82
Ai Đến Sài Gòn
Lý Hải, Thanh Thảo
Ai đến Sài gòn cũng khen Sài gòn lớn. Ai đến Sài gòn thấy chi cũng lạ hơn. Người đông xe đông đường phố mênh mông. Nhịp sống sôi động ngày đêm chờ mong. Ai đến Sài gòn nhớ vô thăm chợ Lớn. Thăm.
220
Anh Không Còn Gì Cho Em
Lý Hải
Nếu em đã quay bước bỏ đi thật xa thì chớ nên quay về, bao yêu thương anh đã trao em rồi sao em đành lãng quên, anh giờ không còn chi để trao về em như ngày xưa ấy. Chỉ còn lại trong trái tim hui quạnh.
223
Anh Không Còn Yêu Em Nữa Đâu
Lý Hải
Dâng hơi men cay nhói lên niềm đau trong trái tim. Khi anh yêu em anh nào ngờ gian dối. Ðêm thâu cô đơn đánh chén say nồng, chợt ngắm lệ nhòa tháng năm. Khi con người ta yêu chìm trong cơn say.
246
Anh Mới Chính Là Người Em Yêu
Lý Hải
601
Bé Yêu Ơi
Lý Hải
Nhớ ngày hôm nao ngày hạnh phúc trên ngàn đồi cao. Chuyện đôi mình như những ánh sao. Gương mặt em thanh tao làm cho lòng anh lao đao. Lao đao theo từng cơn gió. Còn nhớ nụ cười trên vành môi em. Tựa.
737
Biết Về Đâu
Lý Hải
Ta lang thang mình ta cô đơn cuộc đời này đâu còn ai.. Bao vinh quang giờ đây tiêu tan coi như ta đã
744
Bình Minh Tình Yêu
Lý Hải, Hoàng Châu
Nam:. Anh bước đi âm thầm. Trời buồn hoàng hôn tím xa xa mờ. Nhớ em, người đã, tình yêu ta sao như trò chơi thế gian. Nữ:. Đâu lối đi thiên đàng. Đễ rồi vì sao mãi luôn mơ màng. Bước theo.
1452
Chớ Nuối Tiếc
Lý Hải
Chớ nuối tiếc những ngày mà ta đã yêu nhau trong mộng mơ. Chớ nuối tiếc ân tình mà ta đã trao nhau bao ngày qua. Dẫu có những ưu phiền cùng ta sống trong bao nhiêu kỉ niệm. Đã mãi cách xa rồi còn mong n.
1455
Chờ Phone Em
Lý Hải, Hoàng Châu
2102
Con Tim Dại Khờ
Lý Hải
Em vẫn thường tìm anh trong muôn nỗi nhớ, giữa bóng đêm cô đơn với cuộc đời. Anh đang sống hôm nay bằng ký ức hôm qua. Để thời gian lặng lẽ tiếc thương tình ta. Ai cũng cần niềm vui đâu ai muốn k.
2161
Cuộc Đời Éo Le
Lý Hải
Cuộc đời éo le, sao ta vương vấn làm chi cuộc đời. Này cô bé ơi tung tăng trên phố làm chi. Em! ghé qua bên này hãy ngồi (hãy ngồi). Lại đây với tôi. Cafê rất đắng uống cho quên đời. Hãy cười (hã.
2319
Dành Cho Em
Lý Hải
Dành cho em đêm trăng , dành cho em sương khuya. Dành cho em ấm êm vòng tay. Dành cho em bối rối, dành cho em quyến luyến. Dành em hết tháng năm đời anh. Giờ mình anh bơ vơ, giờ mình anh lang thang.
2332
Đành Thôi Mất Nhau
Lý Hải
Đêm nao ta sánh vai cùng nhau, ngàn vì sao lung linh sáng trên trời cao. Vui say trong giấc mơ thần tiên, mà vì sao hôm nay người đành gian dối. Tình yêu khi xưa như bao giấc mơ tuyệt vời. Mà người đà.
2608
Dệt Mộng Uyên Ương
Lý Hải
Tình cờ anh gặp em trong vườn hoa đêm trăng rằm. Trộm nhìn em thật lâu anh ngẩn ngơ em biết chăng. Người như đóa hoa hồng em cười như những nụ hồng. Đã làm cho lòng anh kể từ đây biết nhớ mong. Nhìn.
