23
100 Phần Trăm
Lê Tâm
Một trăm em ơi chiều nay một trăm phần trăm. Một trăm em ơi chiều nay một trăm phần trăm. Người yêu anh ơi giờ đây lại cấm trại rồi. Nào đâu nào biết tâm tư người lính. Lòng anh nao nao mỗi khi ta.
1077
Chachacha Buồn
Lê Tâm
2133
Còn Yêu Em Mãi
Lê Tâm
Yêu em như thuở nào, tình yêu còn biên đầy trang giấy, yêu em như thuở nào, tình yêu còn đong đầy trang sách. Dù biết trái tim đã già, mà những thiết tha chẳng nhòa, tình cũ vẫn nghe ấm.
2626
Dĩ Vãng Đó Vẫn Còn
Lê Tâm
Chiều hoang vắng mùa thu đó. Một mình anh lang thang trong cơn ngất say. Yêu thương nào bay. Người quá xa lòng băng giá. Một mình anh lang thang nhớ em. Trong cơn đau xót xa. Bao nhiêu nỗi đắng.
2675
Điều Gì Đó
Lê Tâm
Chỉ lần đầu gặp em, ngỡ như đã quen từ lâu, chỉ lần đầu gặp em, ước mong được gần em mãi! Chỉ lần đầu gặp em, nhớ nhung theo anh từng đêm. Chỉ lần đầu gặp em, bước chân chợt quên lối về! Và n.
2703
Định Nghĩa Tình Yêu
Sỹ Đan, Lê Tâm
Có nhiều khi, tình yêu đến thật nhiều. Có nhiều khi mình sống với cô liêu. Có nhiều khi cần vòng tay ân ái. Cần bờ môi thiết tha bao ân tình. Có nhiều đêm nằm thao thức một mình. Và có nhiều kh.
3464
Gia Từ Đêm Mưa
Lê Tâm
Ðêm khuya . . . mưa rơi . . . rơi trên đường vắng. Ðôi chân . . . lang thang . . . tâm tư trầm lắng. Hạt mưa . . . reo rắt nỗi buồn . . . cho thế gian sầu. Thương mối duyên đầu . . . yêu lứa đôi ng.
4050
Hãy Nhớ Mãi
Lê Tâm
My love, giờ đôi ta phải xa nhau mãi em yêu. Mình yêu nhau đêm nay. DDừng nên quên những lời đã thề. And please, dành cho anh những ân tình cuối kỷ niệm. Dù mai ta xa nhau. Anh xin hứa dành yêu.
4117
Hiến Chương Tình Yêu
Lê Tâm
Khi em lạnh tôi biến thành ngọn lửa củi thương yêu. Than đỏ hực ân tình em cân thơ cho sáng dậy thơm hơn. Tôi lập tức hóa thân thành vần điệu. Khi em bước tôi biến thành chiếc kiệu ngựa hai hàng. Tứ m.
5453
Men Say Tình Ái
Lê Tâm, Thúy Trâm
Ta mơ bên nhau men say tình ái. Không gian đêm nay như bao ngất ngay còn mãi. Người tình ngọt ngào quyến rũ những yêu thương. Đôi ta bên nhau nồng ấm thiết tha... Anh yêu ơi mong ngày buồn trôi.
5774
Một Thuở Yêu Người
Lê Tâm
Cuộc tình dĩ vãng đã trôi đi vào quên lãng. Kỷ niệm cũng chỉ là cơn sóng mơ hồ. Nếu chúng mình đừng tiếc nuối ân tình. Yêu chi cho tâm hồn mình thêm vỡ nát trong giấc mơ dài. Một đời vẫn nhớ.
6227
Nếu Có Em
Lê Tâm
Hỡi cô em xinh đẹp kia ơi. Gió thu sang lòng anh chơi vơi. Trong cung đàn mùa thu xao xuyến về đây. Cô nghe chăng nhạc đang vui say. Cô hay chăng lòng anh mê say ? Mong được dìu em trong vũ kh.
6892
Nhớ Mẹ
Lê Tâm, Gia Huy
Hò ơi…. Lòng con thảo như giọt sương hạt bụi. Công mẫu từ như ngọn Thái Sơn. Có cha có mẹ thì hơn. Không cha không mẹ…. Hò ơi…. Không cha không mẹ như đờn đứt dây. VỌNG CỔ:. Rảo bước qua.
