88
Ai Đưa Em Về
Lương Tùng Quang, Minh Tuyết
Đêm nay ai đưa em về. Đường khuya sao trời lấp lánh. Đêm nay ai đưa em về. Mắt em sao chiếu long lanh. Đêm nay khi em đi rồi. Đường khuya riêng một mình tôi. Đêm nay khi em đi rồi. Tôi về đếm.
1092
Chân Tình, Điệp Khúc Mùa Xuân
Lương Tùng Quang, Thủy Tiên
Mùa xuân vừa đến hoa về trên những bàn tay. Và em vừa đến thay màu áo mới vì anh. Nguyện cho ngày tháng êm đềm như những sớm mai. Những nhọc nhằn chớm quen vẫn trong ngần mắt em. .
1116
Chào Mùa Xuân Mới
Lương Tùng Quang, Bằng Kiều, Vân Quỳnh
Ta chợt nghe đàn chim én hót ngang trời. Cành đào trong nắng mới đón Chúa Xuân rạng ngời. Kìa giòng suối rì rào, kìa giòng sông nhẹ trôi. Và rừng hoa khoe muôn màu sắc mới. Nào ta cùng đón chào,
1957
Cơn Đau Cuối Cùng
Lương Tùng Quang
Đứng bên em im lặng thật lâu. Nhìn thấy nhau cứ thêm u sầu. Trái tim anh đang ghìm thật sâu. Từng nỗi đau mà em muốn dấu. Biết bao nhiêu ân tình của ngày xưa. Còn lại đây vài phút giây thôi cũ.
2043
Cơn Mưa Bất Chợt
Lương Tùng Quang, Thủy Tiên
Đứng trên hè phố chờ qua cơn mưa bất chợt. Nước mưa lạnh ướt như giòng nước mắt qua tim. Lỡ mất người yêu bây giờ biết đâu mà tìm. Ngày nào mới quen trên phố xưa một chiều mưa. Nhớ sao là nhớ ng.
2101
Con Tim Dại Khờ
Lương Tùng Quang, Tú Quyên
Em vẫn thường tìm anh trong muôn nỗi nhớ, giữa bóng đêm cô đơn với cuộc đời. Anh đang sống hôm nay bằng ký ức hôm qua. Để thời gian lặng lẽ tiếc thương tình ta. Ai cũng cần niềm vui đâu ai muốn k.
2166
Cuộc Tình Cay Đắng
Lương Tùng Quang
Một mình qua sân vắng. Chợt nhớ đêm trăng ngày xưa. Dù cuộc tình đắng cay không ngờ, sao ta mong chờ. Nhớ em với bao đớn đau ôi thân xác hao gầy. Có đêm trăng nhớ ai cho xơ xác mịt mù. Bóng đen.
2176
Cuộc Tình Đánh Mất
Lương Tùng Quang
Khi tình yêu vỡ tan sao em chẳng nói một lời. Nỡ bước sang ngang cho tình ta úa màu. Giấc mơ ngày xưa giờ đã cuốn khuất theo chân mây. Cho anh thẫn thờ nhìn theo mây trôi tình yêu xưa. Bao ngày.
2882
Đón Xuân
Lương Tùng Quang, Như Loan
Xuân đã đến rồi, reo rắc ngàn hồn hoa xuống đời. Vui trong bình minh, muôn loài chim hát vang mọi nơi. Đem trong tiếng cười, cho kiếp người tình thương đắm đuối. Ánh Xuân đem vui với đời.
3683
Giọt Nước Mắt Cho Đời
Lương Tùng Quang
Từng ngày trôi qua từng ngày thật buồn. Một mình lang thang về miền cát trắng bơ vơ. Nhớ những ngày thầm lặng hát trong tim. Và nhớ những con đường một mình về giữa đêm khuya. Không còn ai, không có a.
3790
Gót Hồng
Lương Tùng Quang
Gót hồng! Dịu dàng xoay giữa khung trời. Để sắc hương xô nghiêng giòng đời. Gót hồng! Nhẹ nhàng xoay theo lời hát. Cùng bước em rực cháy lên rạng ngời. Ngỡ ngàng, thời gian như lắng đọng. Và kh.
3935
Hạnh Phúc Một Mùa Xuân
Lương Tùng Quang
Ngày vui đã đến trong nắng xuân vàng óng. Ðàn chim ríu rít trong khúc ca mừng xuân. Cành hoa tươi thắm khoe sắc trong ngày mới. Muốn nói với đời hạnh phúc không còn xa. Về đây em hỡi quên hết đi.
