64
999 Đóa Hồng
Lâm Nhật Tiến
Vắng em chiều nay, áng mây nhẹ theo gió bay. Vương vấn đâu đây, điệu buồn nhung nhớ giăng đầy. Nắng đã nhạt phai, trên con đường nghiêng bóng dài. Anh mãi yêu em trong kỷ niệm. Bóng trăng ngày x.
198
Anh Đến Thăm Em Đêm 30
Lâm Nhật Tiến
Em đến thăm anh đêm ba mươi. Còn đêm nào vui bằng đêm ba mươi. Anh nói với người phu quét đường. Xin chiếc lá vàng làm bằng chứng yêu em. Tay em lạnh để cho tình mình ấm. Môi em mềm cho giấc n.
218
Anh Không Chết Đâu Anh
Lâm Nhật Tiến
Anh không chết đâu anh, người anh hùng mủ đỏ tên Đương. Tôi vẫn thấy đêm đêm một bóng dù sáng trên đồi máu. Nghe trong đêm kêu gào từng tiếng súng pháo đếm mau. Và tiếng súng tiếng súng hay nhạc ch.
302
Anh Vẫn Đợi Em
Lâm Nhật Tiến
Ngày đôi ta xa nhau. Có những cơn mưa nhẹ bay. Tình như cơn mộng say. Đã chia ly từ đây. Tình người ơi sao tha thiết. Có em luôn chờ mong. Hãy cho em vơi đi những nụ cười. Để những ngày vui. Người y.
373
Bắc Đẩu
Lâm Nhật Tiến, Nguyễn Hồng Nhung
Người bỗng trở thành vì sao Bắc Đẩu, lẻ loi tinh cầu đêm đen không dấu. Cây Cầu Gà nhỏ anh qua anh qua. Vì sao Bắc Đẩu trôi dạt đêm mưa, người xa cách người, nước mắt tiễn đưa. Đã thấy xót xa.
393
Bài Ca Của Đêm
Lâm Nhật Tiến
Con viết cho ba bài ca của đêm. Bài ca mang vết thương thật êm đềm. Cạnh con có sách triết Mác Lê Nin. Cạnh con có sách triết Mác Lê Nin. Nhưng trước mặt con tối tăm vô cùng. Đớn đau vô cùng, oán hận.
960
Căn Gác Lưu Đày
Lâm Nhật Tiến
Đêm trắng đêm. Ta nằm trong căn gác lưu đày. Một mình thôi. Mồ hôi lạnh buốt đôi vai. Ta gọi ta vực sâu đắng cay. Ta gọi em nét mi xanh dài. Nét môi son đầy. Một lần rồi hết từ đây. Hôm thứ.
1171
Chỉ Là Phù Du Thôi
Lâm Nhật Tiến
Chỉ là trò chơi thôi, ngày em trả lại tôi. Nắng về rồi nắng đi, và mây theo gió mây bay. Biển đời thật mong manh, một thoáng vui trên trần gian. Ước gì một con tim, bốn mùa thầm lặng bước đi. Dò.
1671
Chuyện Tình
Lâm Nhật Tiến
Hẹn hò mãi sao anh không về với em. Ở nơi ấy anh đang nghĩ gì. Có nhớ em hay anh đã quên, làm em bối rối.. Hẹn hò mãi sao anh vẫn còn bên ấy. Để em cứ ngóng trông cõi này. Chuyện là thế sao em.
1981
Con Đường Nào Đến Thiên Đường
Lâm Nhật Tiến
Nếu, em còn trái tim, thì em mang ra đây anh xem, giữa ánh mặt trời. Nếu, em biết xót thương, em hãy khóc hết nước mắt, để tôi tin. Vì ngày mai nếu thế giới ấy không còn? Một niềm tin đã đánh mất.
2076
Con Rồng Cháu Tiên
Lâm Nhật Tiến, Ngọc Lan
Một đất nước ra đời sừng sững giữa đất trời. Từ trong màn đêm tối từ trong trận bão tố đã đứng dậy vươn tới. Theo bước Lạc long Quân theo bước nàng Âu Cơ. Bao người con xuống biển, bao người con l.
2113
Con Tim Tan Vỡ
Lâm Nhật Tiến, Lưu Bích
Lời nào dành cho em và cho anh. Cay đắng kia sao ngọt nào. Ðầy thương đau dành cho nhau. Khi giấc mơ kia tan vỡ. Tình yêu em giấu kính trong tim. Bằng môi câm nín. Còn gì dành cho anh từ nơi em.
