35
20 Năm Tình Cũ
Ngọc Lan
Bao nhiêu năm gặp lại. Nụ cười héo trên môi. Bao nhiêu năm tình cạn. Tìm nhau đã mòn hơi. Bao nhiêu năm một lần. Mình nhìn nhau chới với hỡi anh. Bao nhiêu năm gặp lại. Còn trong mắt em xanh.
106
Ai Nói Yêu Em Đêm Nay
Ngọc Lan
Ai nói yêu em đêm nay? Ai nói yêu em đêm mai? Ai sẽ yêu em sau này? Son phấn nào giết ngây thơ? Ánh đèn nào màu đơn côi? Lệ sao nhiều hơn mưa lũ. Ai dìu bước em đêm nay? Ai dìu bước em.
280
Anh Thì Không
Ngọc Lan, Kiều Nga
Bao xa hoa đam mê vây lấy em. Anh ta mang đem dâng không tiếc chi. Anh thì không! Cho em lên ngôi cao trong trái tim. Yêu như say như điên theo bước em. Anh thì không! Anh luôn mang cho em giây.
528
Bản Tình Cuối
Ngọc Lan
Mưa có rơi và nắng có phai. Trên cuộc tình yêu em ngày nào. Ta đã yêu và ta đã mơ, mơ trăng sao đưa đến bên người. Một lần gặp gỡ đã như quen thuở nào. Một lần gặp gỡ nhưng tình đã xa xưa.
694
Biết Đâu Nguồn Cội
Don Hồ, Ngọc Lan
Em đi qua chuyến đò thấy con trăng đang nằm ngủ. Con sông là quán trọ và trăng tên lãng du. Em đi qua chuyến đò ối a con trăng còn trẻ. Con sông đâu có ngờ ngày kia trăng sẽ già. Em đi qua chuyế.
812
Bóng Nhỏ Giáo Đường
Ngọc Lan
Có ai về miền quê lửa khói cho tôi nhắn vài câu. Cách xa lâu rồi không biết em còn giận hờn anh nữa thôi. Chuyện ngày xưa hai đứa thương nhau trong đêm nhiều sao sáng. Dưới lầu chuông anh khắc tên.
858
Buồn
Ngọc Lan
Buồn như ly rượu đầy không có ai cùng cạn. Buồn như ly rượu cạn không còn rượu để say. Buồn như trong một ngày hai đứa không gặp mặt. Buồn như khi gặp mặt không còn chuyện để vui. Đôi ta như.
1013
Cánh Thiệp Đầu Xuân
Ngọc Lan
Hoa lá nở thắm đẹp làn môi hồng, xuân đến rồi đây nào ai biết không? Mang những hoài mong đi vào ngày tháng. Bao nhiêu mơ ước đến khi mùa Xuân sang. Tôi chúc gì đây vào mùa Xuân này. Khi nắng.
1303
Chiều Một Mình Qua Phố
Ngọc Lan
Chiều một mình qua phố âm thầm nhớ nhớ tên em. Có khi nắng khuya chưa lên mà một loài hoa chợt tím. Chiều một mình qua phố âm thầm nhớ nhớ tên em. Gót chân đôi khi đã mềm gọi buồn cho mình nhớ tên.
1326
Chiều Tàn
Ngọc Lan
Chiều Tàn. Trời man mác nắng thơm lạnh đã dần phai. Màn đêm sao chưa buông còn thơ thẩn. Tựa đời mong bóng ai. Bóng đôi chim non tìm đường về. Ngại ngùng tung cánh theo làn gió đông vừa sang. Th.
1413
Cho Em Quên Tuổi Ngọc
Ngọc Lan
Cho em quên cơn mộng ảo xa xôi thơ ngây ngày nào. Em quên được phút trong tay mưa bay dạt dào. Ðến muôn đời sau em không còn nhớ yêu thương bên nhau lần đầu. Cho em trao một lời cuối ăn năn quê h.
1563
Chuyện Buồn Tình Yêu
Vũ Khanh, Ngọc Lan
Nói đi em câu chuyện buồn tình yêu. Nói đi em vì mình thương quá nhiều. Khóc làm chi cho hoen úa rèm mi. Cho héo úa xuân thì. Nhớ thương nhau rồi đi. Nói đi em khi chuyện mình dở dang. Nói đi.
