72
Ai Bảo Em Là Giai Nhân
Gia Huy
Em là gái trong song cửa. Anh là mây bốn phương trời. Anh theo cánh gió chơi vơi. Em vẫn nằm trong nhung lụa. Em chỉ là em gái thôi. Người em sầu mộng của muôn đời. Tình em như tuyết giăng đầu.
86
Ai Đưa Em Về
Gia Huy, Hoàng Nam
Đêm nay ai đưa em về. Đường khuya sao trời lấp lánh. Đêm nay ai đưa em về. Mắt em sao chiếu long lanh. Đêm nay khi em đi rồi. Đường khuya riêng một mình tôi. Đêm nay khi em đi rồi. Tôi về đếm.
172
Anh Còn Nợ Em
Gia Huy
Anh còn nợ em. Công viên ghế đá. Công viên ghế đá. Lá đổ chiều êm. Anh còn nợ em. Dòng xưa bến cũ. Dòng xưa bến cũ. Con sông êm đềm. Anh còn nợ em. Chim về núi nhạn. Trời mờ mưa đêm. Tr.
297
Anh Vẫn Biết
Gia Huy
Anh vẫn biết anh đã từng yêu em. Anh vẫn tiếc bao chuỗi ngày bên nhau. Anh vẫn sống trong cõi bờ thương đau, khi trở giấc nghe gió về đêm khuya. Anh vẫn biết giông tố làm xa nhau. Anh vẫn bi.
437
Bài Học Trong Tình Yêu
Lương Gia Huy
Thôi con tim ơi không buồn nữa những đau thương sẽ chôn vùi trong quá khứ. Kỷ niệm vui xin khắc ghi kỷ niệm buồn xin xóa đi quên bao cay đắng những ngày qua.. Con tim ta lâu nay mềm yếu mãi trông hoài.
474
Bài Tango Buồn
Lương Gia Huy
Em ơi ta vui cho hết đêm nay. Em ơi ta nâng ly uống cho say. Để ngày mai đây mình chia tay. Quên đi ân tình nồng say.... Vẫn biết thế gian nhiếu dối trá. Giết chết con tim dại khờ. Vẫn biết yêu đương.
717
Biết Làm Gì Hơn
Gia Huy
Buổi sáng thức dậy anh bỗng nhớ về em. Nhớ nhiều hơn những trưa hè nắng cháy. Vạt nắng cuối ngày anh cũng nhớ về em. Anh cũng mơ từng đêm. Sao tự nhiên em bỗng quay về đây. Nỗi vui mừng hay là gi.
718
Biết Làm Gì Hơn
Tong Gia Huy
Buổi sáng thức dậy anh bỗng nhớ về em. Nhớ nhiều hơn những trưa hè nắng cháy. Vạt nắng cuối ngày anh cũng nhớ về em. Anh cũng mơ từng đêm. Sao tự nhiên em bỗng quay về đây. Nỗi vui mừng hay là gi.
1490
Chợt Như Năm 18
Gia Huy, Thanh Trúc
Thế rồi đường mây mỏi cánh chim trời. Ngõ vào tình yêu đã phai nhạt lối. Từng mùa xuân sắc hoa phai tàn. Từng mùa thu úa bao lá vàng. Rồi mùa đông rớt sang thắm lạnh hồn hoang. Bỗng một chiều t.
1782
Cô Bé Mau Quên
Gia Huy
Băng băng ngang qua ngã tư đèn xanh đèn đỏ chợt nhìn thấy em.. Anh đưa tay lên chào em em giả lơ không nhìn đến anh!. Ơi cô bé mau quên có quên đừng quên tình xưa. Ơi cô bé mau quên có xa anh đừng xa.
1955
Còn Có Bao Giờ Em Nhớ Ta
Gia Huy
Em ở thành Sơn chạy giặc về. Tôi từ chinh chiến cũng ra đi. Cách biệt bao ngày quê Bất Bạt. Chiều xanh không thấy bóng Ba Vì. Mẹ tôi em có gặp đâu không? Bao xác già nua ngập cánh đồng. Tôi nh.
