1
1, 2 Va 3 Chia Tay
Minh Hằng
940
Cảm Giác Lẫn Lộn
Minh Hằng
1001
Cánh Đồng Tuyết
Tim, Minh Hằng
Ngày xưa em ước mơ sẽ cùng với anh ngồi bên nhau ngắm sao trên trời. Ngày xưa ấy ở trong giấc mơ anh ôm chặt lấy em và anh hứa sẽ yêu mỗi em chỉ em mà thôi. Một cánh đồng đầy tuyết rơi có hai người cù.
1205
Chia Đôi Một Trái Tim
Minh Hằng
Ngày xưa anh nói anh chỉ yêu em. Chỉ mỗi em trong cuộc đời. Giờ thì anh nói anh và cô ấy. Anh cũng không biết làm sao. Thế thì lời nào là chân thành. Lời nào là đáng tin. Làm sao em tin anh, anh nói đi. Ngà.
1215
Chia Tay Không Lý Do
Minh Hằng
2056
Cơn Mưa Nhỏ
Minh Hằng
2595
Đến Giờ Phút Này
Minh Hằng
Đến bây giờ, trên thế gian. Sẽ không còn ai quan trọng với em. Cũng bởi vì là anh đó. Người quan trọng nhất cũng đã lìa xa. Từng ngày qua em nhớ anh thật nhiều. Nhớ nụ cười nhớ ánh mắt bờ môi. Từng n.
3605
Giờ Ở Đâu Em Cũng Thấy Anh
Minh Hằng
Một cuộc tình chỉ vừa dang dở. Một cuộc tình chỉ là dối gian. Một cuộc tình chỉ toàn nước mắt thế th
5418
Mây
Minh Hằng
5783
Một Vòng Trái Đất
Tim, Minh Hằng
Đố các bạn, trên thế gian này khoảng cách nào là xa nhất ?. Nó không phài là khoảng cách từ ngọn núi này đến ngọn núi kia.. Không phải là khoảng cách từ đại dương này đến đại dương kia.. Cũng không ph.
6549
Ngot Ngao Va Cay Dang
Nguyễn Minh Hằng
6550
Ngọt Ngào Và Đắng Cay
Nguyễn Minh Hằng
6616
Người Điên Yêu
Minh Hằng
Con tim em sao quá yêu anh. Con tim em sao quá mong manh. Con tim em sao quá đau lòng. Khi em nhìn thấy anh cười với ai. Anh không yêu em. Hãy quên anh đi. Chớ có mong anh trao em tình yêu dù cho chỉ là dố.
6757
Người Vô Hình
Minh Hằng
Ngồi bên em mà chẳng thấy em. Đi cạnh em mà chẳng nói chi. Chắc giờ đây trong trái tim anh. Đã không có hình bóng của em. Ngồi bên em mà như chẳng quen. Anh nhìn em sao quá ngại ngùng. Bao ngày th.
7748
Sắc Môi Em Hồng
Minh Hằng
10417
Yêu Lầm Anh
Minh Hằng
Tội thân em yêu anh quá nhiều. Để rồi giờ anh cũng đã bỏ em mà đi. Tội thân em cho anh quá nhiều. Để rồi giờ em không còn gì. Con gái khi yêu trao hết cho người yêu. Đến khi người ta lại nói kh.