60
9 Con Số 1 Linh Hồn
Hồ Lệ Thu
Em còn nhớ không em biết bao đêm rộn rã đôi tim. Chiếc hôn kia đã cho ta dịu ấm ngập hồn. Bao lần tiếng phone reo trái tim anh rộn rã run theo. Áp môi hôn khi thoáng nhận giọng nói êm đềm. Rồi thời gi.
986
Cánh Bướm Vườn Xuân
Hồ Lệ Thu
Vườn xuân thơm ngát hương xuân sắc hoa hàm tiếu. Hoà đưa khát khao duyên nồng tình yêu. Vườn xuân thơm ngát hương xuân sắc hoa hàm tiếu. Cánh hoa mỹ miều. Một hôm cánh bướm tung tăng đến dâng tì.
2104
Con Tim Khát Khao
Bảo Hân, Hồ Lệ Thu
Nghe mưa rơi rơi buồn bã. Nghe con tim sao lạnh giá. Cô đơn trong đêm thoảng tiếng gió heo mây buồn. Thêm đắng cay mong ngóng em quay về đây. Sao em ra đi vội vã. Sao không trao câu từ giã. Đa.
2376
Đau Một Lần Rồi Thôi
Thế Sơn, Hồ Lệ Thu
Dẫu biết cuộc đời hợp tan có ai ngờ. Và chuyện tình yêu là do duyên số. Đã không nợ duyên ắt xa lìa nhau. Cớ sao lòng này vẫn đau? Dẫu biết chuyện đời không như mộng. Và lòng người luôn thường hay.
2426
Để Ta Say
Hồ Lệ Thu
Để ta say quên cuộc tình dối trá. Để ta say quên dòng đời phũ phàng. Để ta say quên lòng người đen t
3359
Em Vẫn Tin
Hồ Lệ Thu
Ngày đó ta bên nhau. Gửi yêu thương đắm say nồng. Cuộc tình mình ước mơ đầy màu xanh. Hanh phúc ngỡ thênh thang. Giữa bầu trời bao tiếng cười. Dệt mộng đẹp ấm êm mãi bên nhau. Ước mơ không t.
3601
Gió Mùa Xuân Tới
Hồ Lệ Thu, Bảo Hân
Gió mùa xuân tới cánh hồng tươi thắm trong nắng vàng. Muôn bướm tung bay mang sắc tươi phô cùng trời sáng. Gió mùa xuân tới bóng hồng tha thướt trong nắng đào. Kiếp sống cô đơn mơ ước ôm trong lòng.
3635
Giọt Lệ Đã Phai
Hồ Lệ Thu
Từng đêm vắng xa trong cơn mưa đêm em về nhớ anh. Hàng cây khẽ ru, ru trong yêu thương cuộc tình hư ảo. Hãy cố giữ lấy yêu thương cho nhau. Hãy cố giữ lấy năm xưa bên nhau. Người tình hỡi dẫu biết đớn.
3707
Giọt Tình
Hồ Lệ Thu
Biết đến bao giờ tình yêu bắt đầu. Từ ngày hôm trước đến những ngày hôm sau. Nhớ nhớ thương thương cũng chỉ là yêu. Mà sao năm tháng rối bời trong tôi. Biết đến khi nào tình yêu ấm nồng. Và tìn.
4748
Kiếp Cầm Ca
Hồ Lệ Thu
Mưa rơi cho đời thêm nhớ thương. Hạt mưa ướt vai người tha hương. Mưa rơi phố thưa vắng tiêu đìều. Xóm nghèo quạnh hiu màn đêm tịch liêu. Đêm đêm đem lời ca tiếng thơ. Đời ca hát cho người mua vu.
5548
Mộng Đẹp
Hồ Lệ Thu, Như Loan, Loan Châu
Trong ánh trăng mờ hơi sương. Một mình soi bóng gương. Em thầm mơ phút yêu thương. Cơn gió êm nhẹ êm ái. Lùa vào trong tóc em. Tình như đón như mời. Em vẫn đêm chờ anh đến. Rộn ràng trong trái tim.
