66
999 Đóa Hồng
Minh Tuyết
Vắng em chiều nay, áng mây nhẹ theo gió bay. Vương vấn đâu đây, điệu buồn nhung nhớ giăng đầy. Nắng đã nhạt phai, trên con đường nghiêng bóng dài. Anh mãi yêu em trong kỷ niệm. Bóng trăng ngày x.
88
Ai Đưa Em Về
Lương Tùng Quang, Minh Tuyết
Đêm nay ai đưa em về. Đường khuya sao trời lấp lánh. Đêm nay ai đưa em về. Mắt em sao chiếu long lanh. Đêm nay khi em đi rồi. Đường khuya riêng một mình tôi. Đêm nay khi em đi rồi. Tôi về đếm.
184
Anh Đã Ra Đi
Minh Tuyết
Đêm nay ta chia tay bên nhau phút giây. Cho môi hôn khi nghe miên man tình say. Mai anh ra đi mai anh đã xa. Bao con tim xanh xao nhớ thương vơi đầy. Anh ôm em trong tay trao câu thiết tha. Bao âm.
212
Anh Hùng Xạ Điêu
Johnny Dũng, Minh Tuyết
Ngước mặt lên cao hỏi. Trời sao trời nỡ lạnh lùng, giấc mơ bao lâu chờ mong, vẫn chìm trong tăm tối, đời ta như làn mây không ngừng. Phiêu bạt phận bèo mây xác xơ, tình ta con thuyền nan bão.
269
Anh Sẽ Đến Bên Em
Minh Tuyết
Hỡi anh yêu xin người hãy đến bên em. Ngày đêm em mơ về chàng. Cớ chi anh cứ ngại câu nói yêu nhau thế. Vì sao không tin hỡi anh. Đã yêu anh cho dù mưa nắng hay giông tố. Tình em một lòng vẫn thế. Hãy.
279
Anh Thì Không
Minh Tuyết
Bao xa hoa đam mê vây lấy em. Anh ta mang đem dâng không tiếc chi. Anh thì không! Cho em lên ngôi cao trong trái tim. Yêu như say như điên theo bước em. Anh thì không! Anh luôn mang cho em giây.
506
Bài Tình Ca Không Quên
Minh Tuyết
Bài tình ca thiết tha đó. Mình cùng nhau hát theo với đàn. Bài tình ca với ta khắp nơi, phiêu bồng vui lãng du. Có nhau mãi bên đời. Bài hát tình khúc trăm năm. Đã đến với con tim thắm nồng. N.
610
Bến Đợi Chờ
Minh Tuyết
Mới hôm nào lời hẹn thề còn nồng trên môi, mà ngầy hôm nay như đã quá xa. Ma ngay hom nay nhu da qua' xa, anh đã quên đi thật sao bao đắm say ban đầu. Để mình tôi bơ vơ nơi này. Bến sông chiều ngà.
749
Bờ Bến Lạ
Minh Tuyết
Anh đã đi mãi mang theo tiếng cười. Anh đã quên bóng em nơi cuối trời. Nhìn mưa rơi tình yêu đã xa xôi mù khơi. Vì sao anh nỡ đành để tình yêu lạc lối bên đời. Từng đêm trên phố buồn hẹn thề.
762
Bởi Vì Anh Yêu Em
Bằng Kiều, Minh Tuyết
Đêm dần trôi, tôi với tôi lẻ loi, xót xa mối duyên tình xưa. Phút giây mình bên nhau, còn đâu hỡi em. Vì sao em nỡ cất bước ra đi ? Bao ngày qua, khi bóng em dần xa. Ân tình tưởng như đã nhòa.
803
Bóng Mát Cuộc Tình
Minh Tuyết
Đôi khi em lắng nghe, cung tơ vương xót xa. Mong manh trên gối chăn, bao ngày tháng qua còn đây. Mưa rơi mưa mãi rơi, âm vang nghe rã rời. Rớt trên từng phiếm đàn xưa. Đôi khi nghe nhớ thương,
918
Cafe Buồn
Nhật Trung, Minh Tuyết
Giọt cà phê buồn rơi trong vấn vương. Ngồi nhớ tên em. Nhớ thương cuộc tình giờ đã chia xa. Ngày nào êm đềm đôi ta có nhau. Ngồi quán thân quen ngắm mưa hạ về. Tình đắm trong mê. Ly cà phê nồng.
1278
Chiều Đông Dĩ Vãng
Minh Tuyết
Mùa Noel xưa ta bước bên nhau. Hồi chuông vang tình thắm trong ta. Trời vào Ðông sương trắng rơi rơi. Hàng cây khô rủ bóng bên đường. Mình trao nhau ái ân nồng cháy. Ðể thương nhớ vấn vương bao.
1356
Chiều Xuân
Minh Tuyết
Có một chiều, chiều xuân như thế. Nắng ngập tràn hồn em ngất ngây. Mùa xuân, tình xuân. Có bao giờ chân trời xanh thế. Như mắt em lần đầu gặp anh. Má em hồng hoa đào tươi thắm. Như tình yêu, như.
1406
Cho Em Một Ngày
Minh Tuyết
Cho em một ngày, một ngày thôi. Một ngày không khắc khoải chờ đợi. Một ngày không mưa rơi, mưa rơi buồn tủi. Một ngày không tê tái heo may. Cho em một ngày, một ngày thôi. Một ngày không có đêm v.
1534
Chút Tình Mong Manh
Minh Tuyết
Đêm nay anh không đến, cô đơn giăng trong bóng đêm, xa nhau chi anh hỡi, ai quên con tim lẻ loi, cuộc đời trôi sao rồi lặng lẽ, có nhớ không em về chốn này. Rồi ngày xa bao giờ anh hỡi, mơ về mộ.
1838
Có Khi Nào
Minh Tuyết
Còn nhớ không anh, lần đầu gặp nhau. Là trái tim em, đã thuộc về anh. Và biết bao nhiêu ân tình, anh ơi có nhớ. Em vẫn yêu anh vẫn chờ đợi anh. Khi đã yêu nhau, em nào hối tiếc. Tình yêu vẫn thế,
1884
Có Những Tàn Phai
Minh Tuyết
Hãy khép kín đôi mắt huyền, sẽ thấy lãng quên não phiền. Đời mệt nhoài trong cuồng điên. Bao đam mê đau lãng quên. Khi cô đơn trong ái tình. Mình cùng ngồi trong lặng câm. Có bão có giông giữ.
1891
Có Phải Em Đã Yêu Anh
Minh Tuyết
Cho em má hồng môi hôn thắm nồng. Cho em mắt nâu tròn xe cùng anh nô đùa. Cho em tiếng cười vô tư giữa đời. Cho em ước mơ nào ta cùng nhau mơ ước. Thôi không mắt buồn thôi không dỗi hờn. Thôi k.
2023
Còn Lại Nhớ Thương
Minh Tuyết
Lắng trong lòng đến bao ưu tư muộn phiền như chợt tan biến đi, lúc đêm không màu. Rồi lúc anh mang đến trao em lời tình nồng, sáng lên giấc mơ êm đềm. Con tim em hoang vắng khi người khuất xa. Trong.
2040
Cơn Mơ Hoang Đường
Minh Tuyết
Đêm nay thu về lòng bỗng vui hơn lúc nào. Hoa rơi bên thềm, lòng ngổn ngang những đón chào. Anh ơi phải chăng anh còn đâu đó. Xin con tim buồn đừng vỡ tan theo tháng ngày. Đôi môi mong chờ đừng dối.
2071
Còn Nhớ Tên Em
Minh Tuyết
Tình đầu em trao anh. Nồng nàn câu yêu thương. Mãi trong tim bao ân tình thiết tha. Này người sao quên đi. Tình làm mi em cay. Vì lời gian dối duyên ước chia đôi. Này anh hỡi sẽ yêu anh trọn một.
2117
Còn Tôi Với Tôi
Minh Tuyết
Chiều tàn dần mùa thu lá rơi. Người yêu bỗng đến bên tôi dịu êm. Ngập ngừng lời từ ly anh nói ra rồi. Cho tim em bồi hồi cay đắng. Một cuộc tình phai theo bước chân. Người yêu dấu đã xa tôi người.
2192
Cuộc Tình Vẫn Đậm
Minh Tuyết
Lòng không muốn nhớ, tình là tình đến trong giấc mơ. Cho hồn ta say, say trong men ái ân mặn nồng. Vẫn biết anh nhiều gian dối lòng vẫn khó quên anh người ơi. Trong men say đâu ai thấu cho tim đ.