2171
Cuộc Tình Đã Mất
Gia Huy
Một người quen đã đi lấy chồng. Một người yêu thôi đã sang sông. Tình ngày xưa gió cuốn lâng lâng. Thương những chiều năng đến bâng khuâng. Một hạt sương thoáng rơi trong hồn. Rồi ban mai chim.
2391
Đau Trong Tim Anh
Lâm Gia Huy
Cuộc tình ta giờ mãi mãi chia đôi. Còn lại đây bao yêu dấu năm xưa. Người tình ơi em mãi xa. Để lòng anh thêm ngậm ngùi. Thêm u buồn mong nhớ tới ai. Ngày hôm qua nàng nói sẽ bên tôi. Mà giờ đây quay.
2392
Dấu Vết
Gia Huy
Mùa xuân mùa xuân để lại trên cánh đồng. Mùi hương cỏ hoa nồng nàn trên khắp lối mòn. Những dấu vết mùa xuân nồng nàn khó quên. Trận mưa mùa thu để lại bên chái nhà. Giọt mưa thật êm nhè nhẹ rơi.
2417
Để Đời Một Câu Nghĩa Tình
Gia Huy
Sống ở đời tình nghĩa chi. Yêu hết con tim cũng chẳng được gì. Sống ở đời đừng quá yêu. Em không như ta đợi mong. Yêu thật thà trời sẽ thương. Đau khổ hôm nay sung sướng ngày mai. Yêu thật lòn.
2563
Đêm Thương Nhớ
Gia Huy
Giá buốt hoang lạnh. Tuyết rơi thêm bao hiu quạnh. Trắng xóa đêm dài ngồi nhớ ai. Nhớ tới đêm nào. Thiết tha chung ly rượu đào. Đắm đuối men nồng tình ngất ngây. Ngày dài với bao mong chờ. Ai h.
2593
Đến Bên Nhau
Gia Huy Nhu Quynh
Ngày tàn dần chiều đi qua nhanh. Nỗi nhớ mong em quây quất trong chiều vàng. Chiều muộn phiền khi bóng đêm vây quanh. Nỗi nhớ mong anh nỗi nhớ không tên. Chuyện tình đầu thật là mong manh. Có.
2606
Đẹp Trai Đa Tình
Lương Gia Huy
Người con trai có trái tim đa tình. Làm bao cô gái phải yêu mình. Người con trai có trái tim đa tình. Làm bao cô xao xuyến tinh yêu. Anh là chàng đẹp trai lại vừa ga lăng em hỡi. Em có phãi cô gái má hồng.
2631
Dĩ Vãng Xa Xôi
Gia Huy
Không có em, anh buồn một mình. Không có em như con tàu thiếu vắng sân ga. Giờ qua sân vắng nghe mắt môi cay đắng trong chiều. Phố vắng không người lạnh lùng bước chân tôi. Xa dẫu xa, nhưng tình c.
2698
Định Mệnh Cay Đắng
Gia Huy, Gia Linh
Giọt nước mắt khi nào chảy ngược dòng đời. Còn nhiều nổi trái ngang hôm nào còn nghe từng tiếng nói của người, giờ đây con tim tôi biết nói sao khi yêu thương là oan trái dâng bao nhiêu điều chua c.
3003
Đừng Để Trái Tim Anh Bên Lề
Lương Gia Huy
Đêm dần khuya chợt thấy dáng ai đi thật quen. Sương khuya mù rơi có phải hình bóng người tôi yêu. Chân đi về đâu còn nhớ những ngày bên nhau. Anh đi về đây để có tháng ngày yêu em. Ai cho tình yêu chỉ th.
3185
Em Có Hiểu Lòng Anh
Lương Gia Huy
Đã rất lâu rồi khi từ đâu làm sao cuộc tình chia hai lối. Người hỡi nếu yêu đừng gian dối. Có những đêm buồn ngồi một mình lặng thinh. Đợi chờ em lên tiếng chỉ thấy trái tim màu băng giá. Khi những đ.