1989
Con Đường Tôi Về
Ngọc Lan
Con đường tôi về, còn lá me xanh, còn dòng sông nhỏ, êm đềm uốn quanh. Còn em thơ nhìn, ánh mắt lạc loài, manh áo rách vai, cợt đùa với da! Sáng trong bầu trời, mầu da sạm tối. Con đường t.
2074
Con Quỳ Lạy Chúa Trên Trời
Vũ Khanh, Ngọc Lan
Con quỳ lạy Chúa trên trời, sao cho con lấy được người con yêu. Đời con đau khổ đã nhiều, từ khi thơ dại đủ điều đắng cay. Số nghèo hai chục năm nay, xây bao nhiêu mộng trắng tay vẫn nghèo.
2076
Con Rồng Cháu Tiên
Lâm Nhật Tiến, Ngọc Lan
Một đất nước ra đời sừng sững giữa đất trời. Từ trong màn đêm tối từ trong trận bão tố đã đứng dậy vươn tới. Theo bước Lạc long Quân theo bước nàng Âu Cơ. Bao người con xuống biển, bao người con l.
2646
Diễm Xưa
Ngọc Lan
Mưa vẫn mưa bay trên tầng tháp cổ. Dài tay em mấy thuở mắt xanh xao. Nghe lá thu mưa reo mòn gót nhỏ. Đường dài hun hút cho mắt thêm sâu. Mưa vẫn hay mưa trên hàng lá nhỏ. Buổi chiều ngồi ngóng.
3347
Em Vẫn Cần Anh
Ngọc Lan
Hôm nào em đến khu phố trên cao. Đường trơn ướt, bờ biển vắng âm thầm. Nghe lòng hoang vắng, buổi chiều phố xá tiêu điều. Nhớ mênh mang ngày tình đến huy hoàng. Ta còn ngồi đây giữa chốn hoang v.
3374
Em Về Nào Có Hay
Ngọc Lan
Em đi về cỏ hoang thấp lối. Môi ướt mềm chìm thung lung buồn. Em đi về nghe nắng đổi thay. Từng đôi chân còn vương nơi đây. Em đi về lòng ai héo hắt. Xưa mắt buồn đôi tay vẫy gọi. Em đi về anh.
3566
Giáng Ngọc
Ngọc Lan
Bàn tay năm ngón em vẫn kiêu sa. Vẫn tóc mây bay má môi hồng thấm. Gót bước nhẹ vương ý thơ. Tình yêu nào vương mắt ngọc. Mơ ước vẫn chưa phai nhòa. Và một lần thôi xin mắt em cay. Xin hết đi.
3586
Giết Người Trong Mộng
Ngọc Lan
Làm sao giết được người trong mộng. Để trả thù duyên kiếp phũ phàng. Giết người đi! Giết người đi! Giết người trong mộng đã bội thề. Giết người đi! Giết người đi! Giết người quên tình nghĩa.
3765
Gọi Người Yêu Dấu
Ngọc Lan
Gọi người yêu dấu bao lần. Nhẹ nhàng như gió thì thầm. Làn mây trôi gợi nhớ chơi vơi thương người xa xôi. Gọi người yêu dấu trong hồn. Ngập ngừng tha thiết bồn chồn. Kỷ niệm xưa mơ thoáng tr.
3794
Green Sleeves
Ngọc Lan
Là con ai đây trên tay Mẹ hiền. Dưới ánh sao đêm say giấc nồng. Lời ru êm ái trên môi thiên thần. Bên những mục đồng cùng nhau suy tôn. Chính Chúa Ngôi Hai nhân lành. Sinh xuống Bêlem một đêm giá lạnh.
3930
Hạnh Phúc Lang Thang
Ngọc Lan
Ngày ấy em như hoa sen, mang nhiều giáng hiền những khi chiều lên, ngày ấy em như sương trong, nép trên bông hồng, mượt trên cánh nhung. Ngày ấy em như cung tơ, cho đời thẫn thờ, cho tôi d.
3940
Hạnh Phúc Nơi Nao
Ngọc Lan
Chiều đã tắt nhạc buồn héo hắt. Ðường phố vắng đèn vàng héo úa. Lặng lẽ bước chập chờn bóng tối. Bước chân âm thầm ai đến. Tình vừa mới đó lời nào mới hứa. Mà đã nỡ vội vàng gió cuốn. Tình đã mấ.
