54
700 Đêm Góp Lại
Female
182
Anh Đã Quên Mùa Thu
Female
Em đã quên mùa Thu! Em đã quên mùa Thu! Bây giờ là mùa Thu. Chiều vắng khói sương mù. Hàng cây khô sầu úa! Hiu hắt đứng trong mưa. Mưa như lệ tình xưa! Lệ thấm mấy cho vừa! Lệ thương hoa phượ.
193
Ánh Đèn Màu
Female
Đời ca hát ngày tháng cho người mua vui. Đời son phấn làm mất bao ngày thơ ngây. Cùng bên ánh mầu sắc lạc lõng trong tiếng đàn hát đêm khuya. Rồi bao nếp răn về với tháng năm đời lãng quên rồi.
324
Ảo Ảnh
Female
Yêu cho biết sao đêm dài. Cho quen với nồng cay. Yêu cho thấy bao lâu đài. Chỉ còn vài trang giấy. Giòng mực xanh còn đấy. Hứa cho nhiều dù bao lời nói. Đã phai tàn thành mây thành khói. Cũng.
364
Bà Rằng Bà Rí
Female
Bà Rằng bà Rí, ới rằng bà đi. Ới đi là đâu. Bà đi khắp chốn. Nối dây tơ hồng. Cái duyên ông chồng. Làm khổ cái đời tôi. Ấy bà Rí ơi... Bà Rằng...bà Rí ơi!!!! Chồng gì mà chồng bé. Bé tẹo.
465
Bài Không Tên Số 8
Female
Chiều thơm, du hồn người bềnh bồng. Chiều không, im gọi người đợi mong. Chiều trông cho mềm mây ươm nắng. Nắng đợi chiều nắng say. Nắng nhuộm chiều hây hây. Ngày đi qua vài lần buồn phiền. Ngư.
548
Bao Đêm Không Ngủ
Female
Bao đêm không ngủ gối chiếc đã hoen lệ sầu. Bao đêm không ngủ tiếng khóc xót thuơng tìm nhau. Anh ơi đi đâu phuơng trời nào có thấu. Những nỗi đắng cay buồn đau cho tình ban đầu. Bên song mưa đổ.
629
Bên Nhau Ngày Vui
Female
Một sớm tan chuông tà áo trắng ngập đường. Mình anh chơ vơ chờ em trước cổng trường. Rồi bóng em ra qua giây phút muộn màng. Nắm tay anh em cười khẽ nói. Trọn sáng hôm nay giờ triết lý thật buồn.
721
Biệt Ly
Female
Biệt ly nhớ nhung từ đây. Chiếc lá rơi theo heo may. Người về có hay. Biệt ly sóng trên giòng sông. Ôi còi tàu như xé đôi lòng. Và mây trôi nước trôi. Ngày tháng trôi cùng lướt trôi. Mấy phút.
782
Bóng Chiều Xưa
Female
Một chiều ái ân. Say hồn ta bao lần. Một trời đắm duyên thơ. Cho đời bao phút ơ thờ. Ngạt ngào sắc hương. Tay cầm tay luyến thương. Đôi mắt em nhìn càng say đắm mơ màng nào thấy đâu sầu vương.
845
Bướm Trắng
Female
Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, cách nhau cái dậu mồng tơi xanh rờn. Hai người sống giữa cô đơn, nàng như cũng có nỗi buồn giống tôi. Giá đừng có dậu mồng tơi, thế nào tôi cũng sang chơi thăm nàng.
876
Buồn Ơi Chào Mi
Female
Buồn ơi ta xin chào mi. Khi người yêu ta đã bỏ ta đi. Buồn ơi ta xin chào mi. Khi tình yêu chấp cánh bay đi. Buồn ơi ta đang lẻ loi. Buồn hỡi ta đang đơn côi. Buồn ơi hãy đến với ta. Để quên.
889
Buồn Vương Màu Áo
Female
Buồn vương màu áo hồng. Nước mắt theo em đi về với chồng. Giá băng cơn mộng. Một mình anh bước đi âm thầm. Ngày lê từng bước chậm. Phố cũ mênh mang trong chiều gió lộng. Bóng em đâu còn. Đợi.
897
Búp Bê Không Tình Yêu
Female
Tôi như con búp bê bằng nhựa. Một thứ búp bê thật xinh xắn. Đừng để trong trái tim nghìn muôn ca khúc. Buồn vui nhớ mong khóc thương mộng mơ. Sáng láng tươi vui như hàng ngàn. Vạn búp bê xinh nằm.
1011
Cánh Thiệp Đầu Xuân
Female
Hoa lá nở thắm đẹp làn môi hồng, xuân đến rồi đây nào ai biết không? Mang những hoài mong đi vào ngày tháng. Bao nhiêu mơ ước đến khi mùa Xuân sang. Tôi chúc gì đây vào mùa Xuân này. Khi nắng.
1023
Cát Bụi Tình Xa
Female
Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi. Để một mai vươn hình hài lớn dậy. Ôi cát bụi tuyệt vời. Mặt trời soi một kiếp rong chơi. Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi. Để một mai tôi về làm cát bụi. Ôi cát bụi.
1054
Cây Đàn Bỏ Quên
Female
Hôm xưa tôi đến nhà em. Ra về mới nhớ rằng quên cây đàn. Tình tang tính tính tình tang. Đêm khuya thao thức mơ màng. Chờ mai tìm đến cô nàng ngây thơ. Tình tang tính tính tình tang. Hôm sau.
