32
20
Mỹ Tâm
Đón em về, thấy chân trời đầy mây trắng Gió xuân về, em rực rỡ giữa rừng hoa Ngày hai mươi em ùa vào đời
49
400 Năm Gấm Hoa
Mỹ Tâm
263
Ánh Sao Buồn
Mỹ Tâm
Nhớ ngày xa xưa, em vẫn thường mộng mơ được hát vang lên khúc nhạc tình yêu. Dẫu đời còn bao nhiêu nỗi buồn, còn bao khó khăn luôn kề bên em. Tháng ngày phương xa nơi xứ lạ, mình em lặng lẽ.
407
Bài Ca Đêm
Mỹ Tâm
Rồi đêm sẽ qua. Cuộc vui cũng qua. Em vẫn bên anh trọn đêm này. Ngày mai nắng lên. Biển xanh sóng êm. Câu hát đêm nay chợt vút cao! Anh đi bên em giữa đêm thần tiên. Đêm nay với anh tuyệt vờ.
484
Bài Thánh Ca Buồn
Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm
Bài thánh ca đó còn nhớ không em. Noel năm nào chúng mình có nhau. Long lanh sao trời thêm đẹp môi mắt. Áo trắng em bay như cánh thiên thần. Giọt môi hôn dưới tháp chuông ngân. Cùng nhau quỳ dư.
517
Ban Mai Tình Yêu
Mỹ Tâm
Buổi sớm tinh mơ êm đềm, em bước ra vườn. Giọt nắng long lanh hòa ca ngàn muôn sắc thắm. Chờ người đến đây, tim em ngất ngây, đắm say tình này. Ngọn gió bên em như muốn nói câu chi. Ngoài ba.
659
Biển Gọi
Mỹ Tâm
Rẽ sóng ra khơi xa bờ bến lạ à ơ bến quen gọi ta. Vì yêu quê hương biển rộng sông dài. Con tầu ta đó đêm ngày không mỏi cánh bay. Dô hô khoan hò rẽ sóng bạc giữa biển giông. Dô hò khoan ta hò tăng.
950
Cám Ơn Một Đóa Xuân Ngời
Tuấn Hưng, Mỹ Tâm
Em qua như mùa xuân bay qua. Ngoài kia nắng bỗng chan hòa. Em qua như nước từ nguồn. Làm những con sông xanh tuôn. Từ khi em qua gió mây lênh đênh. Hồ trong vắt dáng em thật xinh. Từ em qua tì.
1059
Cây Đàn Sinh Viên
Mỹ Tâm
Thời sinh viên có cây đàn ghi-ta. Đàn ngân lên chúng ta cùng hòa ca. Có anh bạn xa nhà, có cô bạn nhớ cha. Cất vang cùng lời ca... Đời sinh viên quý cây đàn ghi-ta. Nhờ ghi ta mới quen nàng mờ.
1151
Chỉ Có Thể Là Tình Yêu
Mỹ Tâm
Một mình trong căn, phòng vắng em nghe đâu đây có tiếng chân anh. Nụ cười ngây thơ vuốt ve nỗi đau, nhớ anh. Chắc anh vẫn còn, hờn trách khi em đã nói chia tay. Nhưng xin anh biết mãi trong lòng em, e.
1182
Chỉ Tình Yêu Anh Mất
Mỹ Tâm
Tưởng rằng mây sẽ không trôi, tưởng rằng song sẽ không vơi. Tưởng là anh nguyên đây với trái tim ngày xưa. Nhìn lại mây đã ly tan, nhìn lại sông hết mơ màng. Tim anh cũng không rung lên nữa mỗi khi gặ.
1263
Chiếc Nhẫn Cỏ
Mỹ Tâm
Chiếc nhẫn được tết từ sợi cỏ non ngắt ở bên hồ. Anh lồng vào tay em hương cỏ thơm và xanh mãi. Nhưng rồi anh đã ra đi. Mang theo cả thời sinh viên. Mang theo mối tình đầu của em. Anh nhớ không,
1388
Chờ Đợi Chút Ơn
Mỹ Tâm
Hôm chợt thấy em đi về bên kia phố. Trong lòng bỗng vui như đời rất lạ. Tôi tìm thấy tôi theo từng gót xa. Làm lời lá bay trên đường đi. Tôi tìm thấy tôi như giọt nắng kia. Làm hồng chút môi cho.