4291
Hởi Người Hởi Tình
Lương Tùng Quang, Kỳ Phương Uyên
4455
Khát Khao Ánh Mặt Trời
Lương Tùng Quang
Nếu như ngày mai mặt trời không có trên cuộc đời. Nếu như ngày mai tình yêu biến mất giữa lòng người. Ai sẽ hoá thân tôi hoặc ai giam giữ linh hồn tôi. Từ trong cõi hoang sơ lạc loài biết tôi về ph.
4701
Khúc Mưa
Lương Tùng Quang
Mưa rơi! Mưa rơi xuống phố, rơi trên làn tóc của em. Hạt mưa về mang thương nhớ. Con phố vắng xa mờ, anh về chốn ấy. Mưa rơi! Mưa rơi tí tách, rơi trên thành phố lặng câm. Em ra đi mãi, cứ mãi âm.
4920
Làm Sao Quên Được Em
Lương Tùng Quang
Quên đi tình yêu thế nhân. Để trở về thân cỏ cây. Hmm..... Biển hòa mình trong nắng xanh. Con tim giờ như giá băng. Tình chỉ là như giấc mơ. Anh xin đành quên. Anh xin đành quên. Một cuộc tìn.
5316
Mãi Mãi Bên Nhau
Lương Tùng Quang, Tú Quyên
Anh yêu hỡi có biết em ở nơi đây. Em ước mơ sao cho anh mãi mãi luôn gần bên em. Sánh bước bên anh. Di qua bao nhiêu con đường nơi đây. Chúng ta cùng nhau chung bước. Trong đêm vắng. Bóng tối.
6184
Nắng Về Theo Anh
Lương Tùng Quang, Bảo Hân
Rồi ngày mới đến, ngàn tia nắng lung linh. Em đi trên con đường lấp lánh nắng vàng. Rồi hạnh phúc đến, tình như chắp cánh bay. Mong anh về đây, mùa nắng tràn đầy. Ngập tràn tiếng hát, bên giấc mơ.
6384
Ngày Gió Và Cánh Diều
Lương Tùng Quang, Hồ Lệ Thu
Cho tôi một ngày dưới ánh mắt trời. Bóng dáng nụ cười lấp lánh đường đời. Cho em mộng huyền hoa xuân muộn phiền. Nghe tim còn yêu vì sao nuối tiếc. Cho em mộng huyền hoa xuân muộn phiền. Nghe tim.
6401
Ngày Mai Mưa Thôi Rơi
Lương Tùng Quang, Minh Tuyết
Con tim ngoan ơi, ngày mai mưa thôi rơi, ngày mai đôi mắt thôi ướt mi sầu. Em hỡi. Chia giấc mơ mà thâm tâm ngóng chờ trọn đời anh chỉ yêu một bóng hình. Chất chứa nỗi nhớ, hằn sâu trong con tim.
7195
Nỗi Đau Người Để Lại
Don Hồ, Lương Tùng Quang
Tôi yêu em buổi đầu tiên biết yêu. Tôi ngu ngơ ôm ấp bao mộng mơ. Nhưng hôm nay bao mộng mơ vỡ tan. Con tim như phế tích hoang tàn. Em ra đi bỏ rơi tôi trong lạnh lùng. Không phân vân thương t.
7349
Nước Mắt
Lương Tùng Quang
Em ơi sao ta luôn trách nhau.. Giận hờn để rồi lại cách xa... Thời gian trôi đi trôi đi không quay về ... Để ta đi bên nhau tuy không nhiều.. Em ơi sao em không đến cho.. Em ơi sao em hoài cách x.
7459
Phép Lạ
Lương Tùng Quang
Rồi một hôm chợt nghe lặng im phố vắng tênh, rồi một mình tôi nào hay mùa xuân đã bước qua. Rồi lại nghe đời tôi buồn như nắng úa trên phố vắng. Tiếng hát ai nghe như chiêm bao, nhắc tôi những.
7625
Quên Đi Cuộc Tình
Lương Tùng Quang, Châu Ngọc
Đã hết nói lời chia tay. Em ơi khóc chi thêm buồn. Tình yêu nhạt phai úa tàn. Còn đâu hạnh phúc bên nhau. Phút cuối dối lòng làm chi. Anh ơi trách em một lời. Đừng cho những lời sầu nhớ. Đừng c.