3715
Giữa Anh Và Người Ấy Em Chọn Ai
Gia Huy
Một tình yêu đã vừa xa, khi bao ngày qua, tôi đã nhận ra em đã không như là tôi. Một tình yêu đã dần trôi, con tim lẻ loi, đến lúc biết em phải ra đi. Giọt lệ hoen cay bờ mi, ai mong đợi chi, con t.
3751
Gợi Giấc Mơ Xưa
Anh Khoa, Gia Huy
Ngày mai lênh đênh trên sông Hương, theo gió mơ hồ hồn về đâu? Sóng sầu dâng theo bao năm tháng, ngóng về đường lối cũ tìm em! Thương em thì thương rất nhiều mà duyên kiếp lỡ làng rồi. Xa e.
3761
Gởi Người Dưới Mồ
Gia Huy
Trời cuối thu rồi -- Em ở đâu ? Nằm bên đất lạnh chắc em sầu ? Thu ơi ! Đánh thức hồn ma dậy. Ta muốn vào thăm nấm mộ sâu. 3/4. Em mộng về đâu ? Em mất về đâu ? Từng đêm tôi nguyện, tôi c.
3802
Gửi Người Dưới Mộ
Gia Huy
Trời cuối thu rồi -- Em ở đâu ? Nằm bên đất lạnh chắc em sầu ? Thu ơi ! Đánh thức hồn ma dậy. Ta muốn vào thăm nấm mộ sâu. 3/4. Em mộng về đâu ? Em mất về đâu ? Từng đêm tôi nguyện, tôi c.
4015
Hãy Cho Anh Cơ Hội Sửa Sai Lầm
Lương Gia Huy
Đừng vì một phút nông nỗi. Người đành lòng xóa đi hết kỷ niệm mặn nồng của hai chúng ta. Đừng vì một lúc gian dối. Người vội vàng bước ra đi để lại lạnh vắng trong lòng ta. Có nhớ không em từng ngày nhẹ.
4087
Hãy Về Đây Bên Anh
Gia Huy
Một mùa thu tàn úa, lá vàng rơi khắp sân, mình anh nơi đây cô đơn lặng lẽ. Từ khi em ra đi, từng hàng cây trước sân. Dường như cũng đã xác xơ đi nhiều. Rồi mùa thu đi qua, khi mùa đông đã về,
4143
Hoa Biển
Gia Huy
Ngày xưa em anh hay hờn giỗi. Giận anh khi anh chưa kịp tới. Cho anh nhiều lời, cho anh bồi hồi. Em cúi mặt làm ngơ. Không nghe kể chuyện. Bao nhiêu chuyện tình đẹp nhất trên trần đời. Tại em.
4298
Hơi Thở Tình Yêu
Gia Huy
Có những lúc anh mơ làm mưa. Mưa âm thầm rơi trên mái hiên. Ðể mát lòng em khi hạ đến. Giọt mưa thầm yêu em thiết tha. Và có lúc anh mơ làm gió. Ngọn gió thu nhẹ theo tóc mây. Thổi bay đi từng.
4319
Hôn Môi Xa
Gia Huy
Những mùa thu đến muộn. Những ngày yêu dấu cũ. Con đường năm xưa mưa rơi ngàn lá me buồn. Những loài hoa bé dại. Những tình yêu áo trắng. Mưa phố êm đềm bên hiên nhà bâng khuâng. Hôn môi xa hô.
4436
Kẻ Đi Tìm Mộng
Gia Huy
Ta tìm em như tìm lá diêu bông. Không gặp lá chỉ gặp hoa với cỏ. Không gặp em chỉ gặp người xa lạ. Nên suốt đời ta làm kẻ đi rong. Kẻ đi rong suốt đời đi tìm mộng. Mộng xa vời như lá diêu bông.
4605
Không Biết Em Bây Giờ
Gia Huy
Không biết em bây giờ có còn ở đó. Không biết em bây giờ có còn thầm nhớ nhớ đến anh. Nhớ lúc xưa đôi mình đi dưới cơn mưa chiều. Mong ước sao sẽ mãi gần nhau. Không biết em bây giờ ai về chung lố.
