84
Ai Đi Ngoài Sương Gió
Hồng Hạnh
Trời thu mưa bay bay, mà lòng ai như say. Hoa lá rơi đầy, từng giọt mưa rơi rơi. Hòa nhịp tim chơi vơi, gió cuốn mây trôi. Ai đi ngoài mưa. Ngậm ngùi nghe mưa rơi, giọng hoài buông lơi. Chan ch.
2096
Con Thuyền Không Bến
Hồng Hạnh
Đêm nay thu sang cùng heo may. Đêm nay sương lam mờ chân mây. Thuyền ai lờ lững trôi xuôi dòng. Như nhớ thương ai chùng tơ lòng. Trong cây hơi thu cùng heo may. Vi vu qua muôn cành mơ say. Miề.
4144
Hoa Biển
Hồng Hạnh
Ngày xưa em anh hay hờn giỗi. Giận anh khi anh chưa kịp tới. Cho anh nhiều lời, cho anh bồi hồi. Em cúi mặt làm ngơ. Không nghe kể chuyện. Bao nhiêu chuyện tình đẹp nhất trên trần đời. Tại em.
5787
Mưa
Hồng Hạnh
Mưa rơi rơi trên đường, mưa rơi suốt canh trường. Mưa rơi ướt phố phường, mưa trôi lá trong vườn, mưa đang tí tách reo ven tường. Mưa rơi trên sông dài, mưa qua khắp non đoài. Mưa cho thắm hoa.
5897
Mưa Không Đánh Rồi
Trịnh Nam Sơn, Hồng Hạnh
Thành phố không anh mưa không đành rơi. Sợ ướt tim em ướt son bờ môi. Sợ phút giây trôi niềm nhung nhớ. Tìm về em trên ngọn sầu rơi. Nhìn gió thu bay cho ta niềm nhớ. Hình bóng em thơ bên cuộc tình.
5960
Mưa Thì Thầm
Hồng Hạnh
Mưa thì thầm làn mưa rất xa. Trời không nắng khi vầng mây qua. Em thì thầm là em rất gần. Tình như không nói là tình trăm năm. Mưa dịu dàng hàng cây đứng yên. Mùa thu tới lá vàng nghiêng nghiên.
6190
Nàng Xuân Của Tôi
Hồng Hạnh
Nàng Xuân đến dáng Xuân diễm kiều thầm yêu ai đó. Nàng Xuân hỡi với tôi hãy cùng cùng hòa tiếng tơ. Tôi đón Xuân với lòng thắm thiết. Tôi đón Xuân với niềm hân hoan. Tôi đón xuân với tình bát ngát.
7090
Niệm Khúc Cuối
Elvis Phương, Hồng Hạnh
Dù cho mưa tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời. Dù cho mây hay cho bão tố có kéo qua đây. Dù có gió, có gió lạnh đầy, có tuyết bùn lầy. Có lá buồn gầy, dù sao, dù sao đi nữa tôi vẫn yêu em. Dựa vai n.
7116
Níu Tay Nghìn Trùng
Hồng Hạnh
Một chiều kia có người tình trẻ. Đi lang thang quanh ngôi thành cổ. Từ bờ môi hát lên nhè nhẹ. Từ lời ca rớt thành cơn mưa. Một chiều kia có mây mù mù. Mây rơi nhanh rơi trên cửa nhà. Người tì.
7480
Phố Biển
Hồng Hạnh
Một lần gặp trên phố biển. Một lần như đã nên quen. Mà rồi nào ai có hẹn. Mà sao anh đến thăm em. Đường về nhà em phố nhỏ. Xôn xao lá hát trên cây, cửa nhà ai vẫn mở. Để nghe con sóng mê sa.
9256
Tóc Em Chưa Úa Nắng Hè
Hồng Hạnh
Rồi nắng hạ tàn phai. Cơn mê tình ái. Rã rời lạc lối. Theo dấu chân em về. Chập chùng lớp sóng. Trắng xóa mênh mông. Bờ cát mịn từ đây. Không em hờn dỗi. Tháng ngày mù tối. Em tóc em hon.
10203
Xin Hãy Ra Đi
Hồng Hạnh
Một thoáng cô đơn trong em kỷ niệm về đây Nhìn cánh mưa bay chơi vơi lòng buồn chất ngất Ngày tháng bơ vơ tên anh em sống trong bao thương
10461
Yêu Nhau Đi
Hồng Hạnh
Yêu nhau đi, đời có nghĩa chi. Yêu nhau đi ta lo chi cho đôi mi thêm phai úa màu.. Ta yêu nhau... cớ sao em âu sầu? Phút giây này có bao giờ. Đến với đời ta hai lần đâu... Nơi đây đêm nay ta.