8216
Thiên Duyên Tiền Định
Lương Tùng Quang, Tú Quyên
Đầu năm hoa lá xôn xao nở như đón chào. Nhờ anh tiên đoán năm nay duyên nợ thế nào. Phận nghèo chẳng dám ước cao. Chỉ cần tình nghĩa với nhau. Nếu ai tâm đầu ngỏ lời là nên giai ngẫu. Mười hai.
8715
Tình Chết Theo Mùa Đông
Lương Tùng Quang, Hồ Lệ Thu
Chiều buồn ngồi một mình. Nhìn mây trôi mênh mang. Nhìn đôi chim lang thang, lang thang. Trời buồn người càng buồn. Trông mây nước thêm bâng khuâng. Nhớ em từng phút mong từng giây em ơi. Bi.
8851
Tình Dù Trăm Lối
Lương Tùng Quang, Minh Tuyết
Tình có đôi khi thật xa. Có đôi khi thật gần. Lấp lánh như thiên thần. Tình đôi là như đời dông tố. Cứ xoay xoay lòng ta. Cuốn trôi bao thêm hoa. Tình có cho ta niềm đau. Giúp đôi ta gần nh.
9004
Tình Ngỡ Trăm Năm
Lương Tùng Quang, Tú Quyên
Lạc bước trong cơn mưa chiều. Tìm bóng dáng xưa yêu kiều. Người đã mang theo kỷ niệm còn yêu dấu. Gọi mãi tên em bao ngày. Lạnh buốt con tim hao ngầy. Người đã quên tôi như quên một lần vui. G.
9360
Trái Đắng
Lương Tùng Quang, Như Loan
Nếu sẽ biết người yêu khuất xa. Những ân ái chỉ là giấc mơ. Xác thân ấy mình đã trao nhau. Môi ấm êm tìm quên phiêu lãng. Có những lúc tình sẽ xót xa. Có những lúc tình ta như bao trái đắng.
9375
Trái Tim Bụi Đời
Thế Sơn, Lương Tùng Quang
Một dòng sông bình yêu trôi êm đềm. Từ nơi đâu cơn sóng lên xóa tan đi. Một kiếp sống và trái tim chân thành. Vùi trôn theo một giấc mơ thiên đường mong manh. Cuộc tình đến rồi đi không giã từ. N.
9430
Trái Tim Mong Manh
Lương Tùng Quang
Trái tim mong manh chẳng biết chi sầu đau muộn phiền nhân gian. Như nước trôi qua cầu một lần được yêu tình ngỡ như dài lâu nào ngờ người ra đi mưa ngâu. Trái tim mong manh gầy héo theo thời gian. Mộng.
9442
Trái Tim Rạng Vỡ
Lương Tùng Quang
9664
Từ Khi Em Đến
Lương Tùng Quang
Lắm lúc tôi hay ngồi thở dài, lòng vấn vương bao niềm u hoài. Này những bóng ai đi qua đời tôi, và những ai chưa hề dối lừa. Này người tình mong manh quá, giọt sương mai trên cánh hoa. Này lòng ngu.
9933
Vết Thương Cuối Cùng
Lương Tùng Quang, Hồ Lệ Thu
Người vừa tặng ta vết thương đau ngọt ngào, chẳng nợ gì nhau, hãy để hồn ta bay cao. Từ vào cuộc vui đã chớm nghe lừa dối. Che dấu trên nụ môi những lời yêu đã tả tơi. Thà một lần đi khuất xa.
10266
Xóa Hết Nợ Nần
Lương Tùng Quang, Don Hồ, Nguyễn Hưng
Đã biết có lúc xa nhau rồi. Mà tại sao vẫn cứ ước muốn yêu thương người. Đành rằng tình chỉ như khói mây. Tình vụt bay đâu ai trách than được ai. Lắm lúc cố gắng vui bên người. Mà tại sao vẫn thấ.
11178
LK New Wave 80
Lương Tùng Quang, Lưu Bích, Thủy Tiên
Half away from having dreams. On a Sunday, Sunday night. Walking all alone in the streets. On a Sunday, Sunday night. But then an angel passed me by. A little angel made me sigh. Just when I wan.
11213
LK Nổi Đau Âm Thầm
Quỳnh Vi, Lương Tùng Quang
13979
Cry
Lương Tùng Quang
Phút giây ngày biết yêu, ngồi thao thức bao đêm dài. Hỡi em em về nơi chốn nào. Những khi mình có nhau, tình say đắm khong âu sầu. Ước mơ trọn đời yêu mãi hoài. Và lòng này thầm nhớ thương về em.