22
100 Năm Đợi Người
Đan Huy
616
Bên Em Chiều Mưa
Đan Huy
Chiều nay ta sánh vai, trên phố mưa rơi mịt mùng. Hạt mưa trên mắt ai long lanh đắm say. Lắng nghe tiếng nhạc dịu êm trong quán vắng bên nhau không rời. Và em mong được bên anh mỗi khi trời mưa.
649
Biển Cạn
Đan Huy
Có người từ lâu nhớ thương biển. Ngày xưa biển xanh không như bây giờ biển là hoang vắng. Lời tôi nhỏ bé tiếng gió thét cao biển tràn nỗi đau. Tình em quá lớn sóng cũng vỡ tan đời tôi đánh mất. Gi.
927
Cafe Một Mình
Đan Huy
Sáng nay café một mình, sài Gòn chợt mưa chợt mưa. Nhớ em bao nhiêu cho vừa, em ơi, em ơi...! Sáng nay nghe mưa quanh mình, trời chợt lạnh như mùa đông. Những cơn mưa rơi ơ thờ, rớt trên c.
1837
Có Khi Nào
Đan Huy
Còn nhớ không anh, lần đầu gặp nhau. Là trái tim em, đã thuộc về anh. Và biết bao nhiêu ân tình, anh ơi có nhớ. Em vẫn yêu anh vẫn chờ đợi anh. Khi đã yêu nhau, em nào hối tiếc. Tình yêu vẫn thế,
1996
Con Gái
Đan Huy, Minh Nhí
Con gái nói có là không. Con gái nói không là có. Con gái nói một là hai. Con gái nói hai là một. Con gái nói ghét là thương. Con gái nói thương là ghét đó. Con gái nói giận là giận yêu. Con gá.
2621
Dĩ Vãng Cuộc Đời
Trương Đan Huy
Khóc cho người yêu xưa. Tiếc thương một mối tình. Ngày ấy khi trắng tay bên đời chẳng còn ai. Bạn thân ta đã xa rồi người yêu ta bỏ đi. Đã qua rồi năm tháng. Đã xa ngày cơ hàn. Đời cũng sẽ đến lúc thă.
2689
Điệu Vũ Trong Bóng Đêm
Đan Huy
Dìu nhau bước nhẹ lả lướt đôi chân. Bên nhau nồng say trời khuya thấm lạnh. Mãi bước bên em quên đi mù sương. Hãy để thế giới ngủ vùi say. Hãy đếm những bước chân của em. Quay cuồng quên đi đởi phiêu.
3007
Đừng Giận Anh Nhé
Trương Đan Huy, Phương Nghi
Sinh nhật anh ngày hôm trước chẳng vui. Sinh nhật anh tại sao thiếu vắng em còn lại anh với anh ngồi đây. Sao vậy em tại sao cứ bước đi. Sao vậy em vì sao chẳng nói chi. Tình yêu đó với em có th.
3190
Em Còn Nhớ Hay Em Đã Quên
Đan Huy
Em còn nhớ hay em đã quên ? Nhớ Sài gòn mưa rồi chợt nắng. Nhớ phố xưa quen biết tên bàn chân. Nhớ đèn đường từng đêm thao thức. Sáng che em vòm lá me xanh. Em còn nhớ hay em đã quên ? Bên h.
3380
Em Về Tinh Khôi
Đan Huy, Tuong Vi
Bờ vai ơi đừng quá nghiêng nghiêng. Đánh rơi buổi chiều thơm ngát. Làn môi ơi đừng quá run run. Lỡ tia nắng hồng tan mất. Xin âu lo không về qua đây. Xin thương yêu dâng thành mê say. Xin cho.
4487
Khi Em Thoáng Qua Đời Tôi
Đan Huy
Khi em thoáng qua đời tôi. Là bao lần trời giông bão về. Khi em thoáng qua đời tôi. Làm tơi bời nghìn thu lá vàng. Khi em khắc sâu hồn tôi. Dòng nhạc tình nhiều khi rã rời. Khi em đã xa lòng tôi. Từng.
4733
Khúc Tình Xa
Đan Huy
Dù đời lặng lẽ cuốn trôi qua. Cuộc đời lặng lẽ bước qua tôi. Mang tình yêu về nơi cuối trời. Từng ngày buồn bã nhớ thương anh. Đợi chờ hình bóng dấu yêu xưa. Ôi tình yêu giờ phương trời nao. Ngồi nơi.