2973
Đừng
Lý Hải
Đừng đừng đưa tôi vào vòng đời cao sang. Đừng đừng đưa tôi vào chuỗi ngày xa hoa. Đừng đừng xem tôi như một trò đùa vui thôi. Vì đời tôi mang nhìu vết thương đau, chẳng tình yêu, không một chút công.
3004
Đừng Đùa Với Tình Yêu
Lý Hải
Đừng đùa chi người ơi ! Đùa chi tình tôi. Em có biết rằng thời gian trôi thật mau. Rồi em không còn ai vì em nay quen dối gian. Khóc cười đó nàng dối người ta. Bao chàng trai cuồng si ném lời nói.
3025
Dựng Một Mùa Hoa
Lý Hải, Thanh Thảo
Chào bình minh hoa ban mai lả lơi. Nhạc dịu êm vang dư âm ngàn nơi. Bên khóm tre tươi, chim hót hoa cười trong nắng yêu đời. Bầy trẻ thơ yêu quê hương đầy vơi. Đồng ruộng tươi vươn lên bao nguồn.
3470
Giã Từ Em
Lý Hải, Thanh Thảo
Khóc đi cho sầu vơi tấm lòng. Khóc đi để ngày mai giã từ. Khóc đi ta khóc đi mà thôi. Rồi mai mỗi người một nơi. Tiễn em em về vui với người. Tiễn em trong mùa đông giá lạnh. Tháng năm ôm lẻ loi sầu.
3488
Giấc Mơ Có Em
Lý Hải
Cuộc tình vừa tàn…lòng anh xót xa đau vội vàng. Hoài nhớ những giây phút mặn nồng. Còn đâu trong lòng anh. Đầy những thoáng yêu đương nồng nàn. Ngày xưa yêu dấu…sao nay bỗng phôi pha. * Bóng tối.
3491
Giấc Mơ Của Anh
Lý Hải
Giấc mơ này em có hay. Đến bên người dịu dàng nồng nàn tình anh tràn đầy nụ cười trao em. Xóa ưu phiền thôi nỗi niềm đến bên người thì thầm. Một lời yêu anh chẳng cần hẹn thề non xanh hạ rơi tình a.
3574
Giây Phút Chia Xa
Lý Hải
Giờ chia tay nhau đã đến còi tàu thét vang trong màn đêm. Hãy hôn nhau đi, lần cuối. Giòng lệ tuôn rơi mặn đắng nghẹn ngào xiết đôi bàn tay. Lòng ta nghe sao lạnh giá... Đoàn tàu lăn bánh rời b.
3716
Giữa Hai Con Đường
Lý Hải
Sóng, con sóng vô tình cuốn trôi. Mưa vẫn rơi bên hiên đời vắng, sóng xô tình. Nhịp đàn buồn lơi tiếng hát nào lời tơ vương. Cố nuôi những hy vọng lứa đôi. Khi trái tim em chưa mờ xóa kỷ niệm. Người v.
3749
Gọi Em Trong Mưa
Lý Hải
Đi về đâu hỡi em. Lối xa trong màn đêm. Anh nhớ thương tháng năm. Còn mình anh mãi ôm bóng hình. Khi dấu yêu đã xa. Sao vẫn chưa nhạt nhòa. Tìm lại mình đã qua. Vẫn mênh mông mình ta. Trên l.
4024
Hãy Để Mưa Rơi
Lý Hải
Đưa em đi chơi qua phố lang thang. Tình cờ mưa rơi từng giọt mưa thôi. Ôi cơn mưa ngâu lấp lánh đêm màu. Từng giọt rơi mau tràn ngập đêm thâu. Từng giọt từng giọt mưa rơi tới muôn trùng. Để lại b.
4042
Hãy Mang Đến Những Mùa Xuân
Lý Hải
Chiều nay xuân đã về, sao nghe lặng lẽ, cô đơn... Trống vắng một mình, anh nhớ em, em hỡi... Chẳng lẽ như những cơn mưa nhạt nhòa... buồn thương phôi pha... Gió xuân mang theo tình ta... Đến v.
4045
Hãy Một Lần Yêu
Lý Hải
Có cô bé ngồi hát một mình. Hát cho một ngày đã qua. Ngồi dưới con phố, đường phố bao người. Cho lòng ai thêm nhung nhớ. Khi một lần trông thấy em. Đã nghe trong tim mình như xuyến xao. Rồi khi em đi.