1431
Cho Một Tình Yêu
Mỹ Tâm
Ngày mới quen nhau em nào hay đôi mình. Được gần nhau sống chung dưới trăng vàng. Ngày tháng trôi qua em nhận ra tim mình. Càng gần anh em lại càng yêu anh. Từ những lúc vui hay là lúc giận hờn. Càn.
1655
Chuyện Như Chưa Bắt Đầu
Mỹ Tâm
1818
Cô Gái Đến Từ Hôm Qua
Mỹ Tâm
Và rồi ta hứa sẽ quay trở lại, và một ngày mai như hai người bạn. Một ngày đã quên tất cả lại nhớ về nhau. Cùng năm tháng còn ấu thơ. Và ngày hôm nay anh như đứa trẻ. Của ngày hôm qua xa xôi tìm.
1898
Có Phải Ta Chia Tay
Mỹ Tâm
Đêm nay em mơ những giấc mơ xa vời. Trong cơn mơ hoang được thấy môi anh cười. Anh ơi nơi đâu có biết em luôn nhớ anh. Em chờ mong tình sẽ quay về. Nhưng làm sao để có nhau? Anh đã xa rồi. Lang than.
2018
Còn Lại Chút Yêu Thương
Mỹ Tâm
Rồi tình sẽ chết theo mùa đông. Rồi người cũng trốn qua dòng sông. Những con đường đổ lá đêm đêm. Bước chân về ngoài phố mặt trời lên. Từng làn khói trắng quanh hồn tôi. Ngoài trời vẫn trút mưa mà thôi. Bi.
2050
Cơn Mưa Dĩ Vàng
Mỹ Tâm
Ngoài phố vắng cơn mưa lạnh, ngồi nhớ đến tình đôi ta. Bên ngoài tiếng lá rơi buồn cay mắt em. Tình yêu đó, giờ đã xa, chỉ còn lại nỗi nhớ thương bên đời. Em giờ đây, đã hiểu ra tình yêu xót xa. Mình.
2148
Cung Đàn Tình Yêu
Bảo Thi, Mỹ Tâm
Biết không tình ơi bao ngày qua cũng trôi xa vời. Thôi đành xa nhau người hỡi. Mưa về đêm trắng đêm mình ai vơi nỗi sầu. Đời đưa bước chân em về đâu ?! Nhớ hay là thương hay là những vấn vương ch.
2337
Đánh Thức Bình Minh
Mỹ Tâm
2338
Đánh Thức Mùa Thu
Mỹ Tâm
Từng chiếc lá rơi gọi mùa thu đến đây rồi. Đánh thức tôi, lời tình yêu nói hôm nào. Và những khát khao chuyện tình như sóng thét gào. Cuốn xô ta bằng tình yêu đã phôi pha. Rồi mùa thu đến, trút hết những.
2353
Dấu Chấm Hỏi
Mỹ Tâm
Cha ơi, cha là ai? Mẹ ơi, mẹ là ai? Đêm khuya, bên hè vắng, đứa bé mồ côi, đang nằm co ro, như dấu chấm hỏi, đặt giữa cuộc đời. Cha ơi, cha ở đâu? Mẹ ơi,mẹ ở đâu? Mưa rơi, ôi l.
2406
Dấu Yêu
Mỹ Tâm
Tình như thoáng mây, để cơn gió cuốn trôi bao ngày. Tình sao chóng phai, để mình ta ôm sầu đắng. Ngày nào còn thấy môi em cười. Giờ chỉ là dĩ vãng xa rồi. Nhớ em, anh vẫn thầm nhớ ... Một mai.