2367
Dẫu Có Biết Trước
Lâm Nhật Tiến
Rồi mai đây khi đôi ta không cùng bước. Xin em nhớ rằng. Kỷ niệm anh mang trong tim là nước mắt. Trôi theo từng nỗi đau. Rồi mai đây em đi theo con đường mới. Xin em chớ buồn. Này người tình ơ.
2691
Đỉnh Gió Hú
Lâm Nhật Tiến
Tình, tình yêu đêm đó. Còn không em, còn không em ? Từng.. làn mây qua núi. Về đây em, về đây em ! Tìm, tìm về chốn cũ. Bàn chân rơi, nhịp cô đơn. Cỏ.. vàng theo chân núi. Một đêm mưa, ta g.
2799
Dối Gian
Lâm Nhật Tiến
Trông trong đôi mắt em. Tôi nghe dường như chết đi nửa hồn. Yêu thương xưa đã trao. Đem theo nụ hôn. Đã thêm tủi hờn. Tôi không sao quên đi. Tiếng nói câu thề. Rằng yêu tôi mãi đắm mê. Đầy đam.
3031
Đừng Nhắc Đến Tình Yêu
Lâm Nhật Tiến
Ngày tháng qua thật trống vắng cô đơn. Khi con tim không còn ai để chờ. Ngày tháng qua thật trống vắng bơ vơ. Khi con tim không còn ai để nhớ. Biết không em con tim hết đợi chờ. Xưa em ra đi hô.
3034
Đừng Nhìn Đời Xa Vời
Lâm Nhật Tiến, Lâm Thúy Vân
Đừng nhìn đời xa vời. Phút ban đầu đẹp như ngàn ánh sao trời. Bóng in đường tình yêu ngày vui có nhau. Hỡi nhân tình tìm đâu hạnh phúc xa vời. Ái ân nào ta quên dược những nhớ nhung suốt đời. Đ.
3184
Em Có Còn Yêu Anh
Lâm Nhật Tiến, Nguyễn Hồng Nhung
Khi cây cỏ không còn là màu xanh. Khi mặt trời không còn tỏa ánh sáng. Và biển xanh không còn con sóng vỗ. Thì em ơi em có còn yêu anh.. Khi Thu về không còn lá vàng rơi. Khi Đông về không còn phủ.
3203
Em Đã Quên Một Dòng Sông
Lâm Nhật Tiến
Giòng sông hôm nào còn nhớ không em. Kỷ niệm buồn vui tha thiết êm đềm. Từng ngày qua ngày hẹn ước trao nhau. Giờ em quay gót, ngỡ ngàng. Tình đời sao giờ bạc trắng hơn vôi. Trọn một niềm tin, a.
3206
Em Đã Thấy Mùa Xuân Chưa
Lâm Nhật Tiến
Một vùng mây trắng bay đi tìm nhau. Chẳng còn thấy đâu, mắt em hoen sầu. Vì mình xa nhau nên anh chưa biết xuân về đấy thôi. Ngày xuân vẫn trôi rừng còn ngây dại mơ bóng hình ai. Trời mưa giăng lố.
3218
Em Đến Thăm Anh Đêm 30
Lâm Nhật Tiến
Em đến thăm anh đêm ba mươi. Còn đêm nào vui bằng đêm ba mươi. Anh nói với người phu quét đường. Xin chiếc lá vàng làm bằng chứng yêu em. Tay em lạnh để cho tình mình ấm. Môi em mềm cho giấc n.
3717
Giữa Hai Mùa Mưa Nắng
Lâm Nhật Tiến
Giữa hai mùa mưa nắng. Chắc em đã quên. Những chuỗi ngày thơ ngây. Ngồi quán cốc bên hàng cây. Giữa hai mùa mưa nắng. Anh ngồi đếm tháng ngày qua. Nhớ ly cafe đá đậm màu chia ly. Ở bên đó,
4023
Hãy Để Mưa Rơi
Lâm Nhật Tiến
Đưa em đi chơi qua phố lang thang. Tình cờ mưa rơi từng giọt mưa thôi. Ôi cơn mưa ngâu lấp lánh đêm màu. Từng giọt rơi mau tràn ngập đêm thâu. Từng giọt từng giọt mưa rơi tới muôn trùng. Để lại b.
