31
2+1 Equal 0
Quang Vinh, Ngô Mai Trang
712
Biệt Khúc Cho Anh
Ngô Mai Trang
Tiếng yêu em ngày xưa đã trôi theo dòng nước. Vẫn biết cuộc tình ta đã đến lúc phân ly. Mà con tim em vẫn ngỡ ngàng. Nói yêu anh ngày qua đến hôm nay biệt ly. Em vẫn không tin duyên số đã an bài. Vì.
2315
Đằng Sau Nụ Cười
Ngô Mai Trang
Em đã cố gắng nhưng cuối cùng phải chấp nhận mất anh. Em đã cố giữ nhưng nào có giữ được đâu. Có lẽ trái tim anh không là của em. Có lẽ tiếng yêu thương không dành cho em. Cho đến bây giờ em mới tin rằng.
4570
Khóc Mùa Đông
Ngô Mai Trang
Buổi sáng trên mặt hồ cơn mưa phùn vừa qua lối này. Tôi cuộn mình trong chăn với nỗi đau vừa đi qua. Lá rơi mùa này rơi rất nhiều, và rất buồn. Tôi ngủ vùi trong chăn để quên nỗi đau.. Buổi chiều,
5118
Lỗi Lầm
Phan Đình Tùng, Ngô Mai Trang
Có khi nào em buồn em nhớ đến anh. Có khi nào em ngồi em khóc vì anh. Tình yêu ta ly tan vụn vỡ khi đẹp đôi. Vì sao thế anh làm gì có lỗi. Em rất buồn em nào có lỗi với anh. Có bao giờ anh giàn.
5875
Mưa Hay Nước Mắt
Ngô Mai Trang
Ngày xưa em vẫn thường hỏi rằng, tình anh có khi nào mờ phai. Dịu dàng lời anh nói với em, tình anh trao em là mãi mãi. Như trời xanh và nắng, không khi nào xa vắng. Cho con tim em mãi say đắm khi em.
7115
Níu Kéo Thêm Đớn Đau
Ngô Mai Trang
Cuộc tình nồng nàn mà anh đã trao em. Cùng lời hẹn thề mãi bên đời mà sao anh ra đi không lời nói chia tay nào. Để lại một mình em nhớ thương.. Rồi từng chiều buồn mình em bước đi. Đường về ngày n.
7174
Nỗi Buồn Riêng Em
Ngô Mai Trang
Đêm nay mình em nỗi buồn cô đơn lẻ loi. Đêm nay mình em ôm niềm đau thương rạng vỡ.. Nhớ đến những lúc có anh với bao nhiêu tình yêu ngọt ngào. Nhưng sao giờ đây người đi đến chốn xa vắng.. Đêm nay dư.
10489
Yêu Trên Đầu Môi
Ngô Mai Trang
Đừng nên khơi nhắc lại chuyện xưa nhất là. Em và anh chia tay đã lâu. Em không tin xa nhau anh sống một mình anh. Chuyện tình yêu khó nói. Giống như trò chơi cút bắt trốn tìm. Nếu không tại anh thì em.