2218
Đã Không Yêu Thì Thôi
Minh Tuyết
Lời nói đầu môi, anh ơi trót lưỡi đầu môi. Phải xa đành thôi sao anh gian dối người ơi? Vì sao tình tôi chân thành bên anh đã lâu. Vì sao anh? Tôi không hiểu vì sao. Dù biết tình yêu xưa nay vẫn.
2251
Đa Tình
Minh Tuyết
Anh đa tình yêu em trọn đời anh không bao giờ nhạt phai. Anh đa tình yêu em trọn đời anh không bao giờ nhạt phai. Anh đa tình yêu em trọn đời anh không bao giờ nhạt phai. Bên ngoài mưa rơi vẫn rơi r.
2256
Đã Xa Cuộc Tình
Minh Tuyết, Cẫm Ly
Đường phố vắng bước chân anh. Làn gió rét buốt tâm hồn. Chạnh lòng em bước, qua từng con phố. Nhớ anh biết bao kỉ niệm. Còn đó giây phút nồng say. Nhớ tiếng ân ái hôm nào. Người đành cho ta, l.
2317
Dáng Xưa
Minh Tuyết
Thương áo em bay những chiều hẹn hò. Thương tóc em thơm ngát khung trời mộng. Năm ngón tay đan ru êm tình hồng. Cuộc tình như nắng lúc xuân vừa sang. Em bước đi trong nắng chiều nhạt nhòa. Ðôi.
2365
Dấu Chôn Tình Buồn
Minh Tuyết
Nhìn mùa thu sang còn đây. Mà anh đã ra đi lãng quên tình em. Tình buồn vương những cành lá. Còn xơ xác nơi đây chợt thấy héo gầy. Lòng em hiu hắt băng giá. Những tháng ngày buồn theo những vết.
2370
Dẫu Có Muộn Màng
Minh Tuyết
Hạt mưa rơi mãi phố xưa em về. Nay đã không còn nữa bóng anh đón đưa. Ôi đêm tối hoang vu... gió mưa gào thét xót thương tình em... Hạt mưa rơi mãi trên phố khuya em về. Nay đã không còn nữa ch.
2382
Dấu Tình
Minh Tuyết
Một người ra đi, một người ở lại. Dấu lệ buồn khép kín đôi mi. Một lần thương em, trăm nghìn lận đận. Một thời yêu em tóc trắng bạc đầu. Từ dạo xa em, ta đời khổ lụy. Dấu nỗi buồn chất ngất cơn.
2383
Dẫu Tình Đã Xa
Minh Tuyết
Người yêu hỡi cớ sao hờn dỗi. Để cho khoé mắt vương lệ rồi. Tình như chiếc lá khô vàng úa buồn. Cũng thế thôi. Ngày anh đến thiết tha vội vã. Vắng anh cô đơn buồn bã. Và anh quay bước quên câu.
2405
Dấu Yêu
Minh Tuyết
Tình như thoáng mây, để cơn gió cuốn trôi bao ngày. Tình sao chóng phai, để mình ta ôm sầu đắng. Ngày nào còn thấy môi em cười. Giờ chỉ là dĩ vãng xa rồi. Nhớ em, anh vẫn thầm nhớ ... Một mai.
2420
Để Lại Đơn Côi
Huy Vũ, Minh Tuyết
Đôi ta ngày xưa từng chờ phút giây yêu như thần tiên. Một cuộc tình say đắm tưởng rằng đã bên nhau bình yên. Và rồi ngăn cách đưa tình ta trong biệt ly Thế gian như chìm tan trong bóng đêm. Để hôm nay.
2469
Đêm Cô Đơn
Huy Vũ, Minh Tuyết
Một mình giữa đêm tối. Thương nhớ em về nơi xứ người. Một mình giữa đêm tối. Nghe nỗi đau lạc loài biển khơi. Dòng đời đã thay đổi. Còn ta đứng cô đơn chờ ai. Khi mái hiên buồn đầy lá rơi. N.
2513
Đêm Lao Xao
Minh Tuyết
Đêm đông lao xao, đêm đông nhớ ai? Đêm đông cô đơn vắng ai? Cơn mưa lao xao, cơn mưa nhớ ai? Ôi, hạt mưa rơi khóc thầm! Anh đang nơi đâu? Anh thương nhớ ai? Bao đêm cô đơn vắng anh. Mong.
2617
Dĩ Vãng
Bằng Kiều, Minh Tuyết
Ngày xưa em cất bước ra đi, không từ giã, để lòng ai nuối tiếc mối tình, chìm cuối trời xa. Ngày đó xa nhau, đời ngừng tiếng hát. Ngày đó chia tay, trời buồn ngơ ngác. Quạnh hiu đời tôi, từng năm.
2638
Đi Về Nơi Xa
Minh Tuyết
Trong bóng đêm tôi về, ôm cuộc tình lẻ loi. Biết em về đâu mùa hạ, hỡi em về đâu mùa đông. Bài thơ xưa anh viết cho em chỉ còn nỗi muộn phiền. Bài thơ xưa anh viết cho em chỉ còn nỗi đau. Ôm giá.
2659
Điệp Khúc Tình Yêu
Johnny Dũng, Minh Tuyết
Nhớ, nhớ cái hôn đầu tiên, anh chưa dành cho em. Nhớ, bản tình ca đầu tiên, anh chưa dành cho em. Ôi nhớ...! Tuổi trẻ đầu của chúng ta đã đi qua chiến tranh, nhớ... nhớ cái hôn đầu tiên là hôn.
2679
Điều Kỳ Lạ Của Em
Cẫm Ly, Minh Tuyết
Đừng đi theo gió, gió bay về trời. Đừng đi theo sóng, sóng xa biển khơi. Đừng đi theo em anh nhé, làm con tim em bối rối. Luống cuống đôi bàn chân. Nào ai đâu biết trái tim dại khờ. Nhiều khi em.
2726
Đóa Hồng Đẫm Máu
Minh Tuyết
Trời mang bão giông tới cuốn theo gió. Mà nước mưa se lạnh thắm mát bông hồng nhung. Dành tặng anh rất yêu thương. Tối sinh nhật. Với ước mơ tình sẽ mãi đẹp. Ngờ đâu mới bước đến đầu hiên. Thấp thoáng.
2767
Đợi Bước Anh Về
Minh Tuyết
Thời gian trôi đi mau bao đêm qua bên nhau, sao em thấy thật nhanh. Những ánh mắt trao tình đắm say, vẫn còn đây. Phố êm đềm đèn đã lên, đường vắng tênh, nỗi nhớ không tên. Giọt mưa đang rơi.
2937
Dư Âm Tình Ta
Trịnh Lam, Minh Tuyết
Phải chăng, khi xưa em hững hờ. Giờ đây, em cô đơn quá, dại khờ. Từ xa anh, sao em lại thấy, thương anh nhiều hơn, anh biết không. Đừng nói nữa, thêm đau lòng nhau. Tình mình giờ đây, xa xôi, chẳng nh.
2985
Dừng Bước Giang Hồ
Cảnh Hàn, Lam Trường, Minh Tuyết, Cẫm Ly
Chiều nay sương gió, lữ khách dừng bên quán xưa. Mơ màng nghe tiếng chuông chiều, vương về bên quán tiêu điều. Vầng trăng hoen úa, như lá vàng rơi cuối Thu. Lững lờ soi mấy hàng cây u sầu đang ngắm.
3017
Đừng Hứa Với Em
Thai Phong, Minh Tuyết
Lòng cứ mãi đớn đau. Lòng cứ mãi nhớ mong. Đừng hứa với em: yêu em muôn đời. Đừng nói với em: con tim chung tình. Đừng có ngẩn ngơ tìm bao câu thề. Vì ngày mai em biết sẽ đổi thay. Đừng hứa.
3045
Đừng Phá Vỡ Ân Tình
Johnny Dũng, Minh Tuyết
Trong đêm sâu nghe vầng sao chói sáng. Mây lên cao nên trời mây xanh ngắt. Ta trao nhau nhìn nhau qua khoe mắt. Sống bên nhau với phận người sống vì nhau. Ôi mây nước trôi bao nhiêu lâu rồi. Qu.