4293
Hỡi Người Tình
Ngọc Lan
Nhớ đến ngày xưa, ngày anh mới quen nàng. Lòng xao xuyến mỗi khi em gần anh, yêu thương như đã có trong anh từ thuở nào. Từng ngón tay thơm ngát thit da cuốn vào nhau. Bên nhau một đêm thời gi.
4340
Hư Ảo
Ngọc Lan
Khi màn nhung buông xuống có em thật cô đơn. Đời cô ca sỹ ước mơ được chi hơn. Là đem tiếng ca cho người mua vui. Khi màn nhung buông xuống có em thật bơ vơ. Bài ca em hát cho muôn nghìn cung tơ mà em.
4420
Joe Le Taxi
Ngọc Lan
Joe le taxi, y va pas partout, y marche pas au soda. Son saxo jaune. Connaợt toutes les rues par cœur, tous les p'tits bars, tous les coins noirs. Et la Seine, et ses ponts qui brillent.
4565
Khóc Một Dòng Sông
Ngọc Lan
Tôi hay nhớ về quê nhà vào buổi chiều. Nhất là những buổi chiều mưa rơi. Cũng may Cali trời mưa ít không như Sài Gòn. Nếu không tôi đã khóc một dòng sông. Không chi xót xa cho bằng thân phận.
4885
Lại Gần Hôn Em
Ngọc Lan
Lại đây bên em, anh hỡi chớ khi xa em đêm nay, lại gần bên em. Vẫn biết đôi ta chia tay, nhưng trong lòng còn mê say... Lại gần với em... Lại đây bên em, hãy nói ta luôn yêu nhau. Tim ta ch.
5003
Lệ Đá
Ngọc Lan
Hỏi đá xanh rêu . . . bao nhiêu tuổi đời. Hỏi gió phiêu du . . . qua bao đỉnh trời. Hỏi những đêm sâu . . . đèn vàng héo hắt. Ái ân . . . bây giờ là nước mắt. Cuối hồn một . . . thoáng nhớ mong manh.
5231
Luân Vũ Ngày Mưa
Ngọc Lan
Phố vắng trong chiều mưa. Chân bước qua thềm xưa. Ngập ngừng nhìn mênh mang. Một người tìm thấy đâu. Nơi quán xưa ngày nào. Anh với em cùng trao. Ngọt ngào lời yêu thương. Mà tình mình giờ há.
5345
Mắt Biếc
Ngọc Lan
Nhớ tới năm xưa bên nhau. Bước trong chiều mưa phím ru nhẹ đưa. Bến cũ đam mê say sưa. Lá thu còn rơi người xa vắng người. Mắt biếc năm xưa nay đâu. Cánh sao còn đây tóc mây nào bay. Phố vắng.
5363
Mắt Lệ Cho Người
Ngọc Lan
Mưa soi dấu chân em qua cầu. Theo những cánh rong trôi mang niềm đau. Đời em đã khép .. đi vội vàng. Tình ta cũng lấp lối thiên đàng. Như cánh chim khuất ngàn, như cánh chim khuất ngàn. Còn mong.
5437
Mẹ Hiền Yêu Dấu
Ngọc Lan
Người mẹ hiền yêu dấu. Mẹ đã trao về ta. Ngàn muôn âu yếm trong những năm vừa qua. Mẹ hiền có biết khi lớn khôn ra đời. Con sẽ nhớ hoài bóng dáng người. Người mẹ hiền yêu dấu. Dù sáng hay về đ.
5604
Một Chút Qùa Cho Quê Hương
Ngọc Lan
Em gởi về cho anh dăm bao thuốc lá. Anh đốt cuộc đời cháy mòn trên ngón tay. Gởi về cho mẹ dăm chiếc kim may. Mẹ may hộ con tim gan quá đọa đầy. Gởi về cho chị dăm ba xấp vải. Chị may áo cưới h.
5716
Một Ngày Như Mọi Ngày
Ngọc Lan
Một ngày như mọi ngày, em trả lại đời tôi. Một ngày như mọi ngày, ta nhận lời tình cuối. Một ngày như mọi ngày, đời nhẹ như mây khói. Một ngày như mọi ngày, mang nặng hồn tả tơi. Một ngày như mọ.
