12
10 Năm Tình Cũ
Lâm Hùng
Mười năm không gặp tưởng tình đã cũ. Mây bay bao năm tưởng mình đã quên. Như mưa bay đi một trời thương nhớ. Em ơi ! Bên kia có còn mắt buồn? Mười năm cách biệt một lần bỡ ngỡ. Quên đi quên đi m.
179
Anh Đã Hiểu Tình Em
Lâm Hùng
Còn ngại ngùng gì, không dám yêu anh, em ơi! Dẫu đam mê, đã vương đôi môi rồi. Người còn ngại ngùng, anh say đắm bao đóa hoa. Để... trái tim ai lạnh giá. Khi trao con tim đến cho em, vẫn mong.
917
Cách Xa
Lâm Hùng
Anh về chỉ mấy ngày rồi lại đi biền biệt. Em nhìn theo sắc mây nhớ làm sao cho hết gần. Anh sao ngắn ngủi cách xa sao dài lâu. Anh ở xa xôi thế trời xanh màu nhớ nhau. Gió động bên rèm cửa tưởng bước ch.
1043
Cầu Mong Em Hạnh Phúc
Lâm Hùng
Đôi ta có duyên mà như không có nợ thôi thì hẹn nhau nơi kiếp sau . tôi không trách em bởi vì tôi đâ
1599
Chuyện Đời
Lâm Hùng
Một ngày mưa rơi rơi, một ngày lòng ai giăng nỗi tiếc nuối bởi. Tiếng yêu hôm qua đã phôi pha trong nụ cười. Chuyện đời đâu ai hay, lòng người sao mau thay đổi phút chốc. Hỡi gió mưa đêm nay hãy g.
1724
Chuyện Tình Mùa Đông
Lâm Hùng
Cuộc tình ta khi xưa trong trắng. Tựa làn mây bay trong nắng hồng. Từng mùa thu trôi qua trôi qua sao thật xa vắng. Rồi mùa đông mang theo bao băng giá. Lạnh câm sương đêm lấp lối về. Một người đ.
2046
Cơn Mưa Chiều Nay
Lâm Hùng
Một mình anh ngồi ôm nỗi cô đơn. Em chia tay ra đi để lại đây. Con tim anh vì thương, đau cơn đau tình yêu. Em ơi sao đành tâm chia cách ! Rồi từ nay còn ai với anh đi. Trong cơn mưa giăng giă.
2118
Con Trai
Lâm Hùng
Con trai có hai cái khoái: Phá phách và chọc con gái. Con trai cũng có tính khùng điên. Con gái rất lấy ư là làm phiền. Con trai tính hay nói dối, thích người ta mà miệng thì cứ chối. Tôi đâu có mê c.
2272
Đam Mê
Lâm Hùng
Em như muôn ánh sao giăng trên trời. Lung linh, lung linh soi hồn tôi say đắm. Cho tôi bao giấc mơ thiên đàng, say sưa ta bên nhau đi vào cõi mơ. Nghe chăng tiếng ai đang thì thầm câu yêu thương.
2414
Để Cho Em Ra Đi
Lâm Hùng
Dù lòng chua xót nhưng vẫn đ63 em rời xa.Đi tìm đam mê với những giấc mơ chóng tàn. Còn bao say đắm chưa trao hết mối tình ta. Nhưng vẫn cho em bay xa kiếm cơn vui. Để cho em biết những dối gian tr.
2416
Để Đau Thương Lại Chính Mình
Lâm Hùng
Có đôi lúc anh ngỡ tình ta sẽ luôn xanh mộng. Men yêu đương như thắm sâu chất ngất trong nhau. Có đôi lúc anh dối lòng,tìm quên bao hờn ghen. Ôm suy tư trước bóng đêm với những âu lo. Tiếng mưa vẫ.