1063
Cay Đắng Tình Đời
Female
Thuyền tình lênh đênh biết đâu là bến nước. Mịt mù muôn phương biết trôi về nơi nao. Ngày xưa những đêm trăng úa màu. Hai đứa ngồi bên nhau xây đắp chuyện mai sau. Nào ngờ tình yêu đến mang nhiề.
1185
Chị Tôi
Female
Nhà tôi trên bến sông có chiếc cầu nhỏ cong cong. Hàng cau dưới nắng trong lá trầu không. Chị tôi trông dễ thương bán rau chợ cầu Ðông í a. Chị tôi chưa lấy chồng. Thời con gái lưng ong có bao.
1271
Chiều
Female
Trên đường về nhớ đầy. Chiều chậm đưa chân ngày. Tiếng buồn vang trong mây. Tiếng buồn vang trong mây. Chim rừng quên cất cánh. Gió say tình ngây ngây. Có phải sầu vạn cổ, chất trong hồn chi.
1463
Cho Tôi Xin
Female
Cho tôi chết làm người dân nước Việt. Linh hồn tôi phảng phất giữa trời Nam. Ai cũng sống một lần rồi để chết. Khác nhau chăng chết để sống muôn đời. Cho tôi xin làm bông hoa rất nhỏ. Giữa rừng.
1555
Chuyện Buồn Ngày Xuân
Female
Sao anh đành bỏ em để ra đi một mình. Giữa đêm Xuân lạnh lùng. Chim xa bầy còn thương tổ ấm. Huống chi người tội lắm anh ơi. Xuân năm nào có nhau mình chung ly rượu đào. Mùi quê hương thơm ngạt.
1588
Chuyến Đò Không Em
Female
Phút ban đầu ấy. Thư xanh màu giấy viết nhưng chưa gởi em. Ngõ đi chung một lối. Đôi khi định nói với em một lời. Tình muốn còn e, chung bước đường về. Nào biết được khi nói lên nổi niềm. Thì nẻ.
1609
Chuyện Hẹn Hò
Female
Hẹn chiều nay mà sao không thấy em. Gió hiu hiu, lòng bỗng nghe lạnh thêm. Chiều mù sương hay mù khói thuốc anh? Em không lại anh nhủ lòng sao đây? Em cứ hẹn chiều mai rồi lại không thấy em.
1679
Chuyện Tình Buồn
Female
Năm năm rồi không gặp, từ khi em lấy chồng. Anh dặm trường mê mãi, đời chia như nhánh sông. Phong thư tình ngây dại, và vai môi rất mềm. Những hẹn hò cuốn quít, trên lối xưa thiên đường. Ngày nh.
1893
Có Phải Em Là Mùa Thu Hà Nội
Female
2154
Cung La Buồn
Female
Chuyện yêu thương ngày xưa, đã phai tàn theo mây trời. Hẹn hò xưa còn đâu người ơi. Chờ mong chi tình xa, ước mong chi đợi mãi gì. Chỉ còn đây hình bóng mà thôi. Gió mưa ngoài xa, gió mưa trong lòng.
2220
Dạ Khúc
Female
Tình đã như mùa thu. Ngày qua tưởng như trong cơn mộng du. Hạnh phúc những thuở ấy nay qua rồi. Một mình thao thức với đêm trôi. Lắng nghe những đêm dài. Từng đêm phiêu lãng ru hồn say. Hương xư.
2295
Đàn Ông
Female
Anh đi rồi mình em về dưới mưa. Chợt nghe thành phố thở dài. Bỗng dưng lòng mình se lại. Em u hoài thương kỷ niệm xưa. Xa xôi rồi chìm theo cơn mưa ... Anh đi rồi mình em về bơ vơ. Nước mắt r.
2372
Dấu Đạn Thù Trên Tường Voi Trắng
Female
Có một lần lòng nghe như khát khao nhiều. Lúc hai đứa mới nghe mình yêu. Lối về nhà em nghiêng dốc nắng hoang liêu. Thấy bâng khuâng thấy như còn thiếu. Gái nhỏ nhiều lần nghe mơ ước riêng mình.
2429
Để Trả Lời Một Câu Hỏi
Female
Một nửa ba năm anh yêu tình áo giầy quân nhân. Đường xuôi quân ghé lại đôi lần. Bao nhiêu âu lo.. có hôm đã hỏi người yêu bé bỏng, hay mơ:. Anh vắng nhà hoài em có nhớ?. Trả lời anh yêu:. Không.
2506
Đêm Không Còn Nghe Tiếng Súng
Female
2547
Đêm Tái Ngộ
Female
Em đứng đây chờ anh đã từ lâu. Sân vắng thưa người đêm cũng buồn theo. Một con đường sắt trăm con tầu. Mưa nắng sớm khuya trưa chiều, người nhớ người thương người yêu. Em đứng đây chờ anh trước.
2618
Dĩ Vãng
Female
Ngày xưa em cất bước ra đi, không từ giã, để lòng ai nuối tiếc mối tình, chìm cuối trời xa. Ngày đó xa nhau, đời ngừng tiếng hát. Ngày đó chia tay, trời buồn ngơ ngác. Quạnh hiu đời tôi, từng năm.
2630
Dĩ Vãng Trong Em
Female
Tình em trong cơn sóng dữ cuốn trôi về đâu giấc mơ đời tôi. Lời yêu trao nhau vội vã để đến hôm nay. Tình ta như chiếc lá úa rơi rơi trong chiều màu thu sắt se bao điều từ đó ta đau vì yêu. Này em xin.
