71
Ai
Mai Lệ Huyền
Ai đang hiên ngang băng rừng lướt sông ? Ai đang bay cao trên ngàn mây hồng ? Ai ra khơi chiến đấu lướt sóng gió ? Ấy những chiến sĩ bước hiên ngang. Trong lòng người người đợi chờ. Ai mang cho e.
191
Anh Đâu Em Đó
Mai Lệ Huyền
Anh ở đâu thì em đó. Lúc núi biếc khi sông hồ. Biên thùy kia nào khác chi nhà. Vì tình yêu thì có đâu xa. Kìa mùa xuân xanh thắm. Mùa hè ve ca hát và cùng chia ánh trăng thu. Chỉ còn mùa đông lạ.
206
Anh Đừng Có Lo
Hùng Cường, Mai Lệ Huyền
Mới vừa ôm lương đã hết sạch rồi người yêu ơi. Thương chi đời lính tiền neo bạc thiếu đã lâu rồi. Thuốc thì bạn cho đôi điếu. Biết thì luôn luôn đánh thiếu cà-phê cà-pháo ít hôm là nhiều. Có phả.
3446
Ghét Anh Ghê
Hùng Cường, Mai Lệ Huyền
Này hỡi anh ơi sao mặt anh luôn luôn tươi cười mãi. Lính như thế đời lính chiến nó như thế. Này hỡi anh ơi sao mặt anh vui tuơi như hoa ngàn nơi. Lính như thế đời lính chiến nó như thế đó. Lòng anh sa.
3544
Giận Hờn
Hùng Cường, Mai Lệ Huyền
Trả lại em yêu chiếc khăn ngày nào, ngày còn bên nhau ái ân tràn đầy. Trả lại em yêu những năm học trò, những đêm hẹn hò, ngày ta có nhau. Giận hờn chi em, nét mi đượm buồn. Giận hờn chi e.
3552
Giận Nhau Mất Vui
Hùng Cường, Mai Lệ Huyền
Anh hỏi em yêu một câu. Rằng ngưòi đẹp sao hay nói. Yêu lính yêu trên đầu môi. Thì thôi chớ xin nhiều lời. Tại anh mà thôi. Làm sao người ta thèm nói. Hỏi anh sao mãi lâu không lại nè? Anh cứ trách e.
3576
Giây Phút Cuối Tuần
Hùng Cường, Mai Lệ Huyền
Có lúc lặng nghe nỗi buồn lên trong tim. Anh ơi một ngày xa cách tưởng như năm tháng dài. Thứ bảy này anh có về không. Thứ bảy này anh có về thăm. Anh mong từng giây từng phút khi cuối tuần. Thứ bảy.
3993
Hát Làm Quen
Mai Lệ Huyền
Có lúc muốn nói thương lính, nhưng rồi e ngại. Ngại anh sẽ cho là con gái ai lại vô duyên. Dám nói mến lính và thương lính khi còn xa lạ. Thành ra nhiều khi muốn xin làm quen bỗng rồi ngại ngùng.
4275
Hỏi Cưới
Hùng Cường, Mai Lệ Huyền
Cần hở em khi muốn lấy chồng. Thì bảo anh qua nói bên nhà. Trước ra kiếm ông mai bà mối. Sang ngỏ ý đưa lên mẹ cha. Và trầu cau mang qua dạm ngỏ. Đừng ngại chi anh cứ yên lòng. Đợi ngày nao em muốn.
4408
Huynh Đệ Chi Binh
Mai Lệ Huyền, Chosen
Huynh đệ chi binh là gì đó anh Hai ? Huynh đệ chi binh là là huynh đệ chi binh… a la la. Huynh đệ chi binh là mình cùng chung đời lính. Thương nhau khác chi nhân tình. Từ người deuxième cùi bắp.
4585
Không
Mai Lệ Huyền, Shayla
Không ! Không ! Tôi không còn yêu em nữa. Không ! Không ! Tôi không còn yêu em nữa. Không ! Không ! Tôi không còn yêu em nữa em ơi. Tình đời thay trắng đổi đen. Tình đời còn lắm bon chen.
4908
Làm Quen
Hùng Cường, Mai Lệ Huyền
Ông đi xe chi, ông đi xe chi? Đi là đi cớ sao không ngó chừng ai hết vậy? Tôi đi honda xe đang hư ga nè. Đi mà không thấy đường sao cứ đụng nhằm người ta. Hỡi cái cô út khó tính kia ơi. Xe của tối t.
6178
Nàng Tiên Của Lính
Hùng Cường, Mai Lệ Huyền
Người ta thường nói có tiền mua tiên cũng được. Mà anh là lính thì sức mấy có tiền mua tiên. Nhưng nếu co người con gái nhìn anh say đắm. Và không hề nghĩ tình yêu đến vì tiền. Hỏi em rằng ai đó em. T.
6776
Người Yêu Lý Tưởng
Mai Lệ Huyền
Em thường hay ước mơ. Mơ người yêu lý tưởng. Với vẻ hào hoa lắm nét kiêu hùng. Điểm chút phong sương. Đây là chàng chiến binh. Hay là chàng phi công. Hay là chàng thủy thủ. Biển dâu anh lấp.
6895
Nhớ Mình Anh Thôi
Mai Lệ Huyền
Từ ngày quen biết, nhớ anh có đôi mắt buồn. Và ngày xa anh, nhớ anh chiếm đi lá rừng. Nhớ hoài đôi mắt anh đẹp màu áo chiến. Mà dù xa cách nhớ mình anh thôi. Vì ngày anh đến, tuổi thơ với em có gì.
8741
Tình Có Như Không
Mai Lệ Huyền, Ánh Minh
Tình là tình nhiều khi không mà có. Tình là tình nhiều lúc có như không. Tình xôn-xao như giọt nắng lên cao, cho lòng mình mang-mang như làn khói. Tình trôi qua như là giấc chim bao. Ôi, tình đầu.
9350
Trả Nợ Tình Xa
Mai Lệ Huyền, Y Phương
Dốc hết tình này ta trả nợ người. Dốc hết tình này ta trả nợ đời. Trả hết tình tôi còn nợ không thôi. Mắt đã mù lòa vì đợi tin xa, tóc trắng bạc màu vì nợ yêu nhau. Nào biết ngày sau trả nợ tì.