2568
Đêm Tình Yêu
Lâm Hùng
Rồi em thôi khóc, nhìn cánh hoa đìu hiu. Khi người yêu trên đường vắng bóng. Ghế buồn, lá bay, sương lạnh buốt vai. Ngã tư hè phố đêm đêm trở giấc dài. Rồi tiếng hát vượt trời cao vọng tìm nhau.
3608
Giờ Thì Tôi Đã Biết
Lâm Hùng
Mấy ai học chữ ngờ giờ đành tay trắng, tình yêu cũng tan tành như giấc mộng. Nào ai biết trước, ngày mai ra sao. Nào ai biết nhân tình giờ thay đổi lòng. Thế nên tôi cố tìm một đường đi mới,
3629
Giọt Đắng
Lâm Hùng
Trả lại tình yêu để anh được nhớ. Trả lại niềm vui để anh được giữ. Để nỗi buồn bã theo suốt đêm ngày. Và anh đã bật khóc cố kiềm chế thật khẽ trong đêm buồn. Chỉ trong ngày qua mà em vội vã. Mất.
3975
Hát Cho Một Dòng Sông
Lâm Hùng
Ngày đó mỗi khi buồn, em hát bên dòng sông. Và bây giờ em hát với dòng đời. Nhưng dòng đời không êm đềm như một dòng sông, đúng không em? * Nghe lá rơi buồn trên tóc mây, trong những đêm dài a.
4095
Hãy Xóa Đi Niềm Đau
Lâm Hùng
Khi em cất bước ra đi tôi thầm mong ngày em quay về. Vì tôi gian dối đùa vui ong bướm nên em muộn phiền ra đi. Quanh tôi khuất lấp đêm đen tôi thầm mong cùng em vai kề. Người anh yêu hỡi rằng anh có l.
4430
Kẻ Đa Tình
Lâm Hùng
Một loài hoa đuà với gió ngàn khoe sắc hương trong vườn yêu thương. Và nhiều khi mãi đắm đuối cùng trăng gió quên đi thời gian qua. Và tình yêu, em cũng đã quên rằng một ngày naò đó sẽ bay xa hà ha.
4444
Kẻ Trắng Tay
Lâm Hùng
Một đời tôi đi tìm em. Cho dù em không bạc không tiền. Một đời tôi đi tìm em. Cho dù em giàu sang cỡ nào. Một đời tôi đi tìm người. Tìm được rồi tình chẳng đổi đen. Nhìn lại thời gian ngày xưa. Em hồn nhiên.
4560
Khóc Cho Tình Yêu Câm Nín
Lâm Hùng, Yen Xuan
Dường như ai đó đã nói tình yêu, mang đến vội vàng cay đắng cho đời. Cứ mãi vấn vương, trong lòng người. Chiều bên sân vắng không nói một câu. Đôi mắt nhìn nhau trào dâng chua xót. Quay đi mặn đắng đô.
4782
Kiếp Phong Trần
Lâm Hùng
Một đêm mưa ta bước âm thầm khóc duyên lầm với nỗi đau tháng năm. Vì tình không chung lối nên người cách xa rồi, lời cuối nghe đắng môi. Khi tình yêu phôi pha, rượu nồng đêm qua cũng chẳng xóa bón.
4828
Ký Túc Xá Chiều Mưa
Lâm Hùng
Chiều nay một mình tôi ngồi ôn lại những kỷ niệm. Hôm nào cùng bao ngày tháng có bạn có tôi. Tất cả giờ đây chỉ còn là ký ức nhưng với tôi tất cả. Những kỷ niệm sẽ mãi không phai trong tôi. Dù rằn.
5076
Lời Của Đàn Ông
Thái Phong Vũ, Lâm Hùng
Người thứ nhất là người tôi rất yêu. Yêu hơn chính cả bản thân của tôi. Và em cũng thế yêu tôi thật là nhiều. Hy sinh, tất cả chỉ vì tôi. Người kế tiếp chẳng là người tôi muốn yêu. Cho vui chứ chẳng.