5686
Một Mai Nếu Em Đi
Nguyễn Hưng, Hồ Lệ Thu
Một mai nếu anh đi. Không gian phút chia ly. Nắng hấp hối phân ly. Môi run mắt hoen mi. Chim tung cánh chơ bơ. Bơ vơ án mây trôi. Mới đăm đuối đêm qua. Nay ta đã chia xa. Khi em đã xa xôi. Co.
6384
Ngày Gió Và Cánh Diều
Lương Tùng Quang, Hồ Lệ Thu
Cho tôi một ngày dưới ánh mắt trời. Bóng dáng nụ cười lấp lánh đường đời. Cho em mộng huyền hoa xuân muộn phiền. Nghe tim còn yêu vì sao nuối tiếc. Cho em mộng huyền hoa xuân muộn phiền. Nghe tim.
6563
Người Cho Em Biết Cô Đơn
Hồ Lệ Thu
Người đến bên em khi nắng phai tàn. Người đã trao em duyên kiếp lỡ làng. Từ đó trong em mới biết u buồn ... Một giấc mơ hoang nay đã không còn. Một cõi hoang vu vây kín tâm hồn. Từ đó trong em.
6866
Nhớ Anh Đêm Nay
Nguyễn Hưng, Hồ Lệ Thu
Nụ hôn xưa trao nhau nồng say dưới trăng thanh tình anh ngất ngây, và em khóc trên vai anh thật lâu thay lời chia ly trong mắt sâu. Đêm qua đêm cô đơn vây quanh để riêng anh ngồi đây buồn nhớ anh n.
7040
Những Kiếp Hoa Xuân, Cánh Hoa Xuân
Hồ Lệ Thu, Khánh Ly
Tôi buồn đứng trông hoa cười. Hoa nào duyên không lả lơi. Không thẹn thùng trước gió xuân tươi. Không đậm đà giữa nắng xuân vui. Không say mộng đời . Hương trời cố hương xa vời. Xuân về cho h.
8715
Tình Chết Theo Mùa Đông
Lương Tùng Quang, Hồ Lệ Thu
Chiều buồn ngồi một mình. Nhìn mây trôi mênh mang. Nhìn đôi chim lang thang, lang thang. Trời buồn người càng buồn. Trông mây nước thêm bâng khuâng. Nhớ em từng phút mong từng giây em ơi. Bi.
9427
Trái Tim Lầm Lỡ, Như Là Tình Yêu
Hồ Lệ Thu, Như Loan, Thuỳ Vân
Chiều về lạnh cơn gió. Hạnh phúc rét mướt như mùa đông. Thềm hoa đâu con bướm xưa? Người yêu ơi đêm đen đã tàn chưa? Chiều về lạnh mây tím. Giọt sầu vẫn mãi héo uá trên mi. Lá rơi cho cơn bão mùa.
9933
Vết Thương Cuối Cùng
Lương Tùng Quang, Hồ Lệ Thu
Người vừa tặng ta vết thương đau ngọt ngào, chẳng nợ gì nhau, hãy để hồn ta bay cao. Từ vào cuộc vui đã chớm nghe lừa dối. Che dấu trên nụ môi những lời yêu đã tả tơi. Thà một lần đi khuất xa.
11010
LK Bài Không Tên Số 4
Ngọc Anh, Hồ Lệ Thu
Khóc cho vơi đi những nhục hình. Nói cho quên đi những tội tình. Đời con gái cũng cần dĩ vãng. Mà em tôi chỉ còn tương lai. Mai về sau nước mắt có cạn. Khi xa đời thương cho đàn con. Triệu ngư.
11054
LK Còn Mãi Thương Yêu
Loan Châu, Hồ Lệ Thu
Anh chỉ biết yêu một mình em. Trên cuộc đời người luôn luôn có mình em ! Và em sẽ trước sau một lần. Một lần yêu anh, em hứa không đổi thay ! Tình yêu vượt qua những trở ngại. Tình yêu vượt qua nhữn.
11180
LK Ngày Chia Tay
Lưu Việt Hùng, Hồ Lệ Thu
Ngày chia tay niềm đau rã rời. Rồi em đi về nơi cuối trời. Biết em, sắp xa anh rồi. Ngày chia tay chìm trong nỗi buồn. Lòng cô đơn ngồi ôm mối tình. Dối gian đắng cay vơi đầy. Ngày chia tay chào.