92
Ai Khổ Vì Ai
Mộng Ngọc
Anh biết chăng anh, em khổ vì ai, em khóc vì ai. Ngày vui đã tan, nhân tình thế thái. Chỉ còn lại đống tro tàn. Em muốn kêu lên cho thấu tận trời cao xanh. Rằng tình yêu em sao giống đời đóa phù dun.
325
Ảo Ảnh
Mộng Ngọc
Yêu cho biết sao đêm dài. Cho quen với nồng cay. Yêu cho thấy bao lâu đài. Chỉ còn vài trang giấy. Giòng mực xanh còn đấy. Hứa cho nhiều dù bao lời nói. Đã phai tàn thành mây thành khói. Cũng.
329
Ảo Ảnh Sa Mạc
Mộng Ngọc
Đừng cách xa em người ơi, hãy em yêu thật lòng. Đừng yêu em như những ảo ảnh sa mạc nhé anh. Dù có biết bao đổi thay, hãy yêu nhau suốt đời. Trọn đời này ta sẽ mãi mãi, không bao giờ xa. Khi chư.
376
Bạc Tình
Đàm Vĩnh Hưng, Mộng Ngọc
Vội vàng làm chi trách nhau bạc tình. Vội vàng làm chi xót xa không đành. Giờ còn mình ta lắng nghe duyên nồng. Ôi tái tê. Vội vàng làm chi trách nhau phủ phàng. Chỉ một lần yêu mắt môi hoen màu. Một.
722
Biệt Ly
Mộng Ngọc
Biệt ly nhớ nhung từ đây. Chiếc lá rơi theo heo may. Người về có hay. Biệt ly sóng trên giòng sông. Ôi còi tàu như xé đôi lòng. Và mây trôi nước trôi. Ngày tháng trôi cùng lướt trôi. Mấy phút.
1101
Chàng Là Ai
Mộng Ngọc
Này chàng, từ hậu phương hay biên cương. Nơi đây, chàng đến, áo vương bụi đường. Nhìn chàng là người trai, ôi, phong sương. Tim tôi đã mến biết bao lâu rồi. Chàng từ miền ngược xuôi hay nơi đâu.
1220
Chia Tay Tình Đầu
Mộng Ngọc
Người yêu hỡi xin dấu lệ sầu khi chia tay tình đầu. Dù xa cách như những ngọt ngào ta quen nhau ngày nào. Còn đâu đó trên phố hẹn hò, còn in dấu phong kín một đời. Cười lên đi người yêu dù lòng ta.
1427
Chờ Một Ngày
Mộng Ngọc
Chờ một ngày, nắng đẹp, chiếu ngàn hoa. Như con tim mong chờ, bóng người xa. Chờ một ngày, ngấn lệ, hết sầu đông. Đôi môi yêu, thơm nồng, đón tình nhân. Đ.K.:. Mãi luyến tiếc cuộc đời, mang.
1742
Chuyện Tình Ong Bướm
Mộng Ngọc
Nhiều đêm khắc khoải niềm ưu tư chợt đến. Cho nhớ thương đong đầy, kỷ niệm xưa in dấu. Mà người đổi thay chối bỏ câu hẹn thề. Để lại nhau, chua xót và thương đau. Từng đêm mưa giăng sầu, như nướ.
1766
Cô Bạn Học
Mộng Ngọc
Em bảo anh nếu em là nữ hoàng. Anh xin gì thì em sẽ ban cho. Nhưng nói trước không nhường ngôi đâu nhé. Vì vua thường hay chọn lắm cung phi. Và một hôm em ghé đến thăm anh. Sợ mẹ cha hay chuyện.
1874
Có Nhớ Không Anh
Mộng Ngọc
3954
Hạnh Phúc Trong Tầm Tay
Mộng Ngọc
Hãy đến đây cùng em. Cất tiếng ca cùng em. Người yêu ơi em vẫn chờ anh. Lời này em viết riêng cho người. Từ ngày trăng vỡ tan thành đôi. Từng giọt sầu rơi rụng mãi trong đời. Em vẫn thương yêu.