4241
Hoài Mong
Lý Hải
Từng giọt lệ mờ trong sương. Chờ ai cơn mộng xưa đã phai mờ. Từ khi em qua chốn này. Những ân tình hay có anh đợi mọng... Từng giọt lệ mặn đắng môi. Tình xa nên mùa thu cũng qua rồi. Thuyền l.
4409
Huynh Và Đệ
Lý Hải
Tiền là tất cả với em như vậy sao nên đời anh ném xem như trò vui hỡi em. Tình người chẳng là chi với những ai tham danh lời. Mê giàu sang chẳng màng chuyện thế gian. Mình cùng một dòng máu sao chẳng thư.
4504
Khi Nào Mới Biết
Lý Hải
Khi ta trao cho nhau nụ hôn. Thì mới hay yêu ai trong mơ mà thôi. Ta luôn mơ về em dấu yêu. Cùng chia sớt những nỗi vui buồn có nhau. Vậy thì chừng nào em mới biết. Tôi yêu em đắm say ngất ngây n.
4506
Khi Người Đàn Ông Khóc
Lý Hải
Ngồi một mình lặng nhìn sao rơi. Mơ ước xa xôi ngày mai nắng lên trong đời. Ngày chờ ngày bồi hồi qua mau. Ôm ấp trong tim bao nhiêu khát khao nồng cháy. Nắng ấm mây xanh bao la bầu trời dịu dàn.
4682
Khúc Hát Cha Yêu
Lý Hải
Nhiều năm trôi qua mau. Dòng đời bao nhiêu đổi thay. Nhìn lại mái tóc cha yêu. Nay đã bạc màu. Cùng bao năm tháng nuôi con lớn khôn. Nhiều gian lao hy sinh. Cuộc đời cha luôn mong sao. Được n.
4709
Khúc Nhạc Mừng Xuân
Lý Hải, Thanh Thảo
Cùng nhau ta hát hát vang khúc nhạc xuân hòa cùng niềm vui đón xuân trong tưng bừng. Cùng nhau ta vui đón tết cùng nhau ta vui xuân sang. Hát lên khúc nhạc đón xuân. Kìa bao cô gái đắm say trong tì.
4781
Kiếp Phong Ba
Lý Hải
Một mai kia nếu xa nhau xin đừng quên. Tình trăm năm đã in sâu theo ngày tháng. Nhìn ngàn sao chiếu muôn màu. Trong màn đêm tôi ngồi. Mùi hoa thơm anh tặng em đã nhạt phai. Màu rêu xanh đã phủ.
4866
Lạc Loài
Lý Hải
Đêm khuya trên con đường lạnh vắng ngàn cơn gió lao xao nhiều lá rơi tôi đi tìm tôi giữa đời tôi bao năm trời lạc lòai sống đơn côi cuộc đời tôi như con thuyền không bến không người thân mẹ cha chưa h
4871
Lạc Mất Dòng Sông
Lý Hải
Sẽ có những lúc xa thật rồi. Tình lênh đênh, trôi theo khúc ca buồn. Anh mang hoa rơi, đem thả trôi theo cuối dòng. Cuốn theo lá khô bay hết nơi nào. Dẫu có đi vắng xa mịt mù. Mà không sao quên.
4901
Làm Lại Từ Đầu
Lý Hải
Làm lại từ đầu đi em, làm lại từ đầu nhe em. Vùi chôn đi chuyện quá khứ ưu phiền. Làm lại từ đầu đi em, làm lại từ đầu nhe em. Dù sao mình cũng đã yêu nhau. Đ.K. Hãy thứ tha cho nhau, ng.
5017
Liều Thuốc Cho Trái Tim
Lý Hải
Mùa đông như vây kín kỷ niệm của đôi mình. Lúc đã xa vắng nhau. Dường như em quên lối quay về. Dẫu nghe lòng còn đó bao thiết tha. Nghe thời gian trôi đi lặng thầm trên môi. Với những nỗi xót x.
5102
Lỗi Hẹn
Lý Hải
Em nào hay biết đâu trái tim này chỉ có em. Em nào hay biết đâu đời anh chỉ có em thôi. Cho dù ta cách xa nào ai có quên tình yêu của em. Nào ai có quên phút giây mình bên nhau. Tâm hồn anh xót xa trư.