4802
Kỳ Diệu
Gia Huy
Khi áng mây cao dừng trên nếp trán. Anh chợt nghe tình vỗ cánh bay. Trái tim anh hờn dỗi trên vai. Đêm hạnh phúc như hạt sương gầy. Bỗng mùa xuân về trên năm ngón. Trên bàn tay lộc biếc lá.
5064
Lời Cha
Gia Huy
Một lời yêu dấu chan chứa trong lòng cha. Tuổi già lo lắng sức yếu theo đời cha. Ngày con khôn lớn rồi thì cha đây đã già. Con biết chăng đường chông gai ngăn lối. Tình nầy con thấu dang dối đan.
5185
Lời Tỏ Tình Dễ Thương
Gia Huy
Hỡi người yêu, em như ngàn ánh sao. Bừng lên trong màn đêm lung linh đẹp xinh. Những phút thần tiên, bên em lòng ngất ngây. Trào dâng trong lòng em, đêm mê cuồng si. Mình yêu nhau đi và yêu nhau.
5505
Mơ Ước Trẻ Mồ Côi
Lâm Gia Huy
Một đứa bé bước trên đường phố. Không mẹ cha không cửa không nhà. Một cuộc sống bao là cay đắng Vừa trào. Đời đã bị bỏ rơi. Một đứa bé không người. Thân thiết Sống bơ vơ lạc lõng giữa đời. Một mơ ước.
5569
Mong Em Về
Gia Huy
Em đã đến cho tôi một giấc mơ đẹp. Em đã đến cho tôi hạnh phúc đam mê. Và em đã đến và mang đến những tiếng yêu đầu. Để giờ đây em bước ra đi. Tôi âm thầm một kiếp cô đơn. Em đã bước ra đi tìm hạnh ph.
5603
Một Chút Qùa Cho Quê Hương
Gia Huy
Em gởi về cho anh dăm bao thuốc lá. Anh đốt cuộc đời cháy mòn trên ngón tay. Gởi về cho mẹ dăm chiếc kim may. Mẹ may hộ con tim gan quá đọa đầy. Gởi về cho chị dăm ba xấp vải. Chị may áo cưới h.
5627
Một Đi Không Trở Lại
Gia Huy, Gia Linh
Một khi ta đã không còn yêu, anh ra sao thì em thế đấy,. Đừng trông mong anh sẽ mềm lòng, em dối gian thì anh gian dối.. Có rớt nước mắt, có nói mưa rơi coi anh hay là em. Đường lầm lỡ ai cũng qua một.
5637
Một Giấc Mơ Buồn
Gia Huy
Một giấc mơ buồn, một giấc mơ buồn. Một giấc mơ buồn chợt đến bên tôi buồn xé tâm hồn. Một giấc mơ buồn, một giấc mơ buồn. Một giấc mơ buồn chợt đến bên tôi làm trái tim quặn đau. Vừa chợt thấy.
5880
Mùa Hè Rực Rỡ
Gia Huy
Như làn gió mát, giữa trưa nắng hè. Như bờ cát trắng, có em với anh. Em là con sóng, cuốn quanh bước chân. Anh là tia nắng, cho em ngất ngây. Mùa hè rực rỡ, tình ta thiết tha, muôn ngàn câu hát,
6607
Người Đẹp Xinh Xinh
Gia Huy
6714
Người Tình Người Đẹp Xinh Xinh
Gia Huy
Này người tình, người đẹp xinh xinh. Đừng xa tôi dù là giây phút. Trói hồn tôi trong vòng tay, quên đi ngày mai. Và từng ngày là nghìn mê say. Càng mong quên, lại càng mong đến. Nhớ nụ hôn dấu.
6751
Người Về Từ Lòng Đất
Gia Huy
Đêm nay nơi thâm sâu âm u. Từng cơn gió lùa bên muôn cây réo vi vu. Tựa như tiếng than vãn bao đau thương miên man suốt trong đêm trường. Trên không gian mênh mang mây đen tìm nhau kéo về ầm ầm,
6853
Nhịp Điệu Của Tình Yêu
Gia Huy
Đôi mắt em đẹp như mơ. Nên gió trăng làm thơ. Cho ngất ngây hồn anh say. Cất bước theo tình mơ. Trong đó em là biển sóng vỗ. Trong đó anh là bờ đá, ngu ngơ dợi em. Mong sóng êm về đêm nay. Ru đá xanh.