4490
Khi Giấc Mơ Về
Lâm Nhật Tiến, Như Loan
Khi giấc mơ đã quay trở về. Em vẫn không tin rằng có ngày em. Sẽ đón anh nơi cuối đường... Em nhớ không khi xưa ta gặp nhau. Chính cũng nơi đây ta ngồi mơ. Về giấc mơ nơi thiên đường... R.
4502
Khi Mùa Xuân Trở Lại
Lâm Nhật Tiến
Et quoi qu'on dise, tout s'oublie. Même les départs qui chavirent une vie. Chacun sa route... droit devant. Même si par instants. Je m'attarde au tournant. Et j'ai rencontré la solitude... On s'est a.
4630
Không Gia Đình
Lâm Nhật Tiến
Những giọt mưa vẫn rơi trên con đường dài. Những đứa trẻ bui đời thiếu vắng nụ cười xót xa lòng người. Trái tim còn thơ bước trong lòng mưa cô đơn tình người. Lòng khao khát được gần gũi gia đình m.
4699
Khúc Hát Yên Bình
Lâm Nhật Tiến
Một thoáng bình yên với giọt mưa buồn. Dịu mát qua tháng ngày bao đắm say. Trên những con đường rất quen. Mơ ước ta đành trao nhau...ngọt ngào. Dường như những hạt mưa nhắc thầm tên người. Người đi.
4704
Khúc Mưa Buồn
Lâm Nhật Tiến, Hồ Ngọc Như
Đêm dần xuống mình anh với kỷ niệm nhớ thương cho tình yêu đã xa. Ân tình xưa em đã trao cho người để mình anh lẻ bóng theo đời trôi. Ta gặp gỡ tình say những men nồng, hết men say rồi em đã quên.
4793
Kiếp Ve Sầu
Lâm Nhật Tiến
Nghe trong đêm mưa gió. Tiếng ai ngập ngừng dừng bước. Vì đường vào ngõ tối. Mưa sầu tràn về ngập lối. Vì đường về lạnh lẽo. Không còn bóng trăng ru thương yêu. Vì ngại ngùng mưa bão. Không m.
4900
Làm Lại Từ Đầu
Lâm Nhật Tiến
Làm lại từ đầu đi em, làm lại từ đầu nhe em. Vùi chôn đi chuyện quá khứ ưu phiền. Làm lại từ đầu đi em, làm lại từ đầu nhe em. Dù sao mình cũng đã yêu nhau. Đ.K. Hãy thứ tha cho nhau, ng.
4924
Làm Thư Tình Em Đọc
Lâm Nhật Tiến
Làm thơ tình em đọc. Cô học trò trường tôi. Thơ vương rồi mùi tóc. Ai đi về ngược xuôi. Người đi về cô đọc. Nên lòng buồn xa xôi. Nên đêm về tôi thức. Pha mực viết thơ tình. Em đi về áo mỏ.
5097
Lời Dối Gian Chân Thành
Lâm Nhật Tiến
Một giông sông nữa đã ra đi. Một giông sông nữa đã vội đi. Người ơi, có buồn không. Người ơi, tiếc gi không. Dòng đời sao mãi cứ loanh quanh. Người đời sao mãi dối lừa nhau. Lời xa vẫn còn đây n.
5245
Lưu Vong Quốc
Lâm Nhật Tiến
5337
Mãi Yêu Người Thôi
Lâm Nhật Tiến
Đã lâu rồi mọi người vẫn nói. Rằng em không thật lòng. Vẫn âm thầm từng ngày dối trá... mối tình anh. Rồi em ra đi thật xa. Để mình anh bơ vơ ở lại. Tình yêu sau bao nhiêu năm. Giờ là tờ giấy.
5666
Một Lần Nữa Thôi
Lâm Nhật Tiến
Từng ngày qua, từng ngày nhớ mong về em. Những tháng năm sống bên em không đầm ấm. Rồi ngày qua mình sống không cần nhau. Sống bơ vơ không biết đâu ngày mai. Từng ngày qua, từng ngày ước mơ thật.
5679
Một Mai Em Đi
Lâm Nhật Tiến
Một mai xa nhau xin nhớ cho nhau nụ cười. Cho cuộc tình người hẹn hò nhau đến kiếp mai. Đừng hận nhau nữa lệ nào em khóc cho đầy. Tình đã mù theo sương khói, theo cơn gió lùa tả tơi. Một mai em.