4950
Lắng Nghe Mùa Xuân Về
Đan Huy, Diễm Liên
Giọt mưa nào rơi thật êm trên phố phường. Mùa hương nào thơm thật thơm trong gió thoảng. Và em đợi anh đợi anh như đã hẹn. Nghe trong mưa đêm mùa xuân lặng lẽ sang. Phải chăng mầm non mùa xuân đa.
6235
Nếu Điều Đó Xảy Ra
Đan Huy
Một ngày nào đó nếu ánh dương sẽ không còn. Loài người chìm trong đêm giá băng. Và tình người sẽ tan biến như là giấc mơ. Yêu thương chỉ còn trong dĩ vãng. Anh bên em vẫn cô đơn. Anh xa em dù gần.
6730
Người Tình Trong Mộng
Đan Huy
Người tôi yêu, người biết tôi cần tiếng hát. Người sẽ không làm mất. Giòng nhạc đã cuốn trong tôi. Người tôi yêu, người biết tôi hờn dỗi. Người biết tôi lầm lỗi. Mà người vẫn đứng bên tôi. Ð.
6783
Người Yêu Tôi Chưa Từng Yêu Tôi
Trương Đan Huy
7298
Nụ Hồng Hờ Hững
Đan Huy
Lời tự tình:. Em yêu, khi em ra đi, và mang theo những ngày tháng yêu thương, những kỷ niệm tuyệt vời của hai chúng mình, để lai những giọt nước mắt còn đọng trên vai anh. Giờ đây một mình anh trên b.
7590
Quán Vắng Một Mình
Đan Huy
Mới hôm nao môi hôn ta trao cho nhau. Còn đắm say, sao giờ đây. Tình đã bay xa như mây phiêu du lênh đênh. Về chốn nao hỡi em? Nhớ chăng em bao nhiêu yêu thương ngày nào. Nồng ấm đôi tay đêm n.
8068
Thà Đừng Yêu Nhau
Đan Huy
Thà rằng đừng yêu nhau mà niềm tin sống mãi trong lòng. Thà rằng đừng yêu nhau để rồi tình có như không. Thà rằng đừng yêu nhau sớm chiều hờn ghen trông ngóng. Thà rằng đừng yêu nhau có đâu tơi tả.
8253
Thôi Anh Hãy Về
Đan Huy
Thôi anh hãy về mối duyên mình nhạt nhòa như khói mây. Thôi anh cứ đi để em lại một mình trong xót xa. Chiều buồn qua mau bóng tối vây quanh mù khơi. Ngồi ôm thương nhớ nghe con tim em lạnh giá.
8838
Tình Đơn Phương
Đan Huy
Nhiều lần ngập ngừng muốn ngỏ ý. Tiếng yêu đương sao không thành câu. Sợ rằng đường về không còn xa. Để bên em anh đưa lối về. Nhiều lần trộm nhìn em thầm lắng. Nét thơ ngây chưa vương sầu lắng.
9880
Về Đâu
Trương Đan Huy
Về đâu khi thấy mình để quên một con tim. Về đâu khi thấy tình chợt mất. Về đây nghe nỗi đau khóc cho nhau thêm sầu. Để con tim lặng câm thương nhớ. Tàn đêm trong nỗi buồn muốn quên thời gian trôi.
9881
Về Đâu 3
Trương Đan Huy
Hãy cho anh biết phải về đâu. Và anh sẽ phải làm chi. Để con tim níu kéo những hy vọng. Dẫu có gian khó, và sẽ có nước mắt. Vẫn xin luôn yêu em không đổi thay. Bằng tất cả xin làm điều em muốn. Anh mo.
9930
Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang
Đan Huy, Tuong Vy
Ngựa hoang nào dẫm nát tơi bời. Đồng cỏ nào xanh ngát lưng trời. Ngựa phi như điên cuồng. Giữa cánh đồng dưới cơn giông. Vì trên lưng cong oằn. Những vết roi vẫn in hằn. Một hôm ngựa bỗng thấy.
10125
Xe Đạp Ơi
Minh Nhí, Đan Huy
Nhớ khi xưa anh chở em, trên chiếc xe đạp cũ, áo ướt đẫm mồ hôi những trưa hè. Nhớ khi xưa bao mộng mơ, trên chiếc xe đạp cũ, dưới cơn mưa cùng nhau dắt qua cầu. Xe đạp ơi, đã xa rồi còn.