2442
Đêm Bình Yên
Mỹ Tâm
Màn đêm với bóng tối bao quanh đất trời. Đời xa mãi như muôn vì sao. Ngày vui dẫu có hết qua bao ân
2481
Đêm Dài
Mỹ Tâm
Sao ta vẫn cô đơn. Sao ta vẫn cô đơn. Khi em kề gần. Sao ta mãi lang thang. Sao ta mãi đi hoang. Khi
2990
Đừng Buồn Phiền
Mỹ Tâm
Cuộc đời này thật nhiều gian dối nên ta đừng mãi âu sầu. Cuộc đời này còn nhiều cay đắng nên ta đừng mãi lo âu. Đừng buồn phiền hãy yêu mọi người yêu những gì ta có. Vì cuộc đời mãi luôn tuyệt vời
3098
Dường Như Ta Đã
Mỹ Tâm
Mây buồn trôi mãi, trôi về nơi xa_x000D_Mây cũng tiếc nuối tình chúng ta những ngày qua_x000D_Mây buồn tha thiết
3178
Em Chờ Anh
Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm
Hoàng hôn như buông về trên con phố dài. Chợt nghe cô đơn về trong đêm nhớ ai. Chợt vây quanh em là bao tiếng nói cười. Tình chưa kịp đầy mà mắt vội cay. Bỗng thấy tiếc nuối những ngày mình bên nhau.
3179
Em Chờ Anh
Mỹ Tâm
Hoàng hôn như buông về trên con phố dài. Chợt nghe cô đơn về trong đêm nhớ ai. Chợt vây quanh em là bao tiếng nói cười. Tình chưa kịp đầy mà mắt vội cay. Bỗng thấy tiếc nuối những ngày mình bên nhau.
3264
Em Hãy Ngủ Đi
Mỹ Tâm
Rừng đã cháy và rừng đã héo. Em hãy ngủ đi. Rừng đã khô và rừng đã tàn. Em hãy ngủ đi. Ngủ đi em đôi môi lửa cháy. Ngủ đi em mi cong cỏ mượt. Ngủ đi em tay xanh ngà ngọc. Ngủ đi em tóc gió th.
3492
Giấc Mơ Dịu Êm
Mỹ Tâm
Giấu tình ngủ đi nhé giấc mơ ngày xưa bé thơ. Sương sớm tan hết khép mi em mộng mơ. Ngủ vùi đến lúc ánh dương soi lên tia nắng đầu. Chờ anh đến đánh thức ôi ngọt ngào giấc mơ. Đừng sợ nắng đã có anh b.
3506
Giấc Mơ Mùa Thu
Mỹ Tâm
Người đi ra đi mãi mãi, chốn xưa tôi còn mong chờ. Người đi ra đi mãi mãi, vẫn không phai mờ dấu chân. Lòng tôi chiếc lá trên cành Thu về héo khô. Tôi còn nhớ ai mỗi khi chiều rơi. Người đi ra đi mã.
3507
Giấc Mơ Muôn Màu
Mỹ Tâm
Khi bình minh thức giấc nàgn muôn tia nắng đến quanh đời em. Với ước mơ dịu dàng , chờ tình yêu đến tỏa hương bên đời. Trong lòng em khao khát từng ngọn lửa cháy, xóa tan màn đêm những giấc mơ muô.
3522
Giấc Mơ Tình Yêu
Mỹ Tâm
Có giấc mơ nào êm đềm, khẽ lướt qua làn môi mềm. Lấp lánh như ngàn tia nắng, sưởi ấm cõi lòng em. Vẫn biết yêu và mong chờ, vẫn biết yêu người xa vời. Muốn khúc ca còn êm ái, cùng giấc mơ nồng say.
3970
Hát Bên Trời Lãng Quên
Mỹ Tâm
Đêm nay mùa đông đã sang, bước chân đi về thấy tình còn vương mang. Con sông thời gian giá băng, nước chia đôi dòng vẫn lạnh lùng dâng sóng. Người thì gần mà bờ môi chưa ấm, tình thì đau mà lòng c.