6254
Nếu Không Có Em
Lâm Nhật Tiến
Nếu không có em đời sống sẽ thêm buồn nhiều. Vắng đi những dịu dàng và như cành lá sẽ không còn xanh. Nếu không có em thì những ước mơ nhạt nhòa. Vắng đi những đậm đà buồn hơn ngày tháng lúc anh mộ.
6663
Người Ở Lại Charlie
Lâm Nhật Tiến, Lâm Thúy Vân
Anh! Anh! Hỡi anh ở lại Charlie. Anh! Anh! Hỡi anh giã từ vũ khí. Vâng, chính anh là ngôi sao mới. Một lần này chợt sáng trưng. Là cánh dù đan bằng tiếc thương vô cùng. Này anh! Anh! Hỡi anh ở.
6723
Người Tình Trăm Năm
Lâm Nhật Tiến, Lam Nhat Truong
Đến một ngày một ngày nào đó. Em xa anh một ngày nào đó. Anh nhớ có một lần một lần mình nói. Ta yêu nhau có vầng trăng làm chứng. Bầu trời nhiêu sao sáng đêm nay. Nhiều như những gì mình muốn.
6778
Người Yêu Nếu Ra Đi
Lâm Nhật Tiến
Người yêu nếu ra đi, một hôm nắng lên cao. Xin hãy mang đi theo, cả mây trắng trong veo. Lời chim hót mang đi, cùng tia nắng xôn xao. Ngày ta mới yêu nhau, tình ta mới dâng cao. Ngày sao thấy.
6909
Nhớ Người
Lâm Nhật Tiến
Một mình lặng ngôi trong đêm vắng. Sương tuyết hắt hiu nhớ người. Nhớ mãi những ấm áp gối chăn đôi ta bao đêm nồng say. Người tình ơi sao anh vội đi. Bỏ lại bóng dáng đó với sương lạnh. Trong đêm.
6943
Nhớ Về Em
Lâm Nhật Tiến
Đêm đêm gió thổi từng cơn. Gió lạnh về từng cơn. Nhớ người em gái phương xa. Đêm đêm anh ngắm sao trời. Thấy lòng nhớ thương vô vàn. Người em gái... Đêm nay nhớ nhiều về em. Với kỷ niệm ngày.
6951
Như Anh Cần Em
Lâm Nhật Tiến
Như đêm cần ánh sáng. Như nắng cần cơn mưa. Như con sông cần dòng nước. Như biển và dòng sông. Như hoa cần nắng ấm. Như gió và trời mây. Như đôi chim cần tổ ấm. Như rừng và lá cây. Như nỗi.
7016
Những Đêm Chờ Sáng
Lâm Nhật Tiến
Ngủ đi em, ngủ đi em, ngủ đi em. Hỏa pháo bừng lên trong đêm. Là lúc mình yêu thương thêm. Đừng có buồn chi nghe em. Thôi ngủ nhé, thôi ngủ đi. Hãy quên đi bao nỗi niềm ủ ê. Ngủ đi em, ngủ đi.
7054
Những Nấm Mồ Hoang, Trở Về Cát Bụi
Lâm Nhật Tiến, Lâm Thúy Vân
Chiều nay trên phố vui. Khắp nơi dậy hương đời. Hòa bình đã đến rồi. Một mình tôi đến đây. Nghĩa địa chiều thênh thang. Vắng hương trên mộ hoang. Ai nằm đó sao không thức dậy. Ai nằm đây sao.
7139
Nơi Ấy Bình Yên
Lâm Nhật Tiến
Giữa đêm tối nhớ về em yêu. Như đại dương nhớ trời xanh. Ôm lòng đêm đón sầu lên. Ôi nỗi nhớ buồn tênh. Xa mù khơi gió về xôn xao. Trái tim đã lạc lối về bên nhau. Anh chờ em giữa lặng câm,
7235
Nỗi Nhớ Dịu Êm
Lâm Nhật Tiến
Nghe hạt mưa rơi rớt quanh đời. Anh ngồi nhớ em mùa đông. Những đêm trắng thao thức mong chờ. Anh ngồi nhớ em suốt đời. Bao nhiêu ngày vui giờ đã xa rồi. Cuốn xa như gió ngoài khơi. Anh đi tìm e.