5125
Lời Mẹ Ru
Lý Hải
Lời mẹ ru con đến những khu vườn. Ru con trưa nắng ( i...i... a). Trong mộng cười ngon. Ru mộng con thơm. Lời mẹ ru con. Nghe ra nỗi niềm. Ru con nghiêng nghiêng nằm. Con ngủ giấc tròn. Cho mẹ.
5205
Lời Yêu Đầu
Lý Hải
Nàng là tia nắng ấm. Nàng là hoa sắc thắm. Hồn tôi say bay theo bao nhiêu mơ ước khi ta bên nhau cười vui. Nhiều lần chưa dám nói. Và lòng còn sao bối rối. Vì em tôi ngây thơ em không vương vấn bao c.
5236
Lung Linh Giọt Mưa
Lý Hải
Chiều mùa thu lá bay. Ngàn cơn gió hắt hiu trong chiều. Ngồi trong mưa nhớ em. Em có biết anh đang mong chờ em đó. Nhìn hạt mưa rớt rơi. Ngàn chiếc lá nhẹ trôi cuối trời. Dù xa vắng. Lòng anh.
5319
Mãi Mãi Một Tình Bạn
Lý Hải
Tạm biệt nhé những người bạn thân yêu. Còn đâu những vui buồn thưở nào. Giờ đây tôi phải đi xa. Còn đâu năm tháng đã qua.. Những kỷ niệm thời bên nhau những người bạn yêu dấu.. Tạm biệt nhé những nụ c.
5335
Mãi Yêu Em
Lý Hải
Người ơi đừng nói rằng hãy quên nhau rời xa. Anh ước, ước mong một ngày thắm thiết nếu rời xa. Lối đi mình ta khóc thâm. Muốn quên, quên đi nỗi nhớ miên man. Hỡi em rằng sẽ tin nhau người ơi,
5694
Một Mình Quay Về
Lý Hải
6130
Muốn Yêu Em Như Ngày Xưa
Lý Hải
6247
Nếu Em Đã Quên
Lý Hải
Đã có những lúc. Anh như chìm trong giấc mơ. Cùng em sánh đôi. Muốn giấc mơ không mau chóng tàn. Để cho anh được gần mãi em. Suốt đời không cách xa. Nhưng sao cơn mơ. Em đã vội đi rất mau. Để anh lẻ.
6615
Người Điên Biết Yêu
Lý Hải
Ai trong tình yêu, ai không mơ mộng?. Ngu ngơ từng đêm ôm giấc mơ tình.. Anh làm thơ anh hát một mình như ngươi điên không suy nghĩ ưu phiền.. Hồn nhiên khi chỉ biết yêu và yêu.. Bên nhau ngày qua.
6638
Người Hỡi Anh Muốn Quay Về
Lý Hải
Nhìn thấy trong đôi mắt buồn thiên đường như vỡ đôi. Men sầu đắng môi cùng bao hối tiếc. Lạc bước nơi cuối con đường một vòng tay ngọt những yêu đương. Trong giây phút trái tim nhuộm màu dối gian.
6805
Nhạc Khúc Tình Yêu
Lý Hải
Đường về chiều nay trời xanh xanh. Trong màu mắt em đang xoe tròn. Nhìn anh cười say đắm trong môi hồng. Lặng nhìn người yêu nhỏ xinh. Anh nghe lòng ấm êm suối tóc mềm, trời mây này em đóa hoa tươi hồng.
7079
Niềm Đau
Lý Hải
Em ra đi, không nói một lời để mình ta cô đơn lạnh giá. Trong đêm khuya, ta khóc âm thầm cùng màn đêm mênh mông giá băng. Em nơi xa không biết có chờ một ngày kia đôi ta có nhau. Cùng say đắm ân tì.
7185
Nỗi Đau Hoang Vắng
Lý Hải
Cô đơn lang thanh đi trong khói sương chiều khi mặt trời khuất, nghe trong mưa thu lá rơi cuốn theo cuộc tình hoang vắng, tn trong cơn mơ xóa hết nỗi muộn phiền, mong được gặp em, môi hôn khi xư.
7227
Nơi Nào Là Tình Yêu Mãi Mãi
Lý Hải
7297
Nụ Hôn Vụng Về
Lý Hải
Phút đắm đuối bên nhau bờ môi ướt mềm. Một nụ hôn nói thay tình nhau. Ngoài đường khuya phố đêm nay lạnh lùng cho chúng mình.. Mắt cứ nhắm say sưa môi đó ta nhẹ đưa. Từng nụ hôn với đôi môi ướt mềm, v.