3972
Hát Cho Anh Và Mùa Xuân
Mỹ Tâm
Chợt nghe mùa xuân mùa xuân ghé qua. Nhà ai chiều nay chiều nay bỗng vui. Nhìn em đến trong đời ngồi em hát bên trời. Hát cho anh và cho mùa xuân về đây. Mừng nhau một năm một năm mới sang. Đàn.
3980
Hát Cho Người Ở Lại
Mỹ Tâm
Ngày nào em đến bên anh, tim anh ngẩn ngơ chợt buồn vu vơ, em rất vô tư, em quá ngây thơ, làm anh thẫn thờ. Rồi em cất bước ra đi, tim anh giá băng, hồn anh chết lặng, em đã ra đi, không.
4012
Hát Với Dòng Sông
Mỹ Tâm
Mỗi khi chiều về, em ngồi hát bên dòng sông. Dòng sông nơi xa xôi, nơi đất khách quê người. Từng chiều em hát cho vơi đi nỗi buồn. Nỗi buồn của em, người lữ khách tha phương. Thời gian dần trôi,
4078
Hãy Tha Thứ Cho Em
Mỹ Tâm
Người yêu ơi anh có hay, từng ngày qua sao đắng cay, yêu anh em hôn tình yêu quá muộn màng. Tình dở dang hay dối gian, lời thở than ôi giấc mơ, bên anh ôm trong vòng tay đã xa rồi. Ngày êm trôi mư.
4267
Hơi Ấm Ngày Xưa
Mỹ Tâm
Ngày nắng đã tắt buông trên cuộc tình héo hắt. Bao yêu thương nhưng sao vội tan quá nhanh. Để những tiếc nuối trong em ngỡ là phút cuối. Anh đi mãi sẽ không quay về đây nữa. Ngày anh đi mang theo. Một trờ.
4338
Hồng Môi
Mỹ Tâm
Có cơn gió khe khẽ đùa tóc mây. Có tia nắng e ấp hồng môi. Có cô bé đôi mắt hay cười. Lún đôi má làm duyên. Bỗng bỡ ngỡ khi bất chợt thấy ai. Mắt trong mắt thao thức quầng mi. Có cô bé đôi mắt h.
4461
Khi
Quang Dũng, Mỹ Tâm
Khi Em nói là mình chia tay thôi. Khi Em nói là mình không chung đôi. Khi Em nói là tình sắp chia phôi. Khi Em nói là Em đã đi rồi. Khi Anh biết một mình anh đơn côi. Khi Anh biết một mình giữa đêm.
4622
Không Còn Yêu
Mỹ Tâm
Anh rời xa vời trông tình mới. Anh yêu người ấy. Dẫu em sầu héo bao nhiêu. Cũng không thành đôi. Và em ngồi khóc. Khi không còn thiết tha nào cho mình. Em sẽ giam trái tim trong im lìm tối.
4663
Không Yêu Không Yêu
Mỹ Tâm
4683
Khúc Hát Chưa Đặt Tên
Bảo Thi, Mỹ Tâm
Nàng tựa xuân mãi mát thơm bên đời. Nụ cười nàng làm xuân phơi phới. Để xuân ngẩn ngơ biêt đến bao giờ. Trái tim si tình mong chờ. Ngày nào đùa vui ca hát khúc tình ca. Ngỡ thấy đời nở muôn ngàn hoa.
4713
Khúc Nhạc Tình Yêu
Mỹ Tâm
Đông tàn xuân lại ghé qua bên thềm. Mùa xuân nồng ấm câu ca. Tình xuân sưởi ấm trong ta ngàn khúc nhạc. Mùa xuân mang tình yêu đến cho muôn người. Xuân về nhưng người vẫn xa vời vợi. Người đ.
4868
Lạc Lối
Mỹ Tâm
Chiều mưa đơn côi mưa buồn giăng lối. Mình ta lang thang dâng sầu tê tái. Về đâu đêm nay biển đời u tối. Bóng đêm tình đã nghe nhạt nhòa. Người ban cho ta ân tình chua xót. Rồi đêm bơ vơ sao tì.