6892
Nhớ Mẹ
Lê Tâm, Gia Huy
Hò ơi…. Lòng con thảo như giọt sương hạt bụi. Công mẫu từ như ngọn Thái Sơn. Có cha có mẹ thì hơn. Không cha không mẹ…. Hò ơi…. Không cha không mẹ như đờn đứt dây. VỌNG CỔ:. Rảo bước qua.
6929
Nhỏ Ơi
Lương Gia Huy
Lần đầu ta gặp Nhỏ trong nắng chiều bay bay. Ngập ngừng ta hỏi nhỏ,. Nhỏ bảo Nhỏ không tên. ừ thì Nhỏ không tên. Bây giờ quen nhé Nhỏ,. Nhỏ ơi!. Lần này ta gặp Nhỏ trong nắng chiều bay bay. Ngập ngừ.
6944
Nhớ Về Em
Lương Gia Huy
Đêm đêm gió thổi từng cơn. Gió lạnh về từng cơn. Nhớ người em gái phương xa. Đêm đêm anh ngắm sao trời. Thấy lòng nhớ thương vô vàn. Người em gái... Đêm nay nhớ nhiều về em. Với kỷ niệm ngày.
6965
Như Đã Dấu Yêu
Gia Huy, Gia Linh
Trong đôi mắt anh em là tất cả. Là nguồn vui, là hạnh phúc em dấu yêu. Nhưng anh ước gì. Mình gặp nhau lúc em chưa ràng buộc. Và anh chưa thuộc về ai. Anh sẽ cố quên khung trời hoa mộng. Ngày.
6974
Như Giọt Café
Gia Huy
Nào có gì đâu. Một sớm mai đời bỗng giăng sầu. Nào có chi lạ. Một buổi chiều hồn ta nhẹ bay như chiếc lá. Như bất chợt hương cà phê thơm quá. Khiến hồn ta rung cảm với tha nhân. Mỗi giây phút tr.
6995
Như Vạt Nắng
Gia Huy, Như Quỳnh
Ngồi quán uống ly cà phê. Nghe nắng mưa đi về, anh nhớ. Truyện dĩ vãng xưa ngày xưa. Khi trái tim chung tình, hết rồi. Mây trôi mãi lênh đênh, cuối trời xa vời. Cây khô mãi bơ vơ, đứng chờ mưa.
7124
Nợ Duyên
Gia Huy, Diệp Thanh Thanh
Bóng dáng ai đẹp xinh cho lòng ta đang chìm đắm. Với áo dài tung tăng em bước đi lòng anh xuyến xao. Này người ơi xin dừng bước. Cho anh làm quen cùng được chuyện trò. Nầy nhà bé ở đâu, cho anh xin ti.
7180
Nơi Cuối Nỗi Cô Đơn
Gia Huy
Nẻo đường tôi đã đi qua là đến cuối nỗi cô đơn. Nỗi buồn em đã bỏ quên, tôi mang về làm nỗi nhớ thương. Mỗi người có một tình yêu nên em theo nhân gian đi tìm. Giữa đời chỉ một mình tôi sao cũng là.
7233
Nỗi Nhớ Dịu Êm
Gia Huy Nhật Quân
Nghe hạt mưa rơi rớt quanh đời. Anh ngồi nhớ em mùa đông. Những đêm trắng thao thức mong chờ. Anh ngồi nhớ em suốt đời. Bao nhiêu ngày vui giờ đã xa rồi. Cuốn xa như gió ngoài khơi. Anh đi tìm e.
7444
Phản Bội Một Cuộc Tình
Gia Huy
Nhói trong tim một lần còn hơn là đau một đời, đã yêu anh thật lòng tại sao còn quá buông lơi, người mà em chăm sóc bấy lâu nay có tội tình gì. Em vô tâm đành lòng phủi tay! Nhói trong tim một.