2645
Diễm Xưa
Female
Mưa vẫn mưa bay trên tầng tháp cổ. Dài tay em mấy thuở mắt xanh xao. Nghe lá thu mưa reo mòn gót nhỏ. Đường dài hun hút cho mắt thêm sâu. Mưa vẫn hay mưa trên hàng lá nhỏ. Buổi chiều ngồi ngóng.
2802
Đời Gọi Em Biết Bao Lần
Female
Đi về đâu hỡi em? Khi trong lòng không chút nắng. Giấc mơ đời xa vắng. Bước chân không chờ ai đón. Một đời em mãi lang thang. Lòng lạnh băng giữa đau thương. Em về đâu hỡi em. Hãy lau khô dò.
2838
Đổi Thay
Female
Hãy thắp ánh sáng trong hồn tôi. Khi ưu tư đang chất đầy. Vì tình em đổi thay. Bao nhiêu mơ ước đã tan dần. Cuộc tình đã mất thật xót xa .. Tôi như chơi vơi trong biển khơi. Sao em ra đi khôn.
2849
Đồi Thông Hai Mộ
Female
Một chiều rừng gió lộng một chiều rừng. Nhớ chuyện bên đồi thông. Nàng năm ấy khi tuổi vừa đôi chín. Tâm hồn đang trắng trong. Như chim non khi ăn còn chưa no. Khi co còn chưa ấm. Tuổi thơ ngây.
2919
Dòng Sông Tuổi Trẻ
Female
3044
Đừng Phá Vỡ Ân Tình
Female
Trong đêm sâu nghe vầng sao chói sáng. Mây lên cao nên trời mây xanh ngắt. Ta trao nhau nhìn nhau qua khoe mắt. Sống bên nhau với phận người sống vì nhau. Ôi mây nước trôi bao nhiêu lâu rồi. Qu.
3073
Đừng Xa Nhau
Female
Đừng xa nhau! Đừng quên nhau! Đừng rẽ khúc tình nghèo. Đừng chia nhau nỗi vui niềm đau. Đừng buông mau! Đừng dứt áo! Đừng thoát giấc mộng đầu, dù cho đêm có không bền lâu. Đời phai mau, n.
3153
Duyên Quê
Female
Em gái vườn quê. Cuộc đời trong trắng. Dầm mưa dãi nắng. Mà em biết yêu trăng đẹp ngày rằm. Anh biết mặt em. Một chiều bên thềm. Giọng hò êm đềm. Và đôi mắt em lóng lánh sau rèm. Ai hát.
3177
Em Cho Anh Tro Lai
Female
3283
Em Là Áng Mây
Female
Sương đêm rơi ướt đẩm vai người. Đường về chiếc bóng sầu lẽ loi. Hỡi người yêu dấu tình xưa chất ngất. Buốt giá trong cơn đau này. Nhớ ... ngày nào đấm đuối bên nhau. Bên dòng sông xưa sánh vai nhau.
3462
Gia Từ Đêm Mưa
Female
Ðêm khuya . . . mưa rơi . . . rơi trên đường vắng. Ðôi chân . . . lang thang . . . tâm tư trầm lắng. Hạt mưa . . . reo rắt nỗi buồn . . . cho thế gian sầu. Thương mối duyên đầu . . . yêu lứa đôi ng.
3521
Giấc Mơ Tình Yêu
Female
Có giấc mơ nào êm đềm, khẽ lướt qua làn môi mềm. Lấp lánh như ngàn tia nắng, sưởi ấm cõi lòng em. Vẫn biết yêu và mong chờ, vẫn biết yêu người xa vời. Muốn khúc ca còn êm ái, cùng giấc mơ nồng say.
3686
Giọt Nước Mắt Ngà
Female
Em đứng bên sông buồn. Nhìn cuộc tình trôi qua và lòng người phôi pha. Trên hai đóa môi hồng. Nụ cười đã đi xa. Ôi giọt nước mắt nào cho cuộc tình đầu. Em ngỡ như cơn mộng. Người tình về bên e.
3833
Hạ Trắng
Female
Gọi nắng! Trên vai em gầy. Đường xa áo bay. Nắng qua mắt buồn. Lòng hoa bướm say. Lối em đi về. Trời không có mây. Đường đi suốt mùa. Nắng lên thắp đầy. Gọi nắng! Cho cơn mê chiều. Nhiề.
3842
Hải Âu Phi Xứ
Female
Dáng trăng tròn kìa sóng khua dồn. Chim hải âu còn mãi bay vờn sương rơi đôi bờ vai trắng. Ai đang đi tìm cay đắng bước từng bước dấu chân cát mòn. Tình chết non đời tan tác nào hơn. Hải âu sao còn tung.
3879
Hai Phương Trời Cách Biệt
Female
Ánh nắng chiều thoáng phai rồi. Hoàng hôn khơi thương nhớ tới xa xôi. Nhớ mãi nhớ muôn đời. Một chiều em khóc trong hồn tôi. Góp hết lại những câu thề. Trả lại cho nhau lúc chia ly. Cố nuốt.
3891
Hai Vì Sao Lạc
Female
Người về, một mùa thu gió heo may. Về đâu có nhớ chăng những vì sao long lanh. Đưa tiễn người một đêm không trăng. Nói sao nên lời. Lòng buồn như chiều rơi. Như trong đêm khuya những buớc chân qu.
4100
Hãy Yêu Như Chưa Yêu Lần Nào
Female
Hỡi anh yêu xin anh đừng buồn. Có đôi khi em hay giận hờn. Để cho anh quên đi ngày dài. Với bao đêm suy tư miệt mài. Mắt môi đây xin anh đừng chờ. Chiếc hôn kia mong anh từng giờ. Ngón tay ki.