4969
Làng Tôi
Mỹ Tâm
Làng tôi xanh bóng tre, từng tiếng chuông ban chiều, tiếng chuông nhà thờ rung. Đời đang vui đồng quê yêu dấu. Bóng cau với con thuyền, một giòng sông. Nhưng thôi rồi còn đâu quê nhà, ngày giặc.
5059
Lời Buồn Thánh
Mỹ Tâm
Chiều chúa nhật buồn. Nằm trong căn gác đìu hiu. Ôi tiếng hát xanh xao của một buổi chiều. Trời mưa, trời mưa không dứt. Ô hay mình vẫn cô liêu. Chiều chúa nhật buồn. Nằm trong căn gác đìu hiu.
5108
Lời Hứa Chóng Phai
Mỹ Tâm
Đêm đã sang mà phố quên chưa lên đèn. Anh đã xa mà em vẫn còn nghe nhớ thương. Bao tiếng ru còn đó bên tai êm đềm. Đâu có hay tình yêu đã phai, người yêu hỡi! Trên lối quen giờ có đôi chân xa lạ.
5334
Mãi Yêu
Mỹ Tâm
Tình yêu đó dù đã đi qua. Đường xưa vẫn thênh thang nhạt nhòa kỷ niệm thơ ấu. Người đến như trong cơn mơ. Hạnh phúc trôi qua bất ngờ. Cuộc tình đó nơi đây cho ta yêu thương đợi chờ. Người yê.
5671
Một Lần Và Mãi Mãi
Mỹ Tâm
Ngồi một mình giữa đêm xuống. Nhớ giây phút xưa anh đến bên em. Một nụ hồng nở thơm ngát. Anh đã cho em biết đam mê. Rồi một ngày bỗng xa vắng. Bước chân anh ra đi cuối trời. Đoạn đường dài lắm.
5712
Một Ngày Mùa Đông
Mỹ Tâm
Rồi một ngày trời không biển xanh. Rồi một ngày hàng cây vắng tanh. Và cơn gió mang mùa đông tới. Cuốn bay theo đám lá vàng rơi. Bờ cỏ này giọt sương đã tan. Bậc thềm này còn in dấu chân. Mùa.
5779
Một Tình Yêu
Mỹ Tâm
Một người mãi đi tìm nơi chân mây cuối trời. Trái con tim khờ dại. Chờ ngày tình yêu đến trong cuộc đời. Lần này người ấy muốn yêu. Yêu dài lâu mãi mãi. Lần này người ấy muốn yêu. Yêu một người.
5896
Mưa Khóc
Mỹ Tâm
Đêm đong đầy trong mắt. Tình ta sao giờ xa vắng. Người đi không về đây nữa. Rồi đêm mang về đây nỗi u sầu. Để em trôi đi vào trong nỗi nhớ. Chờ anh như hôm nào anh đã đến. Chờ anh trao em ngàn muôn ch.
6038
Mưa Và Nỗi Nhớ
Mỹ Tâm
Ngày nắng, vội tắt, hạt mưa, bỡ ngỡ về. Và gió, lang thang lời dấu yêu, đã muốn quên đi. Mưa rơi, nhìn hạt trắng trong phai mờ, con phố. Mưa rơi, nhạt nhòa trước sân, còn em nơi đây, ướt mi buồn. Cơ.
6344
Ngày Anh Ra Đi
Mỹ Tâm
Chờ anh mãi em chờ anh mãi giữa trời giông tố. Mà đâu thấy anh người yêu dấu quay về chốn đây. Ngồi thương nhớ em ngồi thương nhớ anh ngày xưa ấy. Giờ xa quá bây giờ xa quá anh giờ nơi đâu? Gọi anh.
6442
Ngày Vắng Anh
Mỹ Tâm
Em chờ từng phút giây dần qua. Mưa rơi tí tách bên hiên. Ngàn nỗi nhớ mong về anh. Anh, giờ này ở ph
6499
Ngỡ Đau Tình Đã Quên Mình
Mỹ Tâm
Khi Anh trông thấy Em. Cả địa cầu như vắng ngắt. Khi Anh trông thấy Em. Cõi thiên đàng như trước mắt. Con tim Anh bấy lâu ngỡ đâu tình đã quên mình. Để rồi ngày hôm qua oán trách Em. Khi Anh t.
