48
4 Điều Yêu
Lâm Chấn Huy
Anh không cần biết em như thế nào. Anh không cần quá khứ em làm sao. Dù cho em ngày xưa bao mối tình. Không bận tâm anh sẽ không bận tâm.. Chỉ cần em trao anh tấm chân tình. Và lời nói xuất phát.
221
Anh Không Còn Gì Để Nói Với Em
Lâm Chấn Huy
Anh không còn gì để nói với em nữa đâu. Thôi em đừng gọi đừng nhắn tin đến cho anh. Bao nhiêu kỷ niệm bên nhau thôi ta hãy quên. Đừng gởi lại làm lòng anh đau xót...hỡi em. Anh không còn gì để nó.
226
Anh Không Muốn Anh Là Người Thứ 3
Lâm Chấn Huy
252
Anh Nghèo Lắm Em Ơi
Lâm Chấn Huy
Anh nghèo rớt mồng tơi! Em có thấy hay không hỡi người. Cứ hỏi đòi làm anh buồn quá. Đâu phải là là anh không muốn lo. Vì không có anh lấy gì lo ? Ai chẳng muốn người yêu mình. Sung sướng xe xua vớ.
773
Bốn Năm Lần
Lâm Chấn Huy
Bạn bè xung quanh, luôn cho tôi, là người may mắn nhân gian. Bởi vì luôn đi bên tôi, là người yêu ngoan hiền, người ta đâu hay bao chua cay. Tròng lòng tôi bao lâu nay. Nhưng vì yêu tôi nhắm mắt làm.
1887
Có Phải Anh Quá Đa Nghi
Lâm Chấn Huy
2792
Đời Em Lập Lại Đời Tôi
Lâm Chấn Huy
Hãy về với giấc mơ của em. Nơi trái tim em đã gửi gắm. Và đừng khóc em ơi ngày sau. Khi người em chọn yêu giờ đây sẽ lại gian dối. Thôi em cứ đi em cứ vui. Em chớ nên quan tâm anh làm gì? Anh ko t.
3014
Đừng Hỏi Vì Sao Anh Yêu Em
Lâm Chấn Huy
Ngày nào cũng thế ngày nào cũng vậy. Chỉ một câu sao em cứ hỏi anh hoài. Này anh yêu ơi vì sao anh yêu em. Và tình yêu anh trao em thật khó. Đừng hỏi như thế sẽ làm anh buồn. Vì tình yêu anh trao em.
3032
Đừng Nhắc Người Đó Trước Mặt Tôi
Lâm Chấn Huy
Ngày xưa đó tôi đã chót yêu một người. Tình trao hết khi cứ ngỡ em thật lòng. Nào ngờ em đã tàn nhẫn dối trá đời tôi. Quay bước ra đi khi bản thân tôi chẳng còn được chi. Ngày xưa đó tôi đã lỡ yêu dại khờ.
3186
Em Co The Lam Ban Gai Anh Duoc Khong
Lâm Chấn Huy
3256
Em Gian Dối Sao Mong Tôi Thật Lòng
Lâm Chấn Huy
Tình yêu tôi trao cho em một tình yêu đắm say chân thành. Mà sao em vô tâm lại lừa dối tôi hỡi người. Ngày qua tôi nhận ra em một trái tim hai mối tình. Đổi thay khi đồng tiền làm em quên hết đi tình.
3296
Em Là Tình Yêu Của Tôi
Lâm Chấn Huy
Một năm xưa hôm nào cùng nguyện thề mãi mãi bên nhau. Sẽ không bao giờ quên dù lòng biết em đang lừa dối anh. Nhìn lá úa rơi đầy, lòng nhớ đến kỷ niệm. Tháng năm kia đổi thay, giọt lệ rơi xót xa lòng.
3444
Ghen Chỉ Vì Yêu
Lâm Chấn Huy
Vì sao mỗi tối em đi đâu về khuya, vì sao mỗi tối em đi xe nhờ ai, vì sao thế em không cho anh đón đưa từng ngày. Vì sao có lúc em đang đi cùng tôi, vì sao có lúc em kêu tên người ta giật mình nhớ ra…
3681
Giọt Nước Mắt Chia Đôi
Lâm Chấn Huy
Giờ chia tay biệt ly đưa người yêu ra bến xe. Mai đây đường tình chia hai lối. Dòng nước mắt hoà chung lỗi đắng cay bên người. Một người ở lại một người đi. Còn đâu phút nồng say vui buồn khi ta có nhau.
3938
Hạnh Phúc Ngày Trở Về
Lâm Chấn Huy
4107
Hẹn Gặp Em
Lâm Chấn Huy
4136
Hình Như Tình Hờ
Lâm Chấn Huy
4255
Hoàng Tử Si Tình
Lâm Chấn Huy
Người yêu ơi bên em anh chỉ mong đôi điều. Cùng sẻ chia khi yêu phải cảm thông. Đừng làm tim anh đâu nhé em yêu. Đừng để cho ai chia cắt đôi ta. Hãy là em như anh yêu như tình ta bao ngày. Để lòng an.
