15
10 Năm Yêu Em
Vũ Khanh, Diễm Liên
Mười năm yêu em thấm đời mộng mi. Mười năm ta thấu đời cuồng si. Mười năm yêu em ta hóa thành chiếc lá. Trôi theo từng cơn lũ của kiếp sống. Tình chưa yên vui bên sống đời cuồng nộ. Chợt đêm ch.
386
Bạch Đằng Giang
Nguyễn Hồng Nhung, Diễm Liên, Ca Doan Ngan Khoi
Verse 1 : Chiếu mờ trong sương khói, chập trùng sau núi đồi. Từng đoàn quân hiên ngang cất bước. Theo gót chân nhau đến sa trường. Mặt trời soi bóng nước, vầng trăng treo ánh gươm. Ôi bao nhiêu nh.
578
Bây Giờ Còn Nhớ Hay Không
Nguyên Khang, Diễm Liên
Bây giờ còn nhớ hay không? Ngày xưa hè đến phượng hồng nở hoa. Ngây thơ em rủ anh ra. Ngặt được hoa phượng về nhà chơi chung. Bây giờ còn nhớ hay không? Bây giờ còn nhớ hay không? Bây giờ c.
660
Biển Khát
Diễm Liên
Biển lỗi lầm! Để cho con sóng chứa đầy bão dông. Em lỗi lầm! Để con tim anh mang bao đớn đau. Em tiễn anh đi ngày nào. Dù biển có sóng, sóng cuốn vào nhau. Em đón anh về lạc nhau con sóng tìm về n.
741
Bình Minh Sẽ Mang Em Đi
Diễm Liên
ĐK:. Xin.... hãy hôn anh thật lòng. Vì mai... đã xa nhau thật rồi. Anh biết... khi tàn bóng đêm. Bình Minh... rồi sẽ mang em thật xa..... ( => ĐK ..... ). Có bóng tối dưới lối anh đi. Buồn.
1117
Chấp Nhận
Diễm Liên
Chuyện dĩ vãng xin đừng nhắc lại. Chỉ buồn thêm chỉ buồn thêm. Chuyện đã lỡ, xin đừng nhớ nhiều. Càng thấm sâu, càng khổ đau. Đừng khóc nữa khi đời chỉ là. Đồng cỏ hoang đồng cỏ hoang. Một chút nắng k.
1270
Chiến Sĩ Vô Danh
Hồ Hoàng Yến, Diễm Liên, Mỹ Huyền, Thiên Kim, Y Ph
Mờ trong bóng chiều. Một đoàn quân thấp thoáng. Núi cây rừng. Lắng tiếng nghe hình dáng. Của người anh hùng. Lạnh lùng theo trống dồn. Trên khu đồi nương. Im trong chiều buông. Ra biên khu.
1405
Cho Em Một Ngày
Diễm Liên
Cho em một ngày, một ngày thôi. Một ngày không khắc khoải chờ đợi. Một ngày không mưa rơi, mưa rơi buồn tủi. Một ngày không tê tái heo may. Cho em một ngày, một ngày thôi. Một ngày không có đêm v.
2057
Cơn Mưa Phùn
Diễm Liên
Cơn mưa phùn bay qua thành phố nhỏ. Hàng cây dật dờ rụng hoa tàn úa. Buồn chìm vào mắt đen người con gái hát một mình. Bài hát buồn như cuộc tình. Một sớm mai thức dậy. Tình yêu rời chăn gối ba.
2127
Con Yêu
Diễm Liên
Dù đã lỡ bước đến chốn nơi nào. Dù cho mây đen bao kín bầu trời. Con yêu ơi, con yêu hãy quay về đây. Dù đời có quá đắng, quá xót xa rồi. Tình yêu đam mê kiến quá điên dại. Con yêu ơi, con yêu.
2169
Cuộc Tình Đã Lỡ
Diễm Liên
Tình đã lỡ rồi, mộng mơ vỡ tan. Cuộc tình kia xem như đã trôi xa rồi. Còn chi nữa đâu, người vui dấu yêu. Người tình ơi hãy cất giấu đi. Những phút giây êm đềm xưa. Nụ hôn ấm nồng, giờ đã quá x.