4473
Khi Cô Đơn Anh Gọi Tên Em
Female
Nắng mai tràn về. Bướm hoa cười đùa. Cùng sánh bước bên nhau. Dưới con phố dài. Đến trong mộng rồi. Đến trong cuộc đời. Lòng ngất ngây bên ánh trăng mơ màng. Đường về cô đơn em luôn mãi nhắ.
4610
Không Có Anh
Female
Không có anh, em biết vui cùng ai ? Không có anh, em biết mong chờ ai ? Ôi đón đưa mình em trên phố vắng. Hắt hiu bóng trăng gầy, đêm dài buồn chờ trông. Không có anh, ai ru lời ngọt ngào ?
4692
Khúc Hát Thanh Xuân
Female
Ngày ấy khi Xuân ra đời. Một trời bình minh có lũ chim vui. Có lứa đôi, yêu nhau rồi. Hẹn rằng còn mãi không nguôi. Nhạc lắng hương xuân bồi hồi. Như vì tình ai tiếng hát lên ngôi. Nói với nha.
4740
Khuya Nay Anh Đi Rồi
Female
Gió lạnh lạnh buồn ơi. Khuya nay anh đi rồi. Bao nhớ nhung xa vời. Ôi nói không nên lời. Để cạn niềm yêu mến anh. Phút gần gũi này thôi. Khuya nay anh đi rồi. Tay nắm tay không rời. Mắt ngắm.
4773
Kiếp Nghèo
Female
Đường về đêm nay vắng tanh. Rạt rào hạt mưa rớt nhanh. Lạnh lùng mưa xuyên áo tơi. Mưa chẳng yêu kiếp sống mong manh. Lầy lội qua muôn lối quanh. Gập ghềnh đường đê tối tăm. Ngập ngừng dừng bên.
5215
Lòng Mẹ
Female
Lòng Mẹ bao la như biển Thái Bình rạt rào, tình Mẹ tha thiết như giòng suối hiền ngọt ngào, lời Mẹ êm ái như đồng lúa chiều rì rào. Tiếng ru bên thềm trăng tà soi bóng Mẹ yêu. Lòng Mẹ thương.
5276
Ly Rượu Mừng
Female
Ngày xuân nâng chén ta chúc nơi nơi. Mừng anh nông phu vui lúa thơm hơi. Người thương gia lợi tức. Người công nhân ấm no. Thoát ly đời gian lao nghèo khó. Á a a a. Nhấp chén đầy vơi. Chúc ngư.
5289
Mai Chị Về
Female
Mai chị về rồi cầu xin em lần cuối. Đêm chẳng còn dài chị nói em nhớ lời. Mẹ già nua như nắng ban chiều vàng úa. Như lá thu khô cuối mùa. Trông nhờ em che gió chở mưa. Mai chị về rồi vàng son t.
5298
Mai Khôi
Female
5341
Mang Tạm Niềm Đau
Female
5436
Mẹ Hiền Yêu Dấu
Female
Người mẹ hiền yêu dấu. Mẹ đã trao về ta. Ngàn muôn âu yếm trong những năm vừa qua. Mẹ hiền có biết khi lớn khôn ra đời. Con sẽ nhớ hoài bóng dáng người. Người mẹ hiền yêu dấu. Dù sáng hay về đ.
5490
Mơ Hoa
Female
Cô hái hoa tươi, hãy dừng bước chân. Trên đường thầm xa, tôi nhắn cô em đôi lời. Lòng không lưu luyến, sao đành cô lãng quên, quên người gặp gỡ trong một chiều mơ. Chuông chiều ngân tiếng vấn.
5521
Môi Tím
Female
Tình mình là tình đẹp nhất đó anh. Tình tuổi học trò mực tím áo xanh. Kỷ niệm lần đầu hẹn nhau trên phố khuya. Hai đứa vui say sưa. Dắt nhau đi ngoài mưa. Tình vừa mặn nồng tình đã chết xanh.
5588
Mộng Sầu
Female
Tình mình bây giờ như mưa trên sông. Mưa đầu sông, mưa cuối sông. Tình mình bây giờ như cơn gió đông, gió đầu đông, gió cuối đông. Tình mình bây giờ, như sương buổi mai. Nắng rồi lên, sương vộ.
5598
Mộng Viễn Du
Female
Có ai biết đâu chuyện tình cờ. Có ai đoán đâu nào mà ngờ. Vào một đêm trăng sáng, chuyện thần tiên lai láng. Lắng nghe tâm hồn nhịp nhàng. Thiết tha với khung đàn bàng hoàng. Nhấp say chén men.
5635
Một Đời Yêu Anh
Female
Em sẽ yêu anh trọn một đời. Yêu như ngày đầu đôi ta chung lối. Gom mây trời may em áo mới. Tô nắng hồng cho má em tươi. Ngắm sao trời em nhớ anh thôi. Em hứa yêu anh trọn một đời. Dẫu cách xa nghìn.
5708
Một Ngày Mùa Đông
Female
Rồi một ngày trời không biển xanh. Rồi một ngày hàng cây vắng tanh. Và cơn gió mang mùa đông tới. Cuốn bay theo đám lá vàng rơi. Bờ cỏ này giọt sương đã tan. Bậc thềm này còn in dấu chân. Mùa.
5846
Mùa Đông Của Anh
Female
Ngày nào anh yêu em, anh đã quen trong cay đắng tuyệt vời. Ngày nào em yêu anh, em hẳn quên với trời hạnh phúc mới. Em ơi Đông lại về từ trăm năm lạnh giá. Tim anh như ngừng thở, từ sau ân tình đó.
