47
30 Ngày Yêu
Đông Nhi
Em không tin, ta đã xa nhau... Môi hôn hôm nao, vẫn ấm êm... Em không tin! Ta chỉ thế sao? Đoạn đường còn dài, mới bước đi... Vì sao những lần mình giận hờn lại làm anh nhớ mãi? Mà sao những ngày.
70
Ác Mộng Cùng Những Giấc Mơ
Đông Nhi
648
Bị Mất Hạnh Phúc
Đông Nhi
Sớm thức giấc thấy sao bồi hồi ôi tim ta đã yêu thật rồi. Có nỗi nhớ dâng lên cồn cào yêu là như thế sao. Khẽ nhắm mắt lãng du bền bồng mang tình ta đến nơi tình hồng. Hỡi những chiếc hôn kia nồn.
757
Bối Rối
Đông Nhi
Tình yêu vu vơ ghé qua mang đến em bao nỗi mong chờ. Ngại ngùng mở cửa con tim, sợ rằng anh như mây
1401
Cho Em Một Lần Yêu
Đông Nhi
1885
Có Những Yêu Thương Nào
Đông Nhi
4555
Khóc
Đông Nhi
Tình tan vỡ một mình bước trong đêm. Tìm lại những giấc mơ xưa anh của ngày xưa ấm êm. Nào ngờ cơn gió đã mang sương đến vây kín. Che lấp ánh sáng nơi chân trời, nước mắt tràn bờ mi. Lòng đau xót nghe.
5167
Lời Thú Tội Ngọt Ngào
Đông Nhi
Mất người vì em đã lừa dối. Con tim nghẹn ngào bật khóc trách em quá khờ. Vụt mất đi bao lời yêu anh trao mà ngày ấy em mơ. Góc tối cay đắng riêng mình em mà thôi. Mất người vì em đã lừa dối. Con tim nghẹn.
5921
Mưa Nước Mắt
Đông Nhi
Đoạn đường ngày hôm nay sao có mưa bay đôi bên hàng cây. Chúng ta tay trong tay cớ sao chỉ thấy nỗi sầu.. Đường về ngày hôm sau sẽ vắng bóng anh bên em đi cùng. Sẽ xa vời một người một người lặng lẽ â.
6889
Nhớ Mãi Nụ Cười Xinh
Đông Nhi
7844
Sau Mỗi Giấc Mơ
Đông Nhi
8198
Thiên Đường Hạnh Phúc
Đông Nhi
Trong đêm ngàn sao sáng với bước chân lướt nhanh. Tay ta cùng nhịp đánh theo tiếng nhạc ngất ngây. Ta cùng lắc, cùng xoay cuộc đời như những giấc mơ. Tôi luôn từng ước muốn bay đi xa thật xa. Như.
8474
Tiệm Bánh Gatô
Đông Nhi
9693
Từng Thuộc Về Nhau
Đông Nhi
Một ngày mới với nắng lên quanh mình. Dù trong mắt em vẫn còn hoang mang. Giọt nước mắt trôi vào tim theo từng tiếng nâng nghẹn ngào, em bàng hoàng ngày anh xa rời. Anh không nhớ những phút giây ngọt.