7267
Nói Với Tôi Một Lời
Lâm Nhật Tiến, Diệu Hương
Nói với tôi một lời. Dù lời ấy sẽ theo thời gian trôi. Nói với tôi một lời. Dù ngày mai trái đất nứt làm đôi. Đến với nhau dịu dàng. Dù tình yêu có khi đã cạn khô. Tiếng yêu thương ân cần. Rồi.
7301
Nụ Hồng Mong Manh
Lâm Nhật Tiến
Anh đem trao cho em nụ hồng, nụ hồng mong manh như sương mai trong gió.. Em nâng niu đem hoa về giữ trong hồn, mong sao hoa không phai sắc hương. Nhưng bông hoa kia mau phai tàn, rụng tả tơ.
7560
Pray
Lâm Nhật Tiến
Một hôm cây đơm hoa trái. Ấm áp lúa thơm ươm thêm bông mới. Khúc hát như vươn dậy, yeahhh. Tay trong cánh tay. Vài câu thơ xanh trong nắng. Trời cao muôn chim tung cánh. Có bảo tối trong tâm hồng yeah.
7617
Quên Cả Lối Về
Lâm Nhật Tiến
Cuộc đời là một giấc mơ. Mà lòng người thường nhiều mơ ước. Vì đời đẹp muôn đóa hoa. Êm đềm theo tiếng em ca ḥoa với cung đàn. Dù mau phai, dù chóng tàn. Tôi vẫn yêu thương suốt đời. Tôi yêu.
7765
Sài Gòn Vẫn Mãi Trong Tôi
Lâm Nhật Tiến
Sài Gòn ngày đó tôi xa người. Bở lại thành phố với bao mộng mơ. Sài Gòn người tình mến yêu ơi. Người đang giữ tim tôi. Từ một kiếp sông xa xôi. Sài Gòn trời rực nắng ban ngày. Ðường bừng nắng em.
7767
Sài Gòn Về Miền Dĩ Vãng
Lâm Nhật Tiến
7867
Sẽ Hơn Bao Giờ Hết
Lâm Nhật Tiến
Đang có em chiều nay. Mà đã nhớ em ngày mai. Yêu nhau ngất ngây đêm nay. Trọn kiếp sẽ không hề phai. Yêu em anh sẽ yêu em. Dù mai đây tình có chết. Yêu em anh mãi yêu em. Dù có cách xa một đờ.
7997
Tâm Hồn Cô Đơn
Lâm Nhật Tiến, Gia Huy
Đời không như ước mơ lòng người. Cuộc đời xô đẩy mình đến rã rời. Còn lại gì?..Người yêu đã khuất. Tình yêu đến như cơn mưa buồn. Rồi héo hắt, rồi bơ vơ cho đến bao giờ. Ngày tôi quen biết em l.
8169
Thế Giới Không Tình Yêu
Lâm Nhật Tiến
Tình yêu là gì?, mà thế giới phải khóc, khi mộng mơ... vỡ tan tành. Tình yêu là gì? mà tôi cố níu với, giấu niềm đau, nhói tim tôi. Thế giới ấy, ôm đầy những hy vộng, rồi một ngày, trắng đôi t.
8221
Thiên Thai
Lâm Nhật Tiến
Tiếng ai hát chiều nay vang lừng trên sóng. Nhớ Lưu Nguyễn ngày xưa lạc tới Đào Nguyên. Kià đường lên tiên, kìa nguồn hương duyên. Theo gió tiếng đàn xao xuyến. Phím tơ lưu luyến, mấy cung u huyền.
8384
Thương Nhau Mùa Hè Khóc Nhau Mùa Đông
Lâm Nhật Tiến, Trizzie Phương Trinh
8471
Tiếc Thương
Lâm Nhật Tiến, Như Quỳnh
Ánh đèn vàng hiu hắt. Khói trần cay đôi mắt. Em nằm đó sao không cười không nói? Dáng buồn còn vương nét. Mắt huyền giờ đã khép. Em nào đó như đang mơ mộng gì. Em theo mây mây bay quên cuộc đ.
8823
Tình Đời
Lâm Nhật Tiến, Thiên Kim, Minh Thông
Khi biết em mang kiếp cầm ca. Đêm đêm phòng trà dâng tiếng hát cho người người bỏ tiền mua vui. Hỏi rằng anh ơi: Còn yêu em nữa không. Đừng nói nữa em ơi. Xin đừng nói nữa làm gì. Anh nghĩ rằng.