5825
Mưa Đêm
Ngọc Lan
Ngoài trời mưa rơi âm thầm ru lẻ loi. Tiếng mưa đêm xót xa. Mưa ơi bao giờ thôi. Nước mắt em long lanh ướt mi dài. Những ngón tay không che hết hao gầy. Người tôi yêu ơi nay còn trông thấy nhau.
5879
Mùa Hè Năm Ấy
Ngọc Lan
Ngày đó đôi ta vừa xa cách nhau. Bên này em đứng nghe sóng quạnh hiu. Chờ ngóng anh cho lòng em nhớ mong. Cho tình em xót xa từng giờ. Mùa hè vẫn xanh sao lòng em vắng tênh. Cho sầu dâng mắt mô.
6008
Mưa Trên Biển Vắng
Ngọc Lan, Lâm Thúy Vân
Mưa buồn mãi rơi trên biển xưa âm thầm. Ôi biển vắng đêm nao tình trao êm đềm. Cơn sóng nào gợi lên nỗi đau trong em. Bao nhiêu chiều lang thang một mình. Anh giờ đã như mây dạt trôi phương nào.
6009
Mưa Trên Biển Vắng
Ngọc Lan
Mưa buồn mãi rơi trên biển xưa âm thầm. Ôi biển vắng đêm nao tình trao êm đềm. Cơn sóng nào gợi lên nỗi đau trong em. Bao nhiêu chiều lang thang một mình. Anh giờ đã như mây dạt trôi phương nào.
6089
Mùa Xuân Trong Đôi Mắt Em
Ngọc Lan
Thành phố này thành phố mưa bay. Như mãi mãi mùa thu trong sương mù. Đường em về đường ướt mưa rơi. Như nước mắt người đi qua cuộc đời. Còn hy vọng sau áng mây đen. Còn hy vọng hãy cố vươn lên.
6177
Nắng Thủy Tinh
Ngọc Lan
Màu nắng hay là màu mắt em. Mùa thu mưa bay cho tay mềm. Chiều nghiêng nghiêng bóng nắng qua thềm. Rồi có hôm nào mây bay lên. Lùa nắng cho buồn vào tóc em. Bàn tay xanh xao đón ưu phiền. Ngà.
6185
Nắng Xanh
Ngọc Lan
Cho em mặc áo mây trời nắng xanh. Cho em ngủ quên đầu non với anh. Ấm nắng mây tình như nước long lanh. Nước trong nước xanh cho đầy ước mơ lòng anh. Cho em cột tóc khăn màu nắng xanh. Cho em trọn q.
6188
Nàng Xuân
Ngọc Lan
Gió vuốt ve ngàn hoa. Chim én bay la đà. Và em kiêu sa trong dáng hoa. Đã đến bên lòng ta. Cùng sánh bước trên đường vui. Tay ấm bên môi cười. Tình yêu thăng hoa trong đất trời. Trong nắng xu.
6285
Nếu Vắng Anh
Ngọc Lan
Nếu vắng anh ai dìu em đi chơi trong chiều lộng gió. Nếu vắng anh ai đợi chờ em khi sương mờ nẻo phố. Nếu vắng anh ai đón em khi tan trường về, kề bóng em ven sông chiều chiều, gọi tên người y.
6449
Ngày Vui Năm Ấy
Ngọc Lan
Màn đêm xuống dần. Một mình đơn côi. Bước chân rã rời. Đôi mi buốt giá . Thoáng xa tiếng đàn. Kỷ niệm đâu đây. Nhắc em nhớ hoài. Dĩ vãng hôm nao. Nhớ xưa những ngày. Mình còn trong tay.
6479
Nghe Tiếng Muôn Trùng
Ngọc Lan
Đêm nghe gió tự tình. Đêm nghe đất trở mình. Vì mưa. Đêm nghe gió thở dài. Đêm nghe tiếng khóc cười của bào thai. Nghe trăm tiếng ngậm ngùi. Nghe lăng miếu trùng vây. Nghe xa cách cuộc đời.
6773
Người Yêu Dấu
Ngọc Lan
Người yêu dấu, biết bao giờ được trong thấy anh? Cùng em sánh vai, dìu em bước trên. Đường nắng ban mai ngàn hoa... Người yêu dấu, những kỷ niệm ngày xưa khó phai. Giờ đây vắng anh, lòng em nh.