7539
Phút Biệt Ly
Lý Hải, Hoàng Châu
Giờ còn gì hãy nói đi em. Khi đã không còn chung bước. Lòng nghẹn ngào chia ly chẳng nên câu. Dù lệ đang tuôn rơi ướt mi. Đừng bận lòng hãy cố quên đi. Bao tháng năm mình có nhau. Một giấc mơ.
7572
Quá Khứ Êm Đềm
Lý Hải
7820
Sao Nỡ Đành Quên
Lý Hải
Trách nhau chi thêm buồn vì người yêu nay đã xa thật rồi. Thời gian như ngỡ đã xóa nhòa hết bao kỷ niệm ngày xưa. Ta bên nhau êm đềm. Lá thư rơi bên thềm còn lại nơi đây dáng em đêm nào. Nụ hôn ng.
7885
Số Kiếp An Bài
Lý Hải
8225
Thiên Thần Tình Yêu
Lý Hải
Ngày mình bên nhau anh vẫn thường nói.. Trọn đời bên em yêu em mãi thôi. Dù cho ngày tháng không thay đổi. Mãi yêu em người ơi. Mà đâu hay hôm nay mình chia tay. Đành phải xa em, anh đi mà không có e.
8260
Thôi Đành Chia Tay
Lý Hải
Đường phố đã về khuya. Mình tôi lang thang bóng đêm cô đơn bước chân. Em đã xa để cho tôi đi tìm bóng em. Trong lòng bao đớn đau. Tôi giờ mới hay mình yêu em đắm say. Em yêu buồn vui xưa bên em.
8314
Thư Tình Mùa Đông
Lý Hải
Ở nơi phương trời xa lòng em có nhớ đến anh nhiều không. Nhũng lúc nhớ đến anh thì hãy viết thư cho anh nhé em. Anhh vẫn thường hay mơ về em trong những giấc mơ từng đêm. Nhớ đến em nhiều nhớ chiếc hôn d.
8473
Tiếc Thương Được Gì
Lý Hải
Phút ban đầu vừa trao mà người đành lòng quên mau. Vội vàng bước đi về đâu xóa đi tiếng yêu hôm nào. Để bây giờ còn gì chỉ còn buồn phiền cho ta. Một người đã không còn yêu thì dù xa nhau chẳng sao. Là ng.
8611
Tìm Em
Lý Hải
Một mình tôi trên đường với chiếc bóng đơn côi, từng ngày qua phiêu bạt tìm em. Hối tiếc hoài ngày tháng đôi ta gần nhau, đã một lần lầm lỡ ta xua đuổi em. Giờ đã mất em rồi ta mới thấy cô đơn.
8939
Tình Là Thế Sao
Lý Hải
Mối tình đầu đã qua. Tôi vẫn không thể quên được em. Có điều gì hỡi em. Sao bỗng dưng bước đi vội vã. Tôi đã có những lỗi lầm chi. Hay là tôi trót mang kiếp nghèo. Vui không em, khi em bỏ tôi mà đi. Đ.
9280
Tôi Đã Lầm Tin Em
Lý Hải
Ngày nào ánh mắt ấy quá hồn nhiên tôi bắt gặp. Làn môi xinh thơ ngây em mỉm cười. Làm tim tôi xôn xao. Lòng tôi như thầm nói. Em như đưa tôi vào giấc mộng. Lời yêu em trao tôi thuở ngày nào luôn đắm chìm.
9298
Tôi Là Người Đáng Thương
Lý Hải
Người ta nói tôi là người đáng thương, vì tôi trót mang con tin quá dại khờ. Tôi ôm mộng mơ yêu quá đỗi thơ ngây, nhưng nào hay biết chính em dang dối lừa. Chỉ mình tôi không biết, chỉ mình tôi khôn.
9431
Trái Tim Mộng Mơ
Lý Hải
Nhìn lại một lần này cô bé ơi. Nhìn lại đây hãy ngước nhìn. Chớ có cố quay mặt đi hững hờ. Nới đây đang rộn vang tiếng nhạc rất vui... Nhìn lại một lần đừng quay bước đi. Nhìn lại đây hãy ngướ.