8841
Tình Đơn Phương
Lâm Nhật Tiến
Nhiều lần ngập ngừng muốn ngỏ ý. Tiếng yêu đương sao không thành câu. Sợ rằng đường về không còn xa. Để bên em anh đưa lối về. Nhiều lần trộm nhìn em thầm lắng. Nét thơ ngây chưa vương sầu lắng.
8990
Tình Ngang Trái
Lâm Nhật Tiến
Tình yêu như cánh hoa. Rồi sẽ nhạt phai. Đêm nằm nghe sóng vỗ giá buốt hồn ai. Tình yêu như khói sương, êm ái trôi về đâu. Trên bờ môi tiếng hát mãi mãi chìm sâu. ĐK:. Mai dù ta cách xa xin.
9116
Tình Thư Của Lính
Gia Huy, Lâm Nhật Tiến, Lê Tâm
Từ khi anh thôi học, và từ khi anh khoác áo treilli. Từ khi anh xa nhà, một ngàn đêm nhung nhớ giữa trời mây. Ngại chăng đêm di hành và thường khi dừng bước giữa hoang vu, một thằng ước ao để một.
9163
Tình Yêu
Lâm Nhật Tiến
Tình yêu là vết dao đâm vào tim. Tình yêu là những nhát roi bầm tím. Tình yêu là đóa hoa nhưng nhiều gai. Tình yêu là nỗi ngất ngây trong đời. Biết thế sao vẫn tìm đến. Đến với yêu thương trọn.
9210
Tình Yêu Muôn Thuở
Lâm Nhật Tiến, Tú Quyên
Nếu biết thế giới đổi thay. Yêu đương kia mau phai nhạt. Sẽ biết cả ước mơ chết trong lòng. Nếu biết ánh mắt chẳng vui. Đôi môi kia không quen cười. Sẽ biết cả cuộc đời ta khổ đau. Vừa gặp gỡ.
9231
Tình Yêu Tình Người
Lâm Nhật Tiến, Nguyễn Hồng Nhung
Nếu phải mất tất cả những gì tôi đang có. Thì với tình yêu tôi làm lại từ đầu. Thế giới này đã mở rộng đón tôi. Thế giới này sẽ mở rộng đón em và tôi, thêm một lần nữa với tất cả tình yêu. Rồi mai.
9417
Trái Tim Lầm Lỡ
Lâm Nhật Tiến
Chiều về lạnh cơn gió. Hạnh phúc rét mướt như mùa đông. Thềm hoa đâu con bướm xưa? Người yêu ơi đêm đen đã tàn chưa? Chiều về lạnh mây tím. Giọt sầu vẫn mãi héo uá trên mi. Lá rơi cho cơn bão mùa.
9441
Trái Tim Phục Sinh
Lâm Nhật Tiến, Thanh Hà
Bao nhiêu năm qua sống không niềm tin. Nhưng hôm nay đây trái tim phục sinh. Xin cám ơn em những tháng ngày qua. Dìu anh đi trong những ngày tăm tối. Anh ơi nghe không có đôi vành khuyên. Đang.
9578
Trọn Đời Anh Sống Vì Em
Lâm Nhật Tiến
Tình Yêu anh, là hơi thở, là trọn đời yêu em. Có những ngày trời không chút nắng, có những đêm trăng sao đi ngủ, có những khi mây bay chẳng về, nhưng có phút giây nào anh không nhớ đến em.. . Có.
9637
Trương Chi Mỵ Nương
Lâm Nhật Tiến, Như Quỳnh
Tình là tình oan trái muôn đời vẫn lưu_x000D_Người là người chết theo mối tình thiên thu_x000D_Tình là tình tươn
9645
Từ Độ Ánh Trăng Tàn
Lâm Nhật Tiến
Buồn như áo em hôm nào ướt mưa đêm. Sầu như dáng em nhẹ gót bước qua thềm. Buồn như tóc em trên đường phố mưa đêm. Sầu như mắt em làm rét mướt tình yêu. Thôi mình lỡ mất nhau rồi. Nát đi hy vọn.
9669
Tự Khúc Mùa Đông
Lâm Nhật Tiến, Như Loan
Ngỡ như đêm mùa đông thoáng nghe gió lạnh. Ngỡ như trong vòng tay mãi không cách xa. Có hay chăng tình ai với ai trễ hẹn. Đám lá khô theo gió xa xăm mùa đông. Đã như chim trời bay với bao ướ.