7460
Phi Trường Ly Biệt
Gia Huy
Từng tiếng nấc nghẹn quặng đau khi tiễn em ra nơi phi trường. Lần cuối sau cùng gặp em cũng là lần chia tay mãi. Giọt nước mắt chia cách hai phương trời. Biết khi nào anh mới được gặp lại. Rồi tiế.
7522
Phượng Hồng
Gia Huy
Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng, em chở mùa hè của tôi đi đâu, chùm phượng vĩ em cầm là tuổi tôi 18, thuở chẳng ai hay thầm lặng mối tình đầu. Mối tình đầu của tôi. Là cơn mưa giăng g.
7696
Rong Rêu
Gia Huy
Thà là rong rêu, lênh đênh trên biển. Thà là chim bay vui theo tháng ngày. Thà là mây trôi mênh mang giữa bầu trời. Lang thang giữa cuộc đời mà vui. Một ngày bên em, cho em hơi thở. Từ dạo yêu.
7886
Số Mệnh
Lương Gia Huy
Biết bao lần ngập ngừng anh muốn nói.. Nói yêu em không biết phải làm sao. Sợ lòng người luôn hoài nghi. Tiếng yêu kia anh giấu trong tim mình.. Đến một ngày người tình ơi có biết. Bóng dáng em đã khắ.
7975
Tại Sao Em Ra Đi
Lương Gia Huy
Lại một người nữa. Em đã ra đi ra đi về nơi xứ người. Lại một người nữa. Em đã ra đi ra đi cho lòng tôi tiếc nuối. Lại một người nữa. Em đã ra đi ra đi cho lòng tôi bối rối. Lại một lần nữa. Em đã ch.
7997
Tâm Hồn Cô Đơn
Lâm Nhật Tiến, Gia Huy
Đời không như ước mơ lòng người. Cuộc đời xô đẩy mình đến rã rời. Còn lại gì?..Người yêu đã khuất. Tình yêu đến như cơn mưa buồn. Rồi héo hắt, rồi bơ vơ cho đến bao giờ. Ngày tôi quen biết em l.
8327
Thư Xuân Hải Ngoại
Gia Huy
Ước gì giờ này mẹ đang ôm con trong lòng mà ru. Cho mẹ con nghe hương xuân trao cha mới vài xuân đầu. Ước gì từ một thời xưa êm đềm thành mùa xuân mới. Hoa rộ đầy trời mẹ ban cho con xuân vừa nằm n.
8725
Tình Chung Đôi
Lương Gia Huy
Duyên trời và số kiếp đã sắp đặt duyên cho đôi mình. Một tình yêu ta đã trao tình thủy chung.. Cho dù mai này vật đổi với sao kia có gì rời. Thì tình anh cũng không hề đổi thay.... Một tình yêu anh t.
8812
Tình Đẹp
Thanh Truc Gia Huy
Tình mình ôi tuyệt đẹp có phải thế không anh? Tình tựa bông Hồng Điệp vui nắng trưa nhảy múa. Tình đầy hương ngào ngạt có phải thế không em cứ yêu nhau nhiều thêm. Tình mình ôi tuyệt đẹp có phải thế.
9106
Tình Thôi Xót Xa
Gia Huy
Từ khi quen em anh đã biết bối rối. Vì những lúc thoáng nghe em cười. Em đã biết con tim hoa xuân hé nụ. Người yêu ơi xin em chớ quên. Mùa xuân trên cao và hoa lá lấp lánh nắng. Nụ hôn thơ ngây t.
9116
Tình Thư Của Lính
Gia Huy, Lâm Nhật Tiến, Lê Tâm
Từ khi anh thôi học, và từ khi anh khoác áo treilli. Từ khi anh xa nhà, một ngàn đêm nhung nhớ giữa trời mây. Ngại chăng đêm di hành và thường khi dừng bước giữa hoang vu, một thằng ước ao để một.
9139
Tình Vay
Gia Huy
Chỉ vì yêu em, nên anh đành phải quên em, chỉ vì yêu em, nên anh đành phải xa em.. Anh biết em rất yêu anh nhưng anh không muốn chia lìa, một mối tình mà em trót vay chỉ còn đêm nay rồi mai ta phải xa.