2489
Đêm Đông
Diễm Liên, Lê Thu
Chiều chưa đi màn đêm rơi xuống. Đâu đấy buông lững lờ tiếng chuông. Đôi cánh chim bâng khuâng rã rời. Cùng mây xám về ngang lưng trời. Thời gian như ngừng trong tê tái. Cây trút lá cuốn theo chi.
2658
Điệp Khúc Samba
Diễm Liên
Samba, từng khúc hát ru tình mãi xa. Samba, nhạc rộn vang suốt đêm dài. Samba, từng nỗi nhớ ru tình thiết tha. Samba, là bài ca nhớ nhau hoài. Nhạc tình còn nghe vấn vương. Người tình giờ sao nhớ th.
2784
Đời Đá Vàng
Diễm Liên
Ta lần mò leo mãi không qua được vách sầu. Ta tìm một tiếng yêu thấy toàn là sầu đau. Ước vọng ngày thơ ấu chưa xin được chút nào. Suốt đời còn ước ao khát vọng còn cấu cào. Ôi thôi đời ta phung phí.
3212
Em Đâu Biết
Tuấn Hải, Diễm Liên
Ngồi đây bên em trời vẫn trút mưa. Giọt mưa tin yêu chan chứa. Nhìn vào đôi mắt muốn nói anh yêu em nhiều. Sẽ yêu em trọn cuộc tình. Người em yêu ơi, người có nhớ chăng. Vòng tay đam mê say đắ.
3525
Giấc Mơ Tuyệt Vời
Diễm Liên
Mãi mãi trong em lắng đọng. Chuyện buồn trôi theo cơn gió. Đêm nay em mơ giấc mơ hồng, bình yên giữa đêm mênh mông. Thế nhé xa nhau có buồn, chuyện buồn em chưa dám nói. Nếu có chia ly suốt.
3702
Giọt Sương Trên Mí Mắt
Diễm Liên
Em đâu có biết lúc mặt trời sinh ra. Mặt trời là nước mắt suốt cuộc đời mẹ cha. Khi em đả lớn nụ hồng nở trong tim. Giọt sương trên mí mắt là cuộc tình , cuộc tình đầu tiên. Khi em cất tiếng khóc chào đ.
3732
Góa Phụ Ngây Thơ
Minh Thông, Diễm Liên
Đà Lạt lạnh môi em vừa đủ ấm. Đời chia ly nên đẹp chuyện tương phùng. Con dốc nhỏ hoa anh đào lấm tấm. Lối sỏi mòn hai đứa đã đi chung. Em nhẩm tính trên lóng tay tháp bút. Là cách xa biền biệt t.
3741
Gọi Anh Mùa Xuân
Diễm Liên
Đã lâu quá anh không về gõ cửa. Lòng ngực em trái đỏ vẫn còn nguyên. Mùa xuân đến em lên đồi gọi gió. Thả đam mê và buông những ưu phiền. Em mở áo cho xuân coi lòng ngực. Trái tim em mảnh vườn.
4011
Hát Với Dòng Sông
Diễm Liên
Mỗi khi chiều về, em ngồi hát bên dòng sông. Dòng sông nơi xa xôi, nơi đất khách quê người. Từng chiều em hát cho vơi đi nỗi buồn. Nỗi buồn của em, người lữ khách tha phương. Thời gian dần trôi,
4525
Khi Xưa Ta Bé (bang Bang)
Nguyên Khang, Diễm Liên
Khi xưa đôi ta bé ta chơi, đôi ta chơi bắn súng khơi khơi. Chơi công an đi bắt quân gian, hiên ngang
4526
Khi Xua Ta Be (bang Bang) Sheila
Nguyên Khang, Diễm Liên
4595
Không Bao Giờ Ngăn Cách
Châu Tuấn, Y Phương, Bích Vân, Diễm Liên
Anh về... với em rồi mai lại đi. Đường xa... mang theo bao nhiêu tình ý. Viết tên người yêu lên ba lô nặng trĩu. Đêm quân hành dừng chân đồi hoa tím. Nhớ xưa đôi mình hẹn nhau mà sao sáng. Đâu bằ.