9746
Tuyết Rơi
Lâm Nhật Tiến
Ngoài kia tuyết rơi đầy. Em không đến bên anh chiều nay. Ngoài kia tuyết rơi rơi. Trong băng giá tim anh tả tơi. Đâu đây đám tang u buồn. Mắt ai vương lệ thẫn thờ. Lũ chim trên cành ngu ngơ. Kh.
9884
Về Đâu Hỡi Em
Lâm Nhật Tiến
Về đâu hỡi em khi mặt trời đã ngủ quên. Về đâu hỡi em con đường nào nặng bước chân buồn. Nhẹ theo gió mây trên đường dài bao thân lá vàng. Rơi rụng đầy trên những bước chân. Tình yêu đã chôn từ đâ.
9936
Vết Thương Đôi Lòng
Lâm Nhật Tiến
10236
Xin Mưa Ngừng Rơi
Lâm Nhật Tiến
Khi xưa bên nhau anh thầm mơ ước. Ta sẽ muôn đời, được gần nhau, tình yêu thiết tha. Nhưng sao đời không như ước mơ. Rồi em cất bước, quên tình yêu cũ. Để lại đây những đêm buồn. Một mình anh, ng.
10247
Xin Thời Gian Qua Mau, Cô Láng Giềng
Lâm Nhật Tiến
Buồn nào hơn đêm nay. Buồn nào hơn đêm nay. Khi ngoài kia bão tố đầy trời. Từng cánh lá cuốn gió. Rơi vào lòng đêm thâu. Thương thầm mối tình ngâu. Ngày về ôi xa quá. Cánh nhạn còn miệt mài.
10390
Yêu Em Âm Thầm
Lâm Nhật Tiến
Đôi mắt em ngoan để anh xót xa đời. Mái tóc em xanh để anh tiếc thương ai. Em cất tiếng ca lòng anh bỗng u hoài. Em đã cho ai tình yêu. Em quá ngây thơ đời em xót xa nhiều. Cho hết yêu thương t.
10428
Yêu Mãi Ngàn Năm
Lâm Nhật Tiến, Minh Tuyết
Sợ lắm khi yêu ai, tim dại khờ. Sợ lắm tình chưa thấy đã vội bay. Tình anh đó luôn nồng cháy. Vẫn yêu em như ngày xưa. Người còn đây, đừng buồn thêm chi hỡi em. Sợ lắm câu mong chờ, tình hững h.
11046
LK Chuyện Tình Thời Chinh Chiến
Lâm Nhật Tiến, Diễm Liên
11092
LK Em Còn Nhớ Mùa Xuân
Lâm Nhật Tiến, Ngọc Hạ, Đặng Thế Luân
Em có bao giờ còn nhớ mùa xuân. Nhớ tháng năm xưa của tuổi dại khờ. Nhớ tiếng dương cầm giọng hát trẻ thơ. Có thấy bơ vơ ngày tháng đợi chờ. Nơi ấy bây giờ còn có mùa xuân. Có dáng nghiêng nghi.
11107
LK Gửi Về Anh & Nó Và Tôi
Lâm Nhật Tiến, Băng Tâm, Y Phụng
11210
LK Những Nấm Mồ Hoang & Những Nấm Mồ Hoang, Trở Về Cát Bụi
Lâm Nhật Tiến, Lâm Thúy Vân
Chiều nay trên phố vui _x000D_Khắp nơi dậy hương đời _x000D_Hòa bình đã đến rồi _x000D_Một mình tôi đến đây _x000D_Nghĩa địa
11323
LK Xin Thời Gian Qua Mau & Xin Thời Gian Qua Mau, Cô Láng Giềng
Lâm Nhật Tiến, Hồ Hoàng Yến
Buồn nào hơn đêm nay. Buồn nào hơn đêm nay. Khi ngoài kia bão tố đầy trời. Từng cánh lá cuốn gió. Rơi vào lòng đêm thâu. Thương thầm mối tình ngâu. Ngày về ôi xa quá. Cánh nhạn còn miệt mài.
15123
I Could Love Again
Lâm Nhật Tiến
I thought that I couldn't love again. Till I saw you tonight. Every word you say. Smiles you throw my way. Filled my heart with tenderness. Once I was in love before. But my heart was broken. Every pl.