6717
Người Tình Ơi Mơ Gì
Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm
Bé ơi mơ gì thế em! Mà sao đôi mắt em trông vào xa xăm. Cớ sao không nhìn thấy anh?! Từ lâu đang ngắm em xinh như một thiên thần!!! Ghét ghê ai cần biết anh. Người ta đang ngắm muôn hoa vào mù.
6774
Người Yêu Dấu Ơi
Mỹ Tâm
Người yêu ơi hãy đến với em đêm này. Đừng để em theo cơn gió cuốn mãi cuộc đời bềnh bồng. Cho mắt khô khi Thu sầu gọi thương nhớ. Tìm đâu thấy ước mơ chân tình, để em giữ trong lòng. Người ra đi phư.
6839
Nhé Anh
Mỹ Tâm
Tình yêu như mật ngọt trên cao. Làm lòng ta luôn khát khao. Tình yêu như mộng đẹp nên thơ. Làm lòng ta luôn ước mơ. Trái tim em nguyện thề yêu anh. Gửi trọn tình yêu đến anh. Dấu yêu ơi, gửi đến.
6851
Nhịp Đập Dại Khờ
Mỹ Tâm
Tình yêu bỗng khát cháy khi ta gần nhau. Từ khi anh đến ấm êm bên đời. Trái tim em cuồng say. Hỡi người ơi ! Bao lần em mơ. Đôi ta yêu nhau mãi không rời. Dù ra sao tình em vẫn sẽ như ngày đầu. Giờ xa cách.
6856
Nhớ
Mỹ Tâm
Đêm qua Phạm Thái nhớ Quỳnh Như. Đồng mạ xanh non nhớ vũng hồ. Trinh nữ bâng khuâng ngồi nhớ bạn. Ngũ Hành Sơn... có nhớ Tây Du. Trọng Thủy lên đường nhớ Mỹ Châu. Ngưu Lang Chức Nữ nhớ nhau sầu.
6972
Như Em Đợi Anh
Mỹ Tâm
Mỗi sáng thức giấc mong thấy anh bên mình. Mỗi sáng thức giấc muốn có anh hôn mình. Tiếng gió tiếng lá sao cứ kêu tên anh. Vi vu vi vu anh bước đi âm thầm. Mỗi sáng thức giấc không thấy anh bên mình.
7103
Niềm Tin
Mỹ Tâm
Lại một Noel nữa. Mấy mùa giáng sinh rồi. Anh ở đồn biên giới. Thương về một khung trời. Chắc Đà Lạt vui lắm. Mimosa mimosa nở vàng. Anh đào khoe sắc thắm. Hương ngào ngạt không gian. Mấy mùa.
7281
Nụ Hôn Bất Ngờ
Mỹ Tâm
Nhớ mãi hôm nào gặp nhau mà ta như chẳng muốn chào nhau cứ mãi hững hờ ôi từng ngày ta cứ ngó lơ. Ghét nhau lúc đầu ai ngờ đâu rằng ta sẽ nhớ mai sau em cứ ngu ngơ, cứ lơ mơ tình bất ngờ. Rồi em m.
7395
Ở Trọ
Quang Minh, Mỹ Tâm
Con chim ở đậu cành tre. Con cá ở trọ trong khe nước nguồn. Cành tre ... í ... a. Dòng sông ... í ... a. Tôi nay ở trọ trần gian. Trăm năm về chốn xa xăm cuối trời. Í ... a ... í ... à ... í ...
7597
Quay Về Lối Xưa
Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm
Về chi nữa hỡi em. Về cho ta có đôi. Còn gì đâu để quay về, dù là trong phút giây. Tình đôi ta chỉ thế thôi,một mình anh ngồi giữa đêm. Lòng cô đơn lạnh lẽo trong tâm hồn này không có em. Đừng gi.