4039
Hay Là Anh Đã Quên Em
Mộng Ngọc
Một lần gặp trên phố biển một lần như đã thân quen. Mà rồi nào ai có hẹn mà sao anh đến thăm em. Đường về nhà em phố nhỏ xuân sang lá biếc trên cây. Của nhà ai hé mở để nghe con sóng hát mê say. Sóng.
4209
Hoa Tím Trên Đường
Mộng Ngọc
Con đường em về ban trưa. Hoa tím nghiêng nghiêng đợi chờ. Tuổi em vừa tròn mười bảy. Tóc em vừa chớm ngang vai. Con đường em về mưa bay. Ta đứng trông theo bao ngày. Từ bao giờ lòng cứ ngỡ.
4466
Khi Biết Yêu
Mộng Ngọc
Một người để yêu đã xa. Một tình để mê đã qua. Chỉ còn lại căn gác xưa. Cô đơn và ta. Một thời để mơ cũng xa. Một thời để vui cũng qua. Chỉ còn lại chăn gối vô tình. Với ta một mình. Khi.
4599
Không Bao Giờ Quên Anh
Mộng Ngọc
Tôi viết lên đây với tất cả chân thành của lòng tôi trao anh. Ngày nào đã quen nhau, vì chung hướng đời, mình trót trao nhau nụ cười. Và tình yêu đó, tôi đem ép trong tim, dù bụi thời gian có.
4604
Không Bao Giờ Xa Nhau
Mộng Ngọc
Em van vái ông trời. Em còn có anh muôn đời. Cho dù em yêu anh trong nỗi đắng cay. Dù trông gai chen lối yêu dài. Cho dù cạm bẫy giăng đầy. Em thề yêu anh mà thôi. ĐK:. Trời cho em trái tim yêu.
4751
Kiếp Cầm Ca
Mộng Ngọc
Mưa rơi cho đời thêm nhớ thương. Hạt mưa ướt vai người tha hương. Mưa rơi phố thưa vắng tiêu đìều. Xóm nghèo quạnh hiu màn đêm tịch liêu. Đêm đêm đem lời ca tiếng thơ. Đời ca hát cho người mua vu.
5246
Luyến Thương
Mộng Ngọc
Nhẹ nhàng vòng tay êm ái. Thiết tha đắm say nồng nàn. Ngạt ngào mùi hương theo gió. Cuốn trôi bao nhiêu sầu lo. Lời tình ngày xa xưa đó. Chết trong tôi bao mặn nồng. Giờ người tình xa xôi quá. Bóng.
5500
Mơ Những Ngày Nắng Lên
Mộng Ngọc
Trong nỗi buồn lãng quên. Tình như gió thoáng qua một đêm. Mơ những ngày nắng lên. Để cơn đau vùi trong bóng đêm. Năm tháng đi qua tình là trang giấy. Em viết tên anh một lần sau cuối. Em viết t.
5710
Một Ngày Mùa Đông
Mộng Ngọc
Rồi một ngày trời không biển xanh. Rồi một ngày hàng cây vắng tanh. Và cơn gió mang mùa đông tới. Cuốn bay theo đám lá vàng rơi. Bờ cỏ này giọt sương đã tan. Bậc thềm này còn in dấu chân. Mùa.
5836
Mưa Đêm Tỉnh Nhỏ
Mộng Ngọc
Trời đổ mưa. Cho phố vắng mênh mông. Khơi lòng bao nỗi nhớ. Trời làm mưa, cho ướt áo em thơ. Mưa rơi tự bao giờ. Tình yêu đó, phôi pha vào sương gió. Những đêm mưa tỉnh nhỏ. Gợi nhớ tuổi họ.
5902
Mưa Lệ
Mộng Ngọc
Lệ mãi thương về cố hương xa vời. Lệ nhớ mong ai mờ trang giấy. Mưa tuôn trong tim suốt năm canh dài. Từng hạt buồn đau tí tách hiên ngoài. Lệ đã âm thầm khóc đêm không nhà. Lệ thiếu tơ duyên t.