5892
Mưa Hồng
Female
Trời ươm nắng cho mây hồng. Mây qua mau em nghiêng sầu. Còn mưa xuống như hôm nào em đến thăm. Mây âm thầm mang gió lên. Người ngồi đó trông mưa nguồn. Ôi yêu thương nghe đã buồn. Ngoài kia lá.
5969
Mùa Thu Cho Em
Female
Em có nghe mùa thu mưa giăng lá đổ. Em có nghe nai vàng hát khúc yêu đương. Và em có nghe khi mùa thu tới. Mang ái ân mang tình yêu tới. Em có nghe nghe hồn thu nói mình yêu nhau nhé. Em có hay.
6079
Mùa Xuân Qua
Female
Giọt sương tan trong nắng mai. Mùa xuân đến bên thềm tìm ai. Ngỡ ngàng đi tìm hình bóng trong mơ. Ðể khát khao rồi nhớ thương. Ôi bông hoa bé nhỏ, sao vội úa tàn trong ngày xuân. Giọt mưa hay g.
6153
Nắng Chiều
Female
Qua bến nước xưa lá hoa về chiều. Lạnh lùng mềm đưa trong nắng lưa thưa. Khi đến cuối thôn chân bước không hồn. Nhớ sao là nhớ bóng người ngày thơ. Anh nhớ trước đây dáng em gầy gầy. Dịu dàng n.
6213
Nếu Anh Về Bên Em
Female
Nếu anh về bên em. Những năm sầu thương sẽ không còn. Một mùa xuân lá hoa kết tình. Một mùa thu nắng mây ghép hình. Nếu anh về bên em. Bến sông ngày xưa sẽ êm đềm. Ðể chiều mưa gió muôn phím đà.
6320
Ngàn Năm Vẫn Đợi
Female
Bên nhau ta xây đắp ôi hành phúc đôi mình. Em nghe trong tim ngất ngây tình ta âu yếm. Tưởng tình trong giấc mơ ta không hề biết. Con tim nhân gian sẽ không bao giờ bền lâu. Thôi đành tình em tr.
6323
Ngàn Thu Áo Tím
Female
Ngày xưa xa xôi em rất yêu màu tím. Ngày xưa vô tư em sống trong trìu mến. Chiều xuống áo tím thường thướt tha. Bước trên đường gấm hoa. Ngắm mây chiều lướt xa. Từ khi yêu anh anh bắt xa màu tí.
6704
Người Tình Không Đến
Female
Tôi quen biết anh giữa một đêm thật tình cờ. Sân ga vắng thưa người và ngoài kia vẫn mưa rơi. Tình chưa thành lời vì còn ngại tình gian dối. Rồi ta đã quen nhau và cho nhau phút hẹn hò. Còi tàu vang.
6711
Người Tình Mùa Đông
Female
Đường vào tim em ôi băng giá. Trời mùa đông mây vẫn hay đi về vẫn mưa, mưa rơi trên đường thầm thì. Vì đâu mưa em không đến. Đường vào tim em mây giăng kín. Bàn chân anh trên lối đi không thàn.
6738
Người Tình Xa
Female
Nàng như ánh sáng trên trời. Về đem nắng sớm yêu kiều đến bên ta. Nàng trao ánh mắt đưa tình. Và ta đã biết yêu nàng rất si mê. Rồi như bão tố vô tình. Nàng gieo khoảnh khắc tơi bời nhỏ xuống t.
6829
Nhật Ký Hai Đứa Mình
Female
Thức trắng đêm nay ghép lại nhật ký của hai đứa mình. Đường yêu anh bước chân vào gặp em là muôn bức tranh. Tình ta ngày ấy có anh như đêm có ngày, có em như chiều có mây. Hai đứa yêu trong tình đắm.
6986
Như Một Cơn Mê
Female
Ngày xưa lúc chưa quen anh em nào có buồn. Từ ngày gặp nhau thấy sao trong lòng vấn vương. Nhiều đêm suy nghĩ miên man, rồi anh mơ mộng xa xăm. Mới hay trong lòng mình đang nhớ mong. Rằng em vẫn.
7066
Những Ngày Xưa Thân Ái
Female
Những ngày xưa thân ái anh gởi lại cho ai. Gió mùa xuân êm đưa rung hàng cây lưa thưa. Anh cùng tôi bước nhỏ áo quần nhăn giấc ngủ. Đi tìm chim sáo nở ôi bây giờ anh còn nhớ? Những ngày xưa thâ.
7073
Những Nụ Tình Xanh
Female
Bao nhiêu uyên ương trong cơn yêu đương. Đôi chân miên man hân hoan. Lang thang giữa phố phường. Bao nhiêu duyên vui xuân xanh. Đôi mươi xuân xanh như tôi, ai kia hai mươi cũng biết rồi. Niềm.
7081
Niềm Đau Chôn Dấu
Female
Chiều buồn sầu về quạnh vắng. Mây trắng, ngoài hiên thoáng nghe gió heo may. Ta chờ ai thức suốt canh dài. Chờ ai chốn đây cho phai úa trăng tàn. Chuyện tình nửa đường chuyển bến, cho mơ ư.
7295
Nụ Hôn Mong Manh
Female
7310
Nụ Tình Xanh
Female
Bao nhiêu uyên ương trong cơn yêu đương. Đôi chân miên man hân hoan. Lang thang giữa phố phường. Bao nhiêu duyên vui xuân xanh. Đôi mươi xuân xanh như tôi, ai kia hai mươi cũng biết rồi. Niềm.