7630
Quên Đi Ngày Yêu Dấu
Mỹ Tâm
Ngưởi hỡi – anh đang ở đâu cho tim này nhớ. Sao trong mắt em yêu thương – chờ anh đến. Lang thang phố xưa trong mưa – chờ anh đến. Xua đi tối tăm lạnh giá. Người hỡi – bên em nhé anh cho vơi sầu.
7678
Rồi Mai Thức Giấc
Mỹ Tâm
Nơi ấy từng in dấu chân. Có mấy lần trên phố quen. Em đến và mang phút giây dịu kỳ. Ấm êm những ngày qua. Tôi đã được trông thấy em. Tôi đã được hôn tóc em. Nhưng chỉ là trong giấc mơ đêm về. Đ.
7749
Sai
Mỹ Tâm
8206
Thiên Đường Mùa Xuân
Mỹ Tâm
Kìa mùa xuân đang đến cho đời những tiếng ca. Lời dịu êm em hát cho tình chắp cánh bay. Đừng vội đi anh nhé xuân về sẽ có đôi. Xin nắng mai đem tình yêu ước mơ mang mùa xuân cho người người yêu dấu ơi.
8245
Thoát Ly
Mỹ Tâm
Thôi mình đi, còn trông chờ chi. Kỷ niệm chỉ thêm xót xa mà thôi. Mộng ... đã tàn rồi ! Quên sầu đi, còn đâu biệt ly. Chỉ cần một giây thoát cơn khổ đau. Mình sẽ bên nhau ! Mơ mà chi, còn.
8356
Thuở Hai Mươi
Mỹ Tâm
Ngày đó tuổi xanh ban đầu, ôi vòm me tuổi xanh hồn nhiên ngã vào tim ta, đôi bờ vai tóc mây vòng tay rũ về hoa bướm. Ngày đó đóa môi em hồng, tặng anh ngàn xanh ước mơ. Ngày đó bóng me ban.
8558
Tiếng Lòng Xao Động
Mỹ Tâm
Vẫn mãi mãi tiếng anh (anh yêu em), nụ cười và ánh mắt anh (không hề phai). Vẫn mãi mãi đắm say (dù ra sao), chuyện tình dịu êm thiết tha (anh vẫn yêu em). Dịu dàng như cơn gió thoáng hương n.
8609
Tìm Đâu Giấc Mơ
Mỹ Tâm
Lá vàng, rơi nhẹ trên đường, trong chiều thu buồn, nắng vấn vương. Tiếng sầu, rơi vào trong hồn, như lời thơ buồn, thoảng vương trong gió. Tháng ngày, sao còn trôi dài, trong niềm u hoài, thoáng.
8862
Tình Em Ngọn Nến
Mỹ Tâm
Buổi sáng hôm ấy, tình đã êm ái, đến trong con tim ấm nồng. Kỷ niệm xưa cũ, mộng lòng muôn thuở, vẫn xanh như niềm ước mơ. Thành phố hôm đó, và những cơn gió, mãi lênh đênh như chuyến.
8956
Tình Lỡ Cách Xa
Mỹ Tâm
Một mùa thu qua có anh bên giấc mộng, tình hồng chưa phai cớ sao anh lại xa. Từng chiếc lá nhẹ rơi đường phố vắng buồn tênh. Người ra đi khúc biệt ly rất buồn. Lời nào cho em phút giây ta ấm n.
9029
Tình Như Ngọn Nến
Mỹ Tâm
9109
Tình Thôi Xót Xa
Mỹ Tâm
Từ khi quen em anh đã biết bối rối. Vì những lúc thoáng nghe em cười. Em đã biết con tim hoa xuân hé nụ. Người yêu ơi xin em chớ quên. Mùa xuân trên cao và hoa lá lấp lánh nắng. Nụ hôn thơ ngây t.
9136
Tình Vẫn Chưa Yên
Mỹ Tâm
Từ lúc xa anh trời bỗng im lìm. Mây trôi lang thang gió không về để yêu làn tóc rối. Từ lúc xa anh nhà vắng không đèn. Đen như con tim quá mỏi mòn thèm nói câu tình duyên. **. Ngày ấy không xa, t.