5519
Mỗi Người Một Quá Khứ
Lâm Hùng
Quá khứ của tôi với bao ngày tăm tối.. Tương lai lạc lối nên rượu nồng đắng môi.. Quá khứ của em là những nỗi ê chề,. Yêu trong đam mê nên nửa đời hoang phế.. Nay ta gặp nhau trong tình yêu không hẹn.
5773
Một Thuở Yêu Người
Lâm Hùng
Cuộc tình dĩ vãng đã trôi đi vào quên lãng. Kỷ niệm cũng chỉ là cơn sóng mơ hồ. Nếu chúng mình đừng tiếc nuối ân tình. Yêu chi cho tâm hồn mình thêm vỡ nát trong giấc mơ dài. Một đời vẫn nhớ.
6240
Nếu Đời Không Bình Yên
Lâm Hùng
Nói đi người một lần sau cuối hảy Nói đi người, Dù lời gian dối
6491
Nghĩa Mẹ
Lâm Hùng
Mẹ già run run đôi môi mái tóc bay tả tơi, _x000D_Ngồi nhìn mây trôi xa xăm giữa chốn xa mù khơi _x000D_Vì đàn c
6640
Người Là Niềm Đau
Lâm Hùng
Hãy nói đi em hãy nói đi em. Vì sao mình lại chia lìa lời yêu mới hôm nào. Hãy khóc đi em hãy khóc đi em. Để vơi đi bao muộn phiền chứa trong nỗi đau muộn màng. Anh ra đi mang theo trái tim nát ta.
7203
Nỗi Đau Vô Thường
Lâm Hùng
Đường nào em đi cũng quen giấc mộng xuân thì. Đường nào em đi ru đời anh thành gã tình si. Giọt tình thơm môi em mang về trả nguời tình sau. Anh nghiên mình muôn cõi vẫy chào. Đoạn đường em đ.
7461
Phi Trường Phút Biệt Ly
Lâm Hùng
Còn vài phút nữa sẽ rời xa,phi cơ đưa em về xứ lạ, giọt lệ còn vương đôi mắt em,xa nhau em ơi ngày sắp tới. Anh sẽ cô đơn xứ người,em sẽ buồn khi nắng mưa. Biết đến bao giờ sẽ gặp lại,yêu đương.
8081
Thà Làm Người Bạn Thân
Lâm Hùng
Mình chỉ là người bạn thân thôi, chứ đừng yêu để mất tình thân. Mình chỉ là người bạn thân thôi, chứ đừng yêu rồi khổ đau không hay. Dù buồn hay vui,dù nghèo hay sang, ta đều luôn sớt chia tâm sự. Để rồi.
8497
Tiễn Đưa
Lâm Hùng
Khi em về chừng như sang đông. Trời tháng năm mà nghe lành lạnh. Khi em về ngồi nghe biển hát. Chiều qua nhanh như em xa anh. Mai em về mình không đưa nhau. Lời cám ơn giữ lại cho người. Một n.
9281
Tôi Đã Lầm Yêu Em
Lâm Hùng
9463
Trăm Năm Tình Đầu
Lâm Hùng
Còn đêm nay thôi, mình bên nhau anh ơi phút chia lìa. Ngày mai phân li nước mắt rơi nghìn trùng... trôi về đâu. Còn đâu em ơi ái ân xưa giờ chỉ là mơ. Đành thôi chia phôi đẫm mi môi nhìn tình về.
9842
Vẫn Nợ Cuộc Đời
Lâm Hùng
Ta nợ cuộc đời hạt cơm sẻ đôi,ta nợ của người cuộc vui đã phai. Bước đi trong đời xót xa câu cười qua từng ngày dài, còn ai với ai. Ta nợ mặt trời từng tia nắng mai, ta nợ đường chiều mùi hương tóc.
10024
Vô Tình
Lâm Hùng
Cám ơn mặt trời cho tôi một chiều. Cám ơn cuộc đời cho tôi một người. Người bước vào đền trong tim ta im vắng. Chiều bước vào đền cho tim ta chút nắng. Rồi người cứ vô tình người đi. Rồi chiều.