3072
Đừng Xa Em Nhé
Minh Tuyết
Mới hôm qua còn đây bao ân tình đắm say. Bỗng nhiên anh đổi thay nên em nào có hay. Lời đùa vui anh nói yêu em bây giờ ... quá đắng cay. Có tương lai gì không với em và với anh ? Lỗi do em vừa.
3210
Em Đâu Biết
Lam Trường, Minh Tuyết
Ngồi đây bên em trời vẫn trút mưa. Giọt mưa tin yêu chan chứa. Nhìn vào đôi mắt muốn nói anh yêu em nhiều. Sẽ yêu em trọn cuộc tình. Người em yêu ơi, người có nhớ chăng. Vòng tay đam mê say đắ.
3289
Em Là Mùa Xuân
Minh Tuyết
Em mùa xuân của bầu trời, em tình yêu của cuộc đời em là tia nắng ấm nơi nơi. Em chim xanh giữa trời mây, em màu xanh của cỏ cây, em tương lai quê huơng đẹp biết mấy. Em là mùa xuân... em là mùa xuâ.
3325
Em Quên Mùa Đông
Minh Tuyết
Em đi rồi em đi một mùa đông. Em đi rồi em quên một dòng sông. Em đi rồi từ đây từng con sóng, vỗ trong lòng đời mênh mông, mênh mông. Em đi rồi anh ở lại mùa đông, em đi rồi em bỏ lại dòng.
3346
Em Vẫn Biết
Minh Tuyết
Anh vẫn biết anh đã từng yêu em. Anh vẫn tiếc bao chuỗi ngày bên nhau. Anh vẫn sống trong cõi bờ thương đau, khi trở giấc nghe gió về đêm khuya. Anh vẫn biết giông tố làm xa nhau. Anh vẫn bi.
3353
Em Vẫn Đợi Anh
Minh Tuyết
Ngày đôi ta xa nhau. Có những cơn mưa nhẹ bay. Tình như cơn mộng say. Đã chia ly từ đây. Tình người ơi sao tha thiết. Có em luôn chờ mong. Hãy cho em vơi đi những nụ cười. Để những ngày vui. Người y.
3381
Em Về Tinh Khôi
Johnny Dũng, Minh Tuyết
Bờ vai ơi đừng quá nghiêng nghiêng. Đánh rơi buổi chiều thơm ngát. Làn môi ơi đừng quá run run. Lỡ tia nắng hồng tan mất. Xin âu lo không về qua đây. Xin thương yêu dâng thành mê say. Xin cho.
3421
Gánh Hàng Rong
Minh Tuyết
Trên con phố khuya có một người đang bán hàng rong. Cơn mưa vẫn rơi tiếng rao buồn lạc lõng chơi vơi. Bao năm vẫn ngược xuôi lòng vui thấy con thơ mĩm cười. Mưa ơi thôi đừng rơi để mẹ về còn chút n.
3490
Giấc Mơ Có Thật
Minh Tuyết
Đêm qua em mơ thấy anh mang mùa xuân yêu thương dịu êm cùng điệu nhạc chất ngất hòa theo tiếng trái tim em rộn lên. Cầm bàn tay anh nói những lời ân ái mặn nồng. Thời gian ngưng mãi cho hoa lá kho.
3504
Giấc Mơ Mùa Đông
Minh Tuyết
Chiều nay mưa bay chìm trong cơn say. Cuộc tình rồi chết trong hồn ai. Thuyền ai trên sông lơ lững xuôi dòng. Làn mây theo gió trôi phiêu bồng. Trăng hỡi trăng ơi, sao ánh trăng tàn. Để lòng ta.
3607
Giờ Thì Anh Đã Biết
Bằng Kiều, Minh Tuyết
Ôi những tháng ngày hoang vắng. Anh cứ mãi chờ mong đến mỏi mòn. Khi đã cố tình xa lánh. Em có biết rằng anh rất u buồn. Tan nát hết vì anh đó. Sau dối trá mà em đã không ngờ. Anh rất thích là.
3734
Góc Phố Buồn
Minh Tuyết
Em yêu ơi, tình đã trôi theo tháng năm đi xa vời mà lòng anh vẫn không nguôi sầu. Tiếc cho ngày tháng buồn vui trong vòng ân ái. Trong đêm mơ tình vẫn xanh như lá xanh không phai màu tình yêu anh v.
3738
Góc Phố Rêu Xanh
Minh Tuyết
Thu qua đông tới cho lòng nỗi hiu quạnh. Cô đơn chiếc lá úa phai trong chiều hoang vắng. Lang thang trên phố đi tìm dấu chân người. Nơi đây chỉ thấy bóng em xa dần mãi xa. Anh đơn côi trên đường.
3776
Gọi Tên Ngày Mới
Kỳ Phương Uyên, Tóc Tiên, Như Quỳnh, Minh Tuyết
3979
Hát Cho Người Ở Lại
Minh Tuyết
Ngày nào em đến bên anh, tim anh ngẩn ngơ chợt buồn vu vơ, em rất vô tư, em quá ngây thơ, làm anh thẫn thờ. Rồi em cất bước ra đi, tim anh giá băng, hồn anh chết lặng, em đã ra đi, không.
4010
Hát Với Chú Ve Con
Minh Tuyết
Một hôm mây trắng bỗng nhớ tiếng hát em. Mây lang thang hoài để bầu trời thêm vắng. Một hôm có nắng bỗng nhớ tiếng hát em. Nắng bâng khuâng hoài ngỡ chưa muốn quên. Đừng mang trong lời ca những.
4028
Hãy Để Tình Ngủ Yên
Minh Tuyết
Còn lại gì cuộc vui đã tàn. Giờ đây chỉ cô lẻ mình tôi. Từng hàng cây vẫn đứng trơ âm thầm. Rụng rơi lá úa, ghế đá hằn vết xưa. Chiều vàng thật buồn, mây lững lờ. Hỏi gió cuốn mây trắng về đâu. Gởi lờ.
4037
Hãy Hứa Nghe Anh
Minh Tuyết
Người biết không anh bao ngày qua tình yêu lên ngôi. Người nhớ không anh bao ngày qua. Rộn vang tiếng cười. Hãy nói đi anh trong ngày mai tình yêu không phai. Hứa nghe anh, hãy hứa , hứa nghe an.
4191
Hoa Tàn
Minh Tuyết
Còn lại gì nơi đây xưa khi ta đã xa nhau trong tầm tay. Còn lại gì người hỡi khi mây đen bay về mịt mờ che lối. Còn lại gì trong tôi khi người đã xa ra đi thật rồi. Nếu mai đây đôi ta lại không c.
4371
Hương Rượu Tình Nồng
Huy Vũ, Minh Tuyết
Ngồi bên ven sông lặng nhìn mây trôi xa xôi cuối chân trời. Chiều buôn nơi đây bóng ai đi nhạc nhòa dần đường dài. Đường xa anh đi mỗi bươc chân nghe bao niềm đau. Nhìn qua kia sông nhớ thương ai.
4438
Kẻ Đứng Sau Tình Yêu
Minh Tuyết
Lòng em ngây ngất vui khi tình yêu đến hôm nào. Rồi giông tố kéo qua, em là chiếc bóng mà thôi. Cố nén bao niềm đau, nhưng nào có nén được đâu. Cố bước đi thật mau, nào có bước đi được đâu. Lời hứ.
4668
Khúc Ca Cuối Cùng
Minh Tuyết
Em sẽ khóc khi chiều đông. Ôm nỗi nhớ theo dòng sông đi qua tháng ngày. Xin nỗi buồn về từng nơi đây. Mây vẫn trôi về nơi xa ấy. Nghe gió hát bên thềm xưa. Từng cô gái ôm vầng trăng ru mãi mối tình.
4747
Kiếp Ca Sầu
Huy Vũ, Minh Tuyết
Từng đêm thâu anh nhìn vòng khói thuốc. Tìm làn môi ấm trao nhau lúc hẹn hò. Còn mãi những tiếc nuối đắm say bên nhau suốt đêm dài. Lòng buồn tênh khi tìm về cô đơn. Bồng bềnh tóc rối ôm vai ướt sươ.
4909
Làm Sao Anh Biết
Minh Tuyết
Anh hãy nói rằng em vô tình. Trái tim em quá khô cằn. Anh hãy nói rằng em ơ hờ. Trái tim em luôn thờ ơ. Làm sao anh biết trái tim em quá hững hờ. Lam sao anh biết trái tim em không mộng mơ. Đờ.