5912
Mưa Ngâu
Mộng Ngọc
Giọt mưa. Mưa ngâu mưa ngâu. Búp non trên cành thành lá biếc. Giọt mưa. Mưa ngâu mưa ngâu. Tròn xoe chiếc ô trên đầu. Ngày xưa đôi ta bên nhau. Chiếc ô xoe tròn là bóng lá. Mong sao mưa thật.
6250
Nếu Em Là Người Tình
Mộng Ngọc
Có cô gái ngồi chải tóc trong nắng vàng. Làm trái tim tôi mộng mơ. Thoáng trong gió chiều mùi tóc sao ấm lòng. Làm tan trong tôi giá băng. Hỡi cô gái ngồi xõa tóc bên chú mèo. Làm bước chân tôi.
6740
Người Trong Mộng
Mộng Ngọc
Người tôi yêu, người biết tôi cần tiếng hát. Người sẽ không làm mất. Dòng nhạc đã cuốn trong tôi. Người tôi yêu, người biết tôi hờn dỗi. Người biết tôi lầm lỗi. Mà người vẫn đứng bên tôi. Đến bên ngườ.
7077
Những Vùng Đất Mang Tên Anh
Mộng Ngọc
Tàn chiến cuộc em đi theo anh. Tới những vùng phố thị buồn tênh. Thương Quê Hương đất QUẢNG điêu tàn. Nhìn HẢI LĂNG nhớ về THẠCH HÃN. Giòng MỸ CHÁNH nước sông mùi hôi tanh. Hỡi CỔ THÀNH một thời.
7264
Nói Với Người Tình
Mạnh Quỳnh, Mộng Ngọc
Qua lối nhỏ vào nhà em. Muốn ghé vào thăm sợ ba má em buồn lòng. Lỡ hứa rồi anh biết làm sao đây. Để em mong suốt cả ngày nên buồn lắm. Em cứ hỏi lòng tại sao. Mỗi lúc gặp nhau thì anh nói chuyện đư.
7783
Sao Anh Nỡ Đành Quên
Mộng Ngọc
Sao anh nỡ đành quên bao lời tha thiết mong chờ. Sao anh nỡ đành quên chuyện tình đẹp như ước mơ. Sao anh nỡ đành quên áng mây chiều nghiêng nghiêng bóng. Những con đường quen lối đi rồi nay nằm yê.
8452
Thuyền Xa Bến Đỗ
Mộng Ngọc
Chuyện tình đôi ta như thuyền không bến đỗ. Anh đưa em về đâu? Trên suốt nẻo đường tình. Chuyện tình ngày xưa anh trách ai hững hờ. Hay vì gian dối nhau, mơ chuyện tình mai sau. Dòng đời trôi qu.
9131
Tình Tuổi Ô Mai
Mộng Ngọc
Khi đã yêu rồi em nào có nghĩ gì. Tình đời vạn nẻo em đâu biết chi. Tình yêu tình yêu từ phép nhiệm mầu. Nên xui em nhắm mắt qua cầu. Ai đâu ngờ cầu gẫy làm đôi. Nay đã biết rằng yêu anh đã lỡ.
9379
Trái Tim Buồn
Mộng Ngọc
Người yêu hỡi có biết bước chân em như rã rời. Người yêu hỡi biết trái tim em buồn vui. Ngồi nơi đây em mơ, mơ có anh đang đùa vui cùng em. Nhẹ nhàng như ra bên tai khúc hát em yêu ngày xưa. Ngư.
9704
Tuổi Đôi Mươi
Mộng Ngọc
Khi cô bé hai mươi, trời màu xanh giăng trong mắt em. Xua tan hết ưu tư nhiều mơ ước đang mong chờ. Khi cô bé hai mươi tình yêu đến với em.... Cho em phút yêu đương ngọt ngào như trong giấc mơ. N.