7482
Phố Buồn
Female
Đường về đêm đêm mưa rơi ướt bước chân em. Bùn lầy không quên bôi thêm lối ngõ không tên. Qua mấy gian không đèn. Những mái tranh im lìm. Đường về nhà em tối đen. Nhìn vào khe song trông anh ốm.
7486
Phố Đêm
Female
Phố đêm đèn mờ giăng giăng. Màu trắng như vì sao gối đầu ngủ yên. Phố đêm nhiều lần suy tư. Ghi nhớ còn trong đời. Những ngày thương tích lớn. Mây đen làm úa trăng gầy. Cho nên còn tiếng say m.
7546
Phút Cuối
Female
Chỉ còn gần em một giây phút thôi. Một giây nữa thôi là xa nhau rồi. Nguời theo cánh chim về vui với đời. Để lại thương nhớ cho kiếp đơn côi. Núi đồi lồng lộng chiều mưa nhớ ai. Biển xanh v.
7644
Quỳnh Hương
Female
Ta mang cho em một đóa quỳnh. Quỳnh thơm hay môi em thơm. Em mang cho ta một chút tình. Miệng cười khúc khích trên lưng. Đêm này đêm. Buồn bã với những môi hôn. Trong vườn trăng. Vừa khép nhữ.
7687
Rồi Như Đá Ngây Ngô
Female
Đôi khi nắng qua mái hiên làm tôi nhớ. Đôi khi bỗng nghe bước chân về đâu đó của em. Ngày nào vừa đến đã xa muôn trùng. Ngày nào vừa đi lạnh lùng bước chân. Đôi khi thấy trong gió bay lời em nói.
8028
Tâm Sự Với Anh
Female
Em vô tình em chẳng hiểu cho anh trong những đêm sầu đau. Giờ trách em đâu phải để bắt đền nhưng tại vì anh buồn. Vì hai đứa ta, hai cuộc đời như một. Chung một niềm sầu từ lứa tuổi hai mươi. Tron.
8038
Tan Tác
Female
Ta đưa người đi đường về tình chia hai lối. Nỗi tiếc nhớ khôn nguôi. Tạ từ đêm ấy đêm cuốir ồi xa mãi. Biết đến nay đã sang bên nao. Tìm nhau trong cõi mơ. Hồn mình nghe xa vắng ai ca khúc hát.
8047
Tango Dĩ Vãng
Female
Em khóc tơ duyên bẽ bàng nằm ôm sầu nhớ mênh mang. Anh xót xa cho thân người lữ khách nơi phương trời. Buồn hơn lá thu rơi. Em ngóng quê hương xa mờ gọi ân tình quá bơ vơ. Anh ngóng chim bay th.
8194
Thiên Đàng Ái Ân
Female
Đường nào vào thiên đàng ái ân. Là đường vào nhịp thở lân-lân. Mùa Xuân đang đi trong lời yêu mới. Có hoa vàng phủ đường mòn gót chân mềm. Lạc vào vườn Xuân tình ngất ngây. Thả hồn vào cơn gi.
8254
Thôi Anh Hãy Về
Female
Thôi anh hãy về mối duyên mình nhạt nhòa như khói mây. Thôi anh cứ đi để em lại một mình trong xót xa. Chiều buồn qua mau bóng tối vây quanh mù khơi. Ngồi ôm thương nhớ nghe con tim em lạnh giá.
8316
Thu Vắng
Female
Một chiều thu vắng tiếng ve gợi sầu. Trầm buồn thê lương nỉ non canh trường. Chiều thu man mác lá rơi vàng úa. Xác khô phơi đầy lối đi ngõ về. Chiều chiều thu hoang vắng bàng hoàng trong tia nắng. Lò.
8467
Tiếc Thu
Female
Chiều tàn mây thu, man mác buồn vương. Vật vờ chim kia lướt cánh ngoài sương. Theo vút làn mây bên đường. Gió táp từng cơn điên cuồng, buồn thu lai láng cố hương. Chiều tàn mây thu, lơ lửng về.
8491
Tiễn Bước Sang Ngang
Female
Biết đến bao giờ. Gặp lại người em thời ấu thơ. Để đón tin mừng. Từ ngày thuyền xuân về bến mơ. Thì phút giờ đây. Gặp mùa áo cưới nở hoa. Quà nghèo chỉ có bài ca. Tặng nàng trước khi lìa xa.
8542
Tiếng Hát Hậu Phương
Female
Em biết giờ đây ngoài chốn biên cương ngàn trùng, người yêu sẽ buồn nếu đêm về không tiếng súng. Em gái hậu phương chân thành gửi đến biên cương. Câu ca yên bình, muôn lời ca thiết tha. Thiết t.
8551
Tiếng Hò Miền Nam
Female
Nhà Bè nước chẩy chia hai. Ai về Gia Định Đồng Nai thì về. Ai li hò lờ ! Ai li hò lờ ! Đường về xứ bạn không xa. Qua vùng Đất Đỏ rồi ra Biên Hoà. Ai li hò lờ ! Ai li hò lớ ! Ai nghe chăng tiến.
8572
Tiếng Sáo Thiên Thai
Female
Xuân tươi! Êm êm ánh xuân nồng, nâng niu sáo bên rừng, dăm ba chú Kim đồng . . . (Hò xàng xê) Tiếng sáo, nhẹ nhàng lướt cỏ nắng, nhạc lòng đưa hiu hắt, và buồn xa buồn vắng, mênh mông.