4961
Lang Thang
Minh Tuyết
Lang thang trên đường mưa rơi, nghe lòng sao nức nở bồi hồi. Như ru ta vào giấc mơ, bao lá khô rơi mùa thu tới. Nhớ sao là nhớ ôi nhớ, nhớ tháng ngày bên nhau êm đềm. Nhớ sao là nhớ ôi hạnh phúc l.
4981
Lạnh Trọn Đêm Mưa
Minh Tuyết
Mưa buồn ơi thôi ngừng tiếng. Mưa cho phố nhỏ càng buồn thêm. Mưa rơi gác xưa thêm lạnh vắng. Phòng côi lắng tiêu điều. Đường khuya vắng dìu hiu. Đêm sầu đi trong tủi nhớ. Bao thương nhớ chỉ l.
5013
Lệ Úa
Minh Tuyết
Giọt lệ này em dành cho ai. Khi giòng sông chia hai lối rẽ. Giọt lệ này xin dành cho em. Khóc người thương, khóc ai phụ mình. Dẫu bên đời mảnh tình xót xa. Phút giây nào xao động trong ta. Bây.
5040
Lỡ Lầm
Johnny Dũng, Minh Tuyết
Phút giây lỡ lầm, dẫu tiếc nuối em mang suốt đời. Phút giây lỡ lầm. Em cô đơn lòng này băng giá. Anh đến rồi đi, anh cho em dối gian hôm nay. Anh đến rồi đi, anh xin em thứ tha. Chuyện.
5086
Lời Cuối Cho Em
Minh Tuyết
Em, anh xin em một lần cuối. Đừng trách anh, đừng giận anh nhé em. Em, anh van em, em nói đi. Em nói sẽ không bao giờ buồn. Nếu ngày mai lỡ chúng mình xa nhau. Anh chôn dấu đời ngàn năm lạnh gi.
5113
Lời Hứa Vu Vơ
Minh Tuyết
Tình yêu, giờ như một, cơn gió. Tình như, làn hương, nhẹ nhàng lan tỏa. Em âm thầm nhìn, tình tan vỡ. Người vội vàng đi, không quay lại lần cuối. Tìm quên ngủ yên, vào phiêu lãng. Thời gian làm.
5237
Lưới Tình
Minh Tuyết
Ai trong tình yêu, ai không mơ mộng?. Ngu ngơ từng đêm ôm giấc mơ tình.. Anh làm thơ anh hát một mình như ngươi điên không suy nghĩ ưu phiền.. Hồn nhiên khi chỉ biết yêu và yêu.. Bên nhau ngày qua.
5270
Lý Mười Thương
Cẫm Ly, Hà Phương, Minh Tuyết
Một thương tóc xõa ngang vai, hai thương, hai thương đi đứng, ố tang ố tang tình tang, tình tang tình, ố tang tình tang. Vẻ người thật là đoan trang. Ố tang ố tang tình tang, tình tang tình,
5302
Mãi Là Người Đến Sau
Minh Tuyết
Vì sao em vẫn mãi yêu người. Nguyện yêu anh yêu mãi muôn đời. Em đâu hay tình em đã đến sau. Ngày hôm nay em muốn quên người. Mà lòng em cứ nhớ thương hoài. Anh yêu ơi, em biết đi về đâu. Nế.
5348
Mắt Buồn
Minh Tuyết
Đôi mắt em lặng buồn. Nhìn thôi mà chẳng nói. Tình đôi ta vời vợi. Có nói cũng không cùng. Có nói cũng không cùng. Yêu hết một mùa Đông. Không một lần đã nói. Nhìn nhau buồn vời vợi. Có nói.
5477
Mình Mất Nhau Bao Giờ
Minh Tuyết
Tình như treo đầu ngõ. Một sáng mùa Xuân chim gọi gió. Tình đã vội vàng bay mang vấn vươn vào tháng ngày. Mộng tan vì ai ? Để môi hồng nhạt phai. Để tim sầu tê tái, buồn hắt hiu đêm dài.
5499
Mơ Một Tình Yêu
Như Quỳnh, Minh Tuyết
Trời cao ngàn ánh sao. Em nhìn theo tiếc nơi phương nào. Ai sẽ đưa em vào tình ái ngọt ngào. Này đây niềm ước mơ. Mà em đã vẫn luôn mong chờ. Chờ anh đến hoà chung với em cùng nhịp trái tim. Người ơ.
5577
Mong Manh Cuộc Tình
Minh Tuyết
Khi người yêu còn đang ngủ say trong vòng tay. Khi bình minh vừa soi tình yêu nơi chốn này. Em càng nghe thời vượt trôi qua thật nhanh. Giờ giấc mơ mỏng manh. Ta gặp nhau tình yêu đầu tiên em vừa tr.
5581
Mộng Mơ Xa Rồi
Minh Tuyết
Bạn ơi xin hãy vui đời có là bao, xin đừng cho nước mắt thấm ướt rèm mi. Tinh yêu như bóng mây, như nước sông dần trôi. Xin bạn ơi hãy sống, hãy cứ cười vui. Xin về đây với nhau vui buồn ta cùng.
5668
Một Lần Nữa Xin Có Nhau
Minh Tuyết, Bằng Kiều
Xin cho anh một lần nữa có em. Không anh ơi vì tình ta đã phai. Anh không tin rằng em chẳng còn yêu anh. Nhưng bao nhiêu đắng cay làm trái tim em giá lạnh. Ngày em rất cần anh thì anh ở đâu triền miên.
5749
Một Thời Đã Xa
Johnny Dũng, Minh Tuyết
Đừng buồn anh hỡi khi lỡ nói yêu em rồi. Bận lòng chi nữa hỡi anh xin hãy quên em đi. Giây phút bên nhau anh sẽ quên mau. Chỉ có em thôi giữ mãi bóng hình xưa. Đời ai cũng có giây phút trót yêu dạ.
5775
Một Thuở Yêu Người
Minh Tuyết
Cuộc tình dĩ vãng đã trôi đi vào quên lãng. Kỷ niệm cũng chỉ là cơn sóng mơ hồ. Nếu chúng mình đừng tiếc nuối ân tình. Yêu chi cho tâm hồn mình thêm vỡ nát trong giấc mơ dài. Một đời vẫn nhớ.
5809
Mưa Buồn
Huy Vũ, Minh Tuyết
Mưa trên phố ngày xưa, lời yêu thương thì thầm trong mưa. Sao mưa phố chiều nay, đôi tình nhân ấy không còn qua đây. Nghe mưa về nhớ thêm, nhớ tháng ngày ấm êm. Nghe em về bước chân khi trời mưa.
5993
Mùa Thu Trong Mưa
Minh Tuyết
Chiều mưa không có em. Bờ đá công viên âm thầm. Chiều mưa không có em. Giăng mắc mây không buồn trôi. Gọi mùa thu lãng quên. Vào tiếng mưa rơi êm đềm. Trời còn mưa ướt thêm. Cho dài ngày thán.
6012
Mưa Trên Cuộc Tình
Minh Tuyết
Từng hạt mưa, rơi tí tách bên hiên nhà nàng. Lòng thầm mong một ánh mắt, thấp thoáng mong chờ. Người yêu hỡi, mãi mãi yêu nàng. Em dù biết, vẫn cứ hững hờ. Mặc cho anh, đêm đêm vẫn mong, cuộc tình.
6045
Mùa Xuân
Minh Tuyết
Điều đó rồi xảy ra. Em biết và em biết. Một mai anh chiến thắng trở về. Đôi vai gầy và đôi mắt sâu. Tóc đã điểm bạc, làn da nay rạm màu sương gió. Ơ ơ ơ ơ ơ ơ. Bởi chiến tranh, bởi chiến tranh đ.
6118
Muốn Được Gần Anh Hơn
Minh Tuyết
Ngày tháng, kỷ niệm nào phai dấu. Thầm tiếc những ngày còn bên nhau. Cuộc đời là chiêm bao, ai đành quên phút giây ban đầu. Một lần gần bên nhau , ai nào hay biết đâu ngày sau. Hạnh phúc là một ngày.
6124
Muộn Màng
Minh Tuyết
Em xin yêu anh trong giấc mơ. Dẫu cho anh cho em bao nhiêu hững hờ. Em xin yêu anh trong giấc mơ. Để khi bóng đêm trôi qua nhanh. Lòng vẫn bơ vơ. Em xin yêu anh trong nỗi đau. Biển khơi xa cô.