6857
Nhớ
Ngọc Lan, Trịnh Nam Sơn
Đêm qua Phạm Thái nhớ Quỳnh Như. Đồng mạ xanh non nhớ vũng hồ. Trinh nữ bâng khuâng ngồi nhớ bạn. Ngũ Hành Sơn... có nhớ Tây Du. Trọng Thủy lên đường nhớ Mỹ Châu. Ngưu Lang Chức Nữ nhớ nhau sầu.
6937
Nhớ Ta Thì Về
Ngọc Lan
Ngày xưa yêu nhau mến nhau trong tháng hè. Không muốn dứt tay chia lìa. Trong chiều rơi bóng xế, nắng chưa tan. Nghìn lời hứa cũ trên môi mềm. Bằng lời yêu vỉnh viễn vẫn nghe êm đềm. Mình yê.
7015
Những Con Mắt Trần Gian
Ngọc Lan
Những con mắt tình nhân. Nuôi ta biết nồng nàn. Những con mắt thù hận. Cho ta đời lạnh câm. Những mắt biếc cỏ non. Xanh cây trái địa đàn. Những con mắt bạc tình. Cháy tan ngày thần tiên. Ngày.
7038
Những Kiếp Hoa Xuân
Ngọc Lan
Tôi buồn đứng trông hoa cười. Hoa nào duyên không lả lơi. Không thẹn thùng trước gió xuân tươi. Không đậm đà giữa nắng xuân vui. Không say mộng đời . Hương trời cố hương xa vời. Xuân về cho h.
7714
Ru Ta Ngậm Ngùi
Ngọc Lan
Môi nào hãy còn thơm, cho ta phơi cuộc tình. Tóc nào hãy còn xanh, cho ta chút hồn nhiên. Tim nào có bình yên, ta rêu rao đời mình. Xin người hãy gọi tên. Khi tình đã vội quên, tim lăn trên đư.
7776
Sang Ngang
Ngọc Lan
Thôi nín đi em! Lệ đẫm vai rồi. Buồn thương nhớ ơi! Anh hỡi đôi mình. Mộng nay đã tan. Tình đã dở dang. Em khóc những chiều. Anh xót xa nhiều. Thương cho tình yêu. Nỗi buồn chua cay. Khi.
7964
Ta Yêu Nhau
Ngọc Lan
Ta yêu nhau như trời yêu gió mới. Những ngày yêu đời đã yêu một ngày. Một khung trời lên phơi phới. Bao câu thơ ta cùng nhau ghi nhớ. Những lời ân tình đã bao năm rồi. Còn nhớ hoài giờ chưa phai. Nhưn.
8042
Tan Vỡ
Ngọc Lan
Một chiều thu xưa e ấp bên nhau. Lặng nhìn mây trôi mơ mối duyên đầu. Mơ ngày hai đứa bước chung nhịp cầu. Dệt bao mộng thắm cho nhau. Và mơ đến mai sau. Mà chiều thu nay ai nỡ bước đi. Để hồn.
8089
Thá Như Giọt Mưa
Ngọc Lan
Thà như giọt mưa vỡ trên tượng đá. Thà như giọt mưa khô trên tượng đá. Thà như mưa gió đến ôm tượng đá. Có còn hơn không, có còn hơn không. Có còn hơn không, có còn hơn không. Người từ trăm năm.
8246
Thoát Ly
Ngọc Lan
Thôi mình đi, còn trông chờ chi. Kỷ niệm chỉ thêm xót xa mà thôi. Mộng ... đã tàn rồi ! Quên sầu đi, còn đâu biệt ly. Chỉ cần một giây thoát cơn khổ đau. Mình sẽ bên nhau ! Mơ mà chi, còn.
8559
Tiếng Mưa Buồn
Ngọc Lan
Mưa vẫn rơi cho lòng mãi.. thêm u sầu. Tiếng mưa buồn gọi mùa đông đến năm xưa nơi chốn nao (này). Nước mắt tuôn lệ nhòa theo bóng dáng anh ra đi từ chiều đông ấy. Em quay về, đường lạnh vắng buồn.
8798
Tình Đầu Tình Cuối
Ngọc Lan
Tình đầu hay tình cuối, khi một ngày một người đã ra đi. Tình đầu hay tình sau, khi cơn đau không biết đến bao lâu. Một ngày ta được yêu, rồi một ngày một mình ta buồn hiu, biết trống vắng.