4950
Lắng Nghe Mùa Xuân Về
Đan Huy, Diễm Liên
Giọt mưa nào rơi thật êm trên phố phường. Mùa hương nào thơm thật thơm trong gió thoảng. Và em đợi anh đợi anh như đã hẹn. Nghe trong mưa đêm mùa xuân lặng lẽ sang. Phải chăng mầm non mùa xuân đa.
5004
Lệ Đá
Nguyên Khang, Diễm Liên
Hỏi đá xanh rêu . . . bao nhiêu tuổi đời. Hỏi gió phiêu du . . . qua bao đỉnh trời. Hỏi những đêm sâu . . . đèn vàng héo hắt. Ái ân . . . bây giờ là nước mắt. Cuối hồn một . . . thoáng nhớ mong manh.
5132
Lời Nguyện Cầu
Diễm Liên
Cuộc đời tuyệt vời say đắm. Nắng ấm reo vui tim phơi phới hãy hát câu yêu đời. Hãy ôm trong tay nỗi vui. Cầu nguyện cuộc đời tươi mãi một trời gọi mời đi tới. Hãy giữ mãi con tim nồng hãy xem... t.
5201
Lời Yêu Cuối
Diễm Liên
Nhớ anh nhiều và thương thật nhiều. Từ khi đời ngăn cách đôi ta. Đêm mưa buồn nhìn lá bay xa. Viết cho nhau những lời yêu cuối. Viết cho nhau để giết u hoài. Đến bên nhau bằng giấc mơ dài. Sao.
5329
Mai Tôi Đi
Nguyên Khang, Diễm Liên
Mai tôi đi, chắc trời giăng mưa lũ. Mưa thì mưa, chắc tôi không bước vội. Nhưng chẳng thế nào, thì cũng sẽ xa nhau, mình cũng sẽ xa nhau. Mai tôi đi, chắc rằng Paris khóc, nhưng lệ rơi sẽ k.
5707
Một Ngày Mùa Đông
Diễm Liên
Rồi một ngày trời không biển xanh. Rồi một ngày hàng cây vắng tanh. Và cơn gió mang mùa đông tới. Cuốn bay theo đám lá vàng rơi. Bờ cỏ này giọt sương đã tan. Bậc thềm này còn in dấu chân. Mùa.
5745
Một Thoáng Sài Gòn, Mưa
Philip Huy, Diễm Liên, Hà Thanh Xuân
6085
Mùa Xuân Trên Đỉnh Bình Yên, Tiếng Dương Cầm
Nguyên Khang, Diễm Liên
Rồi mai, có một lần tôi đưa em, về trên đỉnh yên bình, hiền hòa. Một mùa xuân lên cao, hôn lên làn tóc xõa, theo mây trôi, bềnh bồng. Rồi mai, có một lần tôi đưa em, đưa em về miền nắng ấm.
6236
Nếu Điều Đó Xảy Ra
Diễm Liên
Một ngày nào đó nếu ánh dương sẽ không còn. Loài người chìm trong đêm giá băng. Và tình người sẽ tan biến như là giấc mơ. Yêu thương chỉ còn trong dĩ vãng. Anh bên em vẫn cô đơn. Anh xa em dù gần.
6428
Ngay Tân Hôn
Diễm Liên
Khi chuông rền vang, ngàn hoa thắm tươi hồng, bàn tay nắm tay cùng vui sướng trong lòng. Tình yêu hẹn ước từ hai trái tim hồng, ngày nay kết duyên tình ta mãi đắm say. Em đi cùng anh mình xây đắ.
6434
Ngây Thơ
Diễm Liên
Ngày xưa em còn bé thơ. Tính rất hay dỗi hay hờn. Tôi hay trêu đùa em khóc nhè. Giờ đây Em mười tám. Tôi đã trót yêu trót thương rồi. Nhớ mãi , nhớ mãi khi bé thơ. Tình yêu ta thật sáng tươi.