9432
Trái Tim Mù Lòa
Lý Hải
Khi tình yêu đầu tiên đã xa trong tầm tay, thì những chất ngất trong tim ưu phiền sao đắng cay. Còn thấy tiếc nuối thời gian dấu yêu khi còn nhau, kỷ niệm đầu tình yêu đã trao. Ôi thần tiê.
9579
Trọn Đời Bên Em
Lý Hải
Cuộc sống khốn khó xô dần em xa đời anh. Dần dời xa bao năm tình yêu chân thành. Tình mới ngày nao còn vòng tay bên nhau ấm êm. Mà nay nghe sao buốt giá tình cách xa. Người hỡi đã biết chuyện tình ta.
9836
Vẫn Mưa Rơi
Lý Hải
Em bước đi, ướt mi. Đêm dài bơ vơ. Mưa vẫn rơi. Tả tơi, âm thầm em bước. Anh ở đâu? Thấm sâu mắt môi nhạt nhòa. Tiếng mưa sẽ tan tình xưa, hắt hiu tình thừa. ĐK:. Ngoài hiên vẫn mưa rơi.
9857
Vầng Trăng Đêm Trôi
Lý Hải
Vầng trăng đêm trôi xa sương trắng ôm trăng phai dần em ngồi đây, giọt lệ rơi trên sông ôi gió yêu thương dâng tràn khắp tim này. Còn rơi niềm đau theo trăng hoài chờ mong, lặng nghe cô đơn trong.
9944
Vì Anh Một Lần Nữa
Lý Hải
Mưa nặng hạt làm lòng tôi đau. Tình yêu đó đã trôi theo tiếng kinh cầu. Chuông nhà thờ làm tôi bật khóc. Khóc thật nhiều bên giáo đường Chúa nhật buồn. Thiên đường đã mất sẽ chỉ còn khúc nguyện.
9989
Vị Trí Nào Cho Anh
Lý Hải
Ánh trăng thề ngày nào bên nhau, dịu ngọt em nói yêu anh suốt đời. Nhớ hôm nào dìu người trong tay, để lòng chìm đóng bao nhiêu dấu yêu khi bên người. Đôi ta bên nhau đem chiếc lá thu vàng rơi. Yê.
10062
Vui Trọn Đêm Nay
Lý Hải
Buồn chi nữa hỡi em. Buồn sầu chi nữa hỡi em. Ta cùng vui trong đêm nay. Ta cùng say trong đêm nay. Nào ta cùng bước bước bước. Nào ta cùng hát hát hát. Nào vui lên các bạn ơi. Oh oh oh oh oh ….
10122
Xấp Vé Số Chiều Mưa
Lý Hải
Xấp vé số vẫn dày, trên đôi tay hao gầy. Em lang thang trong mưa lo toan đếm bước thời gian. Những ánh mắt hững hờ, quay nhanh đi không ngoái nhìn. Xin ai mua dùm em ? Ai mua dùm em ... cho vơi b.
10165
Xin Đừng Quên Anh
Lý Hải
Người yêu hỡi........ có nghe trong lòng đang buồn bã. Thì xin hãy quên hận ghen chuyện xưa. Đừng nhắc đến những sai lầm của riêng ai. Buồn chi nữa... hãy tin anh dù trong sầu lắng. Thời gian s.
10183
Xin Em Đừng Hỏi Tại Sao
Lý Hải
10415
Yêu Lầm
Lý Hải
Bởi tôi lỡ dại yêu lầm người ta. Nên khổ đời tôi vì ai gian dối. Khi còn yêu đón đợi từng ngày. Khi còn yêu quyến rũ vỗ về. Bây giờ bạc lòng ra thế. Bởi xưa chẳng chịu nghe lời mẹ cha. Cứ ngỡ.
10468
Yêu Nhau Ghét Nhau
Lý Hải, Thanh Thảo
Yêu nhau mấy núi cũng leo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua. Yêu nhau chẳng ngại đường xa, một ngày không đến thì ba bốn ngày. Yêu nhau cởi áo cho nhau, về nhà Mẹ hỏi .. qua cầu gió bay.
13701
Bye Bye
Lý Hải
This is for my peoples who just lost somebody. Your best friend, your baby, your man, or your lady. Put your hand way up high. We will never say bye (no, no, no). Mamas, daddies, sisters, brothers.
18920
Whats Your Name
Lý Hải