ta đã xa. Lời yêu thương chôn theo lãng quên. Nhớ cũng đơn côi, tiếc cũng như không. Vì tình ta không chung ước hẹn. Ngồi đây ôm cơn mê đớn đau. Đời chơi vơi khi anh vắng xa.
2865
Đơn Côi
Nhật Trung
Ngoài kia biển vui mãi mê theo sóng. Từng cơn gió nô đùa trên cát trắng. Và đêm lãng du cùng muôn ánh sao trời. Chỉ mình tôi lang thang thôi. Thời gian lãng trôi dìu êm nỗi nhớ. Người dẫu đã xa tình.
4491
Khi Giấc Mơ Về
Nhật Trung, La Sương Sương
Khi giấc mơ đã quay trở về. Em vẫn không tin rằng có ngày em. Sẽ đón anh nơi cuối đường... Em nhớ không khi xưa ta gặp nhau. Chính cũng nơi đây ta ngồi mơ. Về giấc mơ nơi thiên đường... R.
6955
Như Chiếc Que Diêm
Nhật Trung
Đời anh sớm muộn gì. Đời em sớm muộn gì. Tình ta sớm muộn gì ...cũng hấp hối. Thôi cũng đành một kiếp trăm năm đời người sẽ qua. Cũng đành một thoáng chiêm bao tình người cũng xa. Cũng phôi pha.
8859
Tình Em Mùa Xuân
Nhật Trung, La Sương Sương
Lần đầu gặp em. Bỗng thấy vấn vương màu mắt nhung huyền. Từ đôi mắt ấy, em đã cho nhiều ước mơ. Mình nhìn thật lâu. Ánh mắt thiết tha thầm nói bao điều. Em đâu có biết, anh đã yêu màu mắt em.
8913
Tình Khúc Mùa Xuân
Nhật Trung
Tình yêu đó cho em. Tháng năm trên từng phím Xuân lay. Đóa môi xinh giòng tóc mây bay. Mùa Thu lá heo may gọi về. Mùa Đông nắng hanh trên tuổi thề. Mình đan nắng ru mây ước mơ xa vời. Một hôm.
9121
Tình Trái Ngang
Nhật Trung, La Sương Sương
Yêu anh yêu tình trái ngang. Nhớ anh nhớ anh vô bờ. Mưa rơi lòng tôi nhớ ai. Hạt mưa tan nát tim đau. Mưa rơi hạt vương nhớ thương. Vắng anh phố xưa không người. Đơn côi mình tôi lẻ loi. Bước.
9147
Tình Xa Mãi Xa
Nhật Trung, La Sương Sương
Mới hôm nào ta đi bên nhau bàn tay ấm nếu đôi bàn tay. Mà giờ đây lê bước chân ai bên đường. Còn gì trong tâm tư miên man bao nhớ thương yêu em vơi đầy. Người ơi tình vội tan theo khói mây. Vắng em rồ.
9380
Trái Tim Buốt Giá
Nhật Trung, La Sương Sương
Anh ra đi về nơi rất xa. Quên mang theo tình em thiêt tha. Em cô đơn ngồi đây buốt giá. Ôm cơn đau xé nát lòng em...
11134
LK Làm Tho8 Tình
Nhật Trung, Thanh Hà