6492
Nghìn Trùng Xa Cách
Diễm Liên
Nghìn trùng xa cách người đã đi rồi. Còn gì đâu nữa mà khóc với cười. Mời người lên xe về miền quá khứ. Mời người đem theo toàn vẹn thương yêu. Đứng tiễn người vào dĩ vãng nhạt mầu. Sẽ có chẳng n.
6670
Người Qua Bóng Tối
Diễm Liên
Mưa dầm nắng lửa, con đường ta đi qua. Sóng gào bão tố, con đường nào em về. Bước chân bỡ ngỡ, bao nhiêu lầm lỡ, muộn phiền em ơi! Dòng sông như hát, Đem đời ta đi hoang. Tìm trong bóng tối, ta.
6721
Người Tình Trăm Năm
Diễm Liên
Đến một ngày một ngày nào đó. Em xa anh một ngày nào đó. Anh nhớ có một lần một lần mình nói. Ta yêu nhau có vầng trăng làm chứng. Bầu trời nhiêu sao sáng đêm nay. Nhiều như những gì mình muốn.
6888
Nhớ Mãi Nhau Thôi
Huy Vũ, Diễm Liên
Mới hôm nao ta còn bên nhau. Từng hơi ấm tay đan nhau đi giữa trời đông. Anh và em trãi qua bao lần giông tố. Cớ sao bây giờ mình cách xa. Giấc mơ xưa bây giờ xa xôi. Tình yêu ngày đó em ơi dù ta cũ.
6907
Nhớ Người
Diễm Liên
Một mình lặng ngôi trong đêm vắng. Sương tuyết hắt hiu nhớ người. Nhớ mãi những ấm áp gối chăn đôi ta bao đêm nồng say. Người tình ơi sao anh vội đi. Bỏ lại bóng dáng đó với sương lạnh. Trong đêm.
7144
Nỗi Buồn
Diễm Liên
Nỗi buồn... ai hay cùng tôi. Nỗi buồn... xé nát tim côi. Một mình... một bóng trong đêm. Tìm về... đường phố không tên. Bước chân... nào còn lưu luyến ? Ngõ buồn... tí tách mưa rơi. Tiếng đàn.
7188
Nỗi Đau Ngày Qua
Diễm Liên
Gọi tên nhau trong cô đơn. Để được nhìn nhau qua đêm đen. Để còn thấy nhau, khi ngày tháng vô tình ... Mình về bên nhau, khi đời không bờ bến ... Còn tin nhau không em yêu .. Đừng hoài nghi ba.
7239
Nổi Nhớ Khôn Nguôi
Diễm Liên
Em đã biết. Anh đã đi và đi mãi mãi. Nhưng nỗi nhớ. Còn mãi dâng tràn. Em vẫn biết. Cuộc tình ngày nào giờ đây đã hết. Mà lòng vẫn không nguôi. Tưởng nhớ nơi xưa. Từng con đường góc phố. Từng đêm nồ.
7261
Nổi Vô Tình Ngọt Ngào
Diễm Liên
Vô tình ta gặp nhau.. trên giòng đời vội vã. Vô tình ta gặp nhau.. một khoảng trời thật xa. Nỗi vô tình nào.. níu kéo đời nhau. Vui buồn ta cùng chia.. ngỡ đâu là mộng ước. Thôi rồi xa từ đây, mắt l.
7374
Nuối Tiếc
Diễm Liên
Mình xa nhau mà lòng vẫn nhớ. Ngày xa xưa, tình mình như mơ. Chuyện yêu đương hẹn hò hôm nao. Mà giờ đây cuộc tình đã lỡ. Mình xa nhau mà lòng cứ ngỡ. Chuyện chia tay tựa một cơn mơ. Lòng xôn.
7534
Phượng Yêu
Diễm Liên
Yêu người như lá đổ chiều đông. Như mây hồng chưa tím. Như con chim khóc trong lồng. Như cơn giông đêm hè. Tình ta nức nở canh khuya. Yêu người như suối cuộn rừng sâu. Như con tầu say gió. Như.