6152
Nắng Chiều
Cảnh Hàn, Minh Tuyết, Cẫm Ly
Qua bến nước xưa lá hoa về chiều. Lạnh lùng mềm đưa trong nắng lưa thưa. Khi đến cuối thôn chân bước không hồn. Nhớ sao là nhớ bóng người ngày thơ. Anh nhớ trước đây dáng em gầy gầy. Dịu dàng n.
6237
Nếu Điều Đó Xảy Ra
Johnny Dũng, Minh Tuyết
Một ngày nào đó nếu ánh dương sẽ không còn. Loài người chìm trong đêm giá băng. Và tình người sẽ tan biến như là giấc mơ. Yêu thương chỉ còn trong dĩ vãng. Anh bên em vẫn cô đơn. Anh xa em dù gần.
6279
Nếu Phôi Pha Ngày Mai
Huy Vũ, Minh Tuyết
Con tim nhân gian. Mỗi người chỉ có cho riêng mình. Nhưng khi em xa mang theo một trái tim. Trong đêm cô đơn. Dâng tràn ngọn sóng với những thương nhớ. Sóng xa bờ ta còn ngẩn ngơ. Bên anh h.
6291
Nếu Xuân Này Vắng Anh
Minh Tuyết
Xuân đã về anh có hay, hoa lá vui mùa xum vầy, nơi phương trời anh có nhớ, một người luôn nhắc tên anh, và mơ duên lứa đôi, nếu xuân này vắng anh, ong bướm thôi dệt duyên lành, dây tơ tr.
6312
Ngàn Năm Khó Phai
Minh Tuyết
Với em tình yêu, như giấc mơ khi em gặp anh. Phút giây gần nhau, em ngỡ chìm sâu trong ánh mắt người.. Có anh mà thôi, trong trái tim xót xa tình em. Có anh mà thôi, trong giấc mơ về ngày mai..
6389
Ngày Hạnh Phúc
Tâm Đoan, Hương Thủy, Minh Tuyết, Ngọc Liên
Ngày hôm nay thanh thanh. Gió đưa cành mơn man tà áo. Làn mây xanh vây quanh ánh vừng hồng chiếu xuống niềm tin. Đàn chim non tung tăng như đón chào ngày vui thế gian. Chúc ai tìm được bến mơ. Mừ.
6401
Ngày Mai Mưa Thôi Rơi
Lương Tùng Quang, Minh Tuyết
Con tim ngoan ơi, ngày mai mưa thôi rơi, ngày mai đôi mắt thôi ướt mi sầu. Em hỡi. Chia giấc mơ mà thâm tâm ngóng chờ trọn đời anh chỉ yêu một bóng hình. Chất chứa nỗi nhớ, hằn sâu trong con tim.
6424
Ngày Ta Xa Nhau
Minh Tuyết, Cẫm Ly
Ngày ta quen nhau em hay ra chợ. Tìm mua hoa hồng đẹp nhất. Ngày ta yêu thương đưa nhau ra chợ. Cùng chọn chung đóa hồng. Ngày ta quen nhau em hay ra chợ. Tìm mua hoa hồng đẹp nhất. Ngày ta yêu thươ.
6454
Ngày Xưa Anh Hỡi
Minh Tuyết
Ngày xưa anh hỡi.... Hai ta cùng chung một lối, ngày xưa anh hỡi.... Đôi ta thề sánh duyên đời. Hòa nhịp nhau trên lối tình , ta xây ước mộng đẹp cho mình, và anh thuờng nói. Sẽ mãi yê.
6508
Ngỡ Như Là Giấc Mơ
Minh Tuyết
Hãy hôn em lần cuối rồi mai đôi ta cách xa. Sao anh yêu quay bước quên câu giã từ. Dẫu biết anh vô tình, từng đêm em luôn luôn thao thức. Chờ vòng tay anh yêu sưởi ấm cho tâm hồn em. Biết anh đang l.
6744
Người Về Cuối Phố
Minh Tuyết
Giọt nước mắt em rơi, khi anh nói lời chia tay. Giọt nước mắt em rơi, khi anh bước chân về với người. Khi em về trời xanh không mây bay. Em nghe chiều mùa thu không lá rơi. Mùa đông đến bên em ngư.
6753
Người Về Từ Lòng Đất
Minh Tuyết
Đêm nay nơi thâm sâu âm u. Từng cơn gió lùa bên muôn cây réo vi vu. Tựa như tiếng than vãn bao đau thương miên man suốt trong đêm trường. Trên không gian mênh mang mây đen tìm nhau kéo về ầm ầm,
6780
Người Yêu Ơi Đừng Xa Em
Minh Tuyết
Tình vẫn ấm trong tim cớ sao người quên lãng cho đêm về buồn xa vắng, ngày nào ta hứa mãi bên nhau sẽ đi về chung lối sao giờ người vội quên. Hạnh phúc dẫu mong manh vẫn muôn đời yêu dấu không ph.
6869
Nhớ Anh Trong Đêm
Minh Tuyết
Từ vòng tay ấm, mỗi khi yêu người. Có riêng mình em, cay đắng âu sầu. Anh nào hay biết, khi anh quay bước tìm vui phía trước. Anh hỡi một lần nữa thôi, và xin anh nói yêu em suốt đời. Tình hết đơn.
6910
Nhớ Người
Minh Tuyết
Một mình lặng ngôi trong đêm vắng. Sương tuyết hắt hiu nhớ người. Nhớ mãi những ấm áp gối chăn đôi ta bao đêm nồng say. Người tình ơi sao anh vội đi. Bỏ lại bóng dáng đó với sương lạnh. Trong đêm.
7044
Những Lời Dối Gian
Minh Tuyết
Đã đến lúc nói lên câu giã từ. Đường tình yêu hai lối đi, để rồi anh xem như hai chúng ta. Chưa bao giờ quen. Nếu lúc trước tiếng yêu không nói được. Mộng mơ kia không giữ lâu. Thì ngày nay.
7048
Nhũng Lời Mê Hoặc
Trần Thái Hoà, Minh Tuyết
Còn tha thiết chi lời yêu dấu cũ, những tiếng yêu đầu. Những gian dối mà thôi. Từng câu đắm say, từng câu ấm áp, những tiếng êm đềm. Những gian dối dịu êm. Ngày vui đã qua, mộng mơ cất cánh bay. Từng.
7190
Nỗi Đau Ngày Qua
Minh Tuyết
Gọi tên nhau trong cô đơn. Để được nhìn nhau qua đêm đen. Để còn thấy nhau, khi ngày tháng vô tình ... Mình về bên nhau, khi đời không bờ bến ... Còn tin nhau không em yêu .. Đừng hoài nghi ba.
7279
Nụ Cười Xa Vắng
Minh Tuyết
Dường như trong em đêm côi quá đơn lạnh , từ ngày mưa ấy anh đành tâm cất bước đi, mà em biết cho dù gì chăng nữa , một lòng em đây luôn thương nhớ anh . Người yêu ơi anh co biết cho rằng , d.
7302
Nụ Hồng Mong Manh
Minh Tuyết
Anh đem trao cho em nụ hồng, nụ hồng mong manh như sương mai trong gió.. Em nâng niu đem hoa về giữ trong hồn, mong sao hoa không phai sắc hương. Nhưng bông hoa kia mau phai tàn, rụng tả tơ.
7335
Nửa Trái Tim
Cẫm Ly, Minh Tuyết
Ngồi lại thật gần em đi. Ngại ngùng gì mà con tim. Khi anh hôn em mà tựa hôn ai. Chuyện tình mình buồn như thơ. Đến khi thấy anh cũng say đắm trong men tình. Cũng ngây ngất bên môi nồng. Cũng tha thiế.
7392
Ở Nơi Đó Em Cười
Minh Tuyết
Một người buồn lắm, đêm nằm mơ người xưa ghé thăm, nhớ tiếng bước chân trông ngóng bao lần. Cuộc đời lặng lẽ, ko buồn ai hờn ai giận ai, chỉ còn cô đơn những đêm dài. Mặt người rạng rỡ, cho hồ.
7404
Ôi Tình Yêu
Minh Tuyết
Có những mối tình, có những có những nỗi buồn. Có những tháng ngày, yêu nhau yêu nhau mê say. Yêu với con tim, yêu hết yêu hết con tim. Khi yêu khi yêu, cho hết những gì dấu yêu. Có những mố.