8943
Tình Lầm Lỡ
Ngọc Lan
Từ đây thôi vĩnh viễn ra đi cố quên người xưa ấy. Từ đây ôm kiếp sống lang thang một loài chim phiêu lãng. Có tiếc nuối cũng không còn nữa, khóc mà chi. Than làm gì tình đã héo hon, ôi những đêm rấ.
9059
Tình Phụ
Ngọc Lan
Chuyện tình mười mấy năm qua nay bỗng xót xa những khi sầu dâng. Còn đâu ngày quen biết nhau đã yêu em rồi, yêu cả cuộc đời. Khi em đã phụ lòng anh, nỡ phụ lòng anh, đau thương để lại xót xa v.
9439
Trái Tim Ngục Tù
Ngọc Lan
Anh đã gọi em, lời buồn chân mây. Anh đã chờ em, đến khi lá bay. Anh đã nhiều lần, bắt gặp mình trong gương. Chẳng hiểu vì sao, đời mình mãi lao đao. Xuân đến rồi đi, ngày tàn nắng ấm. Em đến r.
9753
Tuyệt Tình
Ngọc Lan
Chuyện tình nhuộm lắm thương đau. Tủi hờn mang đến cho nhau. Vì yêu khổ đau đã nhiều. Em khóc những chiều. Mùa thu hờn giỗi. Ước mơ chuyện tình đắm say, thì nhiều đắng cay. Tình đời phũ phà.
9802
Và Con Tim Đã Vui Trở Lại
Ngọc Lan
Tìm một con đường. Tìm một lối đi. Ngày qua ngày. Đời nhiều vấn nghi. Lạc loài niềm tin. Sống không ngày mai. Sống quen không ai cần ai. Cứ vui cho trọn hôm nay. Rồi cuộc vui tàn, mọi người.
9934
Vết Thương Cuối Cùng
Ngọc Lan
Người vừa tặng ta vết thương đau ngọt ngào, chẳng nợ gì nhau, hãy để hồn ta bay cao. Từ vào cuộc vui đã chớm nghe lừa dối. Che dấu trên nụ môi những lời yêu đã tả tơi. Thà một lần đi khuất xa.
10230
Xin Mặt Trời Ngủ Yên
Ngọc Lan
Một ngày, ngày đã qua. Ôi một ngày, ngày chóng qua. Một chiều một ngày âm thầm đã. Đã trôi đi không còn gì. Ôi chinh chiến đã mang đi bạn bè. Ngựa hồng đã mỏi vó. Chết trên đồi quê hương. Còn c.
10244
Xin Thời Gian Ngừng Trôi
Ngọc Lan
Bất chợt gặp em trong chiều thu con tim xao xuyến. Hát lời ru ru em xanh giấc nồng xin không gian lắng đọng tình yêu ơi đã đến đây rồi. Có phải tình yêu không nhạt phai. Trao nhau môi thắm thiết nồng sa.
10370
Yêu Anh Lần Đầu
Ngọc Lan
Mùa hè thần tiên ấy đã qua bằng những tiếng cười. Nở trên môi người rất tươi. Và mùa hè năm ấy đã cho nàng biết yêu đời. Và biết yêu ai lần đầu. Ôi tình yêu là những phút giây nhiệm mầu. Là những vấ.
11150
LK Mẹ
Ngọc Lan
Cả cuộc đời cha đi bộ đội. Quà về cho mẹ là mái tóc pha sương. Và những vết thương trên ngực cha. Cứ trở gió lại đau nhức nhối. Chiếc ba lô gió sương đã gói gia tài. Cha tặng mẹ chỉ thế thôi. Ngà.
11286
LK Tình Yêu
Trung Hành, Ngọc Lan
Tình yêu là vết dao đâm vào tim. Tình yêu là những nhát roi bầm tím. Tình yêu là đóa hoa nhưng nhiều gai. Tình yêu là nỗi ngất ngây trong đời. Biết thế sao vẫn tìm đến. Đến với yêu thương trọn.
13902
Come Toi
Don Hồ, Ngọc Lan
Ngày đó cứ ngỡ với nhau ta muôn đời chung bước về. Tình mới đã qúa đắm say thoáng đã nghe những ê chề. Người hỡi có nhớ tới em với những đêm xưa ta say ân tình. Người mãi vẫn sống giữa em trong tim nà.