7660
Rêu Phong
Diễm Liên
Trời đầy những mây xám. Bước chân về con phố quen. Bỗng nghe lòng bao nỗi sầu. Ôi thời gian đã rêu phong ai. Ôi thời gian đã rêu phong ai. Ðừng đừng nói em nhé. Ðể ta còn vơi chút buồn. Dắt t.
7970
Tại Sao
Diễm Liên
Giờ đây đứng bên người. Em mong ước sao được gần anh mãi. Làm sao nói nên lời rằng từng đêm thấy anh về trong giấc mơ. Dù một ngày người yêu ơi em sẽ không bao giờ xa anh. Sao vì sao hôm nay đôi ta.
8077
Thà Làm Hạt Mưa
Diễm Liên
8472
Tiếc Thương
Lây Minh, Diễm Liên
Ánh đèn vàng hiu hắt. Khói trần cay đôi mắt. Em nằm đó sao không cười không nói? Dáng buồn còn vương nét. Mắt huyền giờ đã khép. Em nào đó như đang mơ mộng gì. Em theo mây mây bay quên cuộc đ.
8646
Tình 2000
Diễm Liên
Đời lắm lúc đâu có ngờ. Đời có lúc không là giấc mơ. Người sống riết quen nghi ngờ. Tình chỉ là giấc mơ .... Đời lắm lúc quen hững hờ, tình có lúc không là ý thơ. Này những trái tim lấp lờ. C.
8791
Tình Đầu Một Thời Áo Trắng
Diễm Liên, Y Phương, Y Phụng
Một thời quá khứ xa xôi lòng còn tiếc nhớ khôn nguôi. Một thời áo trắng bên kia nhìn về rưng rưng một trời. Tình đầu với những đêm mưa nằm chờ tiếng dế bên hiên. Áo trắng thư sinh, và lòng giây trắ.
8831
Tình Đời Nghệ Sĩ
Diễm Liên
Em đi đường em, tôi đi đường tôi. Cuộc tình mình rồi cũng đến thế thôi. Đêm qua còn thương, đêm nay sầu vương.Lời ngọt ngào- lời dối trá em trao! Em quay mặt đi, chua cay mà chi. Đời còn gì, tình.
8917
Tình Khúc Tháng 6
Diễm Liên
Tháng sáu nhạt mưa, mưa ướt mềm vai em. Trời mênh mang xõa kín bờ mi ngoan. Gót bước buồn lây trong gió chiều mưa bay. Hồn bâng khuâng nghe tiếng gọi đam mê. Anh muốn cùng mây giăng kín đường về.
8926
Tình Khúc Yêu
Diễm Liên
9413
Trái Tim Không Ngủ Yên
Vũ Khanh, Diễm Liên
Nếu anh nói anh vẫn chưa yêu. Là thật ra anh đang dối mình. Còn anh nói đã trót yêu em rồi. Là hình như anh đang dối em. Nếu anh nói anh muốn xa em. Là thật ra anh mong rất gần. Còn anh nói đã.
9569
Trời Chưa Muốn Sáng
Nguyên Khang, Diễm Liên
Lạy Chúa tôi con người không đạo. Nhưng tin có Chúa ở trên cao. Con nghe trong đêm Việt Nam tối tăm. Những mìn bom hoen dấu. Lạy Chúa trên cao Chúa ở nơi nào. Lạy Chúa tôi tuy người không đạo. N.
9604
Trong Tay Thanh Nữ Có Đời Tôi
Diễm Liên
Hãy hỏi Chúa đi rồi em sẽ hay. Tôi buồn như phố cũ như tay. Bàn chân từng ngón ngưng không thở. Lạc mất đường đi tận dấu bày. Hãy hỏi nắng đi rồi em sẽ hay. Tôi gầy như lá, lá như mây. Rừng kh.
9607
Trống Vắng
Diễm Liên
Ngồi nhìn chiếc lá rụng rơi theo cội nguồn. Lá rơi lá rơi. Rồi khi anh đến dịu êm trong cuộc đời. Nhớ thêm nhớ thêm. Giờ đây sao trống vắng nhớ anh em buồn. Buồn vì ai. Vì sao tôi bỗng thấy nỗi.