7591
Quán Vắng Một Mình
Minh Tuyết
Mới hôm nao môi hôn ta trao cho nhau. Còn đắm say, sao giờ đây. Tình đã bay xa như mây phiêu du lênh đênh. Về chốn nao hỡi em? Nhớ chăng em bao nhiêu yêu thương ngày nào. Nồng ấm đôi tay đêm n.
7740
Sa Mạc Tình Yêu
Minh Tuyết
Tình yêu anh ơi cút bắt trò chơi. Em sẽ trốn khi anh đuổi tìm. Tình sẽ theo thời gian nhạt nhòa phai, xin nhớ cho rằng:. Một lần yêu phải trăm lần khổ đau. Giọt sương ban sớm lấp lánh trên hoa,
7752
Sài Gòn Chiều Bơ Vơ
Minh Tuyết
Trở về thành phố của thời tuổi thơ. Trở về cùng với bao nhiêu ước mơ. Lòng bồi hồi nhớ, khoảng trời ngày xưa. Từng kỷ niệm cứ xôn xao lòng ta. Kìa là trường cũ, kìa là đường xưa. Ngày nào còn đón đ.
7786
Sao Anh Ra Đi
Minh Tuyết
Còn lại gì hỡi anh, lời yêu rời xa trái tim. Tình mình là thế sao, người đi lạnh câm một trái tim. Không như nụ hoa khoe sắc hương thật nồng nàn. Không như người ta đầy phấn son. Không mang lời yêu, l.
7937
Ta Chẳng Còn Ai
Minh Tuyết
Ngày anh ra đi mang theo trái tim ai bao buồn đau. Bỏ đi rất xa nơi quê nhà có người hờn ghen đôi ta. Để em nơi đây cô đơn với nỗi đau riêng mình em. Chẳng còn ai xót thương duyên tình của đôi mình.
8105
Thầm Gọi Tên Anh
Minh Tuyết
Gọi thầm tên anh lần cuối. Con tim buốt nhói trong đêm sầu. Còn lại gì khi tình qua mau. Bao yêu dấu nay cũng theo gió trôi đi mịt mờ. Đường về cô đơn lạnh giá. Lang thang phố vắng trong mưa bu.
8121
Thần Điêu Đại Hiệp
Lam Truyền, Minh Tuyết
Cánh chim bạt gió tung lượn đó, vượt ngàn khó. Không mỏi cánh bay bay đi bay đi khắp phương trời. Lướt qua biển cát, qua đồi núi, qua đồng cỏ. Bay lượn trời mây bao la chim bay mãi về đâu? Chậ.
8182
Thì Thầm Mùa Xuân
Minh Tuyết
Từng chồi non xanh mơn man. Từng hạt mưa long lanh rơi ... mùa xuân. Và trong ánh mắt lấp lánh. Lời yêu thương yêu thương ai .. ngập ngừng. Mùa xuân đã đến bên em. Và mùa xuân đã đến bên anh ..
8244
Thoát Ly
Minh Tuyết
Thôi mình đi, còn trông chờ chi. Kỷ niệm chỉ thêm xót xa mà thôi. Mộng ... đã tàn rồi ! Quên sầu đi, còn đâu biệt ly. Chỉ cần một giây thoát cơn khổ đau. Mình sẽ bên nhau ! Mơ mà chi, còn.
8255
Thôi Anh Hãy Về
Johnny Dũng, Minh Tuyết
Thôi anh hãy về mối duyên mình nhạt nhòa như khói mây. Thôi anh cứ đi để em lại một mình trong xót xa. Chiều buồn qua mau bóng tối vây quanh mù khơi. Ngồi ôm thương nhớ nghe con tim em lạnh giá.
8361
Thương Ca Mùa Hạ
Minh Tuyết
Hè về rồi đây tâm hồn xuyến xao. Nhắc đến biệt ly thương cảm nỗi sầu. Tiếng ve nức nở chan chứa. Sân trường còn lại hai đứa. Cầm tay nhau nói nhiều cũng buồn. Ngoài trời phượng rơi trong lòng.
8478
Tiễn Anh
Minh Tuyết
Tay nắm tay, trong tim sao không nói lên lời. Vì biết mai, ta sẽ xa rời nhau. Đừng tiễn đưa... nhau chi cho lòng anh rối bời. Nhìn thấy nhau, anh đắn đo sầu lo. Mai cách xa, nơi đây em hãy gắng.
8565
Tiếng Rao
Minh Tuyết
Có tiếng rao. Nghe sao lạc lõng giữa phố chiều lao xao! Có tiếng rao ngơ ngác xanh xao ;. Khuất sau hàng phố cao cao. Có phải chị tôi, ra đi từ chốn quê nghèo! Có phải mẹ anh, bôn ba từ.
8581
Tiếng Thạch Sùng
Cẫm Ly, Minh Tuyết
Đêm nghe tiếng mưa rơi. Xạc xào tiếng lá đơn côi. Buồn đếm giọt sầu rơi. Chợt ai tắc lưỡi canh thâu. Bằng những lời nỉ non. Còn đâu luyến tiếc muộn màng. Than trách thân phận mình. Ngổn ngang t.
8582
Tiếng Thạch Sùng
Minh Tuyết, Cẫm Ly
Đêm nghe tiếng mưa rơi. Xạc xào tiếng lá đơn côi. Buồn đếm giọt sầu rơi. Chợt ai tắc lưỡi canh thâu. Bằng những lời nỉ non. Còn đâu luyến tiếc muộn màng. Than trách thân phận mình. Ngổn ngang t.
8585
Tiếng Vĩ Cầm
Minh Tuyết
Tiếng vĩ cầm réo rắc buồn tựa ai oán giữa đêm tịch liệu, tiếng vĩ cầm như tiếng lòng của một người vẫn luôn nhớ mong. Nhớ một người hay mĩm cười và hay hát mỗi khi chiều lên. Cũng nơi này tiếng hát.
8667
Tình Băng Giá
Minh Tuyết
Xin em thôi em thôi đừng khóc quên đi yêu thương ngày tháng dẫu biết trái tim đau buồn. Anh lang thang trong mưa buồn bã xóa hết xóa hết niềm đau em cho anh bao ngày tháng. Đêm nao anh cô đơn đường.
8677
Tình Buồn
Minh Tuyết
Đường em đi ... Đường xa vắng buồn. Đôi mắt nhìn nhau. Không nói một câu. Chiều nay lá rơi. Buồn xa vời vợi. Sầu đến chơi vơi! Khi tay trong tay run rẩy. Xót xa vơi đầy. Lòng bỗng dâng sầ.
8679
Tình Buồn Đêm Mưa
Minh Tuyết
Lắng nghe mưa rơi rơi sao trong lòng ta bồi hồi. Phút chia ly ngày nào lệ tràn hoen mi. Còn nhớ chăng em khi xưa mưa rơi kề nhau nghẹn ngào. Cùng mong ước sao sẽ đừng chia phôi. Ngày đó bên nhau.
8729
Tình Cờ
Minh Tuyết
Tình yêu như tiếng hát bỗng cất cánh trong tim tình cờ. Tình yêu như tiếng sét bỗng giáng xuống nào ai có ngờ. Phút trao vai kề vai. Phút trao tay cầm tay. Tình yêu như thế cứ đến cứ đến như đã hẹ.
8774
Tình Đã Xa 2
Minh Tuyết
Mênh mang trong đêm giá băng anh mơ về em. Cuộc tình nào giờ đã bay xa theo thời gian. Theo gió heo may bay xa dần về phương nao. Chiều đông buốt giá trên đường vắng nhớ ai cho lòng bồi hồi. Thu.
8786
Tình Đầu Chưa Nguôi
Minh Tuyết
Rồi người đi mãi mãi không bao giờ trở lại. Còn lại mình tôi nỗi cô đơn càng vây kín. Dù phương ấy em vui cùng ai. Tình ta vẫn giữ cho mình em. Một mình trong đêm bóng em bây giờ xa khuất. Dù m.
8835
Tình Đơn Côi
Minh Tuyết
Đã có những lúc tôi nhìn lại, cuộc tình đó lúc bóng em đã xa rồi. Thế giới có biết bao người yêu nhau suốt đời. Cớ sao số kiếp tôi vẫn hiu quạnh. Vẫn mãi dấn thân trên đường đời. Dù tình yêu t.