8617
Tìm Lại Lần Nữa
Female
Em cố tìm lại nơi cuối phố. Giờ còn đâu bóng cây hoàng hôn. Giờ còn đâu đóa hoa đợi chờ. Anh có còn về thăm nỗi nhớ. Nhớ phố xưa có em chờ anh. Anh có còn về ngang lối ấy. Đợi chờ thêm giấc mơ.
8690
Tình Ca Muôn Đời
Female
Tình yêu mới đến mới đến. Làm cơn gió cuốn gió cuốn. Lòng như lá nhẹ tình qua. Gió cuốn đi hoài. Tình yêu mới đến mới đến. Làm mây trắng trôi lênh đênh. Lòng như gió, vờn theo áng mây trôi hoà.
8960
Tình Lúa Duyên Trăng
Female
Mây bay qua. Ánh trăng chiếu dần vào ruộng đồng bao la. Nghe xa xa. Mấy câu hát vè vọng từ đầu thôn đưa về. Quê hương ta đất xưa vốn nghèo. Nhưng giàu tình thương nhau. Biết yêu lúa mầu xa cuộc.
9031
Tình Nồng Cháy
Female
Em không mơ hoang kiếp sống trên cung Hằng. Em không tham lam diễm phúc trên thiên đàng. Làm sao em nói cho hết những tâm tình. Ước mơ khiêm nhường - có anh bên mình. Đ. K.:. Anh yêu anh yêu.
9178
Tình Yêu Đắm Say
Female
Tình yêu em đã trao về anh. Với đắm đuối xôn xao từ trong con tim. Và người cho biết bao niềm vui. Chất ngất trong cơn say ái tình. ĐK:. Anh đến cho đời thêm ngất ngây. Anh đến cho đời tình thê.
9247
Tình Yêu Xưa
Female
Có lúc tâm hồn sao thấy ơ hờ. Dâu9 ai mong chờ mà ước mong. Còn chăng đây tình yêu cũ đã mờ phai. Người đã ra đi khi trời giăng mưa. Có lúc tâm hồn sao thấy u sầu. Dung nhang yêu kiều nay thấy đâu. Nụ.
9487
Trăng Sơn Cước
Female
Suốt canh tàn . . . một mình ta dưới trăng vàng. Đàn trầm rung . . . khúc mơ màng. Gợi lòng ta . . . nhớ mường vang xa. Nhìn ánh trăng . . . mơ về phía trời khuất xa. Một tình thơ . . . chốn non [.
9496
Trăng Thề
Female
Một đêm trăng sáng lung linh. Bên đồi thanh vắng im lìm. Người trai chinh chiến biên thùy. Mơ về tìm phút yêu đầu. Và nhớ lúc sánh bước bên đồi thông. Và nhớ đến ánh mắt đã ghì nhau. Lất lơ tr.
9622
Trúc Đào
Female
Chiều xưa có ngọn trúc đào. Mùa thu lá rụng bay vào sân em. Chiều thu lá rụng êm đềm. Vàng sân lá đổ cho mềm chân em. Tại vì hai đứa ngây thơ. Tình tôi dạo ấy là ngơ ngẩn nhìn. Nhìn vằng trăn.
9628
Trưng Vương Khung Cửa Mùa Thu
Female
Tim em chưa nghe rung qua một lần. Làn môi em chưa hôn ai cho thật gần. Tình trần mong manh. Như lá me xanh. Ngơ ngác rơi nhanh. Thu giăng heo may cho bóng cây lạnh đầy. Người cho em nghe câu.
9700
Tuổi Đá Buồn
Female
Trời còn làm mưa. Mưa rơi mênh mang. Từng ngón tay buồn. Em mang em mang. Đi về giáo đường. Ngày chủ nhật buồn. Còn ai còn ai. Đóa hoa hồng. Cài lên tóc mây. Ôi đường phố dài. Lời ru miệt mà.
9725
Tưởng Rằng Đã Quên
Female
Tưởng rằng đã quên. Cuộc tình sẽ yên. Tưởng rằng đã quên. Nhưng tim yếu mềm. Một ngày thấy em. Là đời bỗng đêm vây khốn. Tưởng rằng đã quên. Cuộc tình sẽ yên. Tưởng rằng đã quện Thân đau muốn n.
9767
Ước Hẹn
Female
Thuyền đã rời bên sông, gạt nước mắt em theo chồng. Thầm giữ kín trong tim bao lâu. Yêu thương tan vỡ mối duyên đầu. Nhìn sóng bạc cuốn trôi. Hỏi bóng nhạn lướt cánh chung đôi. Nhạn có thấu ch.
10052
Vũ Điệu Lambada
Female
Thoáng nghe tim ngập ngừng, người đến đây niềm tươi thắm đượm tuổi hồng, ngất ngây men hương nồng. Hồn đắm say như trong giấc mộng tuyệt vời. Nghe bao ưu phiền. Chỉ cần biến với mây chiều. Người.
13044
À La Même Heure Dans deux Ans
Female
Dans la foule. Vraiment cool. On écout' la musique. Bien balancés. Baladés. Sur des ondes magique. Un sentiment très fort nous rassemble. On a tous en même temps. Ce sentiment si beau qu'il nous sembl.
13323
Another Day
Female
13350
Apres Toi
Female
Tu t'en vas. L'amour a pour toi. Le sourire d'une autre,je voudrais mais ne peux t'en vouloir. Désormais, tu vas m'oublier. Ce n'est pas de ta faute, mais pourtant tu dois savoir. Qu'après toi. Je n.