9852
Vầng Tóc Rối
Diễm Liên
Ngày lạc bước phiêu du, tôi theo cơn dông, qua khung trời rộng. Đời lặng lẽ trôi qua, cơn mê mệt nhoài, đôi chân lạc loài. Còn lại những cơn say, theo tôi bao đêm, cho quên đời này. Nhìn lại cánh t.
9939
Vết Thương Sỏi Đá
Diễm Liên
Vết thù nào trên đôi môi. _x000D_Dấu lệ nào trong khóe mắt. _x000D_Yêu một lần, khóc một lần. _x000D_Cơn đau tìm về, t
10016
Vỡ Mộng
Diễm Liên
Ngày nào tình đến trong đời dù chưa nói nên lời. Niềm vui đã dâng tràn lòng rộn ràng tiếng tơ đàn. Hòa câu hát yêu đời lời ca ngát men say. Tình như chim tung cánh trên bầu trời. Mặc cho bao giông tố.
10154
Xin Con Goi Ten Nhau Mot Mai Em Di
Lê Thu, Diễm Liên
10345
Xuân Vui Ca
Diễm Liên
Mừng đón Chúa Xuân về khắp nơi. Ngàn tiếng ca vang bốn phương trời. Ngàn hoa hé môi tươi cười, đàn chim líu lo yêu đời. Cùng mừng Xuân mới. Làn gió mơn man vờn cánh hoa. Đàn bướm bay tro.
11011
LK Bây Giờ Tháng Mấy
Nguyễn Khanh, Diễm Liên
Bây giờ tháng mấy rồi hỡi em? Lênh đênh ngàn mây trôi êm đềm. Chiều nay nếu em đừng hờn dỗi, trách nhau một lời thôi. Tâm hồn mình đâu lẻ đôi . Bây giờ tháng mấy rồi hỡi em? Anh đi tìm màu hoa e.
11030
LK Chachacha
Johnny Dũng, Diễm Liên, Vina
11046
LK Chuyện Tình Thời Chinh Chiến
Lâm Nhật Tiến, Diễm Liên
11060
LK Dân Ca 2
Hà Vy, Diễm Liên, Tú Quyên
11075
LK Diễm Xưa
Nguyên Khang, Diễm Liên
Mưa vẫn mưa bay trên tầng tháp cổ. Dài tay em mấy thuở mắt xanh xao. Nghe lá thu mưa reo mòn gót nhỏ. Đường dài hun hút cho mắt thêm sâu. Mưa vẫn hay mưa trên hàng lá nhỏ. Buổi chiều ngồi ngóng.
11093
LK Em Đi Rồi
Thanh Lan, Diễm Liên
Em đi rồi, đường xưa có nắng không anh? Lá hoa còn xanh, hay tàn theo tháng ngày ? Giờ một mình anh, lẻ bước trong sương mai. Người tình còn đâu, chỉ đớn đau con tim. Em đi rồi từ đây tiếng hát.
11165
LK Mùa Thu
Nguyên Khang, Diễm Liên
Bên thềm mùa thu đã sang, lá hoa đã vàng. Bên thềm giọt mưa vẫn rơi, rơi theo ngày tháng. Nghe thì thầm từng tiếng mưa, dấu xưa tàn úa. Anh chỉ còn lại giấc mơ, giấc mơ buồn. Gió thu trên ngọn ú.
11190
LK Người Về Từ Lòng Đất & Nơi Ấy Bình Yên
Philip Huy, Diễm Liên, Thủy Tiên
Đêm nay nơi thâm sâu âm u. Từng cơn gió lùa bên muôn cây réo vi vu. Tựa như tiếng than vãn bao đau thương miên man suốt trong đêm trường. Trên không gian mênh mang mây đen tìm nhau kéo về ầm ầm,
11235
LK Rave
Johnny Dũng, Diễm Liên, Vina
11298
LK Trance
Johnny Dũng, Diễm Liên, Vina