4589
Không Ai Có Thể Thay Thế Tôi
Lâm Chấn Huy
Tình yêu tôi đã trao đến em. Bằng tất cả trái tim hơn bản thân. Mà sao con tim em cứ đắn đo. Và tìm kiếm những giấc mơ nơi trời xa.. Dẫu biết quanh em có bao người đàn ông. Và tôi cũng chẳng hơn ai t.
4613
Không Có Gì Có Thể Thay Thế Em
Lâm Chấn Huy
Anh nhớ em Nhớ nụ cười Nhớ ánh mắt, nhớ cả bờ môi Nhớ bước chân kiêu xa gót ngà. Nhớ tất cả những gì là của em Và anh thầm ước... Anh sẽ như là chiếc gương. Để được em soi Được em ngắm ngay khi th.
5568
Mong Em Sẽ Hiểu Lòng Anh
Lâm Chấn Huy
Dù biết nói chia tay xót đau lòng nhau cũng đành. Người hãy hiểu cho anh phải đâu vì anh thay đổi. Anh có nổi khổ của anh.. Chỉ mong em thứ tha. Dẫu biết xa em rồi. Tim anh cũng đau khác gì em...
6039
Mưa Và Nước Mắt
Lâm Chấn Huy
Ngày xưa mưa rơi ướt vai nhau. Anh gặp em nơi cuối con đường. Giọt lệ rơi anh đã khóc cho niềm hạnh phúc. Lòng cứ ngỡ đã tìm được em. Người con gái một nửa đời anh. Nào ngờ đâu hai trái tim nay đã lỗ.
7200
Nỗi Đau Trong Tình Yêu
Lâm Chấn Huy
Anh không biết bây giờ em có nhớ. Nhớ đến anh nhớ đến nơi ta hẹn hò. Ngày chia tay ấy vẫn còn nhiều điều chưa nói. Lòng vẫn chưa yên anh mong ngày được gặp lại em. Để anh nói hết những gì mà từ lâu an.
7296
Nụ Hôn Và Nước Mắt
Lâm Chấn Huy
Ngày xưa bên dòng sông điều hiu ngôi nhà tranh, thấp thoáng dáng cô em hiền... Nhà tôi nơi làng bên tìm thăm sang làng quen, phút chóc nghe lòng nghe lòng yêu mến... Em xinh tươi hồn nhiên tuổi trăn.
7353
Nước Mắt Đơn Phương
Lâm Chấn Huy
Anh không thể tin những tháng năm gần nhau. Nay người quay bước dễ dàng thế sao. Lại càng không tin em buông bao lời chua chát để chia cách đi tình ta. Bao nhiêu ngày qua anh sống cũng vì em. Bao.
7691
Romeo Không Thể Chết
Lâm Chấn Huy
Nhiều lần tình anh cứ ngỡ sẽ như ngã gục. Chìm vào cuộc vui, của những đắng cay trong đời. Lòng chợt
7798
Sao Em Không Về
Lâm Chấn Huy
Ngày em ra đi những dòng nước mắt đã thấm ướt bờ mi. Để lại tình anh dỡ dang đành lòng câm nín tiễn em ra phi trường. Giờ mình anh nơi đây trông chờ bóng dáng nhưng chẳng thấy người đâu. Lòng hỏi lòng.
7814
Sao Lại Nhắn Nhầm Máy Anh
Lâm Chấn Huy, Vĩnh Thuyên Kim
Đâu cần anh nói hay gọi phone làm gì cũng chỉ vậy thôi anh đừng có nhiều lời. Anh cần phải nói em hãy nghe anh đừng hiểu lầm dòng tin anh nhận chỉ là lời nhắn nhầm thôi. Mà em không tin cứ trách vu vơ.
7911
Sự Thật
Lâm Chấn Huy
Vào một chiều mưa bay em nói câu thôi mình chia tay. Nỡ đành lòng sao em khi tiếng yêu vẫn còn nồng ấm. Nào phải lỗi tại anh lỗi do mình nhiều khi không hiểu. Điều muốn nói của nhau bao giận hờn chia.
9760
U Thi Anh Nho Em
Lâm Chấn Huy
9975
Vì Sao Em Khóa Máy
Lâm Chấn Huy
Chuyện hôm wa đâu phải anh muốn để cho em buồn đâu. Tại người ta chẳng hề quen anh nào để ý nên không bận tâm. Nào anh đâu biết người ta đã có số phone của anh. Rồi gọi cho anh hỏi thăm vô tình bắt má.
9993
Vì Yêu Biết Khóc
Lâm Chấn Huy
Người đến đây cho tim này ngất ngây. Để rồi vội vàng chia tay. Vừa mới đây nghe tình ta còn xanh. Nay bao yêu dấu xa bay. Đời đổi thay nhưng rồi đời trả vay. Một ngày mai em sẽ thấy. Nhòe mắt cay em dần xa.
10029
Với Anh Em Là Niềm Đau
Lâm Chấn Huy