14270
Eagle
Female
They came flyin' from far away, now I'm under their spell. I love hearing the stories that they tell. They've seen places beyond my land and they've found new horizons. They speak strangely but I unde.
14303
En Courant
Female
En courant, après le bonheur, après le soleil, après le vent d'ailleurs, tu vas casser ton cœur, en courant. En courant, autour de la terre, de plus en plus haut et par dessus la mer, tu n.
14332
Être Ensemble
Female
Etre ensemble ầa n'veut pas toujours dire. Qu'on se ressemble. C'est souvent seulement rire. Dormir ensemble. C'est pas forcộment vivre. Comme dans les livres ensembles. Etre ensemble. Pas asse.
14582
Freeya
Female
15221
I Have A Dream
Female
I have a dream a song to sing. To help me cope with anything. If you see the wonder of a fairy tale. You can take the future even if you fail. I believe in angels. Something good in everything I.
15306
I Love To Love You
Female
15905
Jour de Neige
Female
15998
Kiss
Female
You don't have to be beautiful to turn me on. I just need your body baby, from dusk till dawn. You don't need experience to turn me out. You just leave it all up to me. I'll show you what its all.
16008
Knowing Me Knowing You
Female
16018
La declaration Damour
Female
16025
La Maritza
Female
La Maritza c'est ma rivière. Comme la Seine est la tienne. Mais il n'y a que mon père. Maintenant qui s'en souvienne. Quelquefois. De mes dix premières années. Il ne me reste plus rien. Pas la plus.
16032
La Vie En Rose
Female
Quand il me prend dans ses bras. Il me parle tout bas. Je vois la vie en rose. Il me dit des mots d'amour. Des mots de tous les jours. Et ỗa me fait quelque chose. Il est entrộ dans mon cœur. U.
16043
Lady Marmalade
Female
Hey sister Go sister. Soul sister Go sister. Hey sister Go sister. Soul sister Go sister. Hey sister Go sister. Soul sister Go sister. Hey sister Go sister. Hey Sister go. Do you fancy him eno.
16058
Lamour A La Plage
Female
16059
Lamour Cest Pour Rien
Female
16087
Le Ceour Ailleurs, Lamour Ailleurs
Female
16089
Le Temps des Fleurs
Female
16363
Lovefool
Female
Dear, I fear we're facing a problem. You love me no longer, I know. And maybe there is nothing. That I can do to make you do. Mama tells me I shouldn't bother. That I ought to stick to another man. A.
16565
Mon Cadeau, Ngay Xanh Chop Nhoang
Female
16568
Monaco 28 degres A Lombre
Female
16887
Nous
Female
16902
Nue Comme La Mer
Female
Le vent la mer le soleil et la pluie c'ộtaient comme en hiver. La nuit, le froid le feu c'est l'ộclair de ses yeux quand elle est en colốre. Ma vie souvent qu'elle a trop oubliộ. C'est un cri dans.
17122
Petite Fille Du Soleil
Female
17156
Pleure Doucement
Female
17165
Poupée de Cire, Poupée de Son
Female
Je suis une poupée de cire. Une poupée de son. Mon coeur est gravé dans mes chansons. Poupée de cire
17166
Pourvu Quelles Soient Douce
Female
17421
Samba Mambo
Female
Cùng múa lên vũ khúc sam ba khi bóng đêm xuống đây cùng ta. Cùng múa cùng múa với tiếng ca đôi cánh tay bước chân rộn rã. Chàng hỡi hãy đến cùng với em dang đôi tay yêu cùng bước theo nhịp. Lộng lẫy l.
17579
Shes Always A Woman
Female
17669
Slow Hand
Female
As the midnight moon. Was drifting through. The lazy sway of the trees. I saw the look in your eyes. Looking into mine. Seeing what you wanted to see. Darlin' don't say a word. 'cos I already heard. W.
17827
Soul Survivor
Female
Lady lady Lai you hurt me. Oh, don't make me cry. Leavin' me, oh girl, it's easy. He will say goodbey. It's a hard time for lovers. And a broken dream to you. Let me stay together, my love, forever. I.
18310
The Name Of The Game
Female
I've seen you twice, in a short time. Only a week since we started. It seems to me, for every time. I'm getting more open-hearted. I was an impossible case. No-one ever could reach me. But I think I.
18349
The Show
Female
I'm just a little bit caught in the middle. Life is a maze and love is a riddle. I don't know where to go. Can't do it alone. I've tried, but I don't know why. Slow it down, make it stop. Or els.
18410
There Is A Kind Of Hush
Female
18419
There You'll Be
Female
18475
Those Were The Days
Female
18714
Unchained Melody
Female
Oh my love my darling. I've hungered for your touch along lonely time. And time goes by so slowly and time can do so much. Are you still mine. I need your love. I need your love. God speed your.
18721
Uncle John From Jamaica
Female
18774
Venus des Abribus
Female
18960
When There Was Me And You
Highschool Female
19111
Winner Takes It All
Female
19138
Without You
Female
No, I can't forget this evening, or your face as you were leaving, but I guess that's just the way the story goes, you always smile, but in your eyes your sorrow shows, yes, it shows, no, I can.
19178
Words
Female
Smile, an everlasting smile. A smile can bring you near to me. Don't ever let me find you gone. Cause that would bring a tear to me. This world has lost it's glory. Lets start a brand new story. Now.
19344
You Needed Me
Female
I cried a tear. You wiped it dry. I was confused. You cleared my mind. I sold my soul. You bought it back for me. And held me up and gave me dignity. Somehow you needed me. Chorus. You gave me stren.
19440
You're Still The One
Female