9202
Tình Yêu Mắt Nai
Gia Huy
Một hôm mắt nai, mặt trông rất hay. Nhìn anh như đắm đuối mê say. Vì anh có duyên. Phải không mắt nai. Phải không cô bé tóc mây bay. Về trên phố cao, cùng đi với nhau. Cùng nghe hoa lá hát xôn.
9295
Tôi Không Còn Yêu Em
Gia Huy
Tôi không còn yêu em, yêu tha thiết như hôm nào. Tôi không còn yêu em, yêu ray rứt như ban đầu. Giờ này đời tôi đã vắng đi tiếng cười. Tình như mây khói tan trong chiều. Và lòng ta sẽ mãi cô liêu.
9403
Trái Tim Không Mang Bình Yên
Gia Huy
Đừng tiếc nuối nữa em ta xa nhau thật rồi.. Đừng nói tiếng yêu thương, lòng này đau lắm rồi.. Rồi từng ngày đông trôi qua u buồn.. Ngồi cuối phố nhớ em nhớ những đêm mặn nồng. Chờ tiếng hát cất lê.
9538
Triệu Đóa Hoa Hồng
Gia Huy
Một chuyện tình yêu anh họa sĩ. Gởi trong tranh vẽ những vui buồn. Lòng anh thầm yêu nàng ca sĩ. Cô gái rất yêu bông hoa hồng. Tặng một đại dương hoa hồng thắm. Cho nàng ca sĩ anh yêu thầm. Và.
9694
Tuổi 13
Gia Huy
Trời hôm nay mưa nhiều hay rất nắng. Mưa tôi trả về bong bóng vỡ đầy tay. Trời nắng ngạt ngào tôi ở lại đây. Như một buổi hiên nhà nàng dịu mát. Trời hôm ấy mười lăm hay mười tám. Tuổi của nàn.
9954
Vì Đó Là Em
Gia Huy
Không cần biết em là ai. Không cần biết em từ đâu. Không cần biết em ngày sau. Ta yêu em bằng mấy ngàn biển rộng. Ta yêu em qua đông tàn ngày tận. Yêu em như yêu vùng trời mênh mông. Không cần.
10362
Yêu 50%
Lương Gia Huy
10398
Yêu Em Thoáng Mây Bay
Gia Huy
Tình gầy tình héo tình chết tình bơ vơ. Lần đầu gặp gỡ như quen dần nỗi thương đau. Tình đầu là những đắm đuối đam mê tuyệt vời. Rồi hôm nay ngấy ngất bao đi về đâu. Tình gầy tình héo tình chết tình b.
10472
Yêu Nhau Trên Biển
Gia Huy
Có chút nắng ấm đi về phía chân trời. Có chút giớ mát theo từng bước chân người. Có tiếng sóng vỗ bên bờ cát êm đềm. Hát lên tình khúc trên biển xanh. Đến với chút gío tô nhẹ má thêm hồng. Đến vớ.
10497
Yêu Trong Muộn Màng
Gia Huy, Gia Linh
Lặng nhìn mùa thu thay lá. Úa phai tàn theo khi tình ta quá đau lòng. Từ ngày đôi ta chia cách. Giọt lệ rơi tan theo giọt cà phê. Tình yêu em nào thay đổi. Khi mà ta đã đến trong muộn màng. Ph.
10498
Yêu Trong Muộn Màng
Gia Huy
Lặng nhìn mùa thu thay lá. Úa phai tàn theo khi tình ta quá đau lòng. Từ ngày đôi ta chia cách. Giọt lệ rơi tan theo giọt cà phê. Tình yêu em nào thay đổi. Khi mà ta đã đến trong muộn màng. Ph.
11325
LK Xuân 1
Gia Huy, Lưu Mỹ Linh, Diệp Thanh Thanh
18724
Under The Boardwalk
Gia Huy
Oh when the sun beats down and melts the tar upon the roof. And your shoes get so hot you wish your tired feet were fireproof. Underthe boardwalk down by the sea. On a blanket with my baby is where.