8845
Tình Đơn Phương
Minh Tuyết
Nhiều lần ngập ngừng muốn ngỏ ý. Tiếng yêu đương sao không thành câu. Sợ rằng đường về không còn xa. Để bên em anh đưa lối về. Nhiều lần trộm nhìn em thầm lắng. Nét thơ ngây chưa vương sầu lắng.
8851
Tình Dù Trăm Lối
Lương Tùng Quang, Minh Tuyết
Tình có đôi khi thật xa. Có đôi khi thật gần. Lấp lánh như thiên thần. Tình đôi là như đời dông tố. Cứ xoay xoay lòng ta. Cuốn trôi bao thêm hoa. Tình có cho ta niềm đau. Giúp đôi ta gần nh.
8865
Tình Em Trao Anh
Minh Tuyết
Tình em trao cho anh ôi tình nồng cháy nhất trên đời. Mà sao anh không cho em được hạnh phúc lứa đôi. Còn chất ngất những nỗi đau khi anh xa rồi. Bỏ lại em cô đơn âm thầm một bóng với u hoài. Ng.
8889
Tình Khờ (trở Về Phố Củ)
Minh Tuyết
Tình em trao cho anh. Ngàn năm chẳng nuối tiếc. Dù dông bão ngập tràn nỗi nhớ. Em mãi luôn yêu anh. Với con tim dại khờ. Người yêu ơi tình này có biết. Tình đêm trong cơn say. Từng quên những dĩ vãn.
8941
Tình Lầm Lỡ
Johnny Dũng, Minh Tuyết
Từ đây thôi vĩnh viễn ra đi cố quên người xưa ấy. Từ đây ôm kiếp sống lang thang một loài chim phiêu lãng. Có tiếc nuối cũng không còn nữa, khóc mà chi. Than làm gì tình đã héo hon, ôi những đêm rấ.
8955
Tình Lỡ Cách Xa
Minh Tuyết
Một mùa thu qua có anh bên giấc mộng, tình hồng chưa phai cớ sao anh lại xa. Từng chiếc lá nhẹ rơi đường phố vắng buồn tênh. Người ra đi khúc biệt ly rất buồn. Lời nào cho em phút giây ta ấm n.
8978
Tình Mộng Mơ
Minh Tuyết
Tình cho ai không hề phai. Tháng ngày trôi như mây thoáng baỵ. Em dấu yêu, bao ước mơ giờ đâu nữa?? Tình mộng mơ như ngày thơ. Lòng thầm yêu em anh nào hay (?). Suốt một đời cay đắng trong lòn.
9025
Tình Như Giấc Mộng Tàn
Minh Tuyết
Từ ngày em xa vắng, anh đã nghe sầu dâng trong mắt. Lời nào em chưa nói, cớ sao vội cách xa.. người ơi. Tình rồi như mây khói.. tan vào một cõi xa mù khơi. Nhớ không em ngày hai chúng ta.. tình đầy.
9042
Tình Ơi Xin Ngủ Yên
Minh Tuyết
Nếu biết trước em không hề hối tiếc. Anh nơi đây sẽ không mong chờ. Bao yêu thương đam mê cũng sẽ rời xa. Có những lúc anh nghe dòng nước mắt. Đang trôi theo những bước chân người. Con tim yêu.
9049
Tình Phai
Minh Tuyết
Buồn vì em bỗng nhiên xa vắng. Tình phai theo lời hứa rêu phong. Em yêu hỡi, Em đâu có biết ! Gió sẽ dịu dàng khi gió bên trăng. Rồi khi nhớ, khi buồn em khóc. Nước mắt nào nặng nợ đã vay ...
9076
Tình Si
Minh Tuyết
Biết em trong một đêm vũ trường. Ngất ngây quay cuồng theo tiếng nhạc. Khiến bao mắt nai nhìn em. Chìm trong vũ điệu say đắm. Đón em khi màn đêm xuống dần. Đón em khi đường khuya vắng người. Mắ.
9089
Tình Ta Thắm Thiết
Johnny Dũng, Minh Tuyết
Người yêu ơi, em hay chăng anh luôn thầm nhớ. Lời dịu dàng và bờ môi mắt biếc. Lời nói thắm thiết đó với nhau ngày hôm nào. Em yêu ơi, em có mơ về anh? Người yêu ơi, em hay chăng anh luôn thầm.
9108
Tình Thôi Xót Xa
Minh Tuyết
Từ khi quen em anh đã biết bối rối. Vì những lúc thoáng nghe em cười. Em đã biết con tim hoa xuân hé nụ. Người yêu ơi xin em chớ quên. Mùa xuân trên cao và hoa lá lấp lánh nắng. Nụ hôn thơ ngây t.
9113
Tình Thôi Xót Xa 2
Minh Tuyết
Ngày xa nhau dấu trong tim cuộc tình đau. Rồi thời gian cố nguôi ngoai đi thật mau. Người thì cũng đã quên rồi. Riêng mình ta nhớ thương một trời. Gọi con tim quên làm sao mối tình đầu. Chuyện.
9209
Tình Yêu Muôn Thuở
Johnny Dũng, Minh Tuyết
Nếu biết thế giới đổi thay. Yêu đương kia mau phai nhạt. Sẽ biết cả ước mơ chết trong lòng. Nếu biết ánh mắt chẳng vui. Đôi môi kia không quen cười. Sẽ biết cả cuộc đời ta khổ đau. Vừa gặp gỡ.
9239
Tình Yêu Và Bạn
Minh Tuyết
Đến cho tình thêm ngất ngây tràn đầy. Đến cho nhau bao mộng mơ. Có những chiều mưa vẫn rớt bên thềm. Với kỷ niệm xưa. Mưa rơi rơi giăng khắp lối đường về. Nhớ nhung thêm tràn lấp. Với ái ân say mê đê.
9358
Trái Cấm Tình Yêu
Johnny Dũng, Minh Tuyết
Vì sao người ơi trong tình yêu không vì nhau sống mãi cứ đam mê bao thú vui oh oh oh ..... Đời không buồn đau khi tình ai mang lời gian dối trái cấm trong tim ai đã trao. Giận hờn chi nhau ngườ.
9378
Trái Tim Buồn
Minh Tuyết
Người yêu hỡi có biết bước chân em như rã rời. Người yêu hỡi biết trái tim em buồn vui. Ngồi nơi đây em mơ, mơ có anh đang đùa vui cùng em. Nhẹ nhàng như ra bên tai khúc hát em yêu ngày xưa. Ngư.
9396
Trái Tim Hoang Đường
Minh Tuyết
Chiều buông lơi cho vòng tay khát khao. Có tình em ôm bờ vai rã rời. Em có biết bao đêm hao gầy. Dòng lệ này khóc vì ai. Tình là mây theo dòng sông mãi trôi. Cuốn về đâu cho người thương nhớ n.
9421
Trái Tim Lầm Lỡ
Minh Tuyết
Chiều về lạnh cơn gió. Hạnh phúc rét mướt như mùa đông. Thềm hoa đâu con bướm xưa? Người yêu ơi đêm đen đã tàn chưa? Chiều về lạnh mây tím. Giọt sầu vẫn mãi héo uá trên mi. Lá rơi cho cơn bão mùa.
9428
Trái Tim Lỡ Lầm
Minh Tuyết
Giờ tình đã xa. Con tim giá buốt trong đêm. Tìm hoài tháng năm. Anh như loài chim phiêu lãng không về. Mình em ngồi đây ngắm ánh sao rơi. Trái tim lầm lỡ âm thầm. Buồn thương ngày qua. Nước mắt.
9566
Trở Về Phố Củ
Huy Vũ, Minh Tuyết
Chuyện tình ta hôm nay tựa như chiếc lá úa. Chợt hình bóng mỗi người mỗi ngã. Như cánh chim bay xa đến nơi em đợi chờ. Còn lại em một mình quay bước. Ðừng buồn chi em ơi vầng trăng đã khép kín.
9583
Trọn Kiếp Bình Yên
Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết
Tình yêu đến nhẹ như khói mơ. Vào tim ta đơn sơ bằng những vần thơ. Này tình yêu hỡi dù cho bão giông ngoài khơi. Cầm tay nhau ta xin bình yên suốt đời. Ngày mai giông tố kéo đến. Ngày mai gió mưa đ.