6935
Nhờ Sài Gòn
Lê Tâm
Sài Gòn hôm nay có lá rơi buồn. Sài Gòn hôm nay thiếu vắng một người. Một người nơi đây tiếc nuối Sài Gòn. Sài Gòn đẹp lắm em ơi. Khung trời áo trắng chơi vơi. Sài Gòn tôi yêu nhớ mãi tôi buồn.
7308
Nụ Tình Hồng
Lê Tâm
Này em ơi xin lại đây. Lời yêu thương xin hãy trao. Hãy đến bên nhau. Hãy nhận nụ tình hồng. Đời không như là mơ. Tình không đến như thơ. Nên xin em đừng tiếc nhau làm gì cho đêm thêm buồn. Ôi tình.
8429
Thủy Thủ Và Biển Cả
Lê Tâm
Với biển cả anh là thủy thủ...u. Với lòng nàng anh là hoàng tử...ư. Nhớ chuyện ngàn đêm xứ Ba Tư. Và chuyện thần tiên bao thế hệ. Cho anh bao giây phút say sưa, cho anh thêu muôn giấc mơ hoa,
8483
Tiễn Bạn Lên Đường
Lê Tâm
Tôi và anh đôi bạn thân rất thân. Niềm thân ái khắng khít bền lâu. Cùng nhau san chia buồn vui. Ta mến nhau như sông biển dài. Dìu nhau qua bao gian lao không ngại khó khăn. Nay biệt ly tôi tìm a.
9116
Tình Thư Của Lính
Gia Huy, Lâm Nhật Tiến, Lê Tâm
Từ khi anh thôi học, và từ khi anh khoác áo treilli. Từ khi anh xa nhà, một ngàn đêm nhung nhớ giữa trời mây. Ngại chăng đêm di hành và thường khi dừng bước giữa hoang vu, một thằng ước ao để một.
9443
Trái Tim Sỏi Đá
Lê Tâm
Tôi mang trong tim, một tình yêu đổ nát, trái tim rụng rơi. Bao nhiêu giọt buồn chẳng vơi. Tôi mang trong tim, một tình yêu vỡ tan, trái tim chẳng lành. Còn đầy bao vết thương. Trái tim.
9456
Trái Tim Về Đau
Lê Tâm
Ngày em bỏ anh. Thế gian tưởng chừng vỡ tan. Ngày em bỏ anh. Lấy đi theo một trái tim. Còn đây mình anh. Với xác thân giờ mất đi. Linh hồn chìm trong vực sâu. Ngất ngơ biết đi về đâu. Ngày như.
9925
Về Với Yêu Thương
Lê Tâm
Em nghe chăng từng đêm bao cung tơ dịu êm. Bao câu ca gọi ai về bên nắng mai. Trong không gian lặng im anh rung lên nhịp tim. Em nơi phương trời nao về mau hỡi em! quay về mau! Vượt những giông.
11328
LK Yêu
Lê Tâm, Shayla, Thanh Trúc
Biết làm sao định nghĩa được tình yêu. Lòng yêu thì cho mà đâu biết nhiều. Yêu như khung trời bao la. Yêu trong như dòng suối vắng. Hay yêu là nên cay đắng. Ngắt nụ hoa vàng biết rằng mình yêu.
14577
Freddie Falling In Love
Lê Tâm
15200
I Found Your Love
Lê Tâm
I open my eyes. I'm in love with you. As if you love were new. I want to feel you by me. The sun shinning bright. Say you love me too. Another day with you. A blessing here beside me. Here alone wit.
15499
I Would Play The Fool
Lê Tâm
15848
Its So Easy
Lê Tâm
16963
Once Again
Trish, Lê Tâm
Faraway a distant star. The one I love, love with all my heart. I'll be here holding back my tears. Though days grow long. My love is strong. How you shine in all my dreams. I see my life with just yo.
19012
Where Do You Go
Lê Tâm, Shayla
Where do you go my lovely. Where do you go - I wanna know. My lovely I wanna know. Where do you go? I wanna know. Where do you go? I wanna know. Where do you, where do you go? Where do you, wher.
19045
Who Am I
Lê Tâm
It's been 25 years since the end of the war. Did Vietnam win who's keeping the score? The wounds have healed yet the scars remain. Some of us too young to remember the pain. Now the communist are in.