9269
Tóc Nâu Môi Trầm
Mỹ Tâm
Lúc buồn người hát trong tay người. Người sẽ thấy chút vui sẽ thấy đời sáng xuân ngời. Hát rằng trái tim này đang hồng. Nắng lên và mây đưa đi trái tim bềnh bồng. Người sẽ thấy chân son lại sẽ tun.
9655
Từ Giã Mùa Đông
Mỹ Tâm
Quê hương tôi từ ngàn xa thương nhớ, xóm làng tôi nằm gần bến sông hiền. Trời hạ về nghe hồn thơ khao khát, từng chiều vui thu vàng lá yêu thương. Trời lập đông mưa về trên áo mẹ, dáng hao gầy vì.
9764
Ước Gì
Mỹ Tâm
Em đã sống những đêm trời có ánh trăng chiếu vàng. Em đã sống những đêm ngoài kia biển ru bờ cát ! Ưóc gì anh ở đây giờ này, ước gì anh cùng em chuyện trò. Cùng nhau nghe sóng xô ghềnh đá ngàn câu.
9805
Và Em Có Anh
Mỹ Tâm
Rồi khi, buồn qua, chúng ta quay về nhau, dạt dào yêu Rồi khi, sầu phai, chúng ta đi tìm nhau, sẽ lại ấm Vòng tay, sẽ yêu thêm nhiều, rồi ta, lại chung niềm vui mới Và anh, cùng em, sẽ yêu t.
9844
Vấn Vương
Mỹ Tâm
Yêu em dù biết em hay dỗi hờn, yêu em để trái tim luôn khát khao, sẽ yêu trọn một đời và sẽ yêu em m
9901
Về Đi Anh
Mỹ Tâm
Nước mắt cứ rơi mãi không thôi khi ngồi mình nhớ anh. Từ khi ta có nhau mình đã cách xa bao lần. Nghìn trùng xa quá xa. Từ giờ mình ngày buồn đêm nhớ nhung. Giờ đây em ước chi rồi có một ngày. Một ng.
9951
Vì Đâu
Mỹ Tâm
10050
Vũ Điệu France Cho Anh
Mỹ Tâm
Câu chuyện em viết lâu rồi anh biết đâu. Em tưng mơ ước với ngàn muôn ánh sao. Mơ mình sẽ mãi muôn đời bên nhau say đắm. Từ lần gặp đầu là em đã muốn yêu anh. Ôi! tình anh đã cho lòng em ngất ngây.
10158
Xin Đời Có Đôi
Mỹ Tâm
Chỉ là như thế anh đi. Chỉ là như thế em đi. Chỉ là như thế sương rơi tràn mi. Chỉ là câu hát trên môi. Chỉ là đôi mắt xa xôi. Chỉ là như thế sao anh thương hoài.
10218
Xin Lỗi
Mỹ Tâm
Dĩ vãng vẫn mãi theo anh từng phút giây mong chờ em, oh…No. Kí ức vẫn mãi trôi xa hình bóng em yêu m
10376
Yêu Dại Khờ
Mỹ Tâm
Dù đã biết yêu người luôn trái ngang nhưng em vẫn yêu. Vẫn yêu người thật lòng dù cho nhiều đớn đau. Tình vẫn đó sâu tận trong trái tim sâu trong đáy lòng. Sẽ cho anh rất nhiều dù cho ai kia luô.
11003
LK Ai Đưa Em Về
Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm
Đêm nay ai đưa em về. Đường khuya sao trời lấp lánh. Đêm nay ai đưa em về. Mắt em sao chiếu long lanh. Đêm nay khi em đi rồi. Đường khuya riêng một mình tôi. Đêm nay khi em đi rồi. Tôi về đếm.
11196
LK Nhạc Trẻ
Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm
11287
LK Tình Yêu Còn Đâu
Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm
Tình yêu đó vẫn mãi còn in sâu trong lòng anh. Ngày em đến bên anh là khi xuân cũng vừa đến. Mình cùng sưởi ấm cho tâm hồn nhau. Hạnh phúc quên đi mùa đông, bình minh nắng ấm áp hòa với tiếng chim ca.