9610
Trống Vắng
Minh Tuyết
Ngồi nhìn chiếc lá rụng rơi theo cội nguồn. Lá rơi lá rơi. Rồi khi anh đến dịu êm trong cuộc đời. Nhớ thêm nhớ thêm. Giờ đây sao trống vắng nhớ anh em buồn. Buồn vì ai. Vì sao tôi bỗng thấy nỗi.
9807
Và Em Còn Mãi Yêu Anh
Minh Tuyết
Tình đã lỡ rồi, mộng mơ vỡ tan. Cuộc tình kia xem như đã trôi xa rồi. Còn chi nữa đâu, người vui dấu yêu. Người tình ơi hãy cất giấu đi. Những phút giây êm đềm xưa. Nụ hôn ấm nồng, giờ đã quá x.
9858
Vầng Trăng Đêm Trôi
Minh Tuyết
Vầng trăng đêm trôi xa sương trắng ôm trăng phai dần em ngồi đây, giọt lệ rơi trên sông ôi gió yêu thương dâng tràn khắp tim này. Còn rơi niềm đau theo trăng hoài chờ mong, lặng nghe cô đơn trong.
9885
Về Đâu Hỡi Em
Minh Tuyết
Về đâu hỡi em khi mặt trời đã ngủ quên. Về đâu hỡi em con đường nào nặng bước chân buồn. Nhẹ theo gió mây trên đường dài bao thân lá vàng. Rơi rụng đầy trên những bước chân. Tình yêu đã chôn từ đâ.
9972
Vị Ngọt Đôi Môi
Thế Sơn, Minh Tuyết
Trong tình yêu làm sao biết ai luôn chân thành. Trong tình yêu làm sao biết ai hay lừa dối. Xin hãy cứ yêu đừng nên bối rối. Trái tim tự tìm ra lối, bước qua gian dối người ơi. Anh nhìn em cười.
10058
Vui Doi Ca Sy
Cảnh Hàn, Lam Trường, Minh Tuyết, Cẫm Ly
10076
Vùng Trời Bình Yên
Minh Tuyết
Mây lang thang buồn trôi, nặng mang ưu tư khát khao, trong tim tháng ngày. Theo mưa rơi lạnh căm, từng đêm em nghe xót xa, anh ơi có hay. Giữa bóng tối chập chùng, tình anh như giấc mơ, xanh b.
10178
Xin Được Là Tình Cuối
Minh Tuyết
Khi em cô đơn em gọi tên anh. Và khi mưa thôi rơi nhớ anh. Khi em lang thang bên ngoài công viên. Khi thu sang đông nhớ thêm. Khi ta rong chơi vui đùa lả lơi. Là một ngày cuộc sống thêm tươi.
10220
Xin Lỗi Anh
Bằng Kiều, Minh Tuyết
Được ôm em trong tay. Để em yêu nâng niu. Thật là hạnh phúc đời anh. Được say trong yêu thương. Để quên bao phiền muộn. Khi anh bên em cùng em. Giờ em biết anh rất nhớ em. Biết anh rất cần em.
10291
Xuân Đã Về
Minh Tuyết
Xuân đã về, xuân đã về! Kìa bao ánh xuân về tràn lan mênh mông. Trên cánh đồng, chim hót mừng, đang thướt tha từng đàn tung bay vui say. Xuân đã về, xuân đã về! Ngàn hoa hé môi cười vui đón gió m.
10336
Xuân Và Tuổi Trẻ
Minh Tuyết
Ngày thắm tươi bên đời xuân mới, lòng đắm say bao nguồn vui sống. Xuân về với ngàn hoa tươi sáng, ta muốn hái muôn ngàn đóa hồng. Ngày thắm tươi bên đời xuân mới, lòng đắm say bao nguồn vu.
10372
Yêu Anh Trọn Đời
Minh Tuyết
Tình đôi ta hôm nao thật quá đậm đà. Kỷ niệm bên nhau thiết tha không hề phai nhòa. Tình anh trao cho em như nắng tươi màu. Còn đây trong đôi trái tim giấc mộng thần tiên. Giọt mưa rơi rơi trên.
10428
Yêu Mãi Ngàn Năm
Lâm Nhật Tiến, Minh Tuyết
Sợ lắm khi yêu ai, tim dại khờ. Sợ lắm tình chưa thấy đã vội bay. Tình anh đó luôn nồng cháy. Vẫn yêu em như ngày xưa. Người còn đây, đừng buồn thêm chi hỡi em. Sợ lắm câu mong chờ, tình hững h.
10432
Yêu Một Chiều Nắng Phai
Johnny Dũng, Minh Tuyết
Ôi tùng yêu đẹp như ánh trăng thắp sáng một trời. Bao kỷ niệm có em mãi ghi trong lòng. Yêu một ngọn gió đông yêu nụ cười trên sóng. Yêu một người với trái tim yêu mãi mãi theo thời gian. Ôi tình yêu.
10442
Yêu Một Người Sống Bên Một Người
Minh Tuyết
Những đêm buồn nghe mưa ngoài hiên mưa triền miên trên tình duyên lòng dâng bao nỗi niềm. Nhớ anh tình ơi xa mù khơi những chiều xưa em nghẹn lời tình sâu chơi vơi. Người biết không người ơi những lệ.
10444
Yêu Một Thời Quên Một Đời
Minh Tuyết
Khi tim ta chưa nghe những dối gian, Tình yêu đó yêu trong vội vàng... Dâng trao yêu thương kô tiếc chi , vì những câu thề thật vội vàng... Hom nay tim ta như vỡ tan, lời chia tay nghe sao phũ phàng.
10465
Yêu Nhau Ghét Nhau
Johnny Dũng, Minh Tuyết
Yêu nhau mấy núi cũng leo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua. Yêu nhau chẳng ngại đường xa, một ngày không đến thì ba bốn ngày. Yêu nhau cởi áo cho nhau, về nhà Mẹ hỏi .. qua cầu gió bay.
10485
Yêu Thương Mong Manh
Bằng Kiều, Minh Tuyết
Anh mình đã trao nhau nhiều hơn đã hứa. Mà vì sao đôi khi em thấy yêu thương thật quá mong manh. Người hỡi tình mình tựa như những áng mây trôi về đâu. Vẫn mong cho mình mãi bên nhau dài lâu. Em.
11012
LK Bẽ Bàng
Cẫm Ly, Minh Tuyết, Hà Phương
Trăng ơi sao trăng rụng xuống cầu. Cho con sông kia ngậm nỗi sầu. Trôi lang thang đến bạc mái đầu. Tìm cả đời chẳng thấy trăng đâu. Mây ơi sao mây chẳng đứng lại. Cho em tôi ngơ ngẩn mãi hoài. Yê.
11059
LK Dân Ca 1
Minh Tuyết, Hà Vy, Tâm Đoan
11164
LK Mưa Phi Trường
Johnny Dũng, Minh Tuyết, Tú Quyên
Bước bước trong chiều mưa. Đi về bước chân lẻ loi. Phố cũ vẫn còn đây. Phố xưa vắng em chờ anh. Đưa người về nơi giá băng. Nước mắt em chung lệ tôi. Biết rằng từ nay mất nhau. Trên bến trông th.
11221
LK Phố Cũ Vắng Anh
Minh Tuyết, Nguyễn Thắng
Từng chiều trên con phố vắng, được bên anh yêu trọn đời. Vòng tay sao êm ái, nhớ mãi bóng hình ai. Phố cũ nay vắng anh rồi, cô đơn mình em lẻ loi. Mơ được bên anh trọn đời, tình ngất ngây. Giờ đâ.
11267
LK Tình Anh Ngọn Nến
Don Hồ, Minh Tuyết
Buổi sáng hôm ấy, tình đã êm ái, đến trong con tim ấm nồng. Kỷ niệm xưa cũ, mộng lòng muôn thuở, vẫn xanh như niềm ước mơ. Thành phố hôm đó, và những cơn gió, mãi lênh đênh như chuyến.
11274
LK Tình Đơn Phương
Johnny Dũng, Minh Tuyết, Tú Quyên
Nhiều lần ngập ngừng muốn ngỏ ý. Tiếng yêu đương sao không thành câu. Sợ rằng đường về không còn xa. Để bên em anh đưa lối về. Nhiều lần trộm nhìn em thầm lắng. Nét thơ ngây chưa vương sầu lắng.
16170
Like The Birds
Minh Tuyết
Well hey, can you see. Amazing how my life's changed. Yesterday all the fantasies. Were just my own illusions. But now that I can open my eyes. To see